Cầm giấy tờ xe, cầm cavet xe ô tô chính chủ, định giá 80% giá trị xe

Hiện nay, việc cầm đồ không còn là một điều mới lạ đối với nhiều người. Trong đó, cầm giấy tờ xe, cầm cavet xe ô tô là một giải pháp được rất nhiều người lựa chọn vì đơn giản mà lại hiệu quả. Bạn đang kẹt tiền, có ý định cầm giấy tờ xe nhưng lại chưa biết cầm được bao nhiêu, thủ tục ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời bạn nhé!

>>> Có thể ban quan tâm: Cầm máy ảnh lãi suất thấp, thẩm định chuyên nghiệp

Cầm giấy tờ xe, cavet xe ô tô thì cần lưu ý những điểm nào

Nếu đây là lần đầu bạn quyết định cầm cavet xe ô tô thì hãy tìm đọc thật nhiều các bài viết cung cấp thông tin cũng như hỏi thăm những người có kinh nghiệm để tránh bị lừa đảo nhé. Sau đây sẽ là một vài lời khuyên chúng tôi dành cho bạn.

Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM
Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM

Giấy tờ cần thiết khi cầm giấy tờ xe, cavet xe ô tô

Muốn cầm cavet xe ô tô khi đến tiệm cầm đồ bạn cần phải mang theo các loại giấy tờ sau:

  • Mang theo sổ hộ khẩu thường trú
  • Mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân
  • Mang theo giấy tờ xe bạn muốn cầm

Bạn đừng lo lắng, khi sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô thì các tiệm cầm đồ sẽ trả lại xe cho bạn, hoàn toàn không có chuyện giữ xe. Bạn vẫn có thể sử dụng chiếc xe của bạn như bình thường. Tiệm cầm đồ sẽ chỉ giữ lại giấy tờ xe mà thôi, còn các giấy tờ khác sẽ được trả lại cho bạn ngay khi hoàn tất thủ tục.

Không nên chọn cầm giấy tờ xe
Không nên chọn cầm giấy tờ xe

Thủ tục cầm giấy tờ xe, cavet xe ô tô

So với việc cầm giấy tờ xe ở ngân hàng thì khi bạn cầm giấy tờ xe ở cửa hiệu cầm đồ, thủ tục sẽ đơn giản hơn nhiều. 

Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như trên, mang đến tiệm cầm đồ, sau đó sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn kiểm tra các loại giấy tờ. Sau khi hoàn tất, hai bên sẽ thoả thuận thêm một số điều như khoản vay, lãi suất, thời hạn vay…

Khi thương lượng hoàn tất, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền mà vẫn có thể mang xe về để tiếp tục sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp

Không an toàn khi chọn cầm giấy tờ xe
Không an toàn khi chọn cầm giấy tờ xe

Số tiền có thể vay khi cầm giấy tờ xe

Khi đã quyết định cầm giấy tờ xe, chắc hẳn là bạn đang cần một khoản tiền. Lúc này, điều mà bạn quan tâm nhất là liệu cầm giấy tờ xe ô tô thì sẽ nhận được bao nhiêu tiền.

Thực ra, việc nhận được bao nhiêu tiền còn tuỳ thuộc vào giá trị xe ô tô của bạn. Bạn có thể nhận được số tiền lên đến 80% giá trị xe.

Tuy nhiên, ở những cửa hiệu cầm đồ khác nhau sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thêm nhiều thông tin về các cửa hiệu cầm đồ để dễ dàng trong việc so sánh, cân nhắc hơn.

Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng
Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng

Lãi suất phải trả

Bên cạnh số tiền nhận được thì mức lãi suất hằng tháng cũng là một điều bạn cần quan tâm khi cầm cavet xe ô tô.

Về vấn đề lãi suất, khó có thể nói chính xác được rằng khi bạn cầm giấy tờ xe thì phải trả lãi bao nhiêu vì các cửa hiệu cầm đồ khác nhau sẽ có thể đưa ra nhiều mức lãi suất khác nhau.

Có thể sẽ có những tiệm đưa ra mức lãi suất thấp, nhưng bạn cũng cần phải lưu ý tới những điều khác như thời hạn cho vay. Có những tiệm lợi dụng tâm lý khách hàng đang cần tiền gấp để đưa ra mức lãi suất cao.

Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định vì đây là số tiền mà bạn phải trả thêm khi sử dụng dịch vụ cầm đồ. 

Mức lãi suất dao động từ 2-5%/tháng đang là mức lãi suất phổ biến hiện tại. Nên nếu có tiệm cầm đồ nào đưa ra mức cao hơn thì bạn nên cẩn thận xem xét lại.

Xe ô tô đang mua trả góp có cầm được hay không
Xe ô tô đang mua trả góp có cầm được hay không

Vậy còn Cầm đồ Tân Phú thì có điểm gì nổi trội hơn so với những cửa hiệu cầm đồ khác

Thủ tục nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ít phút

Tại Cầm đồ Tân Phú, bạn có thể an tâm trong quá trình làm thủ tục. Chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn nhanh nhất có thể để bạn còn thời gian làm việc khác.

Ngoài ra, khi nhận được hợp đồng, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về điều khoản, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi giải đáp cụ thể trước khi ký hợp đồng.

Sau khi hoàn tất quá trình ký hợp đồng, chúng tôi sẽ giải ngân cho bạn ngay bằng hai hình thức là nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản, tuỳ theo yêu cầu của bạn.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp

Số tiền vay và lãi suất hợp lý

Là một cửa hiệu cầm đồ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, khi giải quyết hồ sơ của khách hàng chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

Về số tiền mà bạn nhận được, chúng tôi sẽ căn cứ theo giá trị xe ô tô của bạn, bạn hoàn toàn có thể nhận được một số tiền lớn.

Về lãi suất cho vay, còn tuỳ thuộc vào khoản tiền cho vay mà chúng tôi sẽ đưa ra mức lãi suất phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng vì mức lãi suất tại Cầm đồ Tân Phú chỉ từ 2-3% mỗi tháng, hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô đang trả góp

Không nên chọn cầm giấy tờ xe khi cần tiền
Không nên chọn cầm giấy tờ xe khi cần tiền

Lưu giữ giấy tờ xe an toàn

Khi bạn đã lựa chọn Cầm đồ Tân Phú làm nơi để cầm giấy tờ xe, chúng tôi đảm bảo giấy tờ xe của bạn sẽ được lưu giữ an toàn trong suốt thời gian hợp đồng. 

Tại Cầm đồ Tân Phú, sẽ không có chuyện giấy tờ xe của bạn bị hư hỏng hay bị mất. Nếu xảy ra bất cứ trường hợp nào chúng tôi cam kết sẽ bồi thường lại cho bạn 100% giá trị tài sản của bạn.

Việc cầm giấy tờ xe ô tô, cầm cavet xe ô tô hiện nay là một việc hết sức phổ biến. Tuy vậy, có không ít nơi vì lợi ích cá nhân mà không đảm bảo lợi ích của khách hàng. Hi vọng qua bài viết vừa rồi, bạn đã có thêm thông tin về dịch vụ cầm giấy tờ xe. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn thêm nếu có nhu cầu bạn nhé!