Cầm vàng miếng giá cao, lãi suất 2% tháng

Cầm vàng miếng giá cao

Bạn có thói quen dùng tiền nhàn rỗi để mua vàng về chờ thời điểm thích hợp để bán nhưng giá vàng hiện đang thấp mà bạn lại cần gấp một số tiền để giải quyết vấn đề trước mắt? Bạn có biết rằng các tiệm cầm đồ cũng nhận cầm vàng miếng không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu thêm đôi nét về dịch vụ cầm vàng miếng bạn nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm giấy tờ nhà đất chuyên nghiệp, giải ngân nhanh chóng

Cầm vàng miếng là gì và vì sao nên cầm vàng miếng?

Trên thị trường hiện nay, vàng là một kim loại quý và có giá trị cao, thường được sử dụng nhiều trong giao dịch mua bán. Vàng hầu như không bị rớt giá quá nhiều, do đó rất nhiều người Việt Nam lựa chọn phương án tiết kiệm là mua vàng về tích trữ.

Vậy vì sao bạn nên cầm vàng hơn là bán vàng? Vàng cùng với bất động sản là 2 loại tài sản ít khi nào mất giá. 

Thường người ta đợi giá vàng lên cao rồi mới bán. Nếu bạn đang cần tiền gấp, muốn bán vàng ngay, nhiều khả năng vàng bạn bán sẽ không được giá. Sau đó, nếu bạn muốn mua lại lượng vàng đó nhiều khả năng là sẽ phải tốn nhiều tiền hơn.

Vì thế, nếu như bạn chỉ muốn giải quyết vấn đề trước mắt, bạn nên chọn cầm vàng miếng ở các tiệm cầm đồ thay vì mang ra tiệm vàng để bán luôn.

Như thế, bạn vừa có thể giải quyết được vấn đề trước mắt, sau đó có thể chuộc lại vàng để chờ thời điểm vàng được giá hơn thì mang đi bán. Vậy là vẹn cả đôi đường rồi.

Cầm vàng miếng thì nên lưu ý điều gì?

Hiện nay, cầm đồ được xem là một giải pháp hiệu quả cho vấn đề tài chính nên ngày càng được nhiều người tin dùng. Cũng từ đó mà các cửa hiệu chuyên dịch vụ cầm các loại đồ như cầm vàng miếng ngày càng xuất hiện nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Chính vì thế mà bạn hãy cẩn thận vì đâu đó vẫn còn nhiều tiệm cầm đồ làm ăn gian dối, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ cầm đồ thì hãy tìm hiểu thêm nhiều thông tin các cửa hiệu khác nhau. Đây là một vài lưu ý mà chúng tôi khuyên bạn nên quan tâm nếu có ý định cầm đồ, đặc biệt là cầm vàng miếng:

Lãi suất cầm đồ

Lãi suất chính là khoản tiền mà bạn phải trả thêm cho người cho vay, hay nói cách khác, đây là số tiền lời của họ khi cho bạn mượn một số tiền lớn.
Tuỳ vào chính sách của tiệm cầm đồ mà họ sẽ đưa ra cho bạn nhiều mức lãi suất khác nhau. Vì thế, khó có thể nói chính xác được lãi suất khi bạn cầm đồ là bao nhiêu tiền.

Có nhiều cửa tiệm cầm đồ có thể vì lòng tham và nắm bắt được khách hàng đang trong tình trạng khó khăn mà đưa ra mức lãi suất cao ngất ngưởng với lời hứa hẹn là sẽ nhận được tiền ngay. 

Nhiều người buộc phải đồng ý vì họ đang cần phải giải quyết vấn đề khẩn cấp, sau đó khi tới hạn đóng tiền mới tá hoả vì lãi suất khủng khiếp như thế.

Một số nơi vẫn có thể đưa ra cho bạn mức lãi suất cực kỳ thấp, nhưng đi kèm với đó có thể là nhiều điều kiện khác như thời hạn vay hay vấn đề liên quan đến tài sản…

Vì vậy, khi đi vay tiền ở bất cứ đâu, bạn cũng cần phải quan tâm đến vấn đề lãi suất. Và bạn cũng nên nắm thật kỹ mức lãi suất chung để tránh trường hợp bị hố.

Bạn có thể chấp nhận mức lãi suất từ 2 đến 4% một tháng vì đó là mức lãi suất thường gặp.

Ngoài ra, sau khi chấp nhận ký kết hợp đồng và nhận tiền, bạn cũng cần chú ý đến vấn đề trả lãi đúng hạn. Sẽ có một số tiệm cầm đồ không phạt khi bạn trả lãi quá hạn, nhưng bạn chắc chắn sẽ không muốn ngày nào cũng bị làm phiền bởi đội ngũ nhân viên thu hồi nợ của nọ.

Hơn hết, nếu bạn ỷ y vào mức lãi suất thấp mà để dồn quá nhiều tháng thì cũng sẽ trở thành một số tiền lớn, nhiều khả năng sẽ gây bất lợi cho bạn.

Vì vậy, bạn nên chuẩn bị tiền trước khi tới hạn trả lãi để tránh gặp phải rắc rối từ phía bên cho vay cũng như đảm bảo được sự an toàn về sau của bạn.

Nên cầm vàng ở đâu?

Vàng là một kim loại có giá trị cao, vì vậy rất phổ biến trong việc giao dịch. Khi bạn quyết định cầm vàng miếng, có thể bạn sẽ nghĩ tới các cửa tiệm chuyên buôn bán vàng.

Thực ra thì các cửa tiệm bán vàng hiện nay họ vẫn có dịch vụ cầm vàng, nên bạn hoàn toàn có thể đến đó để cầm.

Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ thì hãy lựa chọn những tiệm cầm đồ chuyên nghiệp, có nhiều năm trong lĩnh vực này. Tại đó, bạn sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng phục vụ của nhân viên cũng như có thể định giá chính xác được tài sản của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những cửa tiệm cầm đồ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc cầm vàng miếng để không phải lo về vấn đề bị mất tài sản hay hao hụt tài sản.

Số tiền nhận được

Bạn có thể sẽ thắc mắc rằng liệu cầm vàng thì sẽ được bao nhiêu tiền so với bán vàng. Khi bạn bán vàng, số tiền bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào giá thị trường tại thời điểm đó. 

Nếu may mắn thì có thể ngay lúc bạn đang cần tiền gấp, giá vàng lại đang cao. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể may mắn được như thế. Bạn nên dự tính cho cả những trường hợp như tại thời điểm bạn cần tiền thì giá vàng đang thấp.

Chính vì thế, nếu bạn mang vàng đến cửa hiệu cầm đồ, sẽ khó có chuyện bạn bị lỗ hơn so với việc mang bán vàng. 

Tại một số cửa hiệu cầm đồ chuyên nghiệp, số tiền mà bạn nhận được khi cầm vàng miếng hoàn toàn có thể lên đến 90% giá vàng trên thị trường.

Sau đó, bạn chỉ cần hoàn thành đúng như trên hợp đồng là trả lãi hằng tháng và hoàn lại khoản vay đúng hạn, bạn lại có thể mang vàng về nhà để chờ đợi khi nào vàng được giá hơn thì bán ra.

Như vậy sẽ vừa đảm bảo có thể giải quyết được ngay tình trạng khẩn cấp của bạn, vừa có thể không sợ bị lỗ khi bán vàng.

Những lý do để bạn có thể tin tưởng Cầm đồ Tân Phú

Cầm đồ Tân Phú chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cầm đồ, đặc biệt là cầm vàng, sẽ đảm bảo cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Nếu như bạn cảm thấy chỉ cầm vàng thôi thì không đủ tiền để giải quyết vấn đề thì đừng lo lắng vì tại Cầm đồ Tân Phú chúng tôi còn nhận cầm rất nhiều tài sản khác nhau như: điện thoại, xe máy, xe ô tô, laptop, máy chụp ảnh, máy quay phim, giấy tờ xe, giấy tờ nhà đất,…

Thủ tục tại Cầm đồ Tân Phú đơn giản, tiện lợi

Tại Cầm đồ Tân Phú, chúng tôi hiểu rằng thời gian cũng quý như vàng bạc, và tất nhiên thời gian của bạn cũng không phải là ngoại lệ.

Để tiết kiệm thời gian nhất cho bạn, chúng tôi đã đơn giản hoá rất nhiều bước trong thủ tục hợp đồng. 

Bạn chỉ cần mang theo Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân, tài sản muốn cầm và giấy tờ có liên quan đến tài sản nếu có là đã có thể được chúng tôi giải quyết hồ sơ.

Sau đó, nhân viên bên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm định giá trị tài sản và thương lượng với bạn các điều khoản trong hợp đồng. 

Sau khi đã ký kết thoả thuận, tài sản của bạn sẽ được niêm phong kỹ càng dưới sự chứng kiến của bạn.

Vậy là chỉ trong vòng chưa đến 15 phút là bạn đã có thể nhanh chóng nhận được tiền. Thật đơn giản phải không nào.

Định giá tài sản cao và lãi suất hợp lý

Hiểu được mong muốn của khách hàng là có được một số tiền lớn để giải quyết khó khăn, Cầm đồ Tân Phú chúng tôi cam kết tài sản của bạn sẽ được định giá cao, lên đến 90% giá thị trường.

Bên cạnh khoản vay, chúng tôi còn đưa ra cho bạn mức lãi suất cực kỳ hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của bạn. Lãi suất thường gặp tại Cầm đồ Tân Phú chỉ trong từ 2-3% hằng tháng.

Qua những thông tin được cung cấp trong bài viết, hi vọng bạn đã nắm rõ hơn về dịch vụ cầm vàng miếng. Khi bạn có nhu cầu hoặc cần hỗ trợ tư vấn, đừng quên gọi điện ngay cho hotline của chúng tôi để được nhân viên giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ bạn nhé!