Tiệm cầm đồ có cho vay tiền hay không và vay như thế nào?

Cho vay tiền cầm đồ

Tiệm cầm đồ có cho vay tiền hay không? Vay tiền bằng những hình thức nào? Hạn mức vay như thế nào hẳn là những thắc mắc chung cho những cá nhân đang có nhu cầu vay tiền tại các hệ thống cầm cố tài sản. Bài viết này chủ yếu nêu lên ví do vì sao bạn nên lựa chọn vay và cách thức vay tiền tại những cơ sở cầm đồ trên toàn quốc.

>> Có thể bạn quan tâm: Xe đang mua trả góp có cầm được hay không?

Vì sao bạn nên vay tiền ở tiệm cầm đồ có thể mang lại?

Tiện lợi

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ kinh doanh cầm đồ, việc phân bố rộng rãi như thế giúp khách hàng vừa có thêm sự lựa chọn, vừa dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm.

Thậm chí các cửa hàng cầm đồ hiện đại còn phát triển các hình thức cầm đồ Online cực kỳ tiện lợi, khách hàng có thể  cầm đồ ngay tại nhà không cần phải di chuyển xa.

Không nên vay tiền nóng theo hình thức không thế chấp tài sản
Không nên vay tiền nóng theo hình thức không thế chấp tài sản

Nhanh chóng

Các dịch vụ cầm đồ ngày nay phần lớn đều đã đơn giản hóa các quy trình, nhờ thế bạn có thể vay tiền nhanh chóng mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Thông thường với các tài sản cầm cố có giá trị dưới hai triệu, quy trình thực hiện chỉ vỏn vẹn 10 phút, với những tài sản có giá trị lớn hơn như nhà cửa, đá quý và xe cộ thì cần dành thêm thời gian thẩm định tuy nhiên tổng thời gian cũng chỉ gói gọn trong 30 phút.

Đơn giản

Quy trình dịch vụ tại các tiệm cầm đồ diễn ra vô cùng đơn giản, khách hàng không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ, chỉ cần đem theo những loại giấy cơ bản như: Giấy tờ tùy thân, Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản hoặc giấy ủy quyền sở hữu tài sản.

Thực hiện giải ngân nhanh chóng

Các dịch vụ cầm đồ sẽ sẽ lập tức giải ngân cho khách hàng sau khi hoàn thành hợp đồng cầm cố. Chỉ trong vòng 5 phút bạn sẽ nhận được khoản tiền mong muốn của mình.

Cầm cố đa dạng nhiều loại tài sản khác nhau

Khách hàng có thể cầm cố bất cứ loại tài sản nào với nhiều hạn mức khác nhau. Hạng mục tài sản cầm cố đa dạng từ: Cầm xe ô tô, Cầm xe máy, Cầm xe phân khối lớn, Điện thoại, Máy tính xách tay, Nhà đất,…

Tiệm cầm đồ có cho vay tiền nóng hay không?
Tiệm cầm đồ có cho vay tiền nóng hay không?

Những lầm tưởng phổ biến về dịch vụ cầm đồ

Dịch vụ cầm đồ lấy lãi cao

Đây là lầm tưởng phổ biến nhất mà nhiều người nghĩ về cầm đồ. Nhưng sự thật có phải như vậy? Các dịch vụ cầm đồ chính chuyên luôn áp dụng mức lãi suất phù hợp, dao động từ 2 đến 3 phần trăm một tháng. Với mức lãi suất này, khách hàng có thể dễ dàng thu xếp tài chính mà trả lãi đúng hạn.

Dịch vụ cầm đồ không an toàn

Sự thật là, các giao dịch trong tiệm cầm đồ luôn đáp ứng được yếu tố minh bạch và rõ ràng. Tài sản cầm cố dưới hai triệu dù không lập hợp đồng nhưng vẫn có các giấy chứng nhận rõ ràng. Với các tài sản có giá trị cao, để đảm bảo quyền lợi của đôi bên, tiệm cầm đồ theo quy trình sẽ lập hợp đồng và ký kết với bạn.

Để đảm bảo sự minh bạch và rõ ràng, khách hàng được quyền kiểm tra, và ý kiến với những điều kiện cá nhân cảm thấy không thỏa đáng.

Dịch vụ cầm đồ luôn ép giá

Để định được giá, các cửa tiệm cầm đồ phải dựa vào quy trình thẩm định hẳn hoi. Nhờ vào đó, họ sẽ đảm bảo được mức giá định ra tương ứng với giá trị thực của tài sản cầm cố. Vì thế bạn không cần phải quá lo lắng rằng sẽ bị hét giá.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp

Nên chọn vay tiền khống thế chấp hay vay tiền có thế chấp tài sản
Nên chọn vay tiền khống thế chấp hay vay tiền có thế chấp tài sản

Về việc tiệm cầm đồ có cho vay tiền hay không?

Việc tiệm cầm đồ có cho vay tiền hay không còn phụ thuộc vào chính sách hoạt động của mỗi cửa tiệm như thế nào!

Phân biệt vay bằng cầm đồ lãi suất thấp và vay tiền nóng

Vay cầm đồ lãi suất thấp là hình thức khách hàng đem tài sản đến cửa tiệm và trao đổi tiền bằng cách cầm tài sản.  Vay nóng là hình thức vay đổi tiền mà không cần phải thế chấp tài sản.

Vì sao bạn không nên vay nóng không thế chấp tài sản?

Cái hay của vay nóng là dịch vụ nhanh chóng. Bằng cách đơn giản hóa các yêu cầu về thủ tục và giấy tờ nên quy trình cho vay của họ rất nhanh, với các hình thức phục vụ của mình họ đã hoàn toàn phản ánh đúng hoàn toàn đối với tính chất “Nóng” của mình.

Nhưng cái nguy của vay nóng chính là đem lại cho người dùng những hậu quả không thể lường trước, bởi các khuyết điểm như sau:

Nỗi khổ của những khách hàng vay tiền nóng
Nỗi khổ của những khách hàng vay tiền nóng

Không kiểm soát được mức lãi

Đánh vào tâm lý cần tiền gấp, không cẩn thận hỏi rõ về dịch vụ mà các địa điểm vay nóng không uy tín đã tư vấn sơ sài cho khách hàng. Dẫn đến bạn sẽ không hiểu rõ về cách định giá của họ.

Chính sự hoang mang, không nắm rõ về dịch vụ khiến bạn không kiểm soát được mức lãi phải trả sau này, trường hợp lãi chồng lãi cũng chỉ do nguyên cơn này mà ra.

Lãi thì không cao, nhưng phí dịch vụ thì cao

Vì mức lãi cho vay cần phải ước định theo đúng luật đưa ra, nên có nhiều nơi không uy tín sẽ lách luật bằng cách nâng cao các mí phí dịch vụ để kiếm hời.

Mức phí dịch vụ này được khéo léo lồng ghép vào khoản nợ của bạn và tất nhiên hằng tháng bạn phải chi tiền thêm cho các loại phí này.

Dù là hình thức nào thì cũng có những ưu và khuyết điểm khác nhau, vì thế bạn hãy tìm hiểu thật kỹ, tra cứu thật nhiều thông tin trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Khôn nên chọn vay tiền nóng mà hãy chọn cầm cố tài sản
Khôn nên chọn vay tiền nóng mà hãy chọn cầm cố tài sản

Vay tiền bằng cách cầm đồ lãi suất thấp tại Tân Phú

Về việc tiệm cầm đồ có cho vay tiền hay không thì Tân Phú có cho vay tiền nhưng dưới hình thức thế chấp tài sản.

Các hạng mục tài sản nhận cầm cố tại Tân Phú

  • Thiết bị công nghệ: Điện Thoại, Laptop, Ipad.
  • Phụ kiện thời trang: Đồng Hồ, Trang Sức, Đá Quý.
  • Phương tiện di chuyển: Xe Máy, Xe Ô Tô, Xe Phân Khối Lớn.
  • Bất động sản nhà đất.

Ngoài cầm cố, bạn có thể đến Tân Phú để mua những tài sản thanh lý, đã qua sử dụng.

Điều kiện nhận cầm

  • Tài sản cầm cố là đến từ các thương hiệu có mặt trên thị trường
  • Tài sản cầm cố phải có giá trị sử dụng, không hư hỏng quá nặng
  • Tài sản cầm cố có giấy tờ đứng tên chính chủ

Đặc điểm nổi trội của dịch vụ cầm cố lãi suất thấp tại Tân Phú

Lãi suất thấp

Ở những tiệm cầm đồ không uy tín, khách hàng sẽ tính lãi suất với giá vô cùng cao. Nhưng tại Tân Phú, khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề như này.

Với mong muốn hỗ trợ tài chính cho khách hàng, nhanh chóng giải quyết nhanh nhất các vấn đề cá nhân, mức lãi suất Tân Phú áp dụng chỉ dao động từ hai đến ba phần trăm một tháng. Như bạn có thể thấy đây chính là mức lãi suất thấp nhất thị trường.

Với quyền lợi nhận được mức lãi suất ưu đãi, khách hàng có thể yên tâm vay thế chấp mà không lo về lãi và khả năng hoàn chuộc tài sản.

Tài sản được định giá cao

Bên cạnh lãi suất thấp, quyền lợi thứ hai khi khách hàng vay tiền tại Tân Phú là tài sản được định giá cao. Khác với mức giá thông thường tại các tiệm cầm đồ khác, Tân Phú có thể đưa ra mức giá lên đến 95% giá trị tương thích với tài sản của bạn. Khách hàng có thể tự do đưa ra mức giá và nhận được khoản vay như mong muốn

Trả lãi nhẹ nhàng

Trường hợp đến kỳ trả lãi nhưng khách hàng vẫn chưa thu xếp đủ tài chính, Tân Phú sẽ hổ trợ khách hàng bằng cách miễn phí phạt đóng trễ. Và trường hợp sắp đến hạn hợp đồng nhưng khách hàng vẫn không có khả năng thanh toán đầy đủ chi phí Tân Phú sẽ cân nhắc việc gia hạn hoặc nhanh chóng thanh lý tài sản với giá cả thích hợp dành cho bạn

Hẳn là sẽ không có câu trả lời chính xác rằng Tiệm cầm đồ có cho vay tiền hay không, vì mỗi nơi cách thức hoạt động sẽ khác nhau, như ở Tân Phú chúng tôi chỉ áp dụng hình thức vay tiền bằng cách thế chấp tài sản.

Thông tin liên hệ cầm đồ

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share