Cầm xe ô tô bán tải tại Tp HCM, định giá cao, thủ tục đơn giản

Để giải quyết các vấn đề tài chính lớn và gấp rút về thời gian, cầm xe ô tô bán tải hiện đang là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc đến và đồng thời, những rủi ro khi cầm đồ là khó thể tránh khỏi. Để cầm xe ô tô bán tải một cách an toàn hơn, cầm đồ Tân Phú xin giới thiệu đến bạn một số điểm lưu ý dưới đây.

>>> Có thể bạn quan tâm dịch vụ cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng

Tại sao không phải là bán xe mà nên cầm xe ô tô bán tải?

Trong những năm trở lại đây, xe ô tô bán tải đã dần trở thành một phương tiện phổ biến, len lỏi khắp nơi trong thành phố. Đây là một loại tài sản hữu hình có giá trị lớn có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua các khó khăn bất ngờ trong tài chính, có tính gấp rút về thời gian.

Không chỉ là một tài sản có giá trị về mặt vật chất, xe ô tô bán tải còn có giá trị nhiều về mặt tinh thần, là một phương tiện di chuyển gắn liền với bạn hàng ngày, ngoài ra còn thể hiện đẳng cấp của chủ xe. Vì vậy bạn nên lựa chọn cầm xe ô tô bán tải thay vì bán đi để sau khi giải quyết công việc xong bạn có thể sở hữu chiếc xe của mình một lần nữa.

Cầm xe ô tô bán tải lãi suất thấp
Cầm xe ô tô bán tải lãi suất thấp

Những điểm cần lưu ý khi cầm xe ô tô bán tải

Hợp đồng cầm cố không minh bạch

Khi hoàn thành thủ tục cầm xe ô tô bán tải ở các tiệm cầm đồ, hợp đồng cầm cố là điều mà bạn phải chú ý kỹ để tránh các nguy cơ tiềm ẩn. Khi nhận thấy bất kỳ điều bất thường nào trong các điều khoản của hợp đồng, nên hỏi ngay để được giải đáp thắc mắc, khi đã rõ tất cả thì mới quyết định ký vào hợp đồng. Dưới đây là một số điều khoản hợp đồng cầm cố mà bạn có thể tham khảo.

Hợp đồng cầm cố tài sản, theo quyết định 123/2005/QĐ – UBND ra ngày 15 tháng 7 năm 2005 của Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM sẽ có những điều khoản cơ bản sau đây:

 • Thông tin của bên cầm cố tài sản ( bên A) : Họ và tên, số CMND, hộ khẩu,…
 • Thông tin của bên nhận cầm cố tài sản (bên B)
 • Điều 1: Nghĩa vụ được bảo đảm
 • Gồm 2 nghĩa vụ của A và B về nghĩa vụ trả nợ cho B và số tiền mà B đã cho a vay.
 • Điều 2: Tài sản cầm cố
 • Gồm thông tin của loại tài sản mà bạn mang đi cầm và các thỏa thuận của 2 bên.
 • Điều 3: Giá trị tài sản cầm cố
 • Điều 4: Nghĩa vụ và quyền của bên A
 • Điều 5: Nghĩa vụ và quyền của bên B
 • Điều 6: Việc nộp lệ phí công chứng: bên sẽ chịu trách nhiệm nộp lệ phí công chứng cho hợp đồng này là bên nào
 • Điều 7: Xử lý tài sản cầm cố
 • Điều 8: Phương thức giải quyết tranh chấp hợp đồng
 • Điều 9: Cam đoan của các bên

Lãi suất cầm xe ô tô bán tải bất hợp lý

Hiện nay, rất nhiều địa chỉ cầm đồ xuất hiện trên thị trường, lợi dụng việc khách hàng không nắm rõ lãi suất thị trường cũng như các luật về lãi suất khi cầm đồ  hoặc đang rất cần tài chính để giải quyết khó khăn, nhiều nơi đưa ra lãi suất cắt cổ với lời hứa hẹn bạn có thể nhận tiền ngay lập tức mà không cần nhiều thủ tục . Nhưng liệu với lãi suất như vậy, bạn có thể xoay vòng tài chính để trả lãi hàng tháng không hay là nhận lại một số nợ vô cùng lớn, dẫn đến có khả năng không thể chuộc lại tài sản cầm cố.

Cầm xe ô tô bán tải tại Tp HCM và các tỉnh thành
Cầm xe ô tô bán tải tại Tp HCM và các tỉnh thành

Giấy tờ của người đi cầm xe ô tô bán tải bị đem đi sử dụng cho các mục đích khác

Khi đi cầm xe ô tô bán tải, bạn thường sẽ giao cho cửa hiệu cầm đồ các giấy tờ của tài sản, thông tin, giấy tờ cá nhân của bản thân bạn cho đến khi bạn hoàn tất trả các khoản vay cho cửa hiệu. Trong một khoản thời gian đủ lâu đó, mọi giấy tờ của bạn có thể  không được bảo mật an toàn mà bị đem đi để vay tiền, hoặc bán cho các tổ chức cần sử dụng thông tin đó.

Cầm xe ô tô bán tải uy tín, lãi suất hấp dẫn và thủ tục nhanh chóng tại cầm đồ Tân Phú

Định giá tài sản cao

Tồn tại nhằm giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn về tài chính, chúng tôi hứa hẹn sẽ định giá đúng giá trị tài sản với chuyên môn cao trong việc thẩm định giá. Tại cầm đồ Tân Phú, khi cầm xe ô tô bán tải, xe của bạn sẽ được định giá cao lên đến 90% giá trị của xe.

Xem thêm về dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp của Cầm Đồ Tân Phú

Cầm xe ô tô bán tải uy tín, định giá cao nhất thị trường
Cầm xe ô tô bán tải uy tín, định giá cao nhất thị trường

Thủ tục nhanh chóng và đơn giản

Thủ tục cầm cố trước giờ luôn khiến những người có nhu cầu cầm xe ngán ngẩm vì khá rắc rối và dài dòng, tốn nhiều thời gian. Nhưng đến với chúng tôi mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn hẳn. Khi cầm xe ô tô bán tải tại cầm đồ Tân Phú bạn vui lòng mang đến một số giấy tờ sau đây:

 • Xe ô tô bán tải cần cầm cố
 • Giấy CMND/ CCCD của chủ xe hoặc người cầm cố xe
 • Giấy đăng ký xe (cà vẹt xe) ô tô bán tải của chính chủ
 • Giấy đăng kiểm còn thời hạn

Và một số loại giấy tờ khác ( tùy theo nhu cầu và thời gian cầm cố sẽ có thêm một số giấy tờ khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé).

Cầm xe ô tô bán tải, hỗ trợ tại nhà khách hàng
Cầm xe ô tô bán tải, hỗ trợ tại nhà khách hàng

Phương châm “5 KHÔNG” khi cầm xe ô tô bán tải tại cầm đồ Tân Phú

Không cần phải chứng minh thu nhập của cá nhân: Các cửa hiệu cầm đồ khác thường sẽ yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập rồi mới giải quyết cầm cố tài sản cho bạn, nhưng với chúng tôi bạn không cần phải lo về điều đó.

Không tính, phụ thu thêm các phí dịch vụ: Với các dịch vụ như tư vấn, định giá tài sản… chúng tôi sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào.

Không phạt trả lãi suất quá hạn: Khi bạn gặp khó khăn trong xoay vòng tài chính và trả lãi quá hạn, bạn sẽ không phải trả phí phạt.

Không phạt lãi chuộc tài sản trước: Với thời hạn cầm cố tài sản linh hoạt, bạn có thể chuộc tài sản trước hạn tùy theo nhu cầu của mình mà không phải trả phí phạt.

Không thanh lý trước hạn: Chúng tôi sẽ không thanh lý tài sản của bạn trước hạn cho đến khi đúng với thời hạn trong hợp đồng.

Cầm đồ xe bán tải uy tín lãi suất thấp
Cầm đồ xe bán tải uy tín lãi suất thấp

Giải ngân nhanh chóng

Đối với bất kỳ ai có nhu cầu cầm xe ô tô bán tải, đồng nghĩa là họ đang rất cần hỗ trợ tài chính gấp để giải quyết công việc. Thấu hiểu được điều đó, tại cầm đồ Tân Phú, chúng tôi luôn cố gắng giải ngân nhanh nhất có thể bằng cả 2 hình thức tùy theo nhu cầu của bạn là tiền mặt hay chuyển khoản.

Xe ô tô bán tải được niêm phong an toàn

Khi cầm xe ô tô bán tải, ngoài những nỗi lo về thủ tục, giải ngân,..Việc liệu xe của bạn có được lưu giữ cẩn thận không cũng khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều. Đến với chúng tôi, xe ô tô bán tải của bạn sẽ được niêm phong dưới sự chứng kiến và kèm theo chữ ký xác nhận của bạn.

Dịch vụ cầm xe ô tô bán tải chuyên nghiệp
Dịch vụ cầm xe ô tô bán tải chuyên nghiệp

Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng

Hiện nay, với thực trạng thông tin dễ bị rò rỉ ra bên ngoài nhằm phục vụ các mục đích không tốt, bảo mật thông tin là vấn đề mà bạn cần lưu ý khi cầm đồ. Để giải quyết nỗi lo đó, chúng tôi đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối được chứng nhận bảo mật bởi SSl protection – tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật và DMCA – tạm hiểu là luật bảo vệ quyền tác giả.

Hi vọng sau những lưu ý trên của chúng tôi, bạn sẽ tìm được cho mình một nơi cầm xe phù hợp với nhu cầu của bạn. và nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ cầm xe ô tô bán tải uy tín, thủ tục đơn giản hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!

Xem bản đồ đường đi dưới đây!

Thời gian vay linh hoạt:

Tối thiểu 61 ngày – Tối đa 365 ngày

Lãi suất theo thỏa thuận

Tối thiểu 2,5%/ Năm – Tối đa 3% / Năm

Ví dụ tượng trưng về tổng chi phí và lãi suất vay

– Khách hàng thực hiện cầm xe Ô tô với giá trị thế chấp là 100.000.000 VNĐ trong 1 tháng với lãi suất thẩm định 2,5% / Tháng.

– Số lãi hàng tháng phải trả : 100.000.000 VNĐ x 2,5% = 2,500,000 VNĐ.

– Sau 3 tháng, khách hàng phải trả tổng số tiền là 107.500.000 VNĐ = 100.000.000 VNĐ + 7.500.000 VNĐ ( Tiền gốc + Tiền lãi ).

*** Lãi suất thực tế có thể thay đổi tùy vào điều kiện vay.