Cầm điện thoại uy tín giá cao, niêm phong tài sản an toàn

Cầm điện thoại

Điện thoại đang là một loại tài sản phổ biến cho việc cầm cố. Tuy nhiên, cũng chính vì sự tiện lợi đó mà cầm điện thoại cũng mang lại nhiều rủi ro cho người đi cầm đồ. Vậy sau đây hãy cùng cầm đồ Tân Phú xem qua một số kinh nghiệm sau đây nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm kim cương chuyên nghiệp, định giá cao, lãi suất ưu đãi

Tại sao nên cầm điện thoại hơn là bán đi

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, điện thoại là một vật dụng mà ai cũng phải có bên mình. Không còn chỉ để phục vụ cho việc nghe gọi đơn thuần, điện thoại ngày nay còn là một trợ thủ đắc lực, gắn liền với người dùng cùng nhiều tính năng như: chụp ảnh, lưu trữ thông tin, giải trí…

Chính vì những lý do trên mà điện thoại ngày nay có giá trị khá cao, là một loại tài sản có thể giúp đỡ bạn vượt qua các khó khăn tài chính mang tính gấp rút trong thời gian.

Thay vì cầm đồ điện thoại, nếu bán đi, bạn sẽ lại phải vất vả tìm kiếm thông tin, tốn thời gian để mua điện thoại, hơn thế nữa vì mau rớt giá mà nếu mua điện thoại mới bạn cần phải chuẩn bị một số tiền nhiều hơn là chuộc lại chiếc điện thoại cũ sau khi đã giải quyết xong khó khăn.

Cầm điện thoại uy tín giá cao
Cầm điện thoại uy tín giá cao

Những kinh nghiệm khi đi cầm điện thoại để tìm được một địa chỉ cầm đồ uy tín

Tham khảo thông tin từ nhiều cửa hiệu cầm đồ khác nhau

Với thị trường cầm đồ sôi nổi như hiện nay, có rất nhiều cửa hiệu cầm đồ mọc lên với nhiều cách thức vận hành hành: tính lãi suất, định giá, thủ tục,… khác nhau. Chính vì vậy, để tìm ra cho mình một địa chỉ uy tín và an toàn để cầm điện thoại uy tín, bạn nên tìm hiểu thông tin từ nhiều cửa hiệu cầm đồ để có thể so sánh chất lượng giữa những nơi đó.

Nắm kỹ lãi suất chung của thị trường

Mỗi cửa hiệu cầm đồ sẽ có các mức lãi suất khác nhau tùy vào chất lượng, tiêu chí hoạt động của họ. Tuy nhiên vẫn phải xoay quanh mức lãi suất chung của thị trường. Theo Bộ luật dân sự năm 2015 quy định, thì lãi suất vay tuy là do các bên thỏa thuận nhưng không được vượt quá 20%/ năm của khoản tiền vay.

Tuy nhiên hiện nay, lợi dụng việc người đi cầm cố tài sản không nắm thông tin về lãi suất, vẫn có các cửa hiệu cầm đồ đưa ra các mức lãi suất cao ngất ngưởng. Một số nơi đưa ra lý giải cho việc này là lãi suất trên đã bao gồm cả các chi phí phụ thu thêm từ tư vấn, bảo quản tài sản, rủi ro từ các khoản vay,…mà trước khi ký kết hợp đồng cầm cố, khách hàng không hề được tư vấn đến.

Chuẩn bị điện thoại của bạn trước khi mang đi cầm

Ngoài chức năng nghe gọi, điện thoại ngày nay còn được sử dụng với mục đích lưu trữ thông tin của chủ sở hữu. Vì vậy trước khi cầm điện thoại, để không phải gặp tình trạng thông tin bị đánh cắp, hãy tham khảo qua một số bước sau đây:

 • Sao lưu toàn bộ số liên lạc sang sim, tháo sim và tiến hành xóa danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi lưu trên điện thoại
 • Sao lưu ảnh chụp, video có trong điện thoại sang các ứng dụng hỗ trợ lưu trữ khác
 • Đăng xuất tài khoản khỏi các ứng dụng mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Gmail…
 • Sao lưu các tài liệu trong điện thoại lên Google Drive

Quan tâm đến các thủ tục cầm điện thoại

Khi cầm điện thoại, ngoài lãi suất thì các thủ tục cầm cố cũng là một vấn đề quan trọng cần được chú ý. Vì khá rắc rối và phức tạp mà nhiều khách hàng khi cầm tài sản không hiểu rõ về thủ tục để rồi tài sản “được thanh lý” bởi các điều khoản “ mập mờ” trong khi số tiền họ vay được không thật sự đúng với giá trị tài sản đó.

Ngoài ra, khi ký kết hợp đồng cầm cố. Bạn cần thật sự đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, khi có bất cứ thắc mắc nào nên lập tức hỏi ngay để được giải đáp, chỉ ký vào sau khi đã hiểu rõ hết về hợp đồng.

Cầm đồ điện thoại nhanh chóng
Cầm đồ điện thoại nhanh chóng

Những rủi ro có thể gặp phải

Dữ liệu bị đánh cắp

điện thoại là nơi lưu trữ rất nhiều thông tin cá nhân vì hầu như luôn gắn liền với chủ sở hữu trong các hoạt động hàng ngày. Vì vậy trước khi cầm điện thoại giá cao, nếu không kiểm tra và sao lưu dữ liệu sang nơi khác, thông tin của bạn có thể bị đánh cắp một cách dễ dàng.

Bị mạo danh vào các mục đích xấu

Để phục vụ cho việc hoàn thành thủ tục, hợp đồng cầm cố, thông tin về họ tên, CMND, địa chỉ,… đều được tiệm cầm đồ ghi nhận, vì thế thật quá dễ dàng cho việc mạo danh khi thông tin đó không may bị những người có mục đích xấu nắm giữ.

Lưu giữ điện thoại không tốt, linh kiện bị thay

 Trước khi được mang đi cầm, camera điện thoại của bạn có chất lượng rất tốt cho sở thích chụp ảnh của bạn. Nhưng khi chuộc về, chất lượng hình ảnh khi chụp lại bị kém đi. Đó chính là dấu hiệu điện thoại của bạn đã bị thay linh kiện để mang đi bán. Không chỉ vậy nó còn có nguy cơ bị trầy xước, rơi rớt do không được lưu giữ, niêm phong tốt bởi cửa hiệu cầm đồ có uy tín và an toàn.

Dịch vụ cầm điện thoại giâ cao lãi suất thấp
Dịch vụ cầm điện thoại giâ cao lãi suất thấp

Vậy đâu là nơi cầm điện thoại uy tín, lãi suất cao, giải ngân nhanh chóng

Với mong muốn là giải pháp tài chính tiện lợi cho mọi người, cầm đồ Tân phú là một địa chỉ cầm đồ uy tín, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn nỗ lực tìm ra các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dưới đây là một số ưu điểm của cầm đồ Tân Phú.

Định giá điện thoại cao, đúng giá trị

Với chuyên môn cao trong việc thẩm định giá, khi cầm đồ điện thoại tại cầm đồ Tân Phú, điện thoại của bạn sẽ được định giá cao lên đến 90% giá trị của điện thoại.

Nhận cầm đa dạng các nhãn hiệu điện thoại

Để phục vụ tốt mọi nhu cầu của khách hàng, cầm đồ tân Phú nhận cầm đa dạng các loại tài sản như: Đồng hồ, nhà đất,kim cương, Vàng, máy ảnh, laptop, xe,..Đặc biệt đối với điện thoại chúng tôi nhận cầm hầu hết các thương hiệu điện thoại hiện nay: Iphone, Samsung, BlackBerry, Nokia, Oppo, LG,…

Thủ tục đơn giản tiết kiệm thời gian

Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, khi cầm điện thoại tại cầm đồ Tân Phú, bạn chỉ cần mang theo một số giấy tờ cơ bản sau đây:

 • Điện thoại (kèm hộp), giấy tờ liên quan đến điện thoại
 • CMND/ CCCD của chủ sở hữu
 • Một số loại giấy tờ khác (nếu có tùy theo nhu cầu và thời gian cầm điện thoại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé)
Cầm điện thoại lãi suất thấp nhất thị trường
Cầm điện thoại lãi suất thấp nhất thị trường

Giải ngân nhanh chóng

Tất cả khách hàng khi cầm điện thoại, đều cần gấp một khoản tài chính để giải quyết vấn đề của mình. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi luôn giải ngân một cách nhanh chóng, linh hoạt với cả 2 hình thức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy vào nhu cầu khách hàng.

Điện thoại được lưu giữ an toàn

Để khách hàng an tâm hơn khi cầm điện thoại tại chúng tôi, bạn sẽ được chứng kiến quá trình niêm phong điện thoại và có kèm theo chữ ký xác nhận của bạn.

Bạn đã biết đến “5 KHÔNG” tại cầm đồ Tân Phú chưa

Nhằm đưa ra các giải pháp tài chính tiện lợi cho khách hàng, khi cầm điện thoại lãi suất thấp ở chúng tôi, bạn sẽ được 5 không sau đây:

 • Không cần phải chứng minh các khoản thu nhập
 • Không tính thêm các chi phí dịch vụ như: tư vấn, định giá,…
 • Không phạt lãi khi bạn chuộc tài sản trước hạn
 • Không phạt lãi suất quá hạn
 • Và đặc biệt, tuyệt đối không thanh lý điện thoại trước hạn

Với những thông tin hữu ích phía trên mà chúng tôi đã chia sẻ, hi vọng bạn đã có được những kinh nghiệm trong việc chọn địa điểm cầm đồ phù hợp với nhu cầu cũng như biết đến cầm đồ Tân Phú nơi cầm điện thoại uy tín, lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng nhé!

Thông tin liên hệ cầm đồ điện thoại

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://maps.google.com/?cid=9148275691337655519