Cầm kim cương chuyên nghiệp, định giá cao, lãi suất ưu đãi

Kim cương là loại tài sản có giá trị cao, khó định giá và giải ngân nên nhiều địa chỉ cầm đồ sẽ không cung cấp dịch vụ cầm kim cương. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng về cách chọn một địa điểm uy tín phù hợp với nhu cầu tiền mặt hiện tại.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC lãi suất thấp

Thực trạng cầm kim cương trên thị trường hiện nay

Các dịch vụ cầm cố dần được phát triển và mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của người dân. Chỉ tính riêng thành phố Hồ Chí Minh con số này cũng đã lên đến hàng ngàn.

Cầm đồ kim cương lãi suất chỉ 2% tháng
Cầm đồ kim cương lãi suất chỉ 2% tháng

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một cửa tiệm cầm đồ khi đang đi trên đường, khi lướt mạng, lúc xem tivi,…Đấy là ví dụ điển hình cho độ phủ của dịch vụ cầm cố.

Thế nhưng, việc tìm được một cửa hàng uy tín cầm kim cương là vấn đề cực kỳ phức tạp. Đứng dưới góc nhìn người cho vay ta có thể thấy:

  • Thứ nhất kim cương là loại tài sản giá trị cao nên có nhiều cửa tiệm quy mô nhỏ chắc chắn không chịu cầm.
  • Thứ hai, đây là loại tài sản khó định giá, chỉ có người chuyên môn về trang sức mới nắm rõ các thông tin về giá trị của nó.
  • Thứ ba, việc thanh lý kim cương cũng hết sức khó khăn nên nhiều địa chỉ rất ngại cung cấp dịch vụ cầm kim cương kén chọn như thế này

Đối với khách hàng, chỉ cần nói đến hai chữ “Cầm đồ” là họ đã cảnh giác, bật chế độ đề phòng. Khách hàng rất sợ lãi suất cao nhưng nếu quá thấp họ lại cảm thấy không an toàn khi gửi tài sản cho chủ vay.

Một thực trạng đáng nói nữa là mỗi cửa tiệm cầm đồ mức lãi suất và định giá lại khác nhau, điều này làm khách hàng hoang mang vì không biết nên chọn đâu, tin đâu và né đâu ra!

Xem thêm dịch vụ cầm laptop giá cao

Cầm vàng uy tín giá cao tại Tp HCM
Cầm vàng uy tín giá cao tại Tp HCM

Điều quan trọng cần lưu ý khi cầm kim cương là gì?

Ngày nay, phần lớn khách hàng thường tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội cũng như mạng tìm kiếm. Nhưng sự đa dạng trên Google hay Facebook khiến khách hàng rơi vào trạng thái “Bội thực thông tin”.

Nắm bắt tình hình đó, Cầm đồ Tân Phú chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ cầm cố, đã liệt kê sẵn những thông tin bổ ích hỗ trợ giao dịch cầm cố của bạn trở nên hiệu quả hơn

Cách định giá của địa chỉ cầm cố?

Một vấn đề chung nhiều người gặp phải là bị ép giá tài sản. Các địa chỉ cầm đồ không uy tín sẽ lợi dụng sự thiếu kinh nghiệm của khách để chuộc lợi.

Để trường hợp này không xảy ra khách hàng nên tìm hiểu trước thông tin về cách định giá của chính cửa tiệm muốn vay. Hoặc đơn giản hơn là thử cầm kim cương tại nhiều tiệm khác nhau và so sánh mức giá mà họ đã đưa cho bạn.

Tuy nhiên nếu chọn được một dịch vụ uy tín, kinh doanh hợp pháp, điển hình như Cầm đồ Tân Phú bạn sẽ không cần lo lắng về mức giá chúng tôi đã đưa ra. Vì sao?

Đội ngũ thẩm định có kiến thức chuyên môn của chúng tôi sẽ tối ưu mức định giá để tối ưu quyền lợi của bạn!

Cầm đồ kim cương chuyên nghiệp
Cầm đồ kim cương chuyên nghiệp

Lãi suất cầm cố như thế nào?

Thực tế mà nói vấn đề lãi suất cao hay thấp không phải là những gì chúng tôi khuyên bạn nên quan tâm. Lãi suất cao bạn sẽ không đủ tài chính để thanh toán món nợ, nhưng lãi suất thấp mức rủi ro mất mát tài lại cao.

Điều cần thiết là bạn nên xem lãi suất họ đưa ra có hợp lý không. Pháp luật Việt Nam quy định lãi suất cho vay không thể vượt quá 20% năm của khoản tiền vay, trừ trường hợp luật khác có liên quan quy định khác

Có nghĩa lãi suất hợp lý chỉ dao động từ 2% – 5% mỗi tháng tùy vào giá trị tài sản người sở hữu và thời gian người đó muốn vay mượn.

Đến đây bạn đã biết nên chọn những địa chỉ có mức lãi suất như thế nào rồi đúng không?

Niêm phong bảo quản tài sản ra sao?

Khẳng định một lần nữa, kim cương là loại tài sản mang giá trị cao! Tỷ lệ nghịch hoàn toàn với khối lượng của chúng.

Ý nói ở đây là với loại tài sản nhỏ như thế nếu bảo quản không tốt rất dễ mất mát. Khi cầm kim cương bạn phải đề nghị họ niêm phong tài sản dưới sự chứng kiến của mình và hãy để họ cam kết đền bù 100% nếu xảy ra vấn đề hao hụt nào.

Cầm trang sức vàng, trang sức kim cương
Cầm trang sức vàng, trang sức kim cương

Dịch vụ cầm kim cương tại cầm đồ Tân Phú hoạt động như thế nào?

Cầm đồ Tân Phú là hệ thống cầm cố lấy uy tín chất lượng làm hàng đầu. Chúng tôi tự tin là chuyên gia giải quyết các vấn đề tài chính, là người cộng sự khi bạn cần nhất.

Tại Tân Phú ngoài cầm kim cương, chúng tôi còn cầm cố đa dạng mọi loại tài sản khác như xe ô tô, xe mô tô phân khối lớn, xe máy, điện thoại, laptop, giấy tờ nhà và trang sức đá quý.

Chúng tôi luôn yêu cầu cao về kinh nghiệm và kiến thức của đội ngũ thẩm định viên nhằm để đưa ra mức giá phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Khi cầm kim cương tại Cầm đồ Tân Phú bạn sẽ nhận được sự phục vụ chuyên chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi về quyền lợi khách hàng. Tài sản của bạn sẽ được định giá chính xác và bảo quản trong môi trường đủ tiêu chuẩn.

Cầm kim cương uy tín giá cao
Cầm kim cương uy tín giá cao

Cầm kim cương tại Tân Phú có được nhiều tiền không?

Một ưu điểm không thể bỏ qua chính là bạn không cần phải chứng minh nguồn gốc tài sản như các loại khác như: Nhà đất, Phương tiện di chuyển.

Bạn có thể đến ngay cầm đồ Tân Phú để có thể định giá và giải ngân ngay! Câu hỏi đặt ra là liệu cầm kim cương ở đây có được định giá cao không?

Đây là câu hỏi khó có câu trả lời chính xác vì việc định giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  • Giá trị thị trường hiện tại của loại tài sản bạn đem cầm cố. Vì mức giá kim cương biến động thất thường theo thị trường quốc tế.
  • Mức độ tinh xảo của trang sức bạn đem đi cầm
  • Phụ thương hiệu trang sức bạn đã mua như PNJ, DOJI

Tuy nhiên, đã nhiều trường hợp cầm đồ Tân Phú đã định giá lên đến 90% giá trị tài sản của người sở hữu.

Dịch vụ cầm kim cương thẩm định chuyên nghiệp nhất
Dịch vụ cầm kim cương thẩm định chuyên nghiệp nhất

Cam kết của cầm đồ Tân Phú

Sự tín nhiệm của khách hàng dành cho Tân Phú không ngẫu nhiên mà có. Chúng tôi đã làm hài lòng nhiều khách hàng với những điểm đặc biệt của thương hiệu mình như:

Quy tắc hoạt động 5 KHÔNG

Không cần chứng minh thu nhập – Không tính phí dịch vụ – Không phát lãi chuộc tài sản trước – Không phạt lãi quá hạn – Không thanh lý trước hạn.

Với các chính sách trên chúng tôi chắc chắn mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, là nơi đáng để bạn trao niềm tin

Định giá lên đến 90% giá trị tài sản

Mặc dù để định được mức giá chi tiết cần phải xem xét nhiều yếu tố, tuy nhiên mức giá tối đa chúng tôi đưa ra có thể lên đến 90% tài sản của bạn.

Để khiến bạn yên tâm hơn khi cầm cố tại Tân Phú, đội ngũ chuyên viên thẩm định sẽ cố gắng đưa ra mức giá cao nhất cho khách hàng.

Cầm kim cương giá cao, thủ tục nhanh chóng
Cầm kim cương giá cao, thủ tục nhanh chóng

Giải ngân nhanh

Chúng tôi biết bạn đang rất cần tiền mặt vì thế sẽ không nề hà mà lập tức giải ngân sau khi hợp đồng được ký kết.

Bạn có thể nhận tiền mặt hoặc thông qua hình thức chuyển khoản, Tân Phú sẽ linh hoạt theo nhu cầu của bạn.

Minh bạch hợp đồng

Bạn có thể hỏi tôi về mọi vấn đề thắc mắc trong hợp đồng. Chúng tôi cam kết mọi điều khoản đều đúng với những gì đã thỏa thuận, không gian dối và công khai đầy đủ thông tin.

Về phía khách hàng chúng tôi mong là bạn sẽ đọc thật kỹ để nắm rõ quyền lợi của bạn, bạn hoàn toàn có thể đề nghị, thương lượng về các điều khoản nếu cảm thấy không thỏa đáng.

Kim cương là vật có giá trị tài chính cao, vì thế bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn địa điểm cầm kim cương. Bạn có thể gọi cho chúng tôi Cầm đồ Tân Phú qua Hotline 0909 607 068.

Thông tin liên hệ cầm đồ kim cương

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share