Cầm giấy tờ nhà đất chuyên nghiệp, giải ngân nhanh chóng

Giấy tờ nhà đất, một trong những tài sản có giá trị vô cùng cao. Do vậy, nếu như bạn đang cần gấp một số tiền lớn, bạn có thể mang chúng đi cầm. Và bạn chưa biết cầm giấy tờ nhà đất ở đâu uy tín, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm đồng hồ đeo tay chính hãng, lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng

Cầm giấy tờ nhà đất là gì?

Giấy tờ nhà đất là những loại giấy tờ có giá trị lớn (liên quan đến bất động sản). 

Cầm giấy tờ nhà đất là một hình thức vay cầm cố. Bên vay sẽ đưa giấy tờ nhà đất của mình chủ tiệm cầm đồ để đổi lấy một số tiền tương ứng, sau đó theo thời gian đã ghi trong hợp đồng người vay sẽ trả lại cả gốc lẫn lãi cho chủ tiệm, đồng thời lấy lại giấy tờ của mình.

Hiện nay, vấn đề cầm giấy tờ nhà đất ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích nhanh chóng, đơn giản mà nó đem lại.

Nên cầm giấy tờ nhà đất ở tiệm cầm đồ Tân Phú hay ngân hàng?

Có nhiều luồng ý kiến khác nhau về việc “Nên cầm giấy tờ nhà đất tại tiệm cầm đồ hay là ngân hàng.” Tuy nhiên, dù lựa chọn ở nơi đâu thì dịch vụ này cũng sẽ mang những ưu và nhược điểm riêng. Do vậy, chúng ta sẽ cùng phân tích về lợi ích của tiệm cầm đồ và ngân hàng để có sự lựa chọn đúng đắn cho mình nhé.

Lợi ích khi cầm giấy tờ nhà đất tại tiệm cầm đồ Tân Phú

Người đang đối mặt với những loại nợ xấu, không thể vay ngân hàng hoặc đang phải trả nợ cho Ngân hàng đều có thể vay thế chấp. Tiệm cầm đồ không phân biệt bạn là ai, có đang nợ nần ai hay không. Họ chỉ quan tâm đến giấy tờ nhà đất và giấy tờ tùy thân của bạn, nếu đầy đủ họ sẽ sẵn sàng cho bạn vay cầm cố.

Thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng trong vòng từ 15 đến 30 phút. Nếu như bạn chọn vay thế chấp tại tiệm cầm cố bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để hoàn tất các loại giấy tờ thủ tục và tiền cũng được các chủ tiệm đưa đến bạn ngay lập tức.

Cầm giấy tờ nhà đất cần chuẩn bị những gì?

Rất có thể đây là lần đầu tiên bạn có nhu cầu cầm giấy tờ nhà đất. Bạn đang thắc mắc không biết nên cầm những loại giấy tờ nào là cần thiết. 

Không giống như cầm những loại tài sản có giá trị thấp hơn. Khi bạn cầm giấy tờ nhà đất, bạn cầm cầm đủ các loại giấy tờ liên quan, và có thể chứng minh được đây chính xác là đất của bạn. Một số loại giấy tờ đó là:

Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của chủ tài sản/ người cầm cố

Những loại giấy tờ nhà đất bạn muốn đem đi cầm cố

Sổ hộ khẩu của người cầm cố hoặc của chủ tài sản.

Nếu bạn đã kết hôn thì nên cầm theo giấy đăng ký kết hôn

Bản vẽ thể hiện hiện trạng của nhà đất

Đây là những loại giấy tờ cơ bản bạn cần phải mang theo nếu như muốn cầm giấy tờ nhà đất. Tuy nhiên, ở mỗi tiệm cầm đồ khác nhau thì chủ tiệm sẽ có những yêu cầu khác nhau, bạn có thể tham khảo trước khi đến để không phải tốn công quay về lấy thêm giấy tờ.

Những lợi ích khi cầm giấy tờ nhà đất

Ắt hẳn, các bạn đều sẽ đặt ra những câu hỏi: Cầm giấy tờ nhà đất thì có lợi ích gì? Tuy nhiên, trong một số trường hợp nó có mang lại một vài lợi ích nhanh chóng cho bạn đó là:

Khi bạn đang trong tình trạng cần gấp một số tiền lớn, những tài sản khác khi cầm cố sẽ không giúp bạn giải quyết được toàn bộ vấn đề. Thì lúc này, giấy tờ nhà đất có thể giúp bạn nhanh chóng có được số tiền mà bạn mong muốn.

Trong quá trình thế chấp, bạn vẫn có thể sử dụng tài sản của mình theo mục đích cá nhân. Nhưng bạn cũng cần lưu ý phải trả đầy đủ cả gốc và lãi theo hợp đồng cầm cố cho chủ tiệm cầm đồ.

Dù trên hợp đồng cầm cố có ghi rõ về thời gian tất toán, nhưng bạn có thể thanh toán gốc và lãi trước thời hạn và nhận lại tài sản khi bạn đã có đủ khả năng.

Những lưu ý khi cầm giấy tờ nhà đất

Dù bạn có từng đi cầm giấy tờ nhà đất trước đây hay chưa, thì bạn cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau đây để tránh những vấn đề không đáng có sẽ xảy ra:

Lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín, an toàn

Trước khi lựa chọn bất kỳ một tiệm cầm đồ nào để cầm giấy tờ nhà đất, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về tiệm cầm đồ đó. Các bạn có thể thông qua mạng xã hội hoặc những thông tin truyền miệng để có thể biết được có nên đi cầm đồ tại địa chỉ nào đó hay không. Để có thể chắc chắn hơn, bạn nên đến tận nơi để xem dịch vụ ở địa chỉ đó như thế nào, cơ sở vật chất ra sao,… từ đó có thể dễ dàng đưa ra quyết định chính xác hơn.

Chú ý đến lãi suất khi cầm giấy tờ nhà đất

Để tránh bị lợi dụng bởi các chủ tiệm cầm đồ trá hình, bạn nên đọc kỹ những điều khoản về lãi suất trong hợp đồng. Đừng chỉ thông qua những lời tư vấn và sự gấp gáp của mình mà vội vàng ký kết hợp đồng bàn giao. Trong một số trường hợp, chủ tiệm cầm đồ chỉ cần thay đổi một vài chữ trong hợp đồng thôi là lãi suất cầm cố của bạn có thể tăng lên gấp hai, gấp ba lần. 

Hơn hết, bạn nên chủ động hỏi chủ tiệm cầm đồ những thông tin liên quan về lãi suất để có thể chắc chắn mình hiểu rõ về quy trình dịch vụ ở địa chỉ đó.

Lựa chọn cầm giấy tờ nhà đất

Có quá nhiều địa chỉ cầm giấy tờ nhà đất, bạn không biết đâu mới là nơi uy tín để bạn có thể an tâm mang giấy tờ đi cầm cố. Đối với loại tài sản có giá trị lớn như vậy, bạn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất tại Cầm đồ Tân Phú.

Cầm đồ Tân Phú là một trong những địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ, ngoài cầm giấy tờ nhà đất nơi đây cũng có cầm các loại tài sản có giá trị khác như laptop, điện thoại, xe máy, đồng hồ,…

Một số lý do cho thấy bạn nên lựa chọn cầm giấy tờ tại Cầm đồ Tân Phú:

Quy trình thủ tục đơn giản

Đối với Cầm đồ Tân Phú, chúng tôi luôn luôn cải tiến dịch vụ của mình nhằm hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng, nhưng đồng thời cũng thỏa mãn được nhu cầu thiết yếu của họ.

Trong đời sống ngày càng hiện đại, ai ai cũng sẽ bận rộn nhiều hơn, do vậy khách hàng khi đến cầm giấy tờ tại đây sẽ được tối ưu quy trình dịch vụ. Một số ví dụ để chứng tỏ điều đó: Bạn không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân, bạn chỉ cần đưa ra giấy chứng nhận tài sản,…

Nhận tiền nhanh chóng với nhiều hình thức khác nhau

Nếu như vay thế chấp tại ngân hàng, bạn chỉ có thể nhận được tiền từ sau 7 đến 14 ngày, hoặc đối với những tiệm cầm đồ khác, bạn chỉ có thể nhận được tiền mặt. Thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng: khi cầm giấy tờ tại Cầm đồ Tân Phú bạn sẽ nhận được ngay 100% số tiền bạn mong muốn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ chuyển khoản qua ngân hàng, nếu như khách hàng có nhu cầu.

Lãi suất thấp nhất

Thông thường, khi bạn cầm giấy tờ nhà đất ở những tiệm cầm đồ không uy tín, các chủ tiệm sẽ o ép bạn cầm cố với lãi suất vô cùng cao, có thể lên đến 10%/ tháng. Tuy nhiên, lãi suất tại Cầm đồ Tân Phú chỉ dao động trong khoảng từ 2 đến 3%/ tháng. Bạn hoàn toàn có thể đủ khả năng để lấy lại tài sản của mình. 

Hơn hết, mức lãi suất này sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng của cả 2 bên. Do vậy, bàn hoàn toàn có thể tin tưởng mức lãi suất ưu đãi tại Cầm đồ Tân Phú.

Không ép giá

Với đội ngũ thẩm định tài sản nhà đất có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể thẩm định tài sản của bạn ở mức giá chính xác nhất. Cầm đồ Tân Phú cam kết không lừa dối khách hàng để chiếm lợi ích cho mình. 

Khách hàng hoàn toàn có thể thuê dịch vụ thẩm định bên ngoài để xác minh về mức độ uy tín, chuyên nghiệp của Cầm đồ Tân Phú.

Lưu giữ giấy tờ nhà đất an toàn

Trong quá trình lưu giữ giấy tờ nhà đất của khách hàng, chúng tôi sẽ không để bất kỳ trường hợp nào làm hư hỏng hoặc mất giấy tờ. Nếu như có những sự cố xảy ra, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% cho quý khách hàng giá trị thực tế của tài sản.

Tôn trọng thông tin khách hàng

Trong quá trình cầm cố hoặc sau khi khách hàng đã tất toán. Cầm đồ Tân Phú sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến khách hàng cho những đối tượng không có liên quan, trừ khi có lệnh khám xét từ cơ quan cấp cao. Do vậy, khách hàng khi cầm giấy tờ nhà đất hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất mà các bạn có thể tham khảo và lưu ý khi muốn sử dụng. Hãy đến Cầm đồ Tân Phú để được hỗ trợ, tư vấn và đảm bảo an toàn khi cầm giấy tờ nhà đất nhé!