Cầm đồ 24/24 – Nhanh chóng, đáng tin cậy tại TPHCM

Cầm đồ 24h

Cầm Đồ Tân Phú – Dịch vụ cầm đồ 24/24, hỗ trợ khách hàng tối đa trong thủ tục cầm đồ, lãi suất ổn định, có giấy phép kinh doanh hợp pháp, quy trình thẩm định tài sản minh bạch.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cầm đồ 24/24 – Liên hệ với dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú qua hotline: 0938 70 33 55 – 0909 60 70 68.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách định giá tài sản trước khi mang đi cầm cố

Tiệm cầm đồ 24/24 nào tại Sài Gòn có uy tín?

Cầm đồ đã trở thành dịch vụ khá thiết yếu tại Sài Gòn, tính đến đầu năm 2021, tại Sài Gòn đã có tới hơn 3000 tiệm cầm đồ ở nhiều quy mô khác nhau.

Vì sao dịch vụ cầm đồ 24/24 xuất hiện ngày càng nhiều?

Nhu cầu cầm đồ của người dân TPHCM tăng cao, điều này cũng đồng nghĩa với việc các dịch vụ cầm đồ đang có sự cạnh tranh khá cao, để thu hút được khách hàng đến với dịch vụ của mình thì không thể nào bỏ qua yếu tố nhanh chóng và kịp thời.

Đây cũng chính là lý do các dịch vụ cầm đồ 24/24 xuất hiện ngày càng nhiều, dịch vụ cầm đồ 24/24 có khả năng đáp ứng và giải quyết về vấn đề tài chính cho khách hàng ở mọi thời điểm trong ngày.

Tuy nhiên dù là dịch vụ cầm đồ 24/24 hay không phải 24/24 thì yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng thường quan tâm, khi tìm kiếm dịch vụ cầm đồ, chính là sự uy tín, khả năng phục vụ 24/24 chỉ là yếu tố nhỏ quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng.

Vậy tiệm cầm đồ 24/24 nào tại Sài Gòn đáng tin cậy và được nhiều khách hàng tin tưởng?

Tiệm cầm đồ 24/24 nào tại Sài Gòn có uy tín?

Cầm Đồ Tân Phú với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ như: ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy ảnh, nhà đất,…đã trở thành địa chỉ cầm đồ tin cậy của nhiều khách hàng trong khu vực TPHCM và những địa điểm lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai,…

Cầm Đồ Tân Phú mang đến cho khách hàng sự yên tâm vì luôn đưa ra mức lãi suất hấp dẫn, ổn định, hoạt động cầm đồ hợp pháp, có giấy phép kinh doanh rõ ràng, quy trình định giá tài sản minh bạch,…

Với những thế mạnh của mình, Cầm Đồ Tân Phú hiện đang cung cấp dịch vụ cầm đồ 24/24, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cầm cố tài sản của khách hàng.

Vậy dịch vụ cầm đồ 24/24 của Cầm Đồ Tân Phú có gì đặc biệt, có đáng tin cậy hay không? Hãy cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết nhé!

Dịch vụ cầm đồ 24/24 của Cầm Đồ Tân Phú có gì?

Như đã nêu ở đầu bài viết, dù là dịch vụ cầm đồ thông thường hay dịch vụ cầm đồ 24/24 thì sự uy tín vẫn là yếu tố được khách hàng quan tâm nhất ở một dịch vụ cầm đồ.

Vậy dịch vụ cầm đồ 24/24 của Cầm Đồ Tân Phú có uy tín hay không?

Hoạt động hợp pháp

Nhiều khách hàng có cái nhìn không thiện cảm cho dịch vụ cầm đồ, vì nghĩ đây là hình thức lừa đảo, cho vay nặng lãi trá hình. Sở dĩ khách hàng có suy nghĩ như vậy là vì họ chưa tìm được đơn vị cầm đồ uy tín.

Với Cầm Đồ Tân Phú, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, nhờ hoạt động hợp pháp mà dịch vụ cầm đồ 24/24 của Cầm Đồ Tân Phú luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Cầm Đồ Tân Phú được cấp Giấy Chứng Nhận Kinh Doanh Cầm Đồ, Giấy An Ninh Trật tự theo quy định của pháp luật Việt Nam. Luôn hoạt động minh bạch, đảm bảo tuân theo những quy định của pháp luật đối với lĩnh vực mình đang kinh doanh.

Quy trình cầm đồ rõ ràng, thủ tục đơn giản

Một ưu thế của dịch vụ cầm đồ 24/24 của Cầm Đồ Tân Phú chính là quy trình cầm đồ luôn được tối giản để rút ngắn thời gian giải ngân cho khách hàng.

Dịch vụ cầm đồ 24/24 của Cầm Đồ Tân Phú luôn giúp khách hàng có nhu cầu cầm đồ không phải mất quá nhiều thời gian để có thể tiến đến bước ký hợp đồng.

Khi có nhu cầu cầm cố tài sản, khách hàng chỉ cần gửi hình ảnh hoặc video minh họa tài sản và mức giá mong muốn cho dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú, sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian nhanh chóng nhất để hẹn lịch thẩm định tài sản trực tiếp.

Niêm phong tài sản cẩn thận

Bảo quản tài sản luôn là vấn đề mà dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú lưu tâm, toàn bộ tài sản của khách hàng khi cầm đồ tại dịch vụ của chúng tôi đều được bảo quản cẩn thận.

Đối với xe ô tô và xe máy, chúng tôi sẽ tiến hành niêm phong, bảo quản tại kho xe riêng, với những tài sản có kích thước nhỏ hơn sẽ được bảo quản trong tủ kính, đảm bảo không hư hại hay trầy xước trong suốt quá trình cầm cố.

Lãi suất luôn ổn định

Nhờ hoạt động hợp pháp, có giấy phép kinh doanh rõ ràng mà Cầm Đồ Tân Phú luôn đảm bảo cho khách hàng về lãi suất cầm đồ.

Dịch vụ cầm đồ 24/24 của Cầm Đồ Tân Phú luôn đưa ra lãi suất hợp lý, không quá 3%/ tháng. Chính vì vậy nếu bạn đang có lo lắng về việc lãi suất cầm đồ quá cao, hãy liên hệ với chusg tôi – Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú.

Ngoài ra mức lãi suất trong suốt thời gian khách hàng cầm cố tài sản là cố định, tuyệt đối không có tình trạng tự ý tăng lãi suất trong quá trình cầm đồ nên khách hàng có thể yên tâm về điều này.

Định giá tài sản chính xác

Quy trình thẩm định tài sản tại dịch vụ cầm đồ 24/24 – Cầm Đồ Tân Phú luôn được tiến hành một cách minh bạch, để không ảnh hưởng đến hạn mức vay của khách hàng, chúng tôi sẽ giao trách nhiệm thẩm định tài sản cho một đội nguc có chuyên môn trong việc này.

Quy trình thẩm định tài sản diễn ra công bằng, minh bạch, có những tài sản được định giá cao, lên đến 90% giá trị hiện thời của tài sản.

Quy trình cầm đồ tại dịch vụ cầm đồ 24/24

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cầm đồ 24/24 vì có nhu cầu cầm đồ nhanh chóng, giải ngân liền, hãy tham khảo ngay quy trình cầm đồ tại dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú.

Khách hàng gửi hình ảnh, video tài sản

Để di chuyển đến bước giải ngân tài sản, bạn cần chụp hình hoặc quay video sản phẩm và gửi qua cho dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú, đội ngũ nhân viên phục vụ 24/24 sẽ tiến hành sàng lọc và đưa ra đánh giá sơ lược về giá trị tài sản.

Sau khi sàng lọc vá đánh giá sơ lược, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn nhanh chóng nhất, nhằm thống nhất thời gian thẩm định tài sản trực tiếp.

Định giá tài sản, chốt giá, ký hợp đồng

Khi khách hàng đã đồng ý với mức giá được thẩm định, chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp hợp đồng cầm cố tài sản để hai bên thống nhất trên mặt pháp luật.

Giải ngân, niêm phong tài sản

Ngay sau khi hoàn tất ký hợp đồng, dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú sẽ tiến hành giải ngân cho khách hàng ( Khách hàng có thể chọn giải ngân bằng tiền mặt hoặc giải ngân qua thẻ ngân hàng).

Sau khi giải ngân, khách hàng có thể ở lại để chứng kiến quá trình niêm phong tài sản.

Hoàn trả tài sản khi hết thời hạn cầm cố

Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú tiến hành hoàn trả tài sản và vật phụ liên quan đến tài sản khi hết thời hạn cầm cố và khách hàng đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính với Cầm Đồ Tân Phú.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ cầm đồ 24/24 tại Cầm Đồ Tân Phú.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, có giấy phép kinh doanh cầm đồ hợp pháp, dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú đảm bảo sẽ là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy của mọi khách hàng với 5 tiêu chí sau:

  • Không thu phí hay phạt lãi quá hạn
  • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập khi cầm đồ
  • Không thu phí dịch vụ
  • Không có phí chuộc tài sản trước hạn
  • Không phát mại tài sản trước hạn

Thông tin liên hệ Cầm Đồ 24H

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com/lien-he

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share