Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng

Cầm xe ô tô

Xe ô tô là một tài sản có giá trị lớn, phương tiện di chuyển gắn liền với bạn hàng ngày. Vậy khi có nhu cầu cầm xe ô tô, bạn đã có đủ thông tin để tìm cho mình một địa chỉ uy tín chưa?

Sau đây cầm đồ Tân Phú xin chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nơi cầm đồ nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô bán tải tại Tp HCM

Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM
Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM

Những rủi ro thường gặp khi gặp phải những địa chỉ cầm đồ không uy tín

Xe ô tô bị định giá thấp

Hiện nay, nhu cầu cầm xe ô tô ngày càng tăng tỷ lệ thuận với việc nhiều cửa tiệm cầm đồ xuất hiện trên thị trường. Chính vì lý do,đó, kèm theo tính chất nhanh gọn để mau giải quyết vấn đề tài chính, quy trình định giá ngày càng sơ sài. Dẫn đến việc khó mà định giá đúng xe ô tô của bạn. Tuy nhiên đối với các cửa hiệu cầm đồ uy tín, quá trình định giá sẽ rõ ràng các bước và chi tiết hơn, giúp bạn phần nào an tâm hơn về giá trị được thẩm định của xe ô tô.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp

Lãi suất cầm cố không hợp lý

Trong việc cầm xe ô tô, lãi suất có lẽ là một trong những tiêu chí chính để bạn lựa chọn nơi cầm xe ô tô lãi suất thấp, biết được điều đó, nhiều cửa hiệu cầm đồ tranh nhau đưa ra các mức lãi suất cực thấp để thu hút khách hàng. Nhưng liệu đó có phải là mức lãi suất an toàn cho chiếc xe ô tô của bạn.

Cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp
Cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp

Thủ tục cầm cố không minh bạch

Những vấn đề về thủ tục cầm cố trước giờ luôn là một điều khá rắc rối và khó hiểu với những người có nhu cầu cầm tài sản. Lợi dụng điều đó, nhiều cửa hiệu cầm đồ không uy tín đưa ra những điều khoản mập mờ trong hợp đồng cầm cố mà nếu không hiểu biết về luật, bạn khó mà nhận ra các lỗ hổng đó.

Trước khi ký kết hợp đồng, bạn nên xem xét kỹ những ràng buộc giữa 2 bên người đi cầm đồ và người nhận cầm đồ để tránh những chi phí phát sinh không đáng có như chi phí lưu giữ, phí thanh lý trước hạn,…sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số thủ tục cơ bản khi bạn muốn cầm xe ô tô:

Hệ thống kho bãi an toàn
Hệ thống kho bãi an toàn

Với xe ô tô chính chủ

Với trường hợp này thủ tục thường sẽ đơn giản, cần các giấy tờ như sau:

 • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu
 • Giấy đăng kiểm của xe ô tô đó.
 • Giấy đăng ký xe ô tô bản chính

Với xe ô tô đang mua trả góp

Trường hợp này thủ tục sẽ rắc rối hơn:

 • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người cầm xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm của xe ô tô
 • Giấy chứng minh xe đang mua trả góp còn thời hạn tại ngân hàng
Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú
Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú

Xe ô tô không được lưu giữ tốt

Xe ô tô là một tài sản có giá trị lớn và khó khăn trong việc lưu giữ. Vì vậy để đảm bảo tài sản của bạn được nguyên vẹn, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn được một địa cầm đồ uy tín, vì ở đó thường  họ sẽ có hẳn một nơi chuyên lưu giữ tài sản cầm cố và cam kết nêm phong tài sản, giúp tài sản của bạn được an toàn hơn.

Thông tin của bạn không được bảo mật

Trong thời đại công nghệ 4.0, internet ngày càng được lan rộng và trở thành một phần thiết yếu của con người ngày nay, ngoài sự tiện lợi thì nó còn tiềm ẩn rủi ro về sự mất an toàn thông tin, những lo ngại về rò rỉ thông tin cá nhân đang là nỗi lo chung của tất cả mọi người, khi mà thông tin cá nhân bị lộ, nó có thể bị dùng với mục đích xấu hoặc bị phát tán tràn lan trên internet.

Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp nhất thị trường
Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp nhất thị trường

Bạn đã biết đến cầm đồ Tân Phú, một địa điểm cầm xe ô tô uy tín chưa

Sau khi đã điểm qua một số rủi ro có thể gặp phải khi cầm xe ô tô, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cầm đồ Tân Phú – một địa điểm uy tín, luôn nỗ lực tìm ra các giải pháp dưới đây giúp bạn an tâm và dễ dàng hơn trong việc cầm cố tài sản.

Định giá xe ô tô cao

Khi quyết định cầm xe ô tô của mình, khách hàng hẳn đang rất cần một một khoản tài chính khá lớn để giải quyết vấn đề của họ. Thấu hiểu được điều đó, cầm đồ Tân Phú định giá tài sản xe ô tô của bạn rất tốt.

Cầm xe ô tô bán tải tại Tp HCM và các tỉnh thành
Cầm xe ô tô bán tải tại Tp HCM và các tỉnh thành

Các thủ tục cầm xe đơn giản, linh hoạt (5 KHÔNG)

Thủ tục cầm cố trước đến giờ luôn mang tính chất dài dòng và nhiều bước, tốn nhiều thời gian. Để khắc phục cho vấn đề đó, cầm đồ Tân Phú đưa ra phương châm “ 5 KHÔNG” gồm:

 • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập
 • Không tính, phụ thu thêm các phí dịch vụ
 • Không phạt khi khách hàng trả lãi quá hạn
 • Không phạt lãi khi khách hàng chuộc tài sản trước
 • Và điều cuối cùng, quan trọng là không thanh lý xe ô tô trước hạn

Nhận cầm cả xe ô tô đang trả góp tại ngân hàng

Bạn đang có vấn đề về tài chính và cần một số tiền lớn để giải quyết khó khăn trước mắt, nhưng bạn đang rất lo lắng vì chiếc xe ô tô của bạn đang được mua trả góp tại ngân hàng và không biết liệu có địa chỉ nào nhận cầm không?

Vậy thì đừng lo lắng, tại cầm đồ Tân Phú chúng tôi nhận cầm cả xe ô tô đang mua trả góp tại ngân hàng, với các thủ tục đơn giản, cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn về việc cầm xe ô tô.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang

Giải ngân nhanh chóng

Nếu bạn có ý định đi cầm xe ô tô, ắt hẳn bạn đang gặp vấn đề lớn về tài chính và rất gấp rút về mặt thời gian, chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng giải ngân nhanh chóng nhất có thể bằng cả 2 hình thức là tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu cá nhân của mỗi khách hàng.

Cam kết xe ô tô được niêm phong

Khi mang xe ô tô đi cầm, xe ô tô của tôi liệu có được lưu giữ cẩn thận không? Khi tôi chuộc xe về liệu có được như hiện trạng khi tôi mang đến? và liệu có giải pháp nào giúp tôi yên tâm hơn khi đi cầm xe ô tô không?

Thấu hiểu và nỗ lực tìm giải pháp, khi cầm đồ xe ô tô tại Cầm Đồ Tân Phú, chúng tôi bảo đảm bạn sẽ vô cùng hài lòng vì tài sản của bạn sẽ được niêm phong dưới sự chứng kiến và có kèm theo chữ ký xác nhận của bạn.

Cầm đồ xe ô tô công ty (doanh nghiệp) đứng tên giá cao
Cầm đồ xe ô tô công ty (doanh nghiệp) đứng tên giá cao

Bảo mật mọi thông tin khách hàng được chứng nhận bởi chứng chỉ quốc tế

Với tình trạng rò rỉ thông tin như hiện nay, những người có nhu cầu cầm đồ hoặc rất quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin của họ hoặc hoàn toàn không chú ý đến vấn đề đó. Nhưng thật sự nếu để lộ thông tin cá nhân, bạn sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro tiềm ẩn: nhận được các cuộc gọi, tin nhắn rác, quảng cáo,…

Để giúp khách hàng an toàn hơn trong việc bảo vệ thông tin của mình, cầm đồ tân Phú sẽ bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Qua những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn phần nào giải đáp được những thắc mắc khi có nhu cầu cầm xe ô tô tại Tp HCM cũng như gợi ý được cho bạn một địa điểm an toàn uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn là cầm đồ Tân Phú nhé!

Thông tin liên hệ cầm đồ xe ô tô

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share

Thời gian vay linh hoạt:

Tối thiểu 61 ngày – Tối đa 365 ngày

Lãi suất theo thỏa thuận

Tối thiểu 2,5%/ Năm – Tối đa 3% / Năm

Ví dụ tượng trưng về tổng chi phí và lãi suất vay

– Khách hàng thực hiện cầm xe Ô tô với giá trị thế chấp là 100.000.000 VNĐ trong 1 tháng với lãi suất thẩm định 2,5% / Tháng.

– Số lãi hàng tháng phải trả : 100.000.000 VNĐ x 2,5% = 2,500,000 VNĐ.

– Sau 3 tháng, khách hàng phải trả tổng số tiền là 107.500.000 VNĐ = 100.000.000 VNĐ + 7.500.000 VNĐ ( Tiền gốc + Tiền lãi ).

*** Lãi suất thực tế có thể thay đổi tùy vào điều kiện vay.