Cầm xe mô tô phân khối lớn và những thông tin không thể bỏ qua

Khi bạn đang gặp khó khăn về tài chính hay cần chút vốn để xoay sở, đầu tư gấp thì cầm xe mô tô phân khối lớn là một giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất để giải quyết vấn đề tài chính tức thì cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vài thông tin hữu ích trước khi mang đi cầm mô tô phân khối lớn nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp

Cầm ô tô phân khối lớn là gì?

Nếu như bạn là một người chưa bao giờ mang tài sản đi cầm cố hay thế chấp thì khi nhắc đến việc cầm đồ chắc chắn sẽ mang một chút e dè, lo lắng cho tài sản quý giá của mình.

Nhưng bạn nên yên tâm vì bây giờ có rất nhiều mô hình kinh doanh tiệm cầm đồ hợp pháp. Khi bạn mang tài sản đi cầm cố giống như việc nhờ một bên đáng tin tưởng giữ giúp tài sản, nhận tiền và trả lãi suất theo kỳ hạn.

Cầm xe mô tô phân khối lớn cũng áp dụng loại hình dịch vụ như vậy. Bạn cũng cần phải làm hợp đồng, cũng phải có những cam kết có kỳ hạn và giấy tờ hợp pháp chứng minh quyền sở hữu tài sản.

Cầm đồ xe mô tô phân khối lớn
Cầm đồ xe mô tô phân khối lớn

Theo thời gian đã thống nhất, bạn cần phải mang đủ số tiền để chuộc mô tô của mình về, tránh để rủi ro quá hạn mà không gia hạn, thông báo hay thương lượng với bên cầm đồ. Như vậy, theo quy định tài sản cầm cố sẽ thuộc về bên tiệm

Như vậy, cầm xe mô tô phân khối lớn là việc bạn mang chiếc mô tô của mình cùng giấy tờ hợp pháp chứng minh quyền sở hữu của bạn để đi vay tiền và hoàn trả lãi suất theo kỳ hạn đã ký kết.

Một số thông tin về cầm xe mô tô phân khối lớn

Thông tin về lãi suất cầm mô tô phân khối lớn

Lãi suất khi cầm xe mô tô phân khối lớn là một trong những thông tin quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý khi cầm cố. Thời gian gia hạn và giá trị của tài sản là hai yếu tố ảnh hưởng lớn đến mức lãi suất phải của bạn.

Ngoài ra, việc lựa chọn địa chỉ dịch vụ vay cũng tác động không nhỏ đến lãi suất Khi cầm bạn chỉ cần trả phần lãi suất chứ không phải mất thêm lãi suất nào nữa trừ trường hợp bạn vi phạm điều khoản đã thống nhất. Khi đó bạn sẽ trả số chi phí bồi thường hay chi phí phát sinh khác.

Nếu bạn bị thu thêm phụ phí vô lý và không nhận được lời giải thích rõ ràng hay có bằng chứng chứng minh là phụ phí đó được chấp nhận thì bạn nên cẩn thận và có sự thỏa thuận rõ ràng với bên cầm mô tô phân khối lớn của bạn để tránh phí sinh thêm phí.

Cầm xe mô tô phân khối lớn chuyên nghiệp tại Tp HCM
Cầm xe mô tô phân khối lớn chuyên nghiệp tại Tp HCM

Cầm đồ mô tô phân khối lớn mất bao nhiêu thời gian giải ngân?

Thủ tục đối với các dịch vụ cầm đồ thường không mấy phức tạp, bạn chỉ cần mang theo các hồ sơ và giấy tờ cần thiết cho việc cầm cố như giấy chứng nhận quyền sở hữu, chứng minh,…để làm theo các quy trình của bên tiệm cầm mô tô phân khối lớn đó. Bạn sẽ được giải ngân hay nói cách khác là đưa tiền nhanh chóng.

Bạn chỉ mất tầm 5-20 phút để bên tiệm cầm mô tô phân khối lớn kiểm tra xem giấy tờ đó có giả không, xe có thuộc quyền sở hữu của bạn không.

Như vậy, cầm xe mô tô phân khối lớn mất bao nhiêu thời gian giải ngân còn tùy thuộc vào thông tin cần thiết cho hợp đồng cầm cố. Chỉ cần bạn cung cấp thông tin chính xác và có giấy tờ rõ ràng thì tiền sẽ nhanh chóng đến với bạn, từ đó bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng thời gian hoàn tất thủ tục càng nhanh gọn thì càng phải xem xét đầy đủ thông tin hồ sơ như quy định hợp đồng, thông tin lưu giữ và bảo quản tài sản, kỳ hạn hoàn trả,…tất cả đều phải theo quy chuẩn hợp lý và theo pháp luật.

>>> Có thể bạn quan tâm thêm về dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp

Cầm xe mô tô giá cao
Cầm xe mô tô giá cao

Những lưu ý quan trọng khi bạn ký kết hợp đồng nhằm bảo vệ quyền lợi và tài sản của bản thân:

Giấy tờ rõ ràng

Tất cả các hợp đồng miệng đều là bất hợp pháp và không được công nhận trước pháp luật. Do đó giấy tờ hợp đồng không những có chức năng ràng buộc đôi bên tuân thủ điều kiện mà còn giúp bạn có được lý lẽ nếu như bên kia vi phạm điều kiện đã cam kết. Giấy tờ hợp đồng còn là bằng chứng nếu sự việc cần phải mang ra pháp luật.

Đọc kỹ thông tin và điều khoản trước khi ký

Đừng vì cần tiền gấp mà mất tài sản oan, trước khi ký kết bất kỳ một văn bản nào bạn cần phải kiểm tra thật kỹ các thông tin quan trọng và từng chi tiết nhỏ để tránh việc chữ ký lúc nóng vội sẽ phản bội bạn chỉ vì lơ đễnh không thấy chi phí phụ quá cao hay những yêu cầu vô lý về kỳ hạn.

Xem xét về kỳ hạn

Ngoài lãi suất thì kỳ hạn hoàn trả cũng vô cùng quan trọng, nếu bạn tính toán không hợp lý về tình hình tài chính và khả năng trả lãi của mình thì đồng ý kỳ hạn quá ngắn sẽ gây nên nhiều áp lực xoay sở tiền của bạn.

Và chỉ cần bạn vi phạm kỳ hạn thì bên tiệm cầm đồ xe mô tô phân khối lớn sẽ dễ dàng mang tài sản của bạn ra ép nợ hay tăng lãi suất. Như vậy, rất có khả năng xe của bạn sẽ phải đổi chủ và thuộc về bên cầm đồ.

Cầm mô tô phân khối lớn chuyên nghiệp
Cầm mô tô phân khối lớn chuyên nghiệp

Dịch vụ cầm đồ xe mô tô phân khối lớn tại Cầm đồ Tân Phú

Hiện nay, số lượng các dịch vụ cầm đồ ngày càng gia tăng nhanh chóng và khiến cho người có nhu không biết nên lựa chọn một tiệm cầm đồ uy tín, chất lượng và hợp pháp ở đâu.

Cầm đồ Tân Phú hiện nay được biết đến như đơn vị cung cấp dịch vụ cầm cố có uy tín tại khu vực Chúng tôi các loại dịch vụ đa dạng, từ điện thoại, máy tính xách tay, trang sức đá quý,…

Cùng với đó là kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành kinh doanh dịch vụ cầm đồ, chúng tôi luôn đặt hai tiêu chí lợi ích khách hàng và uy tín doanh nghiệp lên hàng đầu và xem là kim chỉ nam cho những chiến lược hoạt động của hệ thống của mình.

Ngoài cơ sở chính hiện tại nằm ở khu vực Tân Phú, chúng tôi hiện đang lên kế hoạch mở rộng các cơ sở khác ở các quận lân cận và trung tâm thành phố, với mong muốn kết nối và phục vụ nhanh chóng đến quý khách hàng của mình. Dự kiến các cơ sở sẽ đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe mô tô lãi suất thấp nhất thị trường
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe mô tô lãi suất thấp nhất thị trường

Điều kiện và hồ sơ cầm xe mô tô phân khối lớn tại Cầm đồ Tân Phú

Đủ tuổi chịu trách nhiệm với việc cầm đồ của mình

Chúng tôi chỉ thực hiện giao dịch cầm cố với những khách hàng đủ từ 18 tuổi trở lên và có giấy tờ tùy thân rõ ràng. Bởi bất kỳ cuộc giao dịch tài chính nào cũng cần trách nhiệm từ cả hai phía, cầm đồ Tân Phú sẽ xin phép xác nhận thông tin khách hàng trước khi tiến hành giao dịch.

Hoàn thành đầy đủ các bước của hồ sơ

Quá trình hoàn tất thủ tục của chúng tôi vô cùng đơn giản nên sẽ không mất nhiều thời gian của khách hàng. Để quý khách hàng của mình có một trải nghiệm cầm cố trọn vẹn và sẵn sàng đặt niềm tin gửi gắm tài sản của mình cho Cầm đồ Tân phú ở các cuộc giao dịch khác nhau. Từ lần đầu tiên, chúng tôi sẽ nói rõ họ những quy định mà hai bên đều phải tuân theo và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng gặp khó khăn khi làm thủ tục

Chúng tôi nhận cầm các dòng xe sau

Xe vẫn còn chạy được và không bị hư hại nghiêm trọng có tiềm năng gây nên nguy cơ cháy nổ cao. Vì khi cầm xe mô tô phân khối lớn, xe của bạn sẽ được chúng tôi lưu giữ trong kho riêng của cầm đồ Tân Phú, vì sự đảm bảo cho xe của bạn và tài sản của khách hàng khác, chúng tôi sẽ có những giai đoạn kiểm tra cần thiết trước khi nhận xe.

Những thương hiệu xe được chúng tôi ưu tiên khi quý khách hàng có nhu cầu cầm xe mô tô của chúng tôi: Sport bike, Naked bike, Cruiser, Touring, Sport Touring, Fazer, Street Fighter, Retro, Scrambler,…và những dòng xe phổ biến khác.

Đối với những xe còn lạ, mới hoặc hiếm, chúng tôi sẽ mời những người định giá có chuyên môn và kinh nghiệm về tư vấn đảm bảo mang lại mức giá tốt nhất khi bạn cầm xe mô tô phân khối lớn của mình nơi chúng tôi

Giấy tờ cần mang theo khi cầm xe mô tô phân khối lớn

Tại Cầm đồ Tân Phú, giấy tờ yêu cầu của chúng tôi tương đối đơn giản, chỉ cần một số giấy tờ minh chứng phổ biến của khách hàng mà nhắc tới là có liền như:

Chứng minh nhân dân (bản chính) hoặc Hộ Chiếu còn thời hạn (bản chính)

Hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 (bản photo)

Giấy đăng ký xe mô tô để xác định quyền sở hữu của chủ xe (bản chính)

Một số trường hợp đặc biệt

Trường hợp mua trả góp qua ngân hàng

Vì bạn còn đang phải trả góp chiếc mô tô phân khối lớn của mình cho bên bán nên việc cầm cố sẽ phát sinh thêm nhiều công đoạn khá phức tạp, thậm chí có nhiều nơi vì ngại rủi ro sẽ từ chối cầm cố tài sản trả góp như thế này. Tại Cầm Đồ Tân Phú, dịch vụ hỗ trợ và sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn.

Khi thực hiện cầm xe mô tô phân khối lớn trả góp tại Cầm Đồ Tân Phú, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

Chứng minh nhân dân (bản chính) hoặc Hộ Chiếu còn thời hạn (bản chính)

Hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 (bản chính)

Giấy đăng ký xe của ngân hàng cho trả góp cấp con thời hạn (bản photo)

Giấy biên nhận thế chấp do ngân hàng cho trả góp cấp (bản chính)

Trường hợp không chính chủ

Đối với trường hợp cầm xe mô tô không chính chủ, bạn cần phải có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu của mình và chuẩn bị các giấy tờ quan trọng khác trước khi mang đi cầm. Bởi rủi ro trong trường hợp này rất lớn, chúng tôi cần đảm bảo xe mang đi cầm không phải xe bị mất cắp hay xe mượn.

Chứng minh nhân dân (bản chính) hoặc Hộ Chiếu còn thời hạn (bản chính)

Hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 (bản photo)

Giấy đăng ký xe mô tô (bản chính)

Giấy ủy quyền cho người đi cầm hoặc hợp đồng mua bán có công chứng của chủ sở hữu và người đi cầm

Các chi phí tại Cầm đồ Tân Phú

Chúng tôi luôn đảm bảo công khai và cố định các loại chi phí dịch vụ cầm xe mô tô phân khối lớn tại Cầm Đồ Tân Phú. Cụ thể như sau:

Kỳ hạn tối thiểu là 2 tháng và tối đa là 12 tháng

Lãi suất từ 2 – 3%/ tháng

Phí thẩm định tài sản (miễn phí)

Phí quản lý và bảo quản tài sản (thương lượng trực tiếp với chủ xe)

Lãi chậm, quá hạn (không phạt)

Lý do nên chọn cầm đồ Tân Phú để cầm xe mô tô phân khối lớn

Đảm bảo uy tín, pháp luật và cung cấp dịch vụ chất lượng

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hiểu rõ thông tin

Đội ngũ giám định có nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ bảo quản và lưu giữ tài có chuyên môn và đòi hỏi tính cẩn thận cao

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cầm xe mô tô phân khối lớn hoặc cần thêm thông tin tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0938 70 33 55 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 65 Hiền Vương, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú.

Xem bảng đò Google Map tại đây