Cầm giấy tờ xe, cavet xe máy giá cao, lãi suất thấp

cầm xe máy

Giấy tờ xe máy, cavet xe máy là vật bất ly thân của chúng ta, đó là những giấy tờ bắt buộc phải có trong quá trình tham gia giao thông. Tuy nhiên nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền để xoay xở, giải quyết công việc thì bạn nên tìm nơi cầm giấy tờ xe máy, cavet xe máy uy tín.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng

Cầm giấy tờ xe, cavet xe máy là gì?

Cầm giấy tờ xe máy, cavet xe máy là hình thức chủ sở hữu xe máy mang giấy tờ xe đi cầm cố với các những nơi cầm đồ nhằm đổi lại một khoản tiền tương đương. Và khi đến hạn theo hợp đồng người chủ sở hữu xe sẽ trả lại tiền gốc và lãi cho tiệm cầm đồ và nhận lại giấy tờ xe của mình.

Lợi ích của việc cầm giấy tờ xe, cavet xe máy

Bạn đang cần một khoản tiền rất cấp thiết để giải quyết công việc, xử lý những vấn đề trong cuộc sống, nhưng bạn lại chưa vay mượn được từ mọi người xung quanh. Hoặc bạn không muốn phải mượn tiền mọi người vì sợ ảnh hưởng đến tình cảm và các mối quan hệ.

Vậy thì việc cầm giấy tờ xe, cavet xe máy sẽ giúp cho bạn có thể xử lý ổn thỏa các vấn đề trên. Dịch vụ cầm giấy tờ xe hiện nay đã trở nên rất phổ biến nên bạn có thể dễ dàng xoay xở tiền nhanh chóng.

Cần chuẩn bị gì khi cầm giấy tờ xe máy?

Bạn đang thắc mắc khi không biết cần chuẩn bị những giấy tờ nào cần mang đi khi cầm giấy tờ xe máy. Đối với dịch vụ cầm đồ nếu tài sản đi cầm có giá trị lớn thì bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ, hồ sơ.

Thế nhưng đối với cầm giấy tờ xe máy thì thủ tục rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan như sau:

  • Sổ hộ khẩu của chủ xe máy (bản chính)
  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (bản chính)
  • Giấy đăng ký xe máy (cavet xe)
  • Hóa đơn điện nước tháng gần nhất của khách hàng

Đây là những giấy tờ cần thiết mà bạn nên cần chuẩn bị trong quá trình giao dịch cầm giấy tờ xe, nhưng tùy theo từng tiệm cầm đồ mà bạn sẽ được yêu cầu bổ sung thêm các giấy tờ thông tin khác. Bạn nên liên hệ nơi cầm đồ để biết rõ thông tin và chuẩn bị đầy đủ tránh bị thiếu giấy tờ nhé.

Những điểm cần chú ý khi cầm giấy tờ xe máy

Nếu bạn chưa từng đi cầm giấy tờ xe, bạn cũng không có kinh nghiệm trong dịch vụ cầm dồ. Thế thì bạn cần chú ý những thông tin dưới đây để quá trình giao dịch của bạn trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Lựa chọn nơi cầm giấy tờ xe máy

Để tìm kiếm cho bản thân một nơi cầm giấy tờ xe uy tín và an toàn, bạn cần tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau như trên mạng xã hội, trên trang web của các công ty, cửa hàng cầm đồ. Thông qua đó bạn sẽ hình dung rõ hơn về những thủ tục mà bạn cần phải thực hiện trong giao dịch cầm giấy tờ xe máy.

Lãi suất của việc cầm giấy tờ xe máy

Lãi suất là vấn đề mà mọi khách hàng đều rất quan tâm khi cầm giấy tờ xe máy. Để tránh bị đánh lãi suất cao ở những cửa tiệm cầm đồ không đáng tin cậy. Bạn cần liên hệ trước để hỏi rõ lãi suất cụ thể theo từng tháng.

Cầm giấy tờ xe máy được bao nhiêu tiền

Điều quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đi cầm giấy tờ xe máy đó là cầm giấy tờ xe sẽ được bao nhiêu tiền. Và ai cũng mong muốn tìm cho mình nơi cầm giấy tờ xe có mức giá tốt nhất.

Mức giá mà bạn nhận được sẽ tùy theo dòng xe, hãng xe mà bạn đang sở hữu. Mỗi chiếc xe đều có giá trị khác nhau và mức giá cho từng loại cũng khác nhau.

Tùy theo chiếc xe bạn đang sở hữu như thế nào mà sẽ có mức giá tương ứng, thường thì tầm khoảng 50 – 80% giá trị của xe. Và cũng tùy theo nơi bạn lựa chọn cầm mà mức giá sẽ chênh lệch khác nhau.

Nên cầm giấy tờ xe máy ở đâu?

Hiện nay dịch vụ cầm đồ ngày càng phát triển mở rộng để đáp ứng nhu cầu của mọi ngoài. Thế nhưng bên cạnh đó có nhiều nơi cầm đồ hoạt động không đúng quy định, luôn cố tình ép giá, lừa lọc khách hàng.

Vậy là sao để bạn có thể tránh xa những tiệm cầm đồ có nguy cơ lừa đảo, và chọn đúng nơi cầm đồ uy tín. Đừng lo lắng vì vấn đề này, vì đã có cầm đồ Tân Phú hỗ trợ bạn. Cầm đồ Tân Phú là nơi cầm đồ uy tín, chuyên cầm giấy tờ xe, cavet xe máy với mức giá cao, lãi suất thấp so với thị trường.

Cầm đồ Tân Phú luôn cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm cầm đồ Tân Phú tự tin là nơi cung cấp chất lượng dịch vụ cầm đồ tốt nhất cho khách hàng.

Lý do nên cầm giấy tờ xe ở cầm đồ Tân Phú

Cầm đồ Tân Phú được mọi người biết đến là nơi cầm đồ uy tín, chất lượng tốt. Nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền thì cầm đồ Tân Phú là nơi đáp ứng cho bạn tốt nhất và bạn không cần lo ngại đến các việc phát sinh khác khi giao dịch ở đây.

Thủ tục đơn giản

Vì biết nhu cầu cần tiền của khách hàng rất là gấp rút nên cầm đồ Tân Phú đưa ra quy trình thủ tục đơn giản nhất có thể. Chỉ cần chuẩn bị đủ những giấy tờ quy định thì việc hoàn tất thủ tục của bạn chỉ mất tầm 15 đến 30 phút.

Nhận tiền nhanh chóng

Xong khi hoàn tất thủ tục và đã ký kết giữa hai bên, cầm đồ Tân Phú sẽ lập tức chuyển tiền mặt ngay cho khách hàng. Bên cạnh đó bạn có thể chọn hình thức chuyển khoản ngân hàng nếu có mong muốn.

Lãi suất thấp

Hiện nay nhiều cửa hàng cầm đồ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để đưa ra mức lãi suất khá cao tầm 5-6%/tháng, thậm chí có nơi còn lên đến 10%. Tuy nhiên bạn có thể an tâm khi đến với cầm đồ Tân Phú, vì mức lãi suất ở đây chỉ từ 2-3%/tháng, hoàn toàn nằm trong khả năng kinh tế của bạn.

Định giá cao

Mức định giá của Ô Tô Tân Phú tùy thuộc vào giá trị chiếc xe mà bạn sở hữu. Và đặc biệt mức giá cầm đồ Tân Phú đưa ra luôn đáp ứng tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo cao hơn so với những nơi cầm đồ khác.

Vì thế bạn không phải quá lo lắng vào việc bị o ép giá. Cầm đồ Tân Phú luôn cam kết xây dựng thương hiệu dựa trên lòng tin của khách hàng, nên chúng tôi luôn làm việc trung thực đảm bảo giao dịch an toàn cho bạn.

Qua những thông tin của bài viết, chúng tôi mong muốn bạn biết rõ hơn về dịch vụ cầm giấy tờ xe, cavet xe máy. Đừng quên liên hệ với cầm đồ Tân Phú khi bạn có nhu cầu giao dịch về cầm đồ nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có trải nghiệm tốt ở đây.