Cầm xe máy không giữ xe an toàn – định giá cao

cầm xe máy

Bạn gặp vấn đề về tài chính? Bạn đang sở hữu một chiếc xe máy và muốn mang đi cầm để giải quyết tình huống cấp bách này nhưng như thế sẽ thiếu đi phương tiện di chuyển hàng ngày. Để tìm giải pháp cho vấn đề đó, hãy cùng cầm đồ Tân Phú đến với dịch vụ cầm xe máy không giữ xe.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm điện thoại uy tín giá cao, niêm phong tài sản an toàn

Cầm xe máy không giữ xe là gì?

Tài chính là một vấn đề luôn mang tính đột ngột, bất ngờ khiến bạn vô cùng bối rối, trong tình huống đó xe máy là loại tài sản duy nhất mà bạn có thể mang cầm ngay lúc này nhưng nó lại là phương tiện di chuyển của bạn. Vì thế bạn muốn tìm cho mình một nơi có dịch vụ cầm xe máy không giữ xe. Vậy dịch vụ này là gì?

Cầm xe máy không giữ xe là một hình thức cầm đồ mà chỉ giữ lại Cà vẹt, giấy tờ xe thay vì giữ hết cả hai. Sau khi đã hoàn thành thủ tục cầm cố, bạn có thể mang xe về và sử dụng. Đây là một hình thức được áp dụng khá phổ biến hiện nay tại nhiều tiệm cầm đồ vì tính tiện lợi của nó.

Lãi suất vay khi cầm xe máy không giữ xe được tính như thế nào?

Khi đi cầm xe máy không giữ xe, lãi suất là một trong những yếu tố mà nhiều người quan tâm nhất, lợi dụng việc khách hàng không nắm bắt kỹ thông tin về lãi suất trên thị trường nhiều nơi đã đưa ra mức giá trên trời mà khách hàng không hề hay biết.

Mức lãi suất hiện nay được cho là hợp lý nhất trên thị trường thường rơi vào khoảng từ  2% đến dưới 5%. Nếu bạn mang cầm ở một địa chỉ có mức lãi suất quá cao từ 5% trở lên, sẽ rất rủi ro cho bạn trong việc trả lãi hàng tháng, dẫn đến cuối cùng bạn sẽ mang cho mình một món nợ lớn, khó mà trả nổi.

Còn đối với những cửa hiệu cầm đồ có mức lãi suất cực thấp dưới 2%, đây cũng không phải là một địa chỉ an toàn để bạn quyết định cầm giấy tờ xe. Vì với mức lãi suất quá hời cho bạn như vậy, các tiệm cầm đồ thường sẽ khó mà duy trì hoạt động một cách uy tín và chất lượng. Một ngày nào đó, khi bạn muốn chuộc lại giấy tờ, cà vẹt xe có thể cửa tiệm cầm đồ đó đã thay đổi địa chỉ âm thầm và bạn không hề hay biết.

Những điều cần biết khi cầm xe máy không giữ xe

So sánh thông tin từ nhiều nguồn khác nhau

Thị trường cầm đồ vốn rất sôi nổi, đa dạng nhiều loại hình cầm cố.Vì vậy, trước khi quyết định cầm xe máy không giữ xe ở một dịch vụ cầm đồ nào đó, hãy chắc chắn rằng trước đó bạn đã tìm hiểu thật kỹ thông tin, so sánh từ nhiều nguồn, cửa tiệm khác nhau, để phần nào đó biết được cầm giấy tờ xe là như thế nào, lãi suất, định giá tài sản như thế nào là đúng, là hợp lý, đồng thời tìm được cho mình một nơi

Thủ tục, giấy tờ cầm như thế nào?

Khác với khi cầm xe máy thông thường, các thủ tục sẻ đơn giản hơn khi bạn cầm xe máy không giữ xe, thủ tục thường sẽ bao gồm: Cà vẹt xe, CMND/CCCD của chủ sở hữu, hộ khẩu thường trú,…

Định giá tài sản khi cầm xe máy không giữ xe

Cầm xe máy không giữ xe hay cầm cà vẹt xe vẫn sẽ định giá dựa trên chiếc xe máy mà bạn muốn cầm giấy tờ. Đội ngũ thẩm định giá vẫn xem xét và đưa ra giá trị của xe máy sau đó mới cung cấp giá mà dịch vụ cầm đồ sẽ cầm giấy tờ xe của bạn.

Cầm xe máy không giữ xe an toàn, giá cao tại cầm đồ tân Phú

Nhận cầm nhiều loại tài sản khác nhau

Không chỉ giấy tờ, cà vẹt xe, tất cả các loại tài sản như: bất động sản, điện thoại, xe, trang sức, kim cương,… chúng tôi đều nhận cầm.

Định giá lên đến 90% giá trị tài sản

Tại cầm đồ Tân Phú, ngoài việc giải ngân nhanh chóng. Tài sản cũng được định giá lên đến 90%, đúng với giá trị của tài sản.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Hiện nay, đánh cắp thông tin là một vấn nạn vô cùng nhức nhối, có nhiều trường hợp thông tin cá nhân bị dùng cho các mục đích xấu, vay tín dụng đen, nhận các tin nhắn, cuộc gọi rác làm phiền đến sinh hoạt của bạn. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ của cầm đồ tân Phú, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, không sử dụng thông tin khách hàng vào mục đích khác ngoài việc làm hồ sơ cầm cố cho bạn.

5 KHÔNG – sự tiện lợi cho khách hàng

Nhằm tối ưu hóa sự tiện lợi, nhanh chóng trong dịch vụ cầm xe máy không giữ xe cho khách hàng, chúng tôi đề ra phương châm “5 KHÔNG” như sau:

  • Không tính phí các dịch vụ như:  tư vấn, định giá,…
  • Không  cần phải chứng minh thu nhập cá nhân của bản thân
  • Không tính phí phạt khi bạn trả lãi quá hạn
  • Không tính phí phạt chuộc tài sản trước hạn
  • Không thanh lý tài sản trước khi hết hạn hợp đồng

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ cầm xe máy không giữ xe. Khi có nhu cầu về dịch vụ này, liên hệ với cầm đồ Tân Phú ngay để được hỗ trợ nhé!