Cầm bằng lái xe B2 ở đâu giá cao

Lưu ý: Chúng tôi không nhận cầm bằng lái xe ô tô, mong quý khách thông cảm!

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một nơi uy tín để thế chấp hay cầm bằng lái xe B2 của mình, hãy lựa chọn tiệm cầm đồ hiểu được giá trị tấm bằng và đưa ra một mức giá hợp lý cho bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp

Dịch vụ cầm bằng lái xe B2 của Cầm Đồ Tân Phú

Quý khách hàng có thể có được sự tin tưởng và an tâm khi lựa chọn tiệm cầm đồ Tân Phú. Nơi đáp ứng được những mong muốn của quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cầm bằng lái xe B2 với giá trị cao, lãi suất thấp và quy trình nhanh chóng.

Có thể thấy rằng, đối với một tấm bằng vừa là tài sản vừa là giấy phép lưu hành thì chắc chắn bạn – chủ sở hữu vô cùng nâng niu và gìn giữ tấm bằng này. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng đủ đầy, sung túc. Vì vậy nếu bạn mang bằng lái xe đi bằng cũng là chuyện bình thường.

Vậy với tấm bằng lái xe B2 quý khách hàng đang sở hữu, quý khách hàng mong muốn cầm cố được nó với điều kiện, nguyện vọng như thế nào tại tiệm Cầm Đồ Tân Phú?

Cầm đồ đường Hiền Vương, Quận Tân Phú, Tp HCM
Cầm đồ đường Hiền Vương, Quận Tân Phú, Tp HCM

Bằng lái được định giá cao

Mong muốn của một người đi cầm đồ thì đầu tiên tài sản của họ phải mang về cho họ một mức tiền cao trước đã. Hiểu được điều đó, tiệm Cầm Đồ Tân Phú luôn đưa ra những mức giá hợp lý khi quý khách quyết định mang một món tài sản của mình đến tìm chúng tôi.

Khi cầm bằng lái xe B2 tại tiệm cầm đồ Tân Phú, quý khách hàng sẽ làm việc với các chuyên gia kiểm định của tiệm cầm đồ Tân Phú với trình độ chuyên môn cao nên sẽ có một quyết định kiểm định chính xác và khách quan cho quý khách hàng.

Đối với những chiếc bằng lái xe B2 bị rách, và mờ, hay gần đến thời hạn sử dụng chúng tôi sẽ cân nhắc và đưa ra những điều kiện về thời gian và lãi suất để quý khách hàng cân nhắc

Lãi suất cầm bằng lái xe thấp

Tại tiệm cầm đồ Tân Phú, định giá cao, lãi suất thấp luôn là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Nếu như quý khách hàng đã tìm hiểu mức lãi suất bên ngoài thị trường thông qua việc tra google, tại website giới thiệu của các tiệm cầm đồ, thường thì sẽ không tìm thấy thông tin về lãi suất với một con số cụ thể.

Nhưng với tiệm cầm đồ Tân Phú, mức lãi suất trung bình của những loại tài sản thuộc vào giấy tờ – chứng từ thường sẽ giao động từ 2-3%/ tháng. Một mức lãi suất mà nhiều khách hàng tại tiệm Cầm đồ Tân Phú đánh giá là hợp lý.

Bảo quản bằng lái nguyên vẹn 100%

Đến khi quyết định lựa chọn được nơi cầm đồ với mức giá và lãi suất ưng ý, quý khách hàng thường quên đi một khâu quan trọng đó là bảo quản tài sản của mình tại tiệm cầm đồ. Đặc biệt là đối với tài sản là giấy tờ – chứng từ thì việc bảo quản tài sản cần đặc biệt quan tâm.

Giả sử, quý khách hàng gửi bằng lái xe tại tiệm cầm đồ khác, họ không biết bảo quản, hoặc bảo quản qua loa khiến cho bằng lái của bạn bị mờ, rách, nhăng,…ảnh hưởng đến giá trị hữu dụng của bằng lái trước pháp luật.

Lựa chọn cầm bằng lái xe B2 tại tiệm cầm đồ Tân Phú, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ sau cầm cố của chúng tôi. Cầm đồ Tân Phú sẽ niêm phong tài sản dưới sự giám sát từ quý khách hàng.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện công đoạn niêm phong và đưa vào nơi chứa tài sản là tủ, két sắt. Để cho yên tâm hơn quý khách hàng có thể dùng điện thoại chụp lại và đối chiếu, so sánh tình trạng bằng lái khi nhận lại tài sản.

Có rất nhiều lý do để quý khách hàng đưa ra quyết định cầm bằng lái xe B2 tại cầm đồ Tân Phú, một trong số đó chính là quá trình dịch vụ của chúng tôi luôn làm quý khách hàng hài lòng từ trước, trong và sau giao dịch.

Lý do lựa chọn cầm bằng lái xe B2 tại cầm đồ Tân Phú

Trước giao dịch

Các tiệm cầm đồ thường bỏ qua quá trình chăm sóc khách hàng trước giao dịch, mà không biết rằng đây là thời điểm mà quý khách hàng có lựa chọn cầm cố hay thế chấp tại tiệm cầm đồ của họ không. Tại tiệm cầm đồ Tân Phú chúng tôi luôn chú trọng đến bước này.

Có hai phương thức để chúng tôi liên hệ và chăm sóc khách hàng của mình

Tư vấn trực tiếp tại tiệm cầm đồ

Nhân viên lễ tân của cầm đồ Tân Phú sẽ trực tiếp giới thiệu đến quý khách hàng những quy trình định giá và mức lãi suất phù hợp. Theo đó là những rủi ro nếu quý khách hàng chẳng may quên đóng đúng kỳ hạn đều được minh bạch tại bước này.

Tư vấn trực tuyến

Tạ website của tiệm cầm đồ Tân Phú thường có nút gọi trực tiếp hoặc nhắn tin trực tiếp với bộ phận tư vấn. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu hiểu rõ thông tin hơn hoặc muốn được giải đáp những thắc mắc hãy để lại thông tin email hoặc số điện thoại để nhân viên gọi lại.

Trong giao dịch

Kiểm định tài sản

Khi cầm bằng lái xe B2, bằng lái xe B2 của quý khách hàng sẽ có hai cách kiểm định: tại địa chỉ cầm đồ Tân Phú hoặc tại nơi quý khách hàng muốn giao dịch. Thường bước kiểm định này sẽ đối chiếu thông tin ngày tháng, họ tên và sự thật giả của bằng lái.

Thỏa thuận giá

Thường thì bằng lái chứng từ không có sự chênh lệch giá quá khác biệt giữa các tiệm cầm đồ. Tuy nhiên tại tiệm cầm đồ Tân Phú, quý khách hàng sẽ có được mức định giá cao hơn ở những nơi khác

Ký hợp đồng và tiến hành niêm phong tài sản

Trước khi tiến hành ký kết hợp đồng với tiệm cầm đồ nào đó, kể cả tiệm cầm đồ Tân Phú, quý khách hàng cũng cần phải kiểm tra lại 3 thông tin quan trọng đó là: Mức giá cầm cố có đúng như thỏa thuận chưa, lãi suất và kỳ hạn như thế nào.

Bằng lái xe B2 sẽ được niêm phong có chữ ký trực tiếp của quý khách hàng và được đưa vào hệ thống kho bảo quản với két sắt an toàn, chống ẩm.

Nếu đảm bảo tất cả điểu khoản trên, quý khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng và tiệm cầm đồ Tân Phú tiến hành thanh toán.

Chuyển tiền

Quý khách hàng có hai phương thức lựa chọn để nhận tiền sau khi thực hiện giao dịch cầm bằng lái xe B2, chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt.

Sau giao dịch

Thông tin của quý khách hàng sẽ được lưu lại tại hệ thống của tiệm cầm đồ Tân Phú và nhận những ưu tiên nếu như lựa chọn tiệm cầm đồ Tân Phú để thực hiện giao dịch một lần nữa.

Khi đến cầm bằng lái xe B2 tại Cầm Đồ Tân Phú quý khách hàng vui lòng mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân như giấy CMND hoặc hộ chiếu còn thời hạn để tiến hành làm thủ tục cầm đồ một cách nhanh chóng.

Tiệm cầm đồ Tân Phú cam kết

Tư vấn nhanh chóng và dễ hiểu, dịch vụ trước giao dịch là hoàn toàn miễn phí

Luôn lắng nghe đóng góp của khách hàng để phấn đấu hoàn thiện tốt hơn

Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đặc biệt quan tâm đến giá cả và lãi suất thị trường để quý khách hàng có được mức giá và lợi suất cao nhất

Giữ uy tín kể cả khi giao dịch không thành công

Hợp đồng và điều khoản luôn tuân thủ theo pháp luật

Sẽ có dịch vụ hỗ trợ nhắc nhở nếu như quý khách hàng quên đóng lãi suất

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm một địa chỉ cầm cố uy tín và đáng tin tưởng để cầm bằng lái xe B2 của mình thì tiệm cầm đồ Tân Phú chính là một trong những cái tên hàng đầu để quý khách hàng đặt kỳ vọng và gửi gắm niềm tin của mình vào chúng tôi.