Cầm xe ô tô tại Quận 3 uy tín ở đâu?

Cầm xe ô tô uy tín tại Quận 3

Xe ô tô là một tài sản giá trí nên cầm xe ô tô tại Quận 3 bạn cần phải lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Hiện tại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên bạn cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô đang trả góp

Cầm xe ô tô tại Quận 3

Tại quận 3 có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ, với những quảng cáo về việc giải ngân nhanh, lãi suất thấp tuy nhiên sự thật thì không phải như vậy. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn một cách kỹ càng thì việc bị lừa là không thể tránh khỏi. Đã có rất nhiều người vì gặp các tình trạng khó khăn về tài chính mà cả tin vào các lời quảng cáo hoa mỹ này. 

Vậy cần phải lựa chọn dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận 3 như thế nào để tránh rơi vào bẫy của các gian thương?

Cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Quận 3
Cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Quận 3

Dịch vụ Cầm xe ô tô tại Quận 3 cần có lãi suất rõ ràng

Lãi suất quá cao là một trong những vấn đề mà mọi người gặp phải khi cầm ô tô tại những địa chỉ không uy tín. Thậm chí, khi cầm đồ tại những cơ sở như vậy người cầm đồ hoàn toàn không có khả năng để chi trả trong một thời gian ngắn dẫn tới việc bị mất hoàn toàn chiếc xe. 

Theo nghị định của chính phủ đã ban hành năm 2016, mức lãi suất cầm đồ luôn được giữ ở mức từ 20% trên một năm là mực lãi suất an toàn. Đây là mức tiêu chuẩn mà khi lựa chọn, bạn cần phải xem xét, nếu mức quá thấp bạn cũng không nên sử dụng dịch vụ vì có thể tiềm ẩn trong đó nhiều nguy cơ khác.

Hệ thống kho bãi an toàn
Hệ thống kho bãi an toàn

Thủ tục cầm cố minh bạch

Các thủ tục về việc cầm cố tài sản, đặc biệt là một tài sản có giá trị cao như ô tô thì các giấy tờ và thủ tục liên quan đều khá rườm rà. Lợi dụng lúc người cầm có đang gặp khó khăn và bối rối trong việc đưa ra quyết định, có rất nhiều cơ sở không uy tín đưa ra những điều khoản mập mờ trong hợp đồng. Những điều khoản này không thể hiện rõ ràng mục đích của chủ cơ sở tuy nhiên nếu không hiểu biết, bạn chắc chắn sẽ khó phát hiện và rơi vào bẫy. 

Chính vì vậy, trước khi ký các loại giấy tờ liên quan đến việc cầm xe ô tô tại Quận 3 bạn cần phải đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để đảm bảo không bị thiệt hại về sau.

Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng
Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng

Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ tại CAMDOTANPHU

CAMDOTANPHU là một trong những cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, có uy tín, đã và đang được rất nhiều người lựa chọn để gửi niềm tin. Với dịch vụ của CAMDOTANPHU quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như lãi suất. 

Lãi suất thấp nhất 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh này, chúng tôi đã nhận được sự đồng hành của rất nhiều khách hàng. Để có được điều này, chính là nhờ dịch vụ cầm đồ của chúng tôi có một mức lãi suất thấp và cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng. Với những thời gian vay khác nhau, mức lãi suất cũng sẽ được điều chỉnh linh hoạt sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của khách hàng. 

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về lãi suất cầm cố, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được mức lãi chính xác nhất.

Cầm đồ xe ô tô tại Quận 3 giá cao
Cầm đồ xe ô tô tại Quận 3 giá cao

Định giá tài sản cao

CAMDOTANPHU có đội ngũ nhân viên thẩm định chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm nên đảm bảo việc định giá tài sản là chính xác nhất. Giá tài sản được thẩm định tại CAMDOTANPHU luôn lên tới 90% giá trị của tài sản. Đối với những chiếc ô tô có chất lượng tốt thì quý khách còn có thể được định giá cao hơn. 

Thủ tục nhanh chóng

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, dịch vụ của chúng tôi được rút ngắn những thủ tục rườm rà, không cần thiết. Chúng tôi làm việc với phương châm:

  • Khách hàng KHÔNG cần chứng minh thu nhập. 
  • KHÔNG phạt khi khách hàng trả lãi quá hạn. 
  • KHÔNG tính phụ thu thêm chi phí dịch vụ khác. 
  • KHÔNG phát sinh thêm chi phí khi khách hàng chuộc ô tô trước hạn.
  • Cam kết KHÔNG thanh lý ô tô trước hạn. 

Khách hàng có thể giải quyết được nhanh chóng vấn đề khó khăn về tài chính nhờ việc xử lý nhanh chóng của chúng tôi.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thủ tục cầm xe ô tô tại các tiệm cầm đồ

Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú
Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú

Giải ngân nhanh chóng

Ngay sau khi thẩm định xong giá trị của ô tô và hoàn tất các thủ tục cần thiết liên quan, quý khách sẽ có thể nhận tiền ngay trong vòng 5 phút. Với một tiềm lực kinh tế vững mạnh, chúng tôi có thể giải ngân cho quý khách số tiền vài tỷ đồng một cách nhanh chóng. 

Chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hình thức giải ngân thông quý chuyển khoản nếu khách hàng có nhu cầu.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp

Cam kết an toàn cho tài sản 

Đối với một tài sản có trị giá cao như ô tô, cần phải có sự đảm bảo về giá trị của tài sản trước và sau khi cầm cố. Chính vì vậy, chúng tôi đã tìm ra một giải pháp chuyên nghiệp để có thể đảm bảo rằng tài sản của quý khách trước và sau khi cầm cố vẫn giữ nguyên được giá trị. 

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết, bạn đã có thể lựa chọn được địa chỉ cầm xe ô tô tại Quận 3 để gửi gắm niềm tin.

Thông tin liên hệ cầm đồ xe ô tô tại Quận 3

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share