Cầm xe máy uy tín giá cao, lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh chóng

Bạn muốn cầm xe máy để có tiền mặt ngay? Nhưng lại không biết nên chọn địa điểm và lưu ý các thông tin gì? Chú ý rằng nếu cầm cố sai chỗ nhiều khả năng bạn sẽ bị mất luôn tài sản và gánh thêm nợ. Để hạn chế những vấn đề này cùng cầm đồ Tân Phú điểm qua các thông tin quan trọng!

Ưu điểm của việc cầm xe máy

Bạn có thắc mắc rằng vì sao chúng ta lại không nên bán xe trong khi đó nếu đem cầm lại phải tốn tiền hằng tháng để trả lãi? Đừng vội, hãy dành chút ít thời gian để cầm đồ Tân Phú nêu ra một số lý do chính đáng cho việc cầm xe máy nhé!

Dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp tại Tp HCM
Dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp tại Tp HCM

Tiền nhận được cao hơn

Khi bạn bán xe, người mua  nắm thóp được rằng bạn đang rất cần tiền vì thế chắc chắn họ sẽ chèo kéo giá. Hơn thế, có một sự thật là khấu hao máy móc thì tăng mà giá trị thị trường lại càng giảm, điều đó có nghĩa là gì? Là bạn hoàn toàn không thể bán với giá cao được. Trung bình phần tiền nhận lại sau khi bán chỉ bằng 30% số tiền bạn bỏ ra mua xe!

Trong khi đó tại các cửa tiệm cầm đồ uy tín, điển hình như cầm đồ Tân Phú họ lại có cách tính khác. Dịch vụ cầm xe máy đôi khi có thể định giá tài sản lên đến 90% giá thị trường! Đối với một người cần tiền mặt gấp, thì đây là con số quá hời.

Khả năng chuộc lại tài sản cao

Đi đôi với việc kinh tế ngày càng phát triển chính là mức sống, chi tiêu hằng ngày càng cao. Bạn có chắc rằng mình có khả năng mua thêm một chiếc xe mới hoàn toàn với tình hình tài chính lên xuống thất thường như hiện tại không?

Nhưng cầm đồ thì khác, bạn chỉ cần trả lãi, phần trăm lãi dao động từ 2% – 5% một tháng tùy theo tài sản. Hơn nữa nhiều tiệm uy tín như cầm đồ Tân Phú sẽ không phạt phí quá hạn. Bạn chỉ cần đóng đủ lãi và hoàn khoản vay trước hợp đồng là được.

Cầm xe máy uy tín lãi suất thấp
Cầm xe máy uy tín lãi suất thấp

Nhanh chóng

Nếu bán xe bạn phải mất rất nhiều thời gian để làm thủ tục chuyển nhượng, việc chứng giấy, ký giấy mất rất nhiều thời gian. Thậm chí có nhiều trường hợp nếu đó là xe bạn mua lại bạn còn phải tìm chủ xe cũ để giải quyết những vấn đề rườm rà khó hiểu không biết từ đâu đến

Còn cầm đồ thì sao, chỉ cần bạn bỏ ra tầm 15 phút làm hợp đồng là mọi chuyện hoàn được giải quyết! Như cầm đồ Tân Phú chúng tôi không cần chứng minh tài chính, bạn chỉ việc chuẩn bị giấy tờ xe, Căn cước công dân là được. Quy trình cầm xe máy uy tín đơn giản hơn rất nhiều.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe mô tô phân khối lớn

Đâu là những thông tin cần lưu ý khi dùng dịch vụ Cầm xe máy?

Nếu muốn cầm đồ an toàn, bạn phải chủ động tìm kiếm thông tin rất nhiều. Sự hoang mang, mơ hồ là cơ sở để những địa chỉ không uy tín lợi dụng và tước đi quyền lợi đáng có của bạn. Trong bài viết này, Cầm đồ Tân Phú sẽ liệt kê 3 thông tin quan trọng bạn nhất định phải nắm rõ: Lãi suất, Niêm phong tài sản, Minh bạch hợp đồng.

Hệ thống kho bãi lưu giữ xe máy của Cầm Đồ Tân Phú
Hệ thống kho bãi lưu giữ xe máy của Cầm Đồ Tân Phú

Lãi suất chỗ cho vay như thế nào?

Điều đầu tiên Cầm Đồ Tân Phú muốn bạn hiểu rõ là cầm đồ là một mô hình kinh doanh hợp pháp và hoàn toàn chịu quản lý của nhà nước Việt Nam. Do đó mức tính lãi suất được quy định rất rõ trong các văn bản pháp luật.

Uỷ ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh quy định mức lãi suất cầm đồ không vượt quá 2%/ tháng và 24%/năm. Dù là tài sản có giá trị cao thì tối đa một tháng tiệm cầm đồ cũng chỉ có thế đánh mức lãi là 5%.

Vậy điều chúng ta cần lưu tâm là gì? Bất cứ tiệm cầm đồ nào có mức lãi vượt 5% thì khách hàng nên cân nhắc, lựa chọn lại. Đồng thời có những địa chỉ vì lách luật, vẫn áp dụng mức lãi suất trong khoảng quy định, nhưng lại kiếm thêm lời bằng cách phụ thu các phí dịch vụ khác như: Phí bãi, thẩm định tài sản,…

Có minh bạch về hợp đồng không?

Bạn nhất định phải đọc hợp đồng, đọc từng chữ và không bỏ qua bất kỳ nội dung nào dù đó chỉ là những con số hoặc tên bạn. Khi đọc, tập trung vào các điều khoản quy định về lãi suất, thời hạn vay, quyền lợi ưu tiên, điều được làm và không được làm,…

Một địa chỉ cầm xe máy lãi suất thấp dù có tiếng đến đâu, bạn cũng không thể lơ là, hoặc quá yên tâm giao hết việc cho họ quyết định. Ghi nhớ rằng những gì họ tư vấn với bạn chỉ có hiệu lực khi được hiện thực hóa bằng chữ trên hợp đồng.

Một ví dụ điển hình cho việc không đọc kỹ hợp đồng đó là cách tính lãi bị thay đổi! Họ tư vấn 3% một tháng. Đúng thiệt vậy nhưng từ tháng thứ hai trở đi lãi đơn thành lãi kép, số tiền tăng cao theo cấp số nhân. Người sở hữu bị vỡ trận, đành bán tháo tài sản!

Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ cầm xe ô tô uy tín tại Tp HCM

Dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp
Dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp

Niêm phong tài sản ra sao?

Qúa trình niêm phong tài sản có diễn ra dưới sự chứng kiến của bạn không?

Họ có cam kết không sử dụng tài sản của bạn vào việc cá nhân không?

Điều kiện bảo quản có tốt không?

Bạn có cần đóng phí sân bãi không?

Bạn nhất định phải hỏi rõ ít nhất là năm câu hỏi trên đấy trước khi tiến hành ký hợp đồng cầm xe máy ở bất kỳ địa chỉ cầm đồ nào.

Bạn có thể thấy một dịch vụ uy tín và an toàn họ sẽ xây dựng một lộ trình chăm sóc khách hàng rất tốt. Cả một giai đoạn từ khi bạn chưa biết đến khi chấp nhận sử dụng dịch vụ, họ đều sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Quan trọng nhất là luôn công khai thông tin, đơn giản là vì họ là nơi kinh doanh hợp pháp không có gì đáng che dấu.

Dịch vụ cầm xe máy tại Tân Phú

Vì sao lại chọn cầm xe máy Tân Phú?

Nhu cầu cầm đồ trong nước ngày càng cao, chỉ riêng thành phố Hồ Chí Minh cũng lên đến cả ngàn điểm. Vậy Cầm đồ Tân Phú khác gì với các cửa hiệu khác?

Quy tắc 5 không

Chủ trương thực hiện đúng quy định pháp luật,chúng tôi chắc chắn không lách luật kiếm lợi bằng cách thu thêm các phí dịch vụ.

Không cần chứng minh thu nhập – Không tính phí dịch vụ – Không phạt lãi chuộc tài sản trước – Không phạt lãi quá hạn – Không thanh lý trước hạn. Là nguyên tắc của công ty mà mỗi nhân viên đều cần nghiêm túc thực hiện.

Nếu quý khách phát hiện nhân viên nào không tuân thủ theo quy tắc trên, hãy gọi ngay cho Hotline 0909 607 068. Cầm đồ Tân Phú rất hoan nghênh.

Đơn giản hóa quy trình dịch vụ cầm xe máy

Một Chứng minh Nhân Dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu giấy tờ xe liên quan là những gì bạn cần chuẩn bị. Thông thường một cuộc giao dịch chỉ diễn ra trong ba bước sau:

Bước 1: Tư vấn thông tin dịch vụ

Bước 2: Thẩm định và định giá Tài sản

Bước 3: Thương lượng điều khoản và làm thủ tục vay

Trong quá trình thực hiện nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào đều có thể hỏi, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp. Cầm đồ Tân Phú cũng mong là quý khách có thể chủ động đọc kỹ hợp đồng để thỏa thuận hiệu quả hơn.

Giải ngân nhanh chóng

Dịch vụ cầm xe máy được giải ngân nhanh chóng sau khi hợp đồng được ký kết. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức như lấy tiền mặt hoặc chuyển khoản theo nhu cầu. Mức lãi suất chúng tôi áp dụng tuân theo khoản mức nhà nước quy định và quyết không chèn ép giá khách hàng.

Không những cầm xe máy, những tài sản có giá trị cao hơn như: Xe ô tô, Xe phân khối lớn, giấy tờ nhà, vàng,.. đều có thể giải ngân lập tức.

Tìm hiểu thêm về vấn đề cầm đồ có bị luộc đồ hay không?

Dịch vụ cầm xe máy uy tín tại Tp HCM
Dịch vụ cầm xe máy uy tín tại Tp HCM

Câu hỏi thường gặp về cầm xe máy tại cầm đồ Tân Phú

Cầm đồ Tân Phú cầm những loại xe nào?

Khách hàng có thể cầm đa dạng các dòng và các nhãn xe như: Honda Vision, Honda Air Blade, Honda SH Mode, Honda SH, Yamaha Grande, Vespa,…Dòng xe cũ hoặc mới chỉ cần còn giá trị sử dụng đều có thể cầm được.

Điều kiện cầm xe máy tại Tân Phú là gì?

Cầm đồ Tân Phú yêu cầu quý khách cầm xe máy chính chủ, trường hợp đó là xe mua lại cần có hợp đồng công chứng mua bán có giá trị pháp lý. Trong trường hợp chúng tôi ghi ngờ đấy là xe ăn trộm mà có được chúng tôi hoàn toàn có quyền từ chối cung cấp dịch vụ

Người đi cầm phải là người trên 18 tuổi có đầy đủ giấy tờ tùy thân như Hộ Chiếu, Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân,…

Cầm xe máy tại Tân Phú được giá cao không?

Giá cao hay thấp phụ thuộc nhiều vào dòng xe, nhãn xe, đời xe, hạn vay và mức khấu hao tài sản của bạn đến đâu. Đồng thời khi đến vay nếu bạn đem theo đủ giấy tờ cũng như xe không quá trầy xước thì định giá tài sản sẽ cao hơn.

Tại cầm đồ Tân Phú, bộ phận có chuyên môn thẩm định sẽ định mức đúng nhất và có lợi nhất cho khách hàng. Mức giá có thể lên đến 90% giá trị tài sản hiện tại của bạn.

Vậy là bạn đã có kha khá thông tin về cầm xe máy cực kỳ hữu ích, hãy cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn địa chỉ cầm bạn nhé!

Xem bản đồ Google Map tại đây