Cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức uy tín lãi suất thấp

Cầm xe ô tô Quận Thủ Đức uy tín

Bạn đang có nhu cầu cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức các loại xe bán tải, xe tải, xe du lịch, xe khách, xe đầu kéo và tất cả các loại xe hơi của các hãng ô tô khác nhau trên thế giới. Lựa chọn an toàn nhất là sử dụng dịch vụ cầm đồ của cầm đồ Tân Phú.

Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô tại Quận 1

Cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức

Cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức là một trong những cách để giải quyết nhanh chóng nhất các vấn đề khó khăn liên quan đến tài chính. Bạn cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để có thể gửi gắm niềm tin. Không nên vì khó khăn nên “chọn đại” một cơ sở để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có nếu cẩn thận hơn.

Cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức lãi suất thấp
Cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức lãi suất thấp

Điều kiện để cầm đồ tại Thủ Đức

Để có thể thực hiện được dịch vụ cầm đồ, người có mong muốn cầm cố tài sản cần phải đáp ứng các yêu cầu dưới dây

  • Công dân Việt Nam trên 18 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, hiện tại không chịu bất cứ truy cứu hình sự nào.
  • Có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến tài sản cầm cố.
  • Chuẩn bị các giấy tờ chứng minh nhân thân như chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc sổ hộ khẩu. 
  • Giấy tờ chứng minh nguồn gốc của chiếc sẽ, chủ sở hữu của chiếc xe. Trong trường hợp xe không chính chủ thì cần phải có giấy sang tên đổi chủ. 
  • Giấy đăng ký xe và đăng ký đăng kiểm.
Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM
Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM

Những lưu ý khi Cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức

Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý thì trước khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ cơ sở đó có đủ uy tín, chất lượng hay không. Một số lưu ý khi tìm cơ sở cầm đồ:

  • Minh bạch về lãi suất cầm đồ.
  • Có hợp đồng quy định rõ ràng về các điều khoản liên quan đến việc cầm cố tài sản. 
  • Có nhà để xe an toàn, đảm bảo các quy định về phòng chống cháy nổ.
Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng
Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng

Cầm đồ Tân Phú sẽ mang đến cho bạn dịch vụ cầm đồ uy tín – chất lượng

Cầm đồ Tân Phú với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho cho vay tín chấp, thế chấp, cho vay tài chính luôn cam kết mang đến các dịch vụ chất lượng nhất dành cho tất cả những người đang gặp khó khăn về tài chính. 

Cầm xe ô tô tại Quận Thủ Đức lãi suất thấp

Cầm đồ Tân Phú nhận cầm cố tất cả các loại xe khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi đối tượng khách hàng khác nhau với mức lãi suất thấp. Chúng tôi luôn đưa ra mức lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ từ 2-3% mỗi tháng (tùy thuộc vào dòng xe và đời xe). Với thời gian vay dành cho mọi người vô cùng linh động: ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thống kho bãi an toàn
Hệ thống kho bãi an toàn

Định giá tài sản lên tới 90%

Không giống các cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ khác thường trục lợi từ khách hàng. Cầm đồ Tân Phú luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên. Chính vì vậy chúng tôi luôn có sự thẩm định giá chính xác nhất đối với tài sản, không có chuyện lợi dụng khách hàng khó khăn để trực lợi. Cảm kết định giá tài sản lên tới 90%, đối với những chiếc ô tô còn bảo hành thì có thể nhận được mức giá cao hơn.

Ngắn gọn trong thủ tục

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn thành các giấy tờ, thủ tục trong hồ sơ cầm đố và chịu mọi chi phí. Khi cầm ô tô tại cầm đồ Tân Phú, khách hàng sẽ không cần tốn quá nhiều thời  gian để chuẩn bị các loại giấy tờ. Đặc biệt nhân viên của cầm đồ của Cầm đồ Tân Phú sẽ đến tận nơi để định giá tài sản nếu quý khách có yêu cầu. 

Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú
Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú

Giải ngân nhanh chóng

Sau khi hồ sơ đã được thông qua, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng nhất hồ sơ cầm đồ của khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi giải ngân tài sản. 

Đảm bảo an toàn cho tài sản

Sau khi tài sản được bàn giao cho cầm đồ Tân Phú, chúng tôi cam kết sẽ bảo quản tài sản của quý khách một cách tốt nhất. Bãi đậu xe rộng rãi có mái che, có đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc liên tục và hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại nhất sẽ làm hài lòng quý vị.

Chúng tôi cam kết bồi thường 100% nếu tài sản của quý khách hàng gặp vấn đề hư hỏng gì trong thời gian hợp đồng.

Cầm đồ xe ô tô tại Quận Thủ Đức gia cao
Cầm đồ xe ô tô tại Quận Thủ Đức gia cao

Bảo mật thông tin khách hàng

Những thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi đều được cam kết bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo rằng các thông tin về cá nhân và tài sản đều được giữ bí mật tuyệt đối. 

Cầm đồ Tân Phú giúp bạn nhanh chóng giải quyết được vấn đề tài chính, với 2 phương thức làm việc trực tuyến và làm việc trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu, giúp giải ngân nhanh hơn, khách hàng có thể giải quyết được vấn đề tài chính nhanh chóng hơn. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ cầm đồ Tân Phú để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.\

Cầm xe ô tô tận nơi tại Quận Thủ Đức
Cầm xe ô tô tận nơi tại Quận Thủ Đức

Thông tin liên hệ cầm đồ xe ô tô tại Quận Thủ Đức

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share