Cầm xe máy Quận Tân Phú chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản

Bạn đang gặp phải vấn đề về tài chính và cần một số tiền? Bạn đang có dư xe máy và có nhu cầu cầm xe máy quận Tân Phú nhưng chưa có kinh nghiệm gì? Hãy cùng Cầm đồ Tân Phú tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích khi cầm xe máy quận Tân Phú bạn nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm máy ảnh lãi suất thấp, thẩm định chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn cầm xe máy tại quận Tân Phú?

Bạn sẽ thắc mắc vì sao nên cầm xe máy quận Tân Phú. Sau đây sẽ là một vài giải đáp để bạn tham khảo:

Số tiền nhận được

Khi bạn mua một chiếc xe máy mới, bạn bỏ ra một số tiền. Nhưng qua một thời gian sử dụng, xe của bạn chắc chắn sẽ bị hao mòn, hư hỏng, cũng như dòng xe của bạn có thể sẽ không còn được ưa chuộng nhiều trên thị trường. 

Khi đó, nếu như bạn quyết định bán xe, số tiền bạn nhận được sẽ không nhiều. Thay vì như vậy, bạn nên lựa chọn giải pháp là cầm xe máy quận Tân Phú

Số tiền mà bạn nhận được khi quyết định cầm xe sẽ cao hơn, thậm chí có thể lên đến 90% giá thị trường.

Chuộc lại tài sản

Chiếc xe máy mà bạn quyết định sẽ dùng để giải quyết vấn đề về tài chính hiện thời, dù sao cũng là chiếc xe đã gắn bó với bạn một thời gian. Chắc hẳn bạn sẽ có nhiều kỷ niệm và lưu luyến. Hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn tạm thời giải quyết vấn đề trước mắt chứ không muốn bán luôn chiếc xe đang sử dụng. 

Nếu bạn quyết định bán chiếc xe đi, khả năng cao là bạn sẽ không thể mua lại được chiếc xe đó. Nhưng nếu như bạn chọn phương án cầm xe máy quận Tân Phú, bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu chiếc xe đó sau khi bạn đã giải quyết được vấn đề cấp bách trước mắt.

Chỉ cần bạn trả lãi đầy đủ hằng tháng và hoàn lại khoản vay trước thời hạn đã thoả thuận trong hợp đồng, bạn sẽ lấy lại được tài sản mà bạn đã mang đi cầm. Hơn nữa, tại Cầm đồ Tân Phú chúng tôi rất hiểu và thông cảm cho khách hàng nên sẽ không phạt phí quá hạn, bạn không cần phải lo lắng về điều này.

Thủ tục, hợp đồng

Để bán được chiếc xe, bạn cần phải hoàn thành rất nhiều thủ tục như sang nhượng tài sản, hợp đồng mua bán xe… Bạn cần phải đến đúng cơ quan chức năng có thẩm quyền để được giải đáp cũng như hoàn tất các loại thủ tục, giấy tờ. 

Điều đó sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian, trong khi vấn đề tài chính bạn đang gặp phải vẫn đang hối thúc bạn.

Vậy bạn cần phải làm gì? Mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng đơn giản khi bạn lựa chọn dịch vụ cầm xe máy thay vì bán xe. Tại Cầm đồ Tân Phú, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng các vấn đề về thủ tục cho bạn, chỉ trong vòng vài phút bạn sẽ có thể nhận được tiền.

Tìm hiểu thêm về Cầm đồ Tân Phú

Như vậy là bạn đã nắm được các lý do vì sao nên chọn dịch vụ cầm xe máy quận Tân Phú. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ tại Cầm đồ Tân Phú nhé!

Nguyên tắc 5 KHÔNG

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách với nguyên tắc làm việc 5 KHÔNG:

  • Không cần thông báo về tài chính cá nhân
  • Không tính phí dịch vụ
  • Không phạt lãi chuộc tài sản trước
  • Không phạt lãi quá hạn
  • Không thanh lý quá hạn

Thủ tục cầm đồ đơn giản

Tại Cầm đồ Tân Phú, chúng tôi hiểu được thời gian của quý khách là vàng bạc. Chúng tôi giúp quý khách tiết kiệm thời gian bằng cách lược bỏ những nội dung không cần thiết trong quá trình làm thủ tục. 

Quý khách đến tiệm để sử dụng dịch vụ cầm xe máy sẽ nhanh chóng nhận được tiền chỉ trong vòng 15 phút. 

Trong quá trình làm thủ tục và ký hợp đồng, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể thoải mái hỏi, nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề đó. 

Hoàn toàn không có chuyện điều khoản hợp đồng mờ ám tại Cầm đồ Tân Phú của chúng tôi. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhiều hình thức giải ngân nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn nhận tiền mặt trực tiếp hoặc thông qua hình thức chuyển khoản, chúng tôi đều sẽ đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng.

Những loại xe nào thì có thể mang đi cầm tại Cầm đồ Tân Phú?

Tại Cầm đồ Tân Phú, chúng tôi nhận cầm rất nhiều loại xe máy của các thương hiệu lớn như Suzuki, Honda, Yamaha,… 

Miễn là xe của bạn trong tình trạng còn sử dụng được và có đầy đủ giấy tờ là bạn có thể dùng dịch vụ cầm xe máy quận Tân Phú.

Cầm xe máy tại Cầm đồ Tân Phú cần mang theo những gì?

Để hoàn thành thủ tục cầm xe máy, khi đến tiệm cầm đồ bạn chỉ cần mang theo giấy Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và cà vẹt xe. Mọi thủ tục còn lại sẽ có nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn thành. 

Thông qua bài viết trên, hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm xe máy quận Tân Phú. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu như bạn đang có nhu cầu cầm xe máy nhé!