Cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC lãi suất thấp

Những năm gần đây, ngoài các giải pháp tài chính như vay thế chấp, vay tín chấp ngân hàng. Một hình thức dần trở nên phổ biến hơn, đó chính là cầm đồ hay cụ thể hơn trong bài viết này là cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC. Để tránh những rủi ro không đáng có, hãy xem qua những kinh nghiệm sau đây nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm kim cương chuyên nghiệp, định giá cao, lãi suất thấp

Tại sao lại nên cầm vàng hơn là bán vàng

Với thị trường đầy biến động, trong khi các loại tài sản khác như: xe, laptop, điện thoại,… dễ dàng xuống giá, thì vàng dù có bị thay đổi giá theo thời gian nhưng rất ít, hơn nữa còn có thể tăng lên. 

Chính vì vậy, khi đang cần gấp một khoản tài chính để giải quyết công việc mà không muốn phải đi vay trong thời gian dài. Bạn nên chọn cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC hơn là bán đi, vì có thể lúc này bạn bán đi với giá thấp, nhưng một thời gian sau giá vàng tăng lên thì bạn lại phải bỏ một số tiền cao hơn để mua lại cùng một khối lượng vàng như cũ.

Cầm vàng uy tín giá cao tại Tp HCM
Cầm vàng uy tín giá cao tại Tp HCM

Vậy nên làm thế nào để cầm vàng một cách an toàn

Tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn, các cửa hiệu cầm đồ khác nhau

Hiện nay, cầm đồ đang được nhận định là một giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng đầy đủ các điều kiện cho những người đang gặp khó khăn về tài chính như: Tiện lợi, nhanh chóng,…Tuy có nhiều điểm mạnh, nhưng cầm đồ cũng tồn tại điểm yếu là dễ gặp rủi ro về lãi suất, tài sản từ những cửa hàng cầm đồ không uy tín.

Vì vậy khi có ý định đi cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC, bạn cần phải tham khảo càng nhiều thông tin từ nhiều nguồn khác nhau càng tốt, sau đó so sánh xem địa chỉ nào uy tín, phù hợp với nhu cầu của bạn. Không chỉ vậy khi nắm thông tin, bạn sẽ dễ dàng nhận ra các điểm bất thường trong thủ tục cầm cố giúp giữ an toàn cho tài sản của mình.

Dịch vụ cầm vàng chuyên nghiệp
Dịch vụ cầm vàng chuyên nghiệp

Bạn đã biết lãi suất an toàn là bao nhiêu chưa?

Trong các loại tài sản, cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC đang chiếm một tỷ lệ rất lớn loại tài sản được mang cầm nhiều nhất. Với độ phổ biến lớn như vậy, nhưng lãi suất cầm an toàn của nó không phải ai có nhu cầu cầm cố cũng nắm được. Nhất là khi mà các cửa hiệu cầm đồ đua nhau cam kết mức lãi suất cực thấp thì liệu đó có phải là nơi mà bạn nên chọn.

Theo như tìm hiểu, lãi suất vay tuy là do các bên tự thỏa thuận tùy theo nhu cầu nhưng không được vượt quá 20%/ năm của khoản tiền vay (Theo Bộ luật dân sự năm 2015 quy định).

Vì vậy khi gặp những nơi có mức lãi suất quá cao bạn không nên chọn để cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC vì khả năng lớn là bạn không thể trả nổi khoản vay đó. Với nơi có lãi suất quá thấp cũng vậy, vì với mức lãi suất như vậy các tiệm cầm đồ uy tín hầu như không thể tồn tại được.

Địa chỉ tiệm cầm vàng uy tín tại Tp HCM
Địa chỉ tiệm cầm vàng uy tín tại Tp HCM

Vậy hợp đồng cầm cố là như thế nào?

Hợp đồng cầm cố là một trong những điều quan trọng của thủ tục cầm cố, vì nghĩa vụ những gì bạn phải làm và những lợi ích gì bạn nhận được điều thể hiện rõ nhất trong hợp đồng này. Theo quy định của pháp luật, hợp đồng cầm cố tài sản gồm những nội dung sau đây:

 • Tên: Hợp đồng cầm cố tài sản
 • Các bên tham gia hợp đồng (A: bên cầm cố, B: bên nhận cầm cố)
 • Nghĩa vụ được đảm bảo: bên A đồng ý cầm tài sản và đảm bảo thực hiện trả nợ,  B cho A vay số tiền cụ thể nêu trong hợp đồng cầm.
 • Tài sản cầm cố: thông tin loại tài sản mang đi cầm
 • Giá trị của tài sản cầm cố
 • Quyền và nghĩa vụ của bên A và bên B
 • Bên sẽ thực hiện nộp lệ phí khi công chứng
 • Cách xử lý tài sản cầm cố
 • Cách giải quyết nếu có tranh chấp hợp đồng xảy ra
 • Cam đoan, cam kết của bên a và B, điều khoản cuối cùng
 • Chữ ký xác nhận của cả 2 bên

Một lưu ý nhỏ là trước khi ký kết vào hợp đồng, bạn nên thật sự đọc qua thật kỹ các điều khoản, cam kết trong hợp đồng. Không nên chỉ đọc qua loa,và vội vàng ký tên mà chưa hiểu rõ hết nội dung hợp đồng đó.

Nên trả lãi đúng hạn

Nếu may mắn chọn được cho mình một địa chỉ cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC uy tín với mức lãi suất an toàn, xem như việc trả lãi suất hàng tháng khá nhẹ nhàng với bạn. Nhưng nếu chậm trễ và để dồn tiền lãi nhiều tháng, bạn sẽ có một khoản nợ lãi khổng lồ, gây khó khăn trong xoay vòng tài chính. Hơn thế nữa, bạn có thể bị làm phiền bởi những cuộc gọi của các “nhân viên thu hồi nợ”, ảnh hưởng nhiều đến công việc, cuộc sống của bạn.

Cầm đồ trang sức vàng giá cao tại Tp HCM
Cầm đồ trang sức vàng giá cao tại Tp HCM

Cầm đồ Tân Phú  – nơi cầm vàng uy tín là giải pháp tài chính tiện lợi của bạn

Nhận cầm phong phú các loại tài sản

Với tiêu chí hoạt động là “giải pháp tài chính tiện lợi cho mọi người”, để phục vụ tốt nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Không chỉ nhận cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC, hiện tại chúng tôi còn nhận cầm các loại tài sản ở nhiều tầm giá khác nhau như: điện thoại, đồng hồ, xe, kim cương, nhà đất,…Sẵn sàng hỗ trợ khi bạn có vấn đề về tài chính.

Đơn giản hóa các thủ tục cầm vàng

Đến với cầm đồ Tân Phú, khi cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện, giấy tờ sau đây:

 • Bạn phải là công dân của Việt Nam, đã đủ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực về hành vi dân sự.
 • Các theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu còn thời hạn sử dụng của chủ sở hữu, người cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC.
 • Các giấy tờ, chứng nhận chất lượng của vàng
 • Một số loại giấy tờ khác ( tùy theo nhu cầu và thời gian cầm đồ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé)
Dịch vụ cầm đồ vàng lãi suất thấp
Dịch vụ cầm đồ vàng lãi suất thấp

Định giá tài sản đến 90% 

Nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua những khó khăn, với chuyên môn trong thẩm định giá, khi cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC tại cầm đồ Tân Phú, tài sản của bạn sẽ được định giá lên đến 90% giá trị tài sản.

Vàng được niêm phong một cách an toàn

Tuy vàng là một tài sản khá dễ lưu giữ vì khó bị hư hỏng bởi các tác động bên ngoài. Nhưng vẫn còn một rủi ro về việc vàng có bị đánh tráo, thay thế bằng loại kém chất lượng khác hay không. Để giải quyết nỗi lo đó, tại cầm đồ Tân Phú, bạn sẽ được chứng kiến tất cả quá trình niêm phong cùng với chữ ký xác nhận của bạn.

Quy trình giải ngân nhanh chóng

Đối với những người có nhu cầu cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC, nhu cầu cấp thiết nhất của họ chính là nhanh chóng xoay sở được tài chính để giải quyết công việc. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng giải ngân nhanh nhất có thể với linh hoạt hình thức nhận tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Cầm trang sức vàng, trang sức kim cương
Cầm trang sức vàng, trang sức kim cương

Phương châm “5 không” – tối ưu hóa quá trình cầm đồ của bạn

Để giúp khách hàng có những trải nghiệm tiện lợi, thoải mái khi cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC.chúng tôi        đặt ra “5 không” gồm các tiêu chí dưới đây

 • Không phải chứng minh thu nhập cá nhân: Không phải chứng minh thu nhập cá nhân, chỉ cần tài sản đủ tiêu chuẩn, giấy tờ đầy đủ, hợp pháp là bạn đã có thể cầm tài sản tại cầm đồ Tân Phú.
 • Không tính phí các dịch vụ hỗ trợ như: tư vấn, thẩm định giá,…
 • Không phạt lãi khi bạn có nhu cầu chuộc tài sản trước thời hạn
 • Không phạt lãi suất quá thời hạn
 • Và đặc biệt, không thanh lý tài sản trước thời hạn

Qua những thông tin mà chúng tôi đã thu thập được, hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn. Qua đó, cũng xin giới thiệu một nơi cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC uy tín, an toàn và giải ngân nhanh chóng là cầm đồ Tân Phú. Khi có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ cầm đồ trang sức vàng

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share