Làm thế nào để cầm laptop macbook được giá cao?

Bằng cách cầm laptop macbook bạn có thể thu được một khoản tiền, đủ để xử lý các vấn đề tài chính cấp thiết của mình. Tuy nhiên, để đổi được giá cầm tương xứng, đòi hỏi bạn phải lưu ý đến nhiều vấn đề. Đó là gì? Cùng cầm đồ Tân Phú khám phá thông qua nội dung chính của bài viết dưới đây nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm máy ảnh lãi suất thấp, thẩm định chuyên nghiệp

Cầm laptop macbook

Cầm máy tính xách tay nói chung và cầm laptop Macbook nói riêng là một dịch vụ quen thuộc. Vì là nhãn hiệu cao cấp nên Macbook sẽ được định giá cao hơn những dòng máy cùng đời còn lại.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một địa chỉ cầm đồ trên bất kỳ con phố nào, tuy nhiên không phải đâu trong chúng đều là nơi đáng tin cậy mà trao tài sản.

Vì thế nếu thật sự có nhu cầu cầm laptop Macbook, bạn nên chủ động tìm hiểu thông tin về các cửa tiệm này trước khi đến cầm cố.

Những lưu ý khi cầm laptop macbook

Cầm đồ Tân Phú sẽ liệt kê những việc cần làm trước khi cầm và sau khi chuộc tài sản, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các dịch vụ cầm cố.

Trước khi cầm laptop macbook

Tìm kiếm thông tin về địa chỉ cầm cố

Câu hỏi đặt ra là làm sao để biết nơi nào uy tín và nơi nào không? Công thức chung là phải lần lượt xem xét các yếu tố về:

 • Phong cách làm việc của nhân viên
 • Mức độ chi tiết của thông tin dịch vụ mà họ công khai
 • Sự minh bạch trong các điều khoản hợp đồng
 • Cách định giá
 • Lãi suất khi vay
 • Môi trường bảo quản tài sản

Sẽ còn nhiều vấn đề nhưng trong phạm vi bài viết chúng tôi chỉ có thể liệt kê những yếu tố chung nhất để bạn tiện để list kiểm tra.

Cẩn thận khóa hết các tài khoản cá nhân online

Các cửa tiệm chuyên nghiệp sẽ thực hiện niêm phong ngay tài sản sau khi ký hợp đồng, tuy nhiên lời khuyên là bạn cũng nên cẩn thận hơn. Tự giác mà đăng xuất tất cả các tài khoản mạng xã hội, khóa tạm thời icloud liên kết,…

Thiết nghĩ hoạt động này khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian, vì sao ta không làm để yên tâm hơn?

Lưu dữ liệu

Bạn sẽ không thể sử dụng máy tính của mình để làm việc trong suốt thời điểm cầm cố. Vì thế trước khi giao tài sản, bạn nên đưa hết dữ liệu cần thiết cho công việc vào một thiết bị lưu trữ khác.

Nếu là nhân viên văn phòng hoặc sinh viên sử dụng máy tính thường xuyên thì đây là việc cần thực hiện.

Vậy là cầm đồ Tân Phú đã liệt kê được ba hoạt động chủ chốt cần thực hiện trước khi cầm cố. Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc vì sao chỉ có ba mà không phải con số khác?

Như chúng ta đã đề cập, đây chỉ là những thông tin chính, chủ yếu bạn nên thực hiện, các vấn đề nhỏ lẻ khác đôi khi sẽ không phù hợp cho phần lớn cá nhân

Sau khi cầm Laptop

Đóng lãi đúng hẹn

Đây là điều hiển nhiên, nhưng ý muốn nói ở đây chính là bạn hãy ưu tiên việc trả lãi trước những công việc cần chi tiêu khác. Việc này đòi hỏi bạn phải biết cách cân đối và sắp xếp tài chính cá nhân của mình.

Nếu không giỏi về mặt cân bằng tài chính, lời khuyên là nên đi trả lãi ngay khi có lương. Việc dồn lãi vào những tháng sau sẽ làm bạn khó kiểm soát khoản nợ của mình.

Kiểm tra tình trạng máy ngay khi chuộc

Dù rằng các địa chỉ cầm cố có cam kết bảo quản tài sản tốt đến như nào thì bạn vẫn phải cẩn thận mà kiểm tra.

Nếu đợi đến nhà mới mở ra kiểm tra thì đã quá muộn rồi, vì thế ngay khi nhận lại hãy bật nguồn và check liền, nếu khi ấy máy bị lỗi tự giác chủ tiệm sẽ có biện pháp xử lý cho bạn.

Có phải bạn đã bớt được một gánh nặng rồi không?

Mách bạn mẹo để cầm laptop macbook với giá cao

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao cùng một loại tài sản, cùng một địa chỉ nhưng người này thì cầm được ở mức vay cao hơn người kia?

Đấy là do bạn chưa biết đến những bí quyết để deal với chủ tiệm, cùng Cầm đồ Tân Phú xem đấy là những bí quyết nào nhé!

“Tăng tốc” cho MAC

Chắc chắn rằng, khi cầm laptop macbook máy bạn phải qua khâu Test thử, phần lớn người bán sẽ dựa vào công đoạn này mà định giá Macbook của bạn.

Vì thế chúng ta có thể lươn lẹo hơn bằng cách reset máy ngay tại nhà, máy sau khi cập nhật chắc chắn sẽ chạy nhanh hơn, và điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn có ưu thế hơn khi thương lượng mức vay.

Hiểu rõ về ưu điểm của tài sản mình

Bạn phải tự tin về điểm nổi trội của tài sản mình, chính điều này làm cơ sở để bạn mạnh dạn hơn trong việc thương lượng về giá với địa chỉ cầm cố.

Đừng vội kết luận gì về nhân viên khi họ “Chèo kéo” về giá. Được định giá cao chưa hoàn toàn là tốt vì bạn phải cân nhắc tiếp về lãi suất. Giá cao mà lãi định kỳ cũng cao thì phải xem xét lại.

Chuẩn bị đầy đủ những phụ kiện kèm theo

Cầm kèm những phụ kiện đi liền với laptop sẽ giúp Macbook bạn định giá cao hơn. Đồng thời, nếu laptop vẫn còn đang trong giai đoạn bảo hành bạn hãy đem theo luôn giấy tờ chứng minh điều đấy. Việc đầy đủ giấy tờ, phụ kiện là cơ sở để bạn deal giá thành công.

Cầm đồ Tân Phú – Dịch vụ cầm laptop Macbook

Dịch vụ cầm cố An toàn – Chuyên nghiệp

Cầm đồ Tân Phú là mô hình cầm cố hiện đại, hướng đến các khách hàng có nhu cầu cầm cố tài sản để giải quyết vấn đề tài chính trước mặt. Những dịch vụ chúng tôi cung cấp cần phải kể đến như:

 • Cầm điện thoại Smartphone
 • Cầm máy tính, máy tính xách tay Laptop
 • Cầm giấy tờ nhà đất
 • Cầm xe máy, xe ô tô
 • Cầm máy ảnh
 • Cầm trang sức đá quý

Với các ưu điểm về đội ngũ nhân viên tư vấn, ngân sách lớn hỗ trợ giải ngân nhanh và hệ thống hoạt động chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào nói rằng Cầm đồ Tân Phú là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Khách hàng có thể liên hệ với Cầm đồ Tân Phú xuyên suốt các ngày trong tuần và 24h một ngày.

Các chính sách hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể tham khảo một số chính sách hỗ trợ khách hàng của chúng tôi như:

Chính sách về lãi suất

Ước định lãi suất cầm cố 3% một tháng, cố định không tăng trong năm. Là một trong những địa chỉ có mức lãi suất thấp nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Chính sách về chi phí

Cam kết không phát sinh chi phí trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực. Bạn hoàn toàn có thể an tâm vì chúng tôi sẽ không thu phí phạt của việc chuộc tài sản trước hạn hoặc đóng lãi trễ hằng tháng.

Chính sách thanh lý tài sản người gửi

Cầm đồ Tân Phú sẽ không tự ý thanh lý máy tính bạn khi hợp đồng cầm laptop macbook vẫn còn hiệu lực. Tài sản của khách sẽ được niêm phong và bảo quản cẩn thận.

Chính sách định giá

Đưa ra mức giá tối ưu nhất cho khách hàng, định giá lên đến 90% giá trị thực của Macbook. Để yên tâm bạn có thể dò giá trước khi đến với chúng tôi.

Quy trình cầm cố của Cầm đồ Tân Phú diễn ra như thế nào?

Quy trình được giản lược chỉ còn ba bước chủ yếu:

Bước 1: Liên hệ để được tư vấn sơ lược, đồng thời nhân viên sẽ liệt kê những giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị

Bước 2: Nhân viên tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ

Bước 3: Thẩm định tài sản

Bước 4: Giải ngân

Nói riêng về giải ngân, bạn có thể nhận tiền theo hai hình thức chính là nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Đồng thời trước khi ký hợp đồng Cầm đồ Tân Phú vẫn mong quý khách có thể đọc kỹ các điều khoản để tránh những trường hợp không đáng có về sau.

Cầm laptop macbook tại Cầm đồ Tân Phú, nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính của bạn.