Cầm đồ Tivi Quận Tân Phú giá cao, lãi suất cực thấp

Nhà bạn còn một chiếc tivi nhưng hiện tại bạn ít khi nào dùng tới. Bạn lại đang gặp phải vấn đề tiền bạc, chưa biết làm thế nào để xoay sở? Vậy thì còn chờ gì nữa mà không sử dụng ngay dịch vụ cầm đồ tivi quận Tân Phú để nhanh chóng giải quyết nỗi lo ấy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số thông tin hữu ích khi cầm tivi bạn nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm máy ảnh lãi suất thấp, thẩm định chuyên nghiệp

Cần lưu ý gì khi dùng dịch vụ cầm đồ tivi quận Tân Phú?

Nếu như bạn làm việc cẩn thận, chịu khó tìm hiểu trước thông tin thì sẽ đỡ gặp phải rắc rối hơn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý khi mang tivi đi cầm nhé.

Lãi suất khi cầm đồ

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tivi quận Tân Phú, bạn nên cân nhắc kỹ về mức lãi suất mà cửa hiệu cầm đồ đưa ra cho bạn. Vì điều này sẽ quyết định xem bạn có đủ khả năng để trả tiền hàng tháng hay không.

Một số cửa tiệm cầm đồ không uy tín có khả năng sẽ đưa ra một mức lãi suất cao hơn hẳn so với mặt bằng chung thị trường. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi vội vàng ký hợp đồng với cửa hiệu đó. Nếu chỉ vì nôn nóng nhất thời mà không nắm rõ thông tin, người chịu thiệt chỉ là bạn mà thôi.

Hiện nay, pháp luật Việt Nam có quy định rõ ràng về vấn đề lãi suất đồ. Theo đó, lãi suất cầm đồ và phí cầm đồ không được cao hơn 4.2%/tháng, tính theo số tiền vay của mỗi lần cầm đồ.

Như vậy, bạn đã có thêm thông tin về lãi suất. Hãy cẩn thận khi nghe đến vấn đề lãi suất bạn nhé.

Định giá tài sản

Khi bạn mang tivi đi cầm, cửa hiệu cầm đồ sẽ xác định giá trị của chiếc tivi bạn mang tới, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian sử dụng, độ hao mòn của tài sản, giá trị của tivi trên thị trường,… rồi sau đó mới đưa ra cho bạn mức vay phù hợp.

Vì thế, bạn nên lựa chọn những cửa hiệu cầm đồ uy tín khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tivi quận Tân Phú. Đôi khi sẽ có những cửa tiệm đưa ra cho bạn mức giá cao hơn so với thị trường, nhưng đi kèm với đó có thể là lãi suất hằng tháng cao hay những rủi ro khác. 

Bạn cần tỉnh táo khi đưa ra quyết định, tránh vì lợi ích trước mắt mà chấp nhận những rủi ro không đáng có.

Bảo quản tài sản

Luôn tồn tại hai mặt tốt và xấu trong cuộc sống. Bên cạnh những cửa hiệu cầm đồ uy tín thì vẫn còn những nơi chuyên lừa đảo khách hàng. 

Những cửa hiệu ấy vẫn sẽ cho bạn vay bình thường, chỉ là khi tới khâu bảo quản, họ mới giở trò ma mãnh. Họ sẽ trục lợi bằng cách đánh tráo các bộ phận trên tivi bạn hay thậm chí là cả chiếc tivi của bạn để dùng cho những mục đích riêng. 

Hay đơn giản chỉ là do những cửa hiệu ấy không có quy trình bảo quản tài sản tốt, dẫn đến việc tài sản của bạn bị hư hỏng trong thời gian cầm cố.

Vì vậy, bạn nên lựa chọn những cửa hiệu cầm đồ lớn khi cần cầm đồ tivi quận Tân Phú, có quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt để tránh những sự cố đáng tiếc đó.

Vài nét về Cầm đồ Tân Phú

Dịch vụ Cầm đồ Tân Phú chúng tôi cùng nguyên tắc làm việc 5 KHÔNG, thể hiện sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, đảm bảo sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tivi quận Tân Phú:

  • Không cần phải đưa ra thông tin về thu nhập cá nhân
  • Không phụ thu các loại phí dịch vụ
  • Không tính thêm phí khi chuộc tài sản trước hạn
  • Không phạt thêm tiền khi đóng lãi quá thời hạn
  • Không thanh lý tài sản trước hạn

Thủ tục tại Cầm đồ Tân Phú có nhanh không?

Khi bạn sử dụng dịch vụ cầm đồ tivi quận Tân Phú, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của bạn ở thời điểm hiện tại là cần ngay một số tiền. Vì thế, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn, chỉ trong vòng 15 phút bạn đã có thể hoàn thành thủ tục và nhận tiền ngay.

Tivi hiệu nào thì có thể cầm được ở Cầm đồ Tân Phú?

Cầm đồ Tân Phú chúng tôi nhận cầm tất cả các loại tivi, nhưng một số thương hiệu sau là các thương hiệu đang được ưa chuộng, có giá trị cao hơn: LG, Samsung, Toshiba, Panasonic, Sony, Sharp, TCL,…

Cầm tivi tại Cầm đồ Tân Phú có điều kiện gì không?

Hiện nay, để sử dụng dịch vụ cầm đồ nói chung yêu cầu bạn phải từ 18 tuổi trở lên. Ngoài ra, khi đến cầm đồ tivi quận Tân Phú, bạn cũng cần phải mang theo giấy tờ tùy thân như Căn cước công dân hay Chứng minh nhân dân. 

Còn lại những thứ như hợp đồng, thủ tục sẽ có nhân viên của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn tận tình, đảm bảo sẽ không mất nhiều thời gian của bạn.

Tuy nhiên, để hạn chế sai sót hay nhầm lẫn, khi nhận được hợp đồng bạn nên đọc thật kỹ các điều khoản đã thoả thuận, tránh trường hợp vì vội vàng mà không đọc kỹ hợp đồng, dẫn đến nhầm lẫn. Khi đó, chúng tôi sẽ khó có thể giải quyết cho bạn.

Như vậy là bạn đã có thêm những thông tin hữu ích, thiết thực về dịch vụ cầm đồ tivi quận Tân Phú rồi. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn điều gì chưa nắm rõ để được nhân viên giải đáp tận tình bạn nhé!