Cầm vàng Quận Tân Phú, địa điểm cầm trang sức đáng tin cậy

Phải chăng bạn đang trong giai đoạn khủng hoảng về tài chính, bạn nhận thấy mình có nhu cầu mang vàng đi cầm. Tuy nhiên, bạn không rõ địa chỉ nào là tốt khi muốn cầm vàng quận Tân Phú. Hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm kim cương chuyên nghiệp, định giá cao, lãi suất ưu đãi

Cầm vàng là gì?

Cầm vàng là một dịch vụ diễn ra khá phổ biến hiện nay. Nói một cách đơn giản hơn, thì đây là hình thức cho vay thế chấp vàng và trả lãi, nó có thể cao hơn so với ngân hàng hoặc thị trường.

Tại sao nên mang vàng đi cầm?

Có nhiều lý do để bạn nghĩ rằng mang vàng đi cầm thì tốt hơn so với bán vàng đó là:

Vàng mang đi cầm có thể lấy lại được

Điều này khi nói ra có vẻ rất ít được quan tâm. Nhưng bạn biết đó, khi quyết định cầm vàng bạn vẫn mong muốn trong một ngày gần nhất bạn sẽ chuộc lại được. Thông thường những món đồ vàng mang đi cầm sẽ là các loại trang sức, cho nên bạn sẽ không nỡ bán chúng, vì có những món đồ bán đi rồi không mua lại được nữa.

Biến động giá trị của vàng

Giá trị của vàng không biến động quá nhiều như những loại tài sản cầm cố khác. Chính vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề mất giá sau khi lấy lại.

Những vấn đề khách hàng có thể gặp phải khi cầm vàng quận Tân Phú

Chọn địa chỉ không uy tín

Khách hàng khi cần gấp một số tiền nào đó, thường sẽ không để ý nhiều đến nơi mang vàng đến cầm. Chính vì vậy, trong một số trường hợp, họ bị các chủ tiệm cầm đồ lừa dối như: vàng của bạn thực chất có giá trị rất cao, nhưng lại bị đưa ra mức giá khá thấp bởi những lời thẩm định không chính xác. Hoặc một số chủ tiệm sẽ lấy vàng của khách hàng đem đi sử dụng, và làm hư hỏng nó.

Do vậy, để đảm bảo về mức độ tin cậy của địa chỉ cầm vàng quận Tân Phú, bạn hãy tra cứu thông tin và tìm những địa chỉ tốt dưới những phản hồi từ khách hàng trước đó.

Ký hợp đồng với những điều khoản không minh bạch

Có thể do không quá thường xuyên quan tâm đến vấn đề cầm vàng, nên khách hàng thường sẽ đối mặt với vấn đề bị qua mặt. Tức là, ký hợp đồng với những điều khoản lạ, không liên quan để rồi vừa mất vàng vừa mất luôn cả tiền khi.

Đây là vấn đề cũng diễn ra khá thường xuyên, cho nên khi đi cầm vàng các bạn nên đọc thật kỹ những điều khoản, chính sách trong hợp đồng để không bị mất hết tất cả nhé.

Cũng có một số cửa hàng thậm chí không chuẩn bị cả hợp đồng, hóa đơn,… họ chỉ đơn thuần là nói suông bằng miệng. Gặp phải trường hợp này, bạn nên tránh đi càng xa càng tốt.

Cầm vàng thật, trả vàng giả

Không có gì là không thể xảy ra cả, những thủ đoạn chiếm đoạt tài sản ngày càng trở nên tinh vi, làm cho khách hàng dễ bị lừa hơn bao giờ hết. Vì thế, khi chuộc lại tài sản đừng vội vàng mang về mà hãy kiểm tra lại kỹ nhé.

Nếu không đủ khả năng để kiểm tra xem là vàng thật hay giả, thì trước khi mang đi cầm để lại một số ký hiệu để nhận biết. Một cách khác khả quan hơn đó là đi cùng những người có thể phân biệt được đồ chính chủ và đồ giả làm lại.

Địa chỉ cầm vàng quận Tân Phú uy tín – Cầm đồ Tân Phú

Cầm đồ Tân Phú là một trong số những địa chỉ cầm vàng quận Tân Phú có lãi suất vô cùng thấp và uy tín. Tại đây, khách hàng có thể tìm kiếm đa dạng những dịch vụ cầm đồ khác như: Cầm trang sức, thiết bị văn phòng, ô tô/ ô tô đang trả góp, điện thoại, xe máy,…

Cầm đồ Tân Phú cầm những loại vàng nào?

Dịch vụ cầm vàng tại đây sẽ cầm đa dạng các loại vàng như: Vàng SJC, 9999, 18K, 24K,… tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Lãi suất vô cùng ưu đãi khi đến Cầm đồ Tân Phú

Lãi suất cho dịch vụ cầm vàng tại Cầm đồ Tân Phú nằm trong mức vô cùng thấp, chỉ nằm trong khoảng từ 2 đến 3% trên một tháng. Đây là một con số khá là khó chấp nhận đối với những cửa hiệu cầm đồ khác trên thị trường.

Định giá vàng cao

Sẽ không dễ dàng khi khách hàng muốn cầm vàng quận Tân Phú với giá cao. Nhưng điều đó lại có thể có tại Cầm đồ Tân Phú. Tại đây, mức giá mà khách hàng nhận được sau khi thẩm định vàng thường sẽ lên đến 95% giá trị thực tế. Đây có lẽ là một con số khá ấn tượng, nhưng vẫn có thể xảy ra nhé.

Thủ tục cầm vàng nhanh chóng – tiện lợi

Thủ tục cầm vàng quận Tân Phú sẽ rất khó khăn đối với những đối tượng khách hàng lần đầu đi cầm đồ. Hiểu được khó khăn của khách hàng, Cầm đồ Tân Phú đã thực hiện tối ưu hóa quy trình thực hiện chỉ còn vài bước đơn giản:

Bước 1: Khách hàng mang vàng đến Cầm đồ Tân Phú, nhận tự vấn hỗ trợ

Bước 2: Tiệm cầm đồ sẽ thẩm định và đề nghị mức giá cho khách hàng, đồng thời đưa ra lãi suất.

Bước 3: Thương lượng với khách hàng, chốt lại các điều khoản vào hợp đồng

Bước 4: Ký hợp đồng và nhận tiền.

Bài viết trên là những thông tin thiết yếu, mà Cầm đồ Tân Phú mong muốn được chia sẻ rộng rãi đến mọi người khi muốn cầm vàng quận Tân Phú. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm vàng, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Cầm đồ Tân Phú để được tư vấn hỗ trợ nhé!