Cầm Imac Apple uy tín giá cao, lãi suất thấp

cầm imac

Bạn đang gặp khó khăn trong tài chính, bạn muốn cầm Imac mà bạn đang sở hữu? Nhưng làm thế nào để tìm được một nơi lãi suất hấp dẫn, định giá cao nhưng phải uy tín để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Hãy thử xem qua một số thông tin sau đây nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm laptop giá cao, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản

Tại sao dịch vụ cầm đồ thường gắn liền với sự không an toàn

Dịch vụ cầm đồ là một hoạt động hợp pháp và được nhà nước cấp phép cho kinh doanh và hoạt động. Tuy nhiên khi nhắc đến cầm đồ, mọi người thường liên tưởng đến sự rủi ro, lừa đảo,..

Lý do cho điều đó là ngoài những địa chỉ uy tín, hoạt động lành mạnh, thì hoạt động cầm đồ hiện nay có thể bị biến đổi bởi những cách thức hoạt động không chuyên nghiệp.

 Những nơi này thường trốn tránh sự quản lý của các cơ quan chức năng, làm ăn không có giấy phép và mục đích chính của dịch vụ cầm đồ nhằm lợi dụng khách hàng đến cầm với lãi suất cao ngất ngưỡng tương tự như với việc cho vay nặng lãi.

Nhưng đó chỉ là với những địa chỉ “ma” không uy tín. Hiện nay có rất nhiều cửa hiệu cầm đồ hoạt động hợp pháp, lãi suất phù hợp và có giấy tờ, hợp đồng rõ ràng theo quy định của pháp luật, là một giải pháp tiện lợi khi bạn đang cần tiền để giải quyết vấn đề.

Có nên cầm Imac không hay là bán đi

Imac là một màn hình có tích hợp CPU bên trong do Apple sản xuất, vì vậy, đây là một tài sản có giá rất cao dao động từ vài chục đến hơn 100 triệu. Không chỉ vậy nó còn là một kho lưu trữ dữ liệu của người dùng khi làm việc hoặc giải trí. Vì vậy, khi cầm Imac bạn nên cẩn thận và tìm

Imac là một loại hình khác của máy tính. Vì vậy nó hầu như gắn liền với các hoạt động giải trí, làm việc của bạn. Khi bán Imac và giải quyết vấn đề xong, bạn lại phải lao vào tìm kiếm thông tin, tốn thời gian để tìm cho mình một chiếc máy mới. Còn khi cầm Imac, bạn vẫn sẽ sử dụng lại được chiếc Imac vốn đã quen thuộc khi đã chuộc lại được.

Làm thế nào cầm Imac an toàn

Tìm hiểu về thị trường cầm Imac

Thị trường cầm đồ hiện nay vô cùng sôi nổi với rất nhiều cửa hiệu mọc lên. Mỗi nơi lại có các cách thức, thủ tục cầm đồ khác nhau. Với lượng thông tin tràn lan như vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin từ các tiệm cầm đồ như lãi suất, hợp đồng,…sau đó chắc lọc, so sánh để tìm ra cho mình một địa chỉ uy tín và tin tưởng nhất để cầm Imac nhé.

Ghi lại những thông tin bạn thắc mắc trước khi gặp nhân viên tư vấn

Sau khi đã tìm ra một địa chỉ mà bạn cho là uy tín nhất, hãy nhanh chóng ghi lại các vấn đề mà bạn thắc mắc về dịch vụ cầm đồ, các cam kết mà bạn cho là quá hời ở đó. Để khi gặp nhân viên tư vấn, bạn có thể hỏi được tất cả những gì mà bạn muốn. Tránh trường hợp khi gặp trực tiếp người tư vấn, bạn bị bối rối bởi lời tư vấn tới tấp, hấp dẫn của nhân viên mà làm bạn bỏ qua các vấn đề quan trọng khi cầm đồ.

Nắm rõ lãi suất an toàn

Khi cầm Imac, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cửa tiệm cầm đồ với nhiều mức lãi suất khác nhau tùy vào dịch vụ, tiêu chí, cách thức hoạt ở nơi đó. Tuy nhiên vẫn phải hoạt động xoay quanh mức lãi suất mà nhà nước đề ra.

Lãi suất cầm cố thường sẽ do các bên thỏa thuận với nhau, nhưng không được vượt quá 20%/ năm của khoản tiền đã vay. Trong tường hợp các bên đã thỏa thuận việc trả lãi nhưng mức lãi suất lại không được xác định rõ ràng và có tranh chấp xảy ra thì lãi suất sẽ được xác định bằng 50% mức lãi suất giới hạn.

Một vấn nạn về lãi suất hiện nay mà bạn cần lưu ý, đó là với lý do lãi suất đã bao gồm các chi phí như: tư vấn, lưu giữ,…. Các tiệm cầm đồ cho vay với lãi suất cao ngất ngưỡng, khiến khách hàng khó khăn trong việc trả lãi và mang cho mình một số nợ khổng lồ.

Tìm hiểu quy trình định giá

Quá trình thẩm định giá tài sản sẽ có nhiều bước khác nhau tùy vào loại tài sản và cửa hiệu cầm đồ. Tuy nhiên, nhìn chung thì quy trình định giá sẽ: các chuyên gia thẩm định giá xem xét tài sản của bạn, sau đó đưa ra mức giá tương ứng với giá trị tài sản đó đã qua sử dụng trên thị trường. Ngoài ra họ cũng cung cấp cho dịch vụ cầm đồ giá bán lẻ hiện hành của tài sản khi chưa qua sử dụng, giá thị trường khi đã qua sử dụng kèm theo đó là tình trạng hiện tại của tài sản đó.

Tìm hiểu về các thủ tục, hợp đồng cầm cố

Đối với những người có nhu cầu cầm Imac, thủ tục cầm cố luôn là một vấn đề phức tạp đối với họ. Có quá nhiều điều khoản, giấy tờ mà thậm chí họ còn chưa từng biết đến để rồi tài sản ‘được thanh lý” với cái giá mà không ai mong muốn.

Hơn thế nữa, trước khi ký kết vào hợp đồng cầm đồ, bạn nên thật sự đọc qua các điều khoản trong hợp đồng, để xem nghĩa vụ và quyền lợi của bản thân là gì, có điều gì bất thường trong hợp đồng không? Các cam kết của nhà cầm đồ có được thể hiện ra không hay chỉ là lời tư vấn của nhân viên, và khi thắc mắc bất cứ điều gì hãy hỏi ngay để được giải đáp.

Lưu giữ thông tin của Imac trước khi giao cho tiệm cầm đồ

Imac là một thiết bị điện tử hữu ích trong công việc vả cả giải trí. Vì lẽ đó, nó lưu giữ khá nhiều dữ liệu cá nhân của bạn, khi mang đi cầm sẽ rất dễ bị đánh cắp thông tin, dẫn đến nhiều rủi ro sau này.

Vì thế, trước khi mang đến tiệm cầm đồ, bạn hãy sao chép thông tin sang thẻ nhớ, google drive, icloud, đăng xuất tất cả tài khoản trên Imac như: facebook, youtube, Instagram, internet banking,… để tránh bị mạo danh và tung dữ liệu nhạy cảm.

Bạn đã biết đến cầm đồ tân Phú, một nơi cầm Imac uy tín, lãi suất hấp dẫn chưa?

Nhận cầm đa dạng các loại tài sản

Tại cầm đồ tân Phú, để hỗ trợ giải quyets vấn đề tài chính của bạn một cách nhanh chóng. Chứng tôi ngoài nhận cầm Imac còn nhận rất nhiều loại tài sản có giá trị từ thấp đến rất cao như:  sim số đẹp, đồng hồ, điện thoại, xe máy, tivi, tủ lạnh,laptop, Giấy tờ nhà đất,…

Định giá tài sản lên đến 90%

Với tiêu chí “là giải pháp tài chính tiện cho mọi người”. Khi cầm Imac ở cầm đồ Tân Phú, Imac của bạn sẽ được định giá lên đến 90% giá trị tài sản. Giúp bạn nhanh chóng giải quyết được các khó khăn liên quan đến tài chính của mình.

Niêm phong Imac an toàn

Hiện nay, tình trạng đánh tráo linh kiện đang là vấn đề vô cùng nhức nhối khi cầm đồ, khiến mọi người vô cùng lo lắng rằng liệu tài sản của mình có được đảm bảo an toàn khi giao cho tiệm cầm đồ không. Để giải quyết nỗi lo đó, khi cầm Imac tại cầm đồ Tân Phú, bạn sẽ được chứng kiến quá trình niêm phong. Sau đó, chính bạn sẽ ký tên xác nhận vào niêm phong. Đảm bảo tài sản sẽ giữ nguyên tình trạng ban đầu khi về lại đến tay bạn.

Quá trình giải ngân nhanh chóng

Để khách hàng nhanh chóng giải quyết khó khăn của mình. Khi cầm Imac tại cầm đồ Tân Phú, bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng bằng cả 2 hình thức tiền mặt và chuyển khoản tùy vào nhu cầu của bạn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn để bạn có thêm những kinh nghiệm khi đi cầm Imac. Qua đó, chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn một địa chỉ cầm đồ uy tín, chất lượng, lãi suất hấp dẫn là cầm đồ Tân Phú, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu để được hỗ trợ tư vấn nhé!