Cầm đồng hồ đeo tay chính hãng, lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng

Cầm đồng hồ

Ngày nay, xu hướng cầm đồng hồ ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, bạn đang phân vân, không biết địa chỉ nào là đáng tin cậy khi cầm đồng hồ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm máy ảnh lãi suất thấp, thẩm định chuyên nghiệp

Cầm đồng hồ là gì?

Cầm đồng hồ là một trong những hình thức vay cầm cố (vay thế chấp). Có nghĩa là bên cầm đồ sẽ thế chấp đồng hồ cho bên chủ tiệm, sau đó chủ tiệm sẽ đưa cho khách hàng vay một khoản tiền như đã thương lượng trước đó. 

Đồng thời, người vay thế chấp trong một khoảng thời gian theo hợp đồng phải tất toán cả gốc và lãi lại cho bên chủ tiệm cầm đồ.

Cầm đồng hồ lãi suất thấp tại Tp HCM
Cầm đồng hồ lãi suất thấp tại Tp HCM

Những lợi ích khi cầm đồng hồ

Cầm đồng hồ tuy có mức giá không quá cao, nhưng nó mang lại nhiều lợi ích cho bên cầm cố bởi những giá trị mà nó mang lại:

Cầm cố nhanh chóng

Nếu như bình thường bạn đem xe máy, xe hơi, sổ đỏ,… đi cầm cố thì bạn phải trải qua quá trình thẩm định kỹ càng về chất lượng hay về sự chính xác.

Nhưng khi cầm đồng hồ, thì chính sách cầm cố sẽ có phần đơn giản hơn, quy trình thẩm định, giao tiền cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Bạn có thể nhận được tiền ngay sau khi chủ tiệm đồng ý cầm đồng hồ của bạn.

Đồng hồ là phụ kiện không tác động quá nhiều đến cuộc sống của bạn

Vì là một món phụ kiện, nên đồng hồ đóng vai trò không quá quan trọng đối với cuộc sống của nhiều người, nếu chỉ đơn giản là để xem giờ hay thể hiện phong cách.

 Khác với những tài sản khác như xe máy: bạn sẽ không có phương tiện để đi làm nữa, gây bất tiện cho bạn và một số tài sản khác cũng phát sinh những vấn đề tương tự.

Cầm đồ đồng hồ lãi suất thấp
Cầm đồ đồng hồ lãi suất thấp

Những loại đồng hồ có thể đem đi cầm

Để có thể cầm đồng hồ, bạn cần trang bị cho mình thông tin về những loại đồng hồ thường được chấp nhận cầm cố. Những đồng hồ có giá trị thương hiệu càng cao, thì sẽ được cầm càng nhanh chóng.

Có thể kể đến một số thương hiệu đồng hồ đến từ các nước như: Thụy Sĩ, Mỹ Nhật Bản,… sẽ được các chủ tiệm cầm đồ dễ dàng chấp nhận đó là: Rolex, Philippe, Orient, Hublot,… 

Ngoài ra bạn cũng có thể mang đến những chiếc đồng hồ có giá trị thấp hơn, nhưng sau khi tính toán chủ tiệm thường sẽ cho bạn vay cầm cố với một số tiền ít ỏi, không thỏa mãn với sự mong đợi của bạn.

Những điều cần chú ý khi cầm đồng hồ tại Tân Phú

Những tiệm cầm đồng hồ tại Tân Phú ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Điều đó cho thấy rằng bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ khó phân biệt đâu sẽ là địa chỉ cầm đồ uy tín. Do đó, khi bạn muốn cầm đồng hồ, bạn nên lưu ý những điểm sau đây:

Tìm hiểu kỹ thông tin về các địa chỉ cầm đồ

Việc tìm hiểu những thông tin về tiệm cầm đồ, sẽ giúp bạn tránh vướng vào những tiệm cầm đồ trá hình. Vì bây giờ là thời đại công nghệ số, cho nên việc tìm hiểu sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với bất kỳ ai.

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin và những đánh giá về những cửa tiệm cầm đồ bất cứ lúc nào, thông qua website của cửa tiệm hoặc những trang review trên mạng xã hội. 

Ngoài ra, bạn có thể xem xét lựa chọn cửa tiệm thông qua những lời giới thiệu của những anh em, bạn bè, người quen,… đã từng cầm đồng hồ để có thể chắc chắn hơn về sự lựa chọn của mình.

Cầm đồng hồ đeo tay giá cao
Cầm đồng hồ đeo tay giá cao

Trang bị cho mình những kiến thức về đồng hồ

Tại sao đi cầm đồng hồ bạn nên trang bị những kiến thức về đồng hồ? Bạn có nhất thiết phải làm như thế không? Câu trả lời là không nhất thiết,. Nhưng bạn biết đó, đâu phải địa chỉ cầm đồng hồ nào cũng uy tín. 

Việc trang bị kiến thức cho mình giúp bạn hiểu rõ hơn về loại đồng hồ bạn định mang đi cầm, nếu được định giá sẽ có giá trị bao nhiêu. Bạn sẽ dễ dàng thương lượng giá trị của chiếc đồng hồ qua những hiểu biết của bạn.

Hơn thế nữa, bạn có thể tránh được những thủ đoạn lừa đảo của chủ tiệm như: đổi hàng thật thành hàng giả để chiếm dụng tài sản của bạn. Đồng hồ giả và thật ngày nay được làm khá là giống nhau, nếu nhìn bằng mắt thường bạn khó có thể nhận ra điểm khác biệt giữa chúng.

Thận trọng đối với chính sách lãi suất của tiệm cầm đồ

Quan trọng nhất trong vấn đề cầm đồng hồ đó là chính sách lãi suất được áp dụng của cửa tiệm. Bạn cần nhìn nhận rõ ràng và hiểu kỹ, chi tiết về lãi suất khi quyết định cầm cố tài sản. Bạn không nên để cho chủ tiệm hoàn toàn quyết định về quy trình cầm đồng hồ.

Nếu sơ sót, bạn hoàn toàn có thể bị lừa mà bản thân không hề hay biết, khiến bạn phải chịu một khoản tiền lãi lớn hơn gấp nhiều lần so với dự định. 

Để không cho sự việc như vậy xảy ra, hãy đọc kỹ lại hợp đồng và các điều khoản liên quan đến lãi suất trước khi quyết định ký giấy bàn giao đồng hồ.

Cầm đồng hồ uy tín tại Tp HCM
Cầm đồng hồ uy tín tại Tp HCM

Cầm đồ Tân Phú – Địa chỉ cầm đồng hồ giá tốt, lãi suất thấp tại Tân Phú

Sơ lược về Cầm đồ Tân Phú

Khi nhắc đến việc cầm đồng hồ, bạn không nên bỏ qua tiệm Cầm đồ Tân Phú. Bởi đây là một trong những địa chỉ cầm đồ vô cùng uy tín. Tại đây, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ cầm cố khác nhau như: cầm xe máy, cầm điện thoại, cầm xe hơi, cầm laptop,… với những chính sách đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tiệm cầm đồ Tân Phú có gì?

Để có thể trở thành nơi uy tín và là sự lựa chọn đầu tiên của người dùng, Cầm đồ Tân Phú không ngừng nỗ lực để nâng tầm dịch vụ của mình thông qua những chính sách phù hợp.

Khách hàng được miễn phí 100% dịch vụ tư vấn, thẩm định đồng hồ. Thông thường, khách hàng sẽ phải trả thêm một khoản phụ phí cho cửa tiệm khi nhận tư vấn cầm đồng hồ

Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Cầm đồ Tân Phú, ở đây sẽ không thanh toán mức phí đó cho bạn, dù cho sau đó bạn quyết định không sử dụng dịch vụ ở đây nữa.

Cầm đồng hồ cao cấp chuyên nghiệp
Cầm đồng hồ cao cấp chuyên nghiệp

Lãi suất vô cùng ưu đãi

Lãi suất cầm đồng hồ sẽ có nhiều mức khác nhau ở mỗi cửa tiệm. Tuy nhiên, nhiều cửa tiệm sẽ đưa ra mức lãi suất vô cùng cao, để lấy được nhiều lợi ích hơn từ bạn. 

Nhưng bạn có thể yên tâm về điều này ở Cầm đồ Tân Phú, vì mức lãi suất cầm đồng hồ của chúng tôi chỉ nằm trong khoảng từ 2 đến 3%/ tháng. 

Đây là mức thấp nhất thị trường cầm đồ hiện nay, rất ít cửa tiệm lựa chọn mức lãi này cho khách hàng.

Định giá đồng hồ với giá trị cao

Không chỉ được hưởng mức lãi suất ưu đãi, bạn còn có thể nhận được số tiền cầm cố lên đến 90% giá trị thực tế của chiếc đồng hồ. Cầm đồ Tân Phú luôn quan tâm đến những giá trị mà khách hàng mong muốn nhận được khi đến với cửa tiệm của chúng tôi.

Thủ tục đơn giản

Khách hàng khi muốn cầm đồng hồ thông thường phải chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ để làm thủ tục, chính điều này làm cho quy trình trở nên rắc rối và diễn ra lâu hơn. 

Do vậy, nhằm hỗ trợ khách hàng cầm đồng hồ nhanh chóng, Cầm đồ Tân Phú sẽ cắt bớt những loại giấy tờ không cần thiết, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND/ CCCD.

Việc chuẩn bị những loại giấy tờ khác như hóa đơn sản phẩm, phiếu bảo hành,… thực sự không quá cần thiết, nhưng đây là yếu tố giúp đồng hồ của bạn có thể được định giá cao hơn.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm đòng hồ lãi suất thấp
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm đòng hồ lãi suất thấp

Bảo quản an toàn

Trong quy trình cầm đồng hồ tại Cầm đồ Tân Phú, sau khi tài sản của bạn được niêm phong thì sẽ được chủ tiệm bảo quản tại nơi có điều kiện an toàn. 

Nơi bảo quản là một hệ thống kho có trang bị các thiết bị hiện đại như camera an ninh 24/24, máy hút ẩm,… giúp đảm bảo đồng hồ của bạn không bị hư hỏng hay bị mất trong thời gian cầm cố.

Quy trình cầm đồng hồ tại Cầm đồ Tân Phú

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm đồng hồ tại Cầm đồ Tân Phú sẽ trải qua quy trình 4 bước như sau:

Bước 1: Nhận thông tin trực tiếp qua việc gặp gỡ khách hàng tại cửa tiệm hoặc gián tiếp qua điện thoại, email.

Bước 2: Đồng hồ sẽ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn thẩm định và đưa ra mức giá hợp lý nhằm thỏa thuận hợp đồng.

Bước 3: Giao tiền và giấy chứng nhận bàn giao đồng hồ cho khách hàng

Bước 4: Khách hàng nhận lại tài sản và hoàn lại lãi và gốc lại cho chúng tôi như trong hợp đồng.

Bài viết trên đây là những thông tin về dịch vụ cầm đồng hồ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả mọi người. Nếu bạn có nhu cầu cầm đồng hồ thì hãy đến với tiệm Cầm đồ Tân Phú để được áp dụng những chính sách tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ cầm đồ xe ô tô

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thời gian vay linh hoạt:

Tối thiểu 61 ngày – Tối đa 365 ngày

Lãi suất theo thỏa thuận

Tối thiểu 2,5%/ Năm – Tối đa 3% / Năm

Ví dụ tượng trưng về tổng chi phí và lãi suất vay

– Khách hàng thực hiện cầm xe Ô tô với giá trị thế chấp là 100.000.000 VNĐ trong 1 tháng với lãi suất thẩm định 2,5% / Tháng.

– Số lãi hàng tháng phải trả : 100.000.000 VNĐ x 2,5% = 2,500,000 VNĐ.

– Sau 3 tháng, khách hàng phải trả tổng số tiền là 107.500.000 VNĐ = 100.000.000 VNĐ + 7.500.000 VNĐ ( Tiền gốc + Tiền lãi ).

*** Lãi suất thực tế có thể thay đổi tùy vào điều kiện vay.