Cầm máy ảnh lãi suất thấp, thẩm định chuyên nghiệp

Cầm máy chụp hình

Hiện nay, xu hướng chụp hình bằng máy ảnh ngày càng trở nên phổ biến với các bạn trẻ có đam mê với chụp ảnh. Tuy nhiên, khi bạn có nhu cầu tài chính, thì máy ảnh cũng có thể được đem đi cầm cố với giá trị cao. Nếu bạn chưa tìm thấy địa chỉ uy tín để cầm máy ảnh lãi suất thấp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết dưới đây nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe máy uy tín giá cao, lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng

Có nên cầm máy ảnh hay không?

Cũng giống như nhiều loại phụ kiện khác, máy ảnh hỗ trợ chúng ta trong cuộc sống, trong công việc. Tuy nhiên, máy ảnh có thể được đem đi cầm cố nếu như bạn đang có nhu cầu gấp về tài chính. Đồng thời, máy ảnh có nhiều loại khác nhau, và có giá trị cũng khá cao. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đem máy ảnh đi cầm trong trường hợp nó không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn.

Cầm máy ảnh giá cao
Cầm máy ảnh giá cao

Các loại máy ảnh có thể cầm

Bạn đang phân vân không biết chiếc máy ảnh của mình có đem đi cầm được hay không. Bạn không cần quá lo lắng về điều đó, vì các loại máy ảnh ngày nay hầu hết đều có thể được chấp nhận cầm cố, trừ một số loại quá cũ hoặc không còn giá trị sử dụng nữa. Một số thương hiệu máy ảnh phổ biến được ưu tiên khi mang đi cầm đó là: Canon, Nikon, Fujifilm, Sony, Leica, Samsung,…

Cần chuẩn bị các loại giấy tờ gì khi cầm máy ảnh lãi suất thấp:

Khi bạn đến bất kỳ tiệm cầm máy ảnh nào, bạn cũng cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để có thể hoàn tất nhanh chóng thủ tục cầm đồ. Những loại giấy tờ bắt buộc phải có đó là:

  •     CMND hoặc CCCD
  •     Cầm cả CMND/ CCCD của chủ máy ảnh nếu bạn cầm đồ giúp ai đó
  •     Chiếc máy ảnh và thẻ bảo hành của chiếc máy ảnh bạn muốn cầm cố để được thẩm định với mức giá cao hơn.
  •     Cung cấp hóa đơn khi bạn mua máy ảnh (nếu có)
Cầm máy ảnh uy tín lãi suất thấp
Cầm máy ảnh uy tín lãi suất thấp

Những lưu ý khi cầm máy ảnh tại Tân Phú

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Có vô số những cửa tiệm cầm máy ảnh được sinh ra với mục đích chính là lừa lọc tài sản của khách hàng. Chính vì vậy, khi bạn quyết định cầm máy ảnh lãi suất thấp thì cần phải tìm hiểu và lựa chọn những cửa tiệm cầm đồ uy tín.

Hơn hết, để đảm bảo được sự an toàn, và không bị lừa, bạn nên nhận sự tư vấn từ những khách hàng đã từng cầm đồ tại nơi bạn chọn để hiểu rõ hơn về dịch vụ ở đó. Nguồn thông tin bạn còn có thể tham khảo đó chính là từ: website, diễn đàn, mạng xã hội,…

Thông thường những cửa hiệu cầm đồ uy tín sẽ có quy mô vừa và lớn, website minh bạch thông tin và có sự tham chiếu từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Thông qua thái độ và cách mà người tư vấn dịch vụ cầm máy ảnh cho bạn, cũng có thể giúp bạn biết được đây có phải là tiệm cầm đồ uy tín hay không. Chính vì vậy, bạn nên đến tiệm cầm đồ để xem xét tình hình trước khi đưa ra quyết định.

Cầm đồ máy ảnh uy tín tại Tp HCM
Cầm đồ máy ảnh uy tín tại Tp HCM

Chú ý đến lãi suất cầm cố

Không phải cửa hiệu cầm máy ảnh nào cũng đưa ra mức lãi suất như nhau. Nhiều tiệm cầm máy ảnh lãi suất thấp, đưa ra mức lãi suất vô cùng cao cho khách hàng của mình. Điều đó làm cho khách hàng phải chịu thêm những khoản nợ do lãi mẹ sinh lãi con.

Khi bạn cầm máy ảnh, bạn cần hỏi rõ chủ tiệm thông tin về chính sách lãi suất cho dịch vụ bạn muốn sử dụng. Nếu có khuất mắt bạn cứ hỏi thêm, và hãy đọc kỹ hợp đồng vì rất có thể những tiệm cầm máy ảnh trá hình sẽ ghi thêm những điều khoản không liên quan hòng ăn chặn tiền của bạn.

Quá trình bảo quản máy ảnh của bạn

Thường vấn đề này ít được khách hàng để ý tới, họ thường phụ thuộc vào chủ tiệm cầm đồ. Tuy nhiên, đây là vấn đề bạn nên quan tâm đến để tránh những rủi ro không đáng có sau khi lấy lại máy ảnh.

Để tránh trường hợp máy bị hư hỏng, trầy xước,… thậm chí bị mất khi nhận lại, bạn cần lưu lại những hình ảnh trước khi giao cho chủ tiệm cầm đồ. Đồng thời, bạn nên đề nghị chủ tiệm cầm máy ảnh tại Tân Phú ghi rõ những cam kết về vấn đề bảo quản máy ảnh trên hợp đồng, để dễ dàng giải quyết khi có những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm máy ảnh giá cao
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm máy ảnh giá cao

Cầm đồ Tân Phú – Địa chỉ uy tín khi cầm máy ảnh lãi suất thấp

Giới thiệu về Cầm đồ Tân Phú

Cầm đồ Tân Phú là hệ thống chuyên cầm cố nhiều loại tài sản khác nhau như điện thoại, laptop, máy ảnh,… Nhờ những chính sách đảm bảo chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng, Cầm đồ Tân Phú trở thành một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cầm đồ tại Tân Phú.

Lãi suất khi cầm máy ảnh tại Cầm đồ Tân Phú

Khi bạn muốn cầm máy ảnh lãi suất thấp, thì Cầm đồ Tân Phú là một trong những địa chỉ tốt nhất với chính sách lãi suất cực thấp. Không giống những tiệm cầm đồ trá hình khác thường lấy mức lãi suất cầm máy ảnh lên đến 10%/ tháng, lãi suất tại Cầm đồ Tân Phú chỉ dao động ở mức thấp nhất, khoảng 2% đến 3%/ tháng.

Với mức lãi suất ưu đãi như vậy, khách hàng cầm máy ảnh tại Cầm đồ Tân Phú sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề không thể trả lại và bị thu mất tài sản.

Ngoài ra, về lãi suất, Cầm đồ Tân Phú cũng có nhiều chính sách khác nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng như: Không tăng mức lãi suất khi khách hàng không trả lãi đúng hạn, không o ép khách hàng đến trả lãi trước thời hạn đưa ra,…

Cầm máy ảnh Nikon giá cao
Cầm máy ảnh Nikon giá cao

Thời gian cầm cố và đóng lãi tại Cầm đồ Tân Phú

Dù khách hàng được ưu đãi với mức lãi suất thấp như vậy, nhưng vẫn sẽ được Cầm đồ Tân Phú kéo dài thời gian trả lãi lên đến 12 tháng. Tuy nhiên, ở đâu cũng sẽ có những quy định riêng, tại đây cũng vậy. Trong trường hợp khách hàng không có khả năng trả lãi sau thời gian đã cam kết trong hợp đồng, chúng tôi có thể gia hạn cho bạn thêm 15 ngày hoặc 1 tháng để xoay sở. Sau khoảng thời gian đó, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua lại chiếc máy ảnh bạn đã cầm cố.

Nếu bạn muốn mua lại chiếc máy ảnh sau khi bị thu mua, bạn phải trả với mức giá bằng với mức giá thực tế của chiếc máy ảnh.

Định giá máy ảnh với giá trị cao tại Cầm đồ Tân Phú

Không ít tiệm cầm đồ trá hình sẽ tìm mọi cách để hạ giá chiếc máy ảnh của bạn. Nhưng tại Cầm đồ Tân Phú, chúng tôi luôn luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng. Chiếc máy ảnh của bạn sẽ được thẩm định bởi đội ngũ có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm định, nhằm đánh giá chính xác giá trị của chiếc máy ảnh.

Chiếc máy ảnh của bạn khi mang đi cầm cố tại Cầm đồ Tân Phú, sẽ được định giá lên đến 85% giá trị thực tế của thị trường. Đây là một trong những lợi ích mà không phải bất kỳ tiệm cầm đồ nào tại Tân Phú cũng có thể áp dụng cho khách hàng của mình.

Cầm máy chụp hình uy tín lãi suất thấp
Cầm máy chụp hình uy tín lãi suất thấp

Bảo quản chiếc máy ảnh trong điều kiện môi trường an toàn

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cầm máy ảnh tại Cầm đồ Tân Phú, bởi chiếc máy ảnh của bạn sẽ được bảo quản trong điều kiện an toàn sau khi niêm phong. Nơi bảo quản của ở đây được trang bị với những thiết bị hiện đại, tránh những ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường có tác động xấu đến tài sản đó là: Camera an ninh, máy hút ẩm,…

Ngoài ra, Cầm đồ Tân Phú cam kết không cho phép bất cứ ai sử dụng chiếc máy ảnh của bạn sau khi niêm phong, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.

Bảo mật thông tin khách hàng

Nhiều khách hàng bị ảnh hưởng về đời tư cá nhân do bị lộ thông tin khi cầm máy ảnh lãi suất thấp. Chính vì vậy, với phương châm khách hàng là trên hết, Cầm đồ Tân Phú sẽ không tiết lộ bất kỳ những thông tin nào của khách hàng cho những đối tượng không liên quan.

Nếu như có những sơ sót từ Cầm đồ Tân Phú dẫn đến làm lộ những thông tin cá nhân của khách hàng, thì chúng tôi cam kết sẽ hoàn toàn chịu toàn bộ trách nhiệm, và đền bù những tổn thất về mặt vật chất và tinh thần cho khách hàng.

Dịch vụ cầm máy ảnh lãi suất thấp
Dịch vụ cầm máy ảnh lãi suất thấp

Bài viết trên là những chia sẻ của Cầm đồ Tân Phú về vấn đề cầm máy ảnh lãi suất thấp. Quý khách hàng khi có nhu cầu cầm máy ảnh thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

Thông tin liên hệ cầm máy chụp hình

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share