Cầm tai nghe AirPods định giá lên đến 90% giá trị tài sản

Cầm tai nghe Airpods giá cao

Bạn đã từng nghe nói đến cầm điện thoại, cầm máy tính, cầm xe, cầm nhà, nhưng cầm tai nghe AirPods thì như thế nào? Hôm nay Cầm đồ Tân Phú sẽ chia sẻ cho bạn một vài thông tin về loại hình cầm cố mới nổi này nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm điện thoại uy tín giá cao, niêm phong tài sản an toàn

Cầm tai nghe Airpods là gì?

Tai nghe rất thông dụng đối với người tiêu dùng. Hiếm có sản phẩm thông minh nào không đi kèm với tai nghe. Tai nghe hiện nay có hai loại chính tai nghe truyền thống là loại có dây và gần đây mới xuất hiện là tai nghe không dây.

Trên thị trường có rất nhiều loại tai nghe đến từ nhiều nhãn và thương hiệu khác nhau. Giá tai nghe rất đa dạng, dao động từ 100000 ngàn thậm chí đến vài triệu và chục triệu đồng.

Có người mua chắc chắn cũng sẽ có người muốn thanh lý, đó là lý do dịch vụ cầm tai nghe ra đời. Trong các dòng tai nghe dân dụng, AirPods là thương hiệu nổi tiếng dễ dàng cầm cố và được định giá cao.

Cách thức hoạt động của loại hình này cung giống như các dịch vụ cầm cố khác. Giao dịch bằng cách thế chấp tài sản trao đổi ngang giá bằng tiền.

Vì sao nên cầm tai nghe AirPods?

Nếu bạn vẫn đang phân vân giữa việc cầm hay bán, hoặc nên cầm tai nghe hay cầm tài sản khác thì chúng tôi sẽ đưa ra một số lý do giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng hơn.

Dễ cầm dễ chuộc

So với các loại tài sản thường bị đem cầm khác, giá trị tai nghe thông dụng không phải qua cao.

Vì thế quy trình cầm đồ hết sức đơn giản, bạn không cần phải chứng minh về mặt pháp lý rằng ai là người sở hữu cũng như các loại hóa đơn khác.

Đồng thời vì dễ cầm nên tai nghe vẫn dễ chuộc, chỉ cần đến thời hạn kết thúc vay bạn thanh toán đủ các khoản như thỏa thuận.

Thu được khoản tiền cao hơn bán

Khi bán, nhất là các sản phẩm công nghệ, sẽ bị khấu hao rất cao. Nên phần lớn bạn chỉ có thể bán với mức giá dưới 50% giá trị thực sự của tai nghe. Ngược lại khi vay, tai nghe lại có thể được định giá đến 90%.

Thủ tục đơn giản

Như đã nói bên trên, vì thuộc loại tài sản thông dụng nên so với các vật khác. Thủ tục cầm tai nghe dễ thực hiện hơn.

Bạn không cần phải chứng minh sở hữu, không cần hóa đơn khi mua, không cần chứng minh tình hình tài chính.

Việc cầm tai nghe AirPods chỉ cần bạn chuẩn bị một thứ duy nhất là Chứng Minh Nhân Dân.

Cầm tai nghe AirPods thì được bao nhiêu tiền?

Tùy vào những địa điểm cầm cố khác nhau mà cách định giá tài sản cũng khác nhau. Nếu chịu khó dò giá bạn sẽ phát hiện ra câu chuyện là cùng một sản phẩm nhưng có nơi định giá cao, có nơi lại hạ xuống.

Phần lớn các địa chỉ cầm đồ sẽ định giá dựa vào nhãn hiệu và năm sản xuất của tài sản. Nếu AirPods của khách là đời mới ra đương nhiên sẽ được định giá cao hơn.

Việc định giá phải được đi kèm với mức lãi suất định kỳ mà xem xét. Cửa tiệm B cho bạn cầm với mức giá cao hơn A. Nhưng A lại có lãi suất vay thấp hơn B, trường hợp này bạn phải suy xét cẩn thận hơn.

Làm sao để tai nghe được định giá cao hơn?

Hãy đem theo hộp đựng, hộp sạc không dây để có mức giá ưu đãi và tương xứng hơn. Vì đấy là cách bạn chứng minh được rằng tài sản của mình là hàng chính hãng, được sử dụng và bảo quản cẩn thận. Nếu có màn giới thiệu sản phẩm ấn tượng, chủ tiệm sẽ cảm thấy thích thú và ưu ái định giá cao cho tài sản bạn hơn.

Cầm tai nghe AirPods tại đâu?

Hiện nay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đối tượng cung cấp dịch vụ cầm cố, tuy nhiên lại hiếm chỗ chấp nhận cầm tai nghe, vì thế có rất ít lựa chọn cho những khách hàng có nhu cầu.

Cầm đồ Tân Phú

Hoạt động mạnh và tích cực xuyên suốt hơn 10 năm, Cầm đồ Tân Phú xứng đáng có mặt trong danh sách tham khảo của bạn.

Với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Cầm đồ Tân Phú.

Cầm đồ Tân Phú – Cầm tai nghe AirPods

Các thông tin sơ lược về địa chỉ cầm đồ của chúng tôi đã được đề cập đến trong phần bên trên. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn Cầm đồ Tân Phú sẽ tiếp tục triển khai thêm một vài thông tin chủ chốt như sau:

Các dịch vụ cầm cố của Tân Phú

Hiện tại cầm đồ Tân Phú đang kinh doanh các loại hình cầm cố như:

Cầm vật dụng công nghệ phổ biến như: Điện thoại, Laptop, Tai nghe,….

Cầm các phương tiện đi lại: Xe máy, Xe ô tô, Xe phân khối lớn,…

Cầm tài sản giá trị cao: Giấy tờ nhà đất, trang sức, vàng và đá quý.

Mức lãi suất định kỳ tại cầm đồ Tân Phú

Chúng tôi sẽ ước định mức lãi suất định kỳ theo tháng là 3%  và 36% trở xuống cho một năm. Quý khách không cần trả thêm phí phạt khi đóng lãi trễ cũng như chuộc tài sản trước hạn.

Cách định giá tài sản của cầm đồ Tân Phú

Bất cứ loại tài sản nào trước khi cầm cố đều được thẩm định và đưa ra mức giá lên đến 90 phần trăm giá trị thực tế. Không ép giá và buộc khách hàng đóng thêm chi phí.

Quy trình cầm cố tại Cầm đồ Tân Phú

Giao dịch nhanh chóng qua quy trình đã được giản lược hóa để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chủ yếu có 4 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1: Tư vấn và thương lượng

Giai đoạn 2: Thẩm định tài sản

Giai đoạn 3: Ký kết hợp đồng

Giai đoạn 4: Giải ngân chuyển tiền

Các giấy tờ liên quan quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ thực hiện nên không cần phải lo lắng. Giai đoạn giải ngân sẽ diễn ra lập tức về tiền có thể trao cho bạn bằng cách chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Chính sách chuộc tài sản tại cầm đồ Tân Phú

Khi đến hạn hợp đồng, để chuộc lại tài sản quý khách cần thanh toán đầy đủ các khoản phí tồn đọng cho Tân Phú.

Theo đó Tân Phú sẽ hoàn trả đầy đủ giấy tờ cũng như tài sản cầm cố cho quý khách. Chúng tôi cam kết rằng sẽ không tự động thanh lý vật phẩm của khách trong thời hạn diễn ra hợp đồng.

Điều kiện tham gia giao dịch

Đối với vật đi cầm phải còn giá trị sử dụng. Đặc biệt với một số tài sản giá trị cao phải chứng minh được quyền sở hữu hoặc có giấy ủy quyền

Đối với người tham gia giao dịch cần là người từ đủ 18 tuổi, đang sinh sống tại Việt Nam và có đủ giấy tờ tùy thân như Chứng minh Nhân Dân (còn thời hạn sử dụng), hoặc các loại giấy có giá trị tương đương như Passport (Hộ Chiếu ), Căn cước công dân.

Đừng để mất thêm thời gian, gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần cầm tai nghe AirPods.