Cầm Xe Ô Tô Uy Tín, Cầm Xe Ô Tô Lãi Suất Thấp [Không Giữ Xe]

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đã qua sử dụng từ 50 triệu đến hàng tỷ đồng với lãi suất ưu đãi nhất thị trường hiện nay chỉ từ 2,5% đến 3% / tháng, thời gian cầm đồ linh hoạt, ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Đặc biệt chúng tôi có hỗ trợ cầm xe ô tô đang mua trả góp Ngân Hàng với thủ tục cầm đồ rất đơn giản, hỗ trợ cầm đến 90% giá trị xe (nợ xấu vẫn được hỗ trợ), giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản Ngân Hàng theo yêu cầu của khách hàng, cam kết khách hàng nhận được tiền ngay sau khi ký hợp đồng cầm đồ.

Với 03 hệ thống kho bãi rộng lớn có diện tích lên đến 3000m2 mỗi kho được trang bị đầy đủ hệ thống camera an ninh giám sát an toàn, trang thiết bị PCCC hiện đại đạt chuẩn châu âu và đội ngũ bảo vệ trông giữ xe 24/24, 100% tài sản mang đến cầm tại Cầm Đồ Tân Phú điều được niêm phong và bảo hiểm bởi Công Ty Bảo Hiểm MIC.

Thẩm định chuyên nghiệp
Định giá lên đến 90% giá trị xe
Thủ tục cầm đồ đơn giản
Giải ngân nhanh chóng
Xe được niêm phong an toàn
Hỗ trợ đăng kiểm khi xe hết hạn
♦ Hệ thống kho bãi rộng lớn
♦ Hỗ trợ cầm xe ô tô tận nơi
♦ Hỗ trợ chuộc từ tiệm khác về
Không phát sinh chi phí
♦ Không phạt lãi chậm trả
♦ Không phạt thanh toán trước hạn
dịch vụ cầm xe ô tô uy tín
dịch vụ cầm xe ô tô uy tín

Việc cầm cố tài sản có giá trị lớn như một chiếc xe ô tô để vay một số tiền hỗ trợ cho nhu cầu tài chính cấp bách là một điều không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp hoặc cá nhân hiện nay, nhưng để có thể cảm thấy yên tâm cũng như đảm bảo an toàn cho chiếc xe ô tô và bảo mật thông tin khách hàng trong quá trình cầm một chiếc xe ô tô thì việc tìm đến một địa chỉ cầm đồ uy tín là rất quan trọng.

Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc cá nhân đang tìm kiếm cho mình một tiệm cầm đồ có cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô uy tín và lãi suất thấp thì Cầm Đồ Tân Phú chính là một địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn và đưa ra quyết định cho mình

✅ Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô đang trả góp Ngân Hàng

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp

Giới thiệu về dịch vụ cầm xe ô tô

Cầm Đồ Tân Phú là một trong những địa chỉ cầm ô tô có mức lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay, thủ tục cực kỳ nhanh chóng và đơn giản, nhận được tiền ngay sau khi ký hợp đồng cầm đồ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đồng hành trong suốt thời gian hơn 15 năm qua.

Dịch vụ cầm xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp đầy đủ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy an ninh trật tự, giấy an toàn phòng cháy chữa cháy… và tuân thủ đúng quy định theo pháp luật hiện hành của Việt Nam, đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về mặt pháp lý.

Hình ảnh thực tế một bãi giữ xe an toàn tuyệt đối của Cầm Đồ Tân Phú
Hình ảnh thực tế một bãi giữ xe an toàn tuyệt đối của Cầm Đồ Tân Phú

 

Chính vì thế khi đến với Cầm Đồ Tân Phú bạn hoàn toàn yên tâm vì tài sản của bạn sẽ được bảo quản tốt, tuyệt đối không được sử dụng xe của bạn trong suốt thời gian bạn cầm, cam kết xe được niêm phong và bảo quản tốt, không bị trầy xước hay hư hỏng sau khi cầm cố.

Với dịch vụ cầm xe ô tô, Cầm Đồ Tân Phú luôn cam kết làm đầy đủ thủ tục về mặt giấy tờ như hợp đồng cầm đồ, niêm yết lãi suất rõ ràng, đảm bảo lãi suất không được vượt quá khung lãi suất quy định của pháp luật, không phạt phí tất toán trước hạn và định giá tài sản đúng theo giá trị hiện hành của thị trường.

>>> Xem thêm dịch vụ: Cầm xe ô tô bán tải

Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín
Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín

Ưu điểm của dịch vụ cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tân Phú

Thay vì đi cầm xe ô tô tại những địa chỉ khác không đảm bảo uy tín thì bạn có thể cân nhắc liên hệ với Cầm Đồ Tân Phú để được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, nhanh gọn và uy tín bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Cửa hàng công khai, làm việc trực tiếp với chủ cửa hàng

Cầm Đồ Tân Phú được kinh doanh trực tiếp tại nhà (không phải thuê địa điểm kinh doanh) như những cơ sở cầm đồ khác, cửa hàng được thể hiện rõ ràng và minh bạch.

100% khách hàng có nhu cầu cầm ô tô sẽ được tư vấn và làm việc trực tiếp với chủ cửa hàng, chính vì vậy đảm bảo bạn sẽ bớt đi rất nhiều lo lắng khi quyết định mang chiếc xe ô tô có giá trị của mình đến cầm cố tại cửa hàng Cầm Đồ Tân Phú.

Thái độ làm việc thân thiện, quá trình tư vấn cho khách nhiệt tình

Cầm Đồ Tân Phú mang đến cho bạn một trải nghiệm về dịch vụ cầm cố vô cùng chuyên nghiệp khi được làm việc trực tiếp với chủ cửa hàng và đội ngũ nhân viên ưu tú với sự chuyên nghiệp, thân thiện. Trong suốt thời gian làm thủ tục cầm đồ thì bạn sẽ luôn được nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết và rõ ràng.

Kho giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú
Kho giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú

 

Hỗ trợ cầm xe ô tô còn trong thời gian trả góp

Có rất nhiều người thắc mắc liệu rằng xe ô tô của mình đang còn trong quá trình trả góp ngân hàng chưa xong thì có thể mang đi cầm cố được hay không. Thì với dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú chúng tôi vẫn chấp nhận cầm những chiếc xe ô tô đang còn trong thời gian mua trả góp qua Ngân Hàng.

Từ đây tạo điều kiện giúp đỡ những người đang gặp khó khăn cần cầm ô tô nhưng xe lại đang còn nợ Ngân Hàng và thủ tục vô cùng đơn giản.

Các loại xe ô tô đang được hỗ trợ cầm cố tại Tân Phú

Cầm Đồ Tân Phú hiện đang nhận cầm rất nhiều loại xe ô tô khác nhau trên thị trường, dưới đây là một số thông tin về loại xe có thể mang đến cầm.

1: Toyota11: Isuzu21: Mazda
2: Chevrolet12: Suzuki22: Nissan
3: Ford13: Kia13: Subaru
4: Honda14: Mitsubishi24: Ssangyong
5: Hyundai15: Lexus25: Land Rover
6: Peugeot16: Porsche26: Volkswagen
7: Mercedes Benz17: BMW27: Cooper
8: Audi18: Lamborghini28: Volvo
9: Jaguar19: Maserati29: Aston Martin
10: Bentley20: Vinfast
 
Hệ thống kho bãi rộng lớn của Cầm Đồ Tân Phú
Hệ thống kho bãi rộng lớn của Cầm Đồ Tân Phú

Quy trình và thủ tục cầm xe ô tô

Hiện nay Cầm Đồ Tân Phú vẫn đang nhận cầm xe ô tô chính chủ cũng như những chiếc xe đang còn phải trả góp với quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết với các bước như sau:

  • Bước 1. Chuẩn bị đầu đủ những giấy tờ liên quan đến chủ sở hữu và giấy tờ của xe ô tô được mang đi cầm.
  • Bước 2. Kiểm tra tính chính xác về thông tin của hồ sơ mà khách hàng đã cung cấp.
  • Bước 3. Định giá cẩn thận giá trị hiện tại của xe ô tô cầm cầm cố và báo giá.
  • Bước 4. Trao đổi về nội dung hợp đồng, giải thích rõ các điều khoản quan trọng.
  • Bước 5. Tiến hành ký hợp đồng.
  • Bước 6. Bàn giao xe ô tô, tiến hành niêm phong với sự chứng kiến của bạn.
  • Bước 7. Giải ngân tiền ngay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
3 hệ thống kho bãi cầm xe ô tô rộng lớn của Cầm Đồ Tân Phú
3 hệ thống kho bãi cầm xe ô tô rộng lớn của Cầm Đồ Tân Phú

Những cam kết khi cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tân Phú

Cầm Đồ Tân Phú tuân thủ đúng những cam kết với khách hàng để đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ cầm xe ô tô tốt nhất trên hiện nay. Cụ thể những cam kết trong quá trình hợp tác như sau:

  • Luôn làm bạn hài lòng khi đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Cầm Đồ Tân Phú.
  • Xe ô tô khi mang đến cầm sẽ được bảo quản cẩn thận, niêm phong kỹ lưỡng.
  • Thời gian cầm cố có sự linh hoạt để phù hợp với tình hình thực tế của bạn mà không hề phát sinh phí phạt.

Thông tin liên hệ cầm đồ xe ô tô

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

 Quý khách vui lòng xem đường đi qua Google Map tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp hotline để được hỗ trợ tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Thời gian vay linh hoạt:

Tối thiểu 61 ngày – Tối đa 365 ngày

Lãi suất theo thỏa thuận

Tối thiểu 2,5%/ Năm – Tối đa 3% / Năm

Ví dụ tượng trưng về tổng chi phí và lãi suất vay

– Khách hàng thực hiện cầm xe Ô tô với giá trị thế chấp là 100.000.000 VNĐ trong 1 tháng với lãi suất thẩm định 2,5% / Tháng.

– Số lãi hàng tháng phải trả : 100.000.000 VNĐ x 2,5% = 2,500,000 VNĐ.

– Sau 3 tháng, khách hàng phải trả tổng số tiền là 107.500.000 VNĐ = 100.000.000 VNĐ + 7.500.000 VNĐ ( Tiền gốc + Tiền lãi ).