Cầm đồng hồ Hublot chuyên nghiệp, niêm phong tài sản an toàn

Cầm đồng hồ

Bạn muốn cầm đồng hồ Hublot vì muốn huy động vốn để kinh doanh hay gặp những khó khăn trong tài chính, kinh tế. Nhưng lại băn khoăn không biết nơi nào đáng tin tưởng, đủ độ tin cậy để cầm chiếc đồng hồ của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC lãi suất thấp

Có nên mang cầm đồng hồ Hublot không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tài sản được nhận cầm, từ điện thoại, laptop đến bất động sản, kim cương,…Nhưng liệu với một loại tài sản đa số có giá trị tương đối thấp như đồng hồ. Liệu có thể mang cầm để huy động vốn giải quyết các công việc liên quan đến tài chính không? Đây là một câu hỏi lớn đối với khá nhiều người có nhu cầu cầm đồng hồ Hublot.

Có thể đối với những thương hiệu đồng hồ khác, giá trị chưa đủ cao để có thể mang cầm đồ. Nhưng đối với đồng hồ Hublot, đây là một thương hiệu đồng hồ mà bạn có thể mang cầm ở đa số các cửa hiệu đồng hồ có mặt trên thị trường.

Đồng hồ Hublot là một thương hiệu đồng đến từ Thụy Sĩ. Nơi sản sinh ra những chiếc đồng hồ xa xỉ, chất lượng bậc nhất trên thế giới. Đây còn được mệnh danh là “thương hiệu của những người nổi tiếng”, được sử dụng bởi ca nhạc sĩ, các ngôi sao thể thao như đá bóng, chơi Golf, và cả họa sĩ.

Với khoảng thời gian tận hai năm để hoàn thành sản xuất một chiếc đồng hồ, chất liệu làm từ những vật liệu đắt giá như vàng, sợi carbon,… được chế tạo tỉ mỉ,  độ chính xác cao từ bàn tay những nghệ nhân có tay nghề cao. Những lý do trên đã khiến đồng hồ Hublot có giá từ hơn 100 triệu lên đến vài tỷ đồng.

Vì vậy, đồng hồ Hublot phù hợp để bạn mang đi cầm hơn là phải bán đi. Vì đây là một loại tài sản không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn gắn liền với tinh thần, gắn liền với sinh hoạt hàng ngày và thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu. Nếu mang cầm, sau một khoảng thời gian, khi đã giải quyết xong công việc của mình, bạn có thể chuộc lại đồng hồ của mình và tiếp tục sử dụng, còn khi đã bán đi bạn sẽ không thể sở hữu lại đồng hồ của mình một lần nữa.

Các vấn đề thường gặp khi cầm đồng hồ Hublot

Lãi suất cao ngất ngưởng

Khi cầm đồng hồ Hublot, lãi suất là một vấn đề rất đáng để bạn cân nhắc vì giá trị của nó có thể lên đến vài tỷ đồng.

Với thị trường cầm đồ vô cùng sôi nổi, các cửa hiệu đua nhau mọc lên với gần 30.000 đơn vị đang kinh doanh dịch vụ này trên cả nước, khiến các vấn đề như lãi suất rất khó để được kiểm soát ở mức ổn định. Các cửa hiệu cầm đồ tranh nhau đưa ra các mức lãi suất cao ngất ngưởng hoặc có những nơi thấp đến mức khó tin. Vậy đâu mới là mức lãi suất an toàn để cầm cố đồng hồ.

Theo như thông tin hiện nay, mức lãi suất phổ biến nhất trên thị trường dao động từ 2% – 5%, đây là mức lãi suất được cho là an toàn để cầm cố tài sản. Bạn có thể dễ dàng xoay vòng tài chính để trả lãi hàng tháng. Đối với các tiệm cầm đồ đưa ra mức lãi suất quá cao từ 5% trở lên, bạn không nên sử dụng dịch vụ của những địa điểm này, vì có khả năng rơi vào cái bẫy tín dụng đen, mang vào mình một món nợ lớn và thường xuyên được nhắc nhở bởi các “nhân viên thu hồi nợ”.

Không chỉ vậy, với các tiệm cầm đồ có lãi suất quá thấp, đây có thể là những địa chỉ ma, sau khi đã giữ món tài sản của bạn, sẽ nhanh chóng thay đổi địa chỉ đến một nơi khác mà bạn không hề hay biết. Vì đối với một cửa hàng có quy trình làm việc uy tín, bình thường sẽ rất khó để tiếp tục hoạt động với mức lãi suất quá thấp như vậy.

Có lưu giữ tài sản một cách an toàn?

Đồng hồ Hublot không chỉ là một công cụ dùng để quản lý thời gian, mà còn là một món trang sức quý giá với những chất liệu đắt đỏ. Nhiều chiếc đồng hồ của thương hiệu này còn được trang trí bằng những viên đá quý. Vì vậy lưu giữ tài sản là một vấn đề mà bạn nên quan tâm đến khi muốn cầm đồng hồ Hublot cả mình.

Khi cầm đồng hồ Hublot, để đề phòng trường hợp đồng hồ bị trầy xước, va đập, hay rủi ro từ việc bị đánh cắp các viên đá quý được đính lên, thay đổi các linh kiện bên trong. Bạn nên chọn cho mình những nơi thật sự uy tín, có quy trình niêm phong tài sản công khai, minh bạch. Vì đây là những chi tiết khá khó để nhận biết khi nó có sự thay đổi.

Định giá tài sản như thế nào?

Khi cầm đồng hồ Hublot, ai cũng mong muốn tài sản của mình được định giá một cách chính xác và hợp lý. Đối với những tiệm cầm đồ làm việc uy tín, chuyên nghiệp, họ sẽ có những người có chuyên môn cao trong việc thẩm định giá. Đầu tiên họ đưa ra mức giá thị trường của tài sản, sau đó cùng với tình trạng hiện tại của tài sản để đưa ra mức giá phù hợp khi cầm đồ.

Hãy đến với cầm đồ Tân Phú để cầm đồng hồ Hublot một cách an toàn, giá cao

Một địa chỉ  an toàn và uy tín

Hoạt động trong ngành với mong muốn là “giải pháp tài chính hiệu quả” của mọi người, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, nhận cầm cố nhiều loại tìa sản từ điện thoại, xe, laptop đến đồng hồ, giấy tờ nhà đất,…

Cầm đồng hồ Hublot với giá cao, hợp lý

Cầm đồ vốn là một dịch vụ dùng để giải quyết những khó khăn bất ngờ khiến bạn phải bất đắc dĩ cầm cố tài sản của mình. Nắm được tâm lý đó, nhiều nơi cố tình o ép giá, cầm tài sản của bạn với cái giá thấp so với giá trị tài sản đó.

Nhưng tại cầm đồ Tân Phú, khi bạn cầm đồng hồ Hublot, chúng tôi cam kết đồng hồ sẽ được định giá lên đến 90% giá trị. Hỗ trợ bạn hết mình, vượt qua được khó khăn của mình.

Phương châm 5 KHÔNG tại cầm đồ Tân Phú

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồng hồ Hublot của cầm đồ Tân Phú, bạn sẽ được áp dụng phương châm 5 không của chúng tôi với những nội dung sau đây:

  • Không tính các phí dịch vụ: tư vấn, định giá,…
  • Không phạt trả lãi quá hạn: khi bạn gặp trục trặc không thể trả lãi suất đúng hạn, bạn sẽ không phải chịu thêm phí phạt cho việc đó.
  • Không phạt phí chuộc tài sản trước thời hạn: Không phạt phí nếu trước khi hết thời hạn hợp đồng, bạn đã giải quyết xong công việc của mình và muốn chuộc lại tài sản
  • Không cần chứng minh nguồn thu nhập: chỉ cần bạn có nhu cầu và hợp pháp về mặt pháp lý, bạn cứ sử dụng dịch vụ cầm đồ của chúng tôi mà không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân của mình
  • Không thanh lý tài sản khách hàng trước hạn: Tài sản của bạn sẽ được lưu giữ tại cửa hàng chúng tôi đến khi hết hạn hợp đồng hoặc bạn muốn chuộc lại.

Quy trình lưu giữ tài sản đảm bảo an toàn

Để giúp khách hàng yên tâm khi cầm đồng hồ Hublot, chúng tôi sẽ công khai quá trình niêm phong tài sản một cách minh bạch ngay khi bạn ở đó, và bạn sẽ ký tên để xác nhận niêm phong tài sản. Đảm bảo đồng hồ giữ được nguyên trạng ban đầu khi bạn mang đến cầm ở chúng tôi, không bị va chạm hay thay đổi các linh kiện, đá quý trên đồng hồ.

Cầm đồ Tân phú hy vọng, qua bài viết trên đã phần nào mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc cầm đồng hồ Hublot. Ngay khi bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn đúng với trường hợp của bạn nhất nhé!