Cầm xe ô tô Công Ty “Doanh Nghiệp” đứng tên

Bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô công ty và muốn sử dụng nó để giải quyết các trục trặc tài chính, huy động vốn cho kinh doanh. Vậy thì cầm xe ô tô công ty là một giải pháp tài chính vô cùng hiệu quả dành cho bạn. Hãy cùng lướt qua bài viết dưới đây để cùng hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô đang trả góp, thủ tục đơn giản, lãi suất ưu ái

Dịch vụ cầm xe ô tô công ty là gì?

Trong xã hội hiện nay, dù là cá nhân hay doanh nghiệp cũng đều sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô, đây là một tài sản có giá trị khá lớn, là một giải pháp tài chính tuyệt vời trong những lúc khó khăn cấp bách, hay cần một nguồn vốn để đầu tư, kinh doanh, nhưng không muốn bán đi chiếc xe mà mình luôn gắn bó. Chính vì vậy mà dịch vụ cầm xe ô tô công ty ra đời, nhằm phục vụ những nhu cầu tài chính mang tính tạm thời, có thời gian ngắn.

Cầm xe ô tô công ty là dịch vụ mà khách hàng sử dụng tài sản là xe ô tô, được đứng tên dưới danh nghĩa công ty để đổi lấy một khoản tiền vay. Và phải trả lãi hàng tháng dựa trên số tiền vay cho đến khi hoàn tất cả vốn lẫn lãi. Sau đó sẽ được mang xe về và quá trình cầm đồ kết thúc tại đây.

không an toàn và gắn liền với nhiều rủi ro?

một thị trường đầy sôi động, các cửa hiệu cầm đồ đua nhau mọc lên với nhiều cách hoạt động  khác nhau, dịch vụ này xuất hiện ở khắp nơi, chỉ cần một vài từ khóa đơn giản sẽ có hàng nghìn kết quả xuất hiện để bạn lựa chọn. Tuy phổ biến như vậy, nhưng nơi khách hàng, người có nhu cầu cầm đồ  luôn băn khoăn câu hỏi “ cầm đồ có an toàn không, có nên cầm đồ không?”.

Theo như trên, các tiệm cầm đồ hiện nay xuất hiện quá  nhiều, khiến các công tác kiểm soát vô cùng khó khăn. Vì thế các tiệm cầm đồ trá hình luôn lợi dụng điều này để đưa khách hàng vào con đường tín dụng đen, cho vay nặng lãi.

Vì tâm lý cần tiền gấp để giải quyết khó khăn trước mắt, mà cắn răng chấp nhận vì ở những nơi này không đòi hỏi giấy tờ thủ tục, chỉ cần tài sản là có tiền ngay. Nhưng món nợ khổng lồ là điều mà bạn phải gánh trong tương lai.

 Nhưng cầm đồ là một hoạt động kinh doanh hoàn toàn hợp pháp, được cấp phép và bảo hộ kinh doanh bởi nhà nước, có văn bản luật pháp rõ ràng quy định hoạt động kinh doanh. Vì vậy khi muốn cầm xe ô tô công ty, bạn cần phải cố gắng tìm cho mình một nơi cầm đồ uy tín, tìm hiểu các thông tin để cầm đồ một cách an toàn.

Làm thế nào để cầm ô tô giá cao hơn?

Xe có đầy đủ giấy tờ

Ngoài những giấy tờ khác, giấy đăng ký và đăng kiểm xe ô tô là hai loại giấy tờ quan trọng nhất. Giấy đăng ký xe để xét xem xe này có đúng với chiếc mà bạn mang đi cầm không, công nhận sự xuất hiện của xe trên thị trường. Còn với giấy đăng kiểm thì thể hiện việc xe có đủ chất lượng để lưu thông trên đường không, tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc do chất lượng.

Ngoài ra 2 loại giấy tờ này cũng chứng minh tính hợp pháp của xe về mặt pháp lý, vì thế nếu có đủ 2 loại giấy tờ này, xe của bạn sẽ được thu mua với giá cao hơn.  

Tham khảo trước giá, của thị trường       

Đọc thật nhiều thông tin từ nhiều cửa hàng, nhiều nguồn càng tốt, để tìm ra mức giá chung mà thị trường sử dụng. Để khi cửa hiệu cầm đồ định giá xe, có thể trao đổi với tiệm về giá trị xe, nhận ra những nơi cố tình ép giá.

Trang hoàn cho xe trông mới hơn

Một  chiếc xe trông mới và sạch sẽ, khiến chiếc xe trông có giá trị hơn là xe cũ kỹ, đầy bụi bẩn. hãy dọn dẹp xe gọn gàng, lau rửa sạch sẽ để xe nhìn chỉn chu hơn nhé

Giá xe ô tô cao, nhưng đồng thời lãi suất phải vừa phải, hợp lý

Lãi suất hợp lý là như thế nào?

Khi có nhu cầu cầm xe ô tô công ty, lãi suất gần như là một trong những tiêu chí hàng đầu để bạn quyết định nơi cầm đồ. Nắm bắt được tâm lý đó, các địa chỉ cầm đồ đưa ra nhiều mức lãi suất cực kỳ thấp, vậy đây có phải là lãi suất an toàn, hợp lý để bạn chọn cầm đồ.

Hiện nay lãi suất cầm xe ô tô công ty được cho là hợp lý thường nằm ở  khoảng từ 2% đến 5%. Đối với những nơi có lãi suất quá cao, đương nhiên không pahir là một địa chỉ đáng để cầm đồ, vì khó xoay vòng tài chính để trả lãi hàng tháng, cuối cùng sẽ dồn thành một món nợ khổng lồ.

Với lãi suất quá thấp cũng không nên chọn cầm, vì thật sự với những nơi uy tín khó mà đủ chi phí tồn tại với mức lãi suất thấp như thế.

Thế nào là một địa chỉ cầm đồ uy tín?

Để phòng tránh tối đa các rủi ro có thể gặp phải khi cầm xe ô tô công ty, hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín, Nơi đăng tải các thông tin rõ ràng trên website của tiệm như: lãi suất, cách định giá, các cam kết, địa chỉ,…tư vấn rõ ràng, không dùng các từ ngữ, câu từ không rõ ràng, dễ gây hiểu lầm.

Cầm đồ Tân Phú – dịch vụ cầm xe ô tô công ty uy tín, lãi suất hấp dẫn đáng để chọn.

Thông tin minh bạch rõ ràng

Tất cả các thông tin về dịch vụ cầm đồ của cầm đồ Tân Phú như: định giá, cam kết, loại tài sản nhận cầm đều được đăng tải minh bạch, công khai. Đội ngũ tư vấn luôn túc trực để được hỗ trợ bạn, giải đáp thắc mắc.

Thủ tục gọn gàng, nhanh lẹ

Khi cầm xe ô tô công ty, thủ tục luôn là một bước tốn khá nhiều thời gian của bạn. Để giải quyết vấn đề đó, cầm đồ Tân Phú luôn cố gắng đơn giản hóa các giấy tờ thủ tục, khi đến bạn chỉ cần đem theo một số giấy tờ cần thiết như: CMND, hộ khẩu, các giấy tờ xe ô tô,… Những giấy tờ rườm rà như chứng minh thu nhập đều được loại bỏ.

Ngoài ra chúng tôi cũng luôn hỗ trợ, sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn để thủ tục được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

Giải ngân ngay lập tức

Ngay sau khi hoàn tất cả những thủ tục giấy tờ cần thiết của cầm xe ô tô công ty, khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng thay vì phải đợi từ 3 -4 ngày hoặc thậm chí vài tuần để giải ngân tại ngân hàng. Không chỉ vậy chúng tôi còn linh hoạt các hình thức nhận tiền bằng cả tiền mặt lẫn chuyển khoản, để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Bỏ qua các quy trình rườm rà với 5 KHÔNG

Khác với ngân hàng, khi cầm xe ô tô công ty tại cầm đồ Tân Phú, khách hàng sẽ được trải nghiệm phương châm 5 không của chúng tôi để quá trình cầm đồ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết:

  • Không chứng minh về các khoản thu nhập
  • Không phạt phí khi trả lãi trễ
  • Không phạt phí nếu chuộc tài sản trước thời hạn
  • Không tính các phí dịch vụ xung quanh
  • Không thanh lý tài sản trước khi hết hạn hợp đồng

Tài sản được lưu giữ nguyên vẹn

Với quy trình niêm phong nghiêm ngặt, minh bạch, khách hàng sẽ được chứng kiến niêm phong tài sản, sau đó ký tên vào niêm phong để xác nhận. Đảm bảo tài sản khi bạn nhận lại sẽ nguyên trạng như khi bạn mang cầm tại cầm đồ Tân Phú.

Qua bài viết trên đây, cầm đồ Tân Phú hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích khi cầm xe ô tô công ty. Nếu có nhu cầu cầm xe, hãy đến với chúng tôi, liên hệ ngay để được tư vấn về dịch vụ và giải đáp các thắc mắc nhé.