Dịch vụ cầm xe ô tô không giữ xe lãi suất chỉ 3% /1 tháng

Dịch vụ cầm đồ tại TP HCM đang ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng về mặt hình thức, nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng đang cần tiền gấp có thể dễ dàng xoay sở nhanh chóng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô hạng sang, xe ô tô cao cấp uy tín và chuyên nghiệp

Dễ thấy nhất chính là dịch vụ cầm xe ô tô không giữ xe đang được tối giản hoá thông qua việc không giữ lại xe khách hàng. Vậy cơ chế để các tiệm cầm đồ thực hiện dịch vụ cầm xe ô tô (không giữ xe) này là gì?

Nếu như bạn đang có nhu cầu cầm cố xe ô tô thì bài viết này sẽ giúp bạn trả lời các thông tin cần thiết nhất.

Dịch vụ cầm xe ô tô (không giữ xe) – giá cao, nhanh chóng

Cầm xe ô tô không giữ xe là như thế nào?

Cầm xe ô tô không giữ xe có thể hiểu là một tên gọi khác của hình thức cầm cà vẹt của xe ô tô, với mục đích là giản lược đi một số bước không cần thiết như kiểm tra ô tô, niêm phong và bảo quản xe, việc này giúp cho các chủ xe có thể vay được tiền nhanh chóng mà không cần phải thế chấp xe.

Cầm xe ô tô không giữ xe với giá cao?

Tối giản, nhanh chóng các bước trong cầm đồ cũng đồng nghĩa với việc giá tiền cho cuộc giao dịch cầm xe ô tô không giữ xe sẽ không thể ngang ngửa với việc cầm xe ô tô đầy đủ các bước (bao gồm thế chấp xe). Điều này là hiển nhiên và áp dụng cho tất cả các cửa hàng cầm đồ chính thông hoạt động theo pháp luật

Cầm xe ô tô không lãi suất có giá bao nhiêu?

Sự chênh lệch lãi suất sẽ phù thuộc vào các tiệm cầm đồ khác nhau, tùy theo quy mô, uy tín và dịch vụ kèm theo mà mức lãi suất sẽ tăng theo đó. Tuy nhiên, bạn nên nắm được thông tin rằng mức lãi suất cầm cố trung bình của thị trường chỉ giao động từ 2-3%/ tháng. Một số tiệm cầm đồ có thể lên đến 5%.

Lãi suất là một trong những tiêu chí mà bạn cần cân nhắc khi có ý định lựa chọn tiệm cầm đồ nào để sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô không giữ xe. Bởi giá giao dịch của loại hình này vốn đã không cao, nếu như gánh thêm mức lãi suất nặng như vậy thì chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn khi đáo hạn.

Nếu như quý khách muốn lựa chọn một địa chỉ cầm xe ô tô không giữ xe, vay vốn nhanh mà giá lại nhỉnh hơn các chỗ khác, hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây.

Địa chỉ cầm xe ô tô không giữ xe uy tín

Trên thị trường cầm đồ tại TP HCM hiện nay, quý khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp một cửa hàng cầm đồ có độ nhận diện cao, độ phủ sóng rộng. Tuy nhiên tại các tiệm này thì thường kèm theo các chi phí dịch vụ và thường cứng nhắc trong việc thương lượng giá.

Cầm đồ Tân Phú mở rộng kinh doanh thêm mảng dịch vụ cầm xe ô tô không giữ xe sau quá trình nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu tài chính và mong muốn kiểm soát tài sản của quý khách hàng. Khi khó khăn về tài chính, người ta thường cần phương tiện di chuyển nhiều hơn bất kỳ lúc nào khác, do đó, dịch vụ cầm cavet xe của chúng tôi như một giải pháp hữu hiệu, giúp quý khách hàng lý giải bài toán trên.

Ngoài ra, dịch vụ cầm xe ô tô của Cầm đồ Tân Phú còn đa dạng theo hình thức lưu kho tài sản (thế chấp xe), ưu điểm rõ nhất của dịch vụ này chính là nguồn tài chính quý khách vay được sẽ cao hơn nhiều so với việc cầm xe ô tô không giữ xe.

Tùy theo trường hợp mà chúng tôi sẽ đề xuất thêm vào dịch vụ thêu lại xe ô tô đã thế chấp cho chủ xe để có thể thuận tiện đi lại hơn.

Có rất nhiều lý do để quý khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ cầm xe ô tô không giữ xe tại Cầm đồ Tân Phú, một trong số đó phải kể đến lợi ích mà khách hàng nhận được lớn hơn so với mức tiền mà họ trả lãi suất cho chúng tôi.

Lợi ích khi cầm xe ô tô không giữ xe tại Cầm đồ Tân Phú

Giải quyết cả trường hợp xe ô tô khó cầm cố

Dịch vụ cầm cố của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ ngay cả khi xe của bạn thuộc top các loại xe khó cầm cố như các trường hợp dưới đây:

  • Xe ô tô thế chấp/ trả góp tại ngân hàng
  • Xe ô tô đang cầm cố tại tiệm đồ khác
  • Xe ô tô không chính chủ
  • Xe thuộc các dòng xe đời cũ,…

Ưu tiên cầm cố cho các hãng xe

Cầm đồ Tân phú ưu tiên cầm cố các hãng xe ô tô nổi tiếng sau đây : ​Suzuki, Tesla, Toyota, Audi, Bentley, BMW, Bugatti, Cadillac, Caterham, Chevrolet, Chrysler, Citroen, , Land Rover, Lexus, Lotus, Dacia, Ferrari, Fiat, Ford, Jeep, Kia, Lamborghini, Maserati, Mazda, Mclaren, Mercedes-Benz, MG, SsangYong, Subaru, Vauxhall, Volkswagen, Volvo, Zenos, Vinfast….

Cam kết của chúng tôi:

  1. Cam kết định giá đúng với thị trường
  2. Giải ngân lên đến 90% giá trị tài sản
  3. Lãi suất thấp 2% – 3% tháng
  4. Hỗ trợ thủ tục, hồ sơ từ A đến Z
  5. Bảo mật thông tin khách hàng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô không giữ xe nhanh chóng, uy tín và tận tâm, luôn lắng nghe nhu cầu của quý khách hàng hãy nhanh chóng liên lạc với Cầm đồ Tân Phú để được hỗ trợ vay vốn ngay lập tức.