Cầm điện thoại Iphone giá cao, lãi suất ưu đãi

Trước khi mang chiếc điện thoại đang cầm trên tay chạy ra tiệm cầm điện thoại Iphone để cầm cố thì hãy dành chút thời gian đọc những thông tin quan trọng về cần lưu ý mà chúng tôi muốn thông tin đến bạn nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm điện thoại uy tín giá cao, niêm phong tài sản an toàn

Lãi suất cầm điện thoại iphone là bao nhiêu?

Khi cầm điện thoại Iphone bạn cứ chăm chăm thăm dò các tiệm cầm đồ xem đâu là nơi mang lại mức giá cao nhất cho chiếc Iphone của mình.

Điều đó không sai, nhưng bạn cần lưu ý thêm rằng, lãi suất và chi phí phát sinh cũng là những yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn cầm điện thoại iphone.

Đa số các tiệm cầm đồ hiện nay đều cố gắng che dấu đi mức lãi suất của mình trước khi tiến hành giao dịch hoặc lãi suất mập mờ không rõ ràng, khiến cho những người cầm đồ dễ hiểu lầm để dễ cộng chi phí phát sinh sau này.

Bạn hãy trở thành một người cầm điện thoại Iphone thông minh bằng cách kỹ lưỡng thăm dò mức lãi suất trung bình thị trường và tìm các cơ sở cầm điện thoại công khai, minh bạch lãi suất để giao dịch.

Khi bạn có sự chuẩn bị, so sánh mức lãi suất của các tiệm cầm đồ với nhau rồi mới đưa ra quyết định lựa chọn cơ sở cầm đồ phù hợp nhất, bạn sẽ dễ dàng giao dịch thậm chí là thương lượng với tiệm đó về mức lãi suất phù hợp.

Cần tìm nơi định giá iphone cao và hợp lý

Khi chúng ta cầm cố các thiết bị hay vật dụng gì đó, người định giá sẽ đưa ra một hạn mức nhất định sau khi đã trừ đi các khoản khấu hao và hư tổn.

Nhưng đối với cầm điện thoại Iphone thì khác, điện thoại của bạn sẽ còn phải chịu thêm một khoản chi phí bị trừ đi nữa, gọi nôm na là “chi phí lỗi thời” Tuy đây không phải là một khái niệm chuẩn  để nói về các loại chi phí cầm cố nhưng nó là một khái niệm dễ hiểu nhất để chỉ các thiết bị điện tử sẽ dần mất giá do thời đại công nghệ ngày càng phát triển, điện thoại của bạn đứng yên trong khi thế giới thì đang ngày càng tiến.

Như thế rất dễ bị thụt lùi và không khó hiểu nếu như bạn cầm điện thoại Iphone mà nhận về mức giá không như mong muốn.

Nhưng đó không phải là lý do khiến cho điện thoại của bạn bị ép giá thê thảm, vẫn có nhiều cách để nổi bậc ưu điểm của chiếc điện thoại Iphone của bạn.

Nhưng trước khi đi cầm bạn cần tìm hiểu rõ ràng các thông số và tính năng của thiết bị để có một lời đề nghị hợp lý khi muốn nâng giá.

Bí quyết để cầm điện thoại iphone với giá cao

Các bí quyết này không những áp dụng riêng khi cầm điện thoại Iphone, quý khách hàng có tài sản là thiết bị công nghệ điện tử cũng cần lưu ý thêm để giúp nâng giá tài sản của mình mà không tốn thêm nhiều chi phí

 • Thực trạng tài sản nguyên vẹn, không bị trầy xước, dính bụi bẩn
 • Vệ sinh điện thoại sạch sẽ, sáng bóng
 • Giữ gìn phụ kiện, trang bị đầy đủ như cục sạc, tai nghe kèm theo

Một điều đáng lưu ý là quý khách hàng cần quan sát quy trình niêm phong tài sản của mình một cách cẩn thận để tránh tình trạng các tiệm cầm đồ tráo linh kiện, thay đổi phụ kiện thật thành giả nhằm trục lợi từ tài sản của bạn.

Hơn nữa, trong điện thoại chứa phần lớn thông tin cá nhân và liên quan đến các tài sản khác. Bạn cần phải chú ý kỹ thao tác đóng gói, nếu cần có thể chụp lại để đến khi chuộc hàng có thể đối chiếu tránh việc bên cầm đồ sử dụng và khai thác thông tin từ điện thoại của bạn.

Sau khi thông qua các bước thẩm định sơ bộ, các tiệm cầm đồ sẽ tiếp tục kiểm tra điện thoại của bạn dựa trên các tiêu chuẩn thẩm định Iphone như sau

Model (Mẫu)

Model chiếc điện thoại của bạn quyết định một phần không nhỏ đến giá trị của Iphone. Đây được xem là bước kiểm tra cơ bản áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại.

Đối với những dòng điện thoại mới, và độ phổ biến vẫn còn, độ nhiệt vẫn chưa giảm như Iphone 11, Iphone 11 pro,…giá được thẩm định sẽ cao hơn.

Ngược lại với những mẫu cũ hơn như 6 hoặc 6S thường sẽ bị ép giá thê thảm, thậm chí là bị các cửa hàng từ chối đối với các dòng điện thoại cũ hơn nữa.

Tình trạng các bộ phận máy

Sau việc kiểm định mẫu thì tiếp đến các cửa hàng sẽ lưu tâm đến tình trạng sử dụng của các bộ phận máy như phần mềm và phần cứng có trục trặc gì không, tốc độ chạy có còn cao không, nếu không đáp ứng được có thể cầm điện thoại Iphone sẽ không mang về cho bạn số vốn như mong đợi.

Kiểm tra mã IMEI

IMEI là tên viết tắt của cụm từ International Mobile Equipment Identity, tạm dịch là “Số nhận dạng thiết bị di động trên toàn thế giới” hay mã số nhận dạng quốc tế của từng điện thoại di động.

Mỗi thiết bị sẽ có duy nhất một mã và thường nằm ở trên tem máy, phía dưới pin (với các thiết bị di động đời đầu) hoặc nằm trong chính phần cài đặt của thiết bị (với một số smartphone hiện nay).

Khi kiểm tra mã IMEI, các cửa hàng cầm đồ có thể biết được:

 • Điện thoại Iphone của bạn có từng bị báo mất hay không (trong trường hợp đây là tài sản ăn cắp)
 • Điện thoại Iphone của bạn có là hàng chính chủ hay không
 • Điện thoại Iphone có phải là vật thế chấp hay chủ sở hữu đang nợ gì về pháp lý hay không

Hộp và phụ kiện

Để có một mức định giá tối ưu, bạn nên đem theo tất cả các vật dụng có liên quan từ lúc bạn mới mua chiếc điện thoại Iphone như hộp và các phụ kiện đi kèm như giấy tờ mua bán, hóa đơn, cáp sạc hay tai nghe.

Đâu là tiệm cầm đồ bạn cần tìm?

Tại cầm đồ Tân Phú, chúng tôi luôn minh bạch mức lãi suất, quy chế định giá và chi phí đi kèm khi cầm điện thoại iphone và những tài sản khác trên website của mình.

 Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và nhắn trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Giới thiệu dịch vụ cầm đồ Tân Phú

Cầm đồ Tân Phú là hệ thống cầm cố đa dạng các loại sản phẩm, một số tài sản chúng tôi nhận cầm như: Giấy tờ nhà, Laptop, Điện thoại, Trang sức đá quý, Xe mô tô, Xe ô tô,…

Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ cầm đồ Tân Phú, chúng tôi xin cam kết

 • Đội ngũ nhân viên trực thuộc các bộ phận đều được đào tạo chuyên môn bài bản, tận tình, chu đáo
 • Minh bạch lãi suất, chi phí rõ ràng, không mập mờ, gian dối
 • Tài sản được bảo quản kỹ lưỡng, có niêm phong và chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu tài sản có bị hư hỏng do lỗi của hệ thống kho lưu giữ
 • Hoàn toàn tuân thủ theo hợp đồng và thỏa thuận giao dịch

Quy trình của dịch vụ cầm điện thoại iphone

 • Bước 1: Nhân viên cầm đồ Tân Phú cần xác nhận quyền sở hữu và kiểm tra sơ bộ thông tin và tình trạng tài sản của bạn để tiến hành hợp thức hóa giao dịch.
 • Bước 2: Kiểm định và thỏa thuận mức giá tài sản, kèm theo thông tin về lãi suất và chi phí liên quan.
 • Bước 3: Tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng về điểu khoản hợp đồng, hai bên xác nhận và tiến hàng ký kết giao dịch
 • Bước 4: Nhân viên sẽ niêm phong tài sản trước sự chứng kiến của bạn
 • Bước 5: Tiền sẽ ngay lập tức được gửi đến bạn thông qua hai hình thức tiền mặt nhận trực tiếp hoặc chuyển khoản liền tay

Khi đó bạn có nhu cầu đổi điện thoại mới cho hợp thời, hay đơn giản là cần một số tiền thì cầm điện thoại iphone là giải pháp hữu ích và cực kỳ nhanh chóng.