Cầm xe ô tô đang trả góp, thủ tục đơn giản, lãi suất ưu ái

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm tất cả các loại xe ô tô với lãi suất ưu đãi nhất thị trường hiện nay chỉ từ 2,5% đến 3% / tháng, hỗ trợ cầm xe ô tô đang mua trả góp Ngân Hàng. Thủ tục cầm đồ rất đơn giản, cầm đến 90% giá trị của xe, giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản Ngân Hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Thẩm định chuyên nghiệp
Định giá lên đến 90% giá trị xe
Thủ tục cầm đồ đơn giản
Giải ngân nhanh chóng
Xe được niêm phong an toàn
♦ Hệ thống kho bãi rộng lớn
♦ Hỗ trợ cầm xe ô tô tận nơi
♦ Hỗ trợ chuộc từ tiệm khác về
Không phát sinh chi phí
♦ Không phạt lãi chậm trả

Bạn đang muốn cầm xe ô tô, nhưng xe của bạn đang trong tình trạng trả góp. Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể làm điều đó. Vậy thì làm thế nào để cầm xe ô tô đang trả góp? Hãy cùng Cầm đồ Tân Phú tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Cầm xe ô tô đang trả góp là gì?

Cầm xe ô tô đang trả góp là một trong những dịch vụ vay thế chấp tài sản. Trong quá trình này, bên khách hàng cầm ô tô sẽ đưa ra những loại giấy tờ liên quan, để bên cho vay thẩm định và đưa ra mức giá thỏa mãn cả hai. Người mang ô tô đang trả góp đi cầm cố sẽ phải trả thanh toán gốc và lãi cho bên tiệm cầm đồ, theo những khoảng thời gian quy định trong hợp đồng.

Cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp
Cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp

Có nên cầm xe ô tô đang trả góp

Dịch vụ cầm ô tô đang trả góp hiện đang được sử dụng khá phổ biến. Do vậy, nếu bạn đang trong tình trạng cần gấp một số tiền lớn và bạn có khả năng lấy lại tài sản sớm, thì cầm ô tô đang trả góp có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng, tiện lợi.

Những loại xe ô tô đang trả góp có thể mang đi cầm

Hầu như tất cả những loại xe đang trả góp đều có thể được mang đi cầm cố, chỉ cần nó đáp ứng được những điều kiện cơ bản mà tiệm cầm đồ đưa ra như: Thông tin về xe rõ ràng, xe vẫn còn sử dụng được,…

Một số thương hiệu xe ô tô đang trả góp thường được mang đi cầm là: Toyota, Mercedes, Mazda, Honda, Hyundai, Audi, Lexus, Peugeot, Yamaha, Ford, Mitsubishi, Chevrolet, Kia, Subaru, Isuzu, Nissan, Land Rover…

Với những thương hiệu ô tô càng nổi tiếng, thì giá trị định giá tài sản sẽ càng cao.

Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp nhất thị trường
Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp nhất thị trường

Thủ tục cầm xe ô tô đang trả góp

Bạn đang muốn cầm xe ô tô đang trả góp Ngân Hàng, nhưng bạn không biết thủ tục của dịch vụ như thế nào. Thực ra, có hai trường hợp khi bạn mang xe ô tô đi cầm là: cầm xe cá nhân và cầm xe doanh nghiệp. Mỗi trường hợp sẽ có những điểm trong thủ tục cầm ô tô trả góp giống và khác nhau như sau:

Thủ tục cầm xe ô tô đang trả góp của cá nhân gồm

Hợp đồng trả góp xe ô tô

Bản photo công chứng giấy phép đăng ký lái xe (cà vẹt)

Bản photo giấy ủy quyền có công chứng của chủ tài sản (chính chủ)

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu của chủ xe (hai vợ chồng nếu đã kết hôn), và của người được ủy quyền (nếu có)

Giấy đăng kiểm của xe ô tô đang trả góp

Thủ tục cầm xe ô tô đang trả góp của doanh nghiệp

Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của chủ doanh nghiệp

Giấy ủy quyền từ chủ doanh nghiệp nếu người mang đi cầm là người khác

Hợp đồng đang trả góp của xe ô tô

Giấy đăng kiểm xe ô tô đang trả góp

Trên đây là đầy đủ những loại giấy tờ bạn nên mang theo đến bất kỳ cửa tiệm cầm đồ nào, khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tân Phú.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang

Điều kiện cầm xe ô tô đang trả góp

Để có thể cầm xe ô tô đang trả góp, bạn cần chuẩn bị tất cả những loại giấy tờ đã nên trên.

Đồng thời, người mang xe ô tô đi cầm cố phải từ 18 tuổi trở lên. Tất cả những tiệm cầm đồ sẽ không cho phép trẻ dưới tuổi vị thành niên tham gia vào quy trình giao dịch, bởi đây là độ tuổi chưa chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

Ngoài ra, nếu xe của bạn đang chịu những vấn đề như chạy nợ, vi phạm pháp luật,… thì không nên mang đi cầm cố.

Những lưu ý khi cầm xe ô tô đang trả góp

Lãi suất của xe ô tô đang trả góp tại Tân Phú

Thông thường, dịch vụ cầm ô tô đang trả góp sẽ có mức lãi suất từ 2% đến 10%/ tháng tùy vào cửa từng cửa tiệm khác nhau. Do vậy, bạn cần tránh những cửa tiệm có mức lãi suất trên 4%, vì đây là con số khá lớn do còn phải trả góp số tiền mua xe, và bạn có nguy cơ sẽ không lấy lại được xe ô tô của mình.

Không những thế, nhiều nơi còn đưa ra mức lãi suất thấp, nhưng thực tế trong hợp đồng lại cộng thêm những lãi suất không rõ nguồn gốc, khiến bạn dễ bị rơi vào bẫy. Vì thế, bạn hãy thực sự thận trọng trong khâu minh bạch lãi suất của cửa tiệm và đọc kỹ hợp đồng để không bị lừa.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô BMW
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô BMW

Địa chỉ cầm xe ô tô đang trả góp tại Tp HCM

Với mức độ phổ biến của dịch vụ cầm xe đang ô tô trả góp , thì càng có nhiều cửa tiệm cầm đồ mọc lên. Về mặt hình thức, có thể những cửa tiệm này không khác gì nhau, nhưng bản chất sẽ có những tiệm cầm đồ trá hình, chuyên lấy cớ cầm đồ để lừa lọc tài sản của người khác.

Với những lý do trên, bạn cần phải cẩn trọng trong việc tìm kiếm một cửa tiệm cầm đồ uy tín. Để có thể biết nơi nào đáng để bạn tin tưởng thì bạn có thể tham khảo thông tin qua những Website, Forum, Mạng xã hội,…

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm đúng địa chỉ cầm đồ uy tín

Minh bạch những thông tin trong hợp đồng như: lãi suất, biểu phí, điều khoản,…

Nơi bảo quản tài sản niêm phong an toàn và hiện đại

Mức lãi suất cầm cố phù hợp

Không đưa ra thêm những điều kiện không cần thiết như: sang tên, hợp thức hóa tài sản,…

Cầm xe ô tô Mercedes lãi suất thấp
Cầm xe ô tô Mercedes lãi suất thấp

Cầm xe ô tô đang trả góp tại Cầm đồ Tân Phú

Tổng quan về Cầm đồ Tân Phú

Cầm Đồ Tân Phú là một địa chỉ cung cấp nhiều loại dịch vụ cầm đồ khác nhau như: Cầm ô tô đang trả góp, cầm xe mô tô phân khối lớn, cầm xe máy, cầm điện thoại, cầm đồng hồ cao cấp, cầm tivi,…

Đối với dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp, khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng với những phương thức và chính sách mà Cầm đồ Tân Phú đưa ra.

Lãi suất thấp đối với cầm ô tô đang trả góp

Sự hài lòng của khách hàng chính là nguyên tắc trong hoạt động của tiệm Cầm đồ Tân Phú. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. Nếu như những tiệm cầm đồ khác bắt ép bạn phải vay thế chấp ô tô với lãi suất vô cùng cao, chỉ bởi vì xe bạn đang trả góp. Thì khi đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Để hỗ trợ cho khách hàng giải quyết nhanh chóng những vấn đề về tài chính, mức lãi suất mà chúng tôi đưa ra đối với dịch vụ cầm ô tô trả góp chỉ dao động từ 2 đến 3% trên tháng. Có thể nói, đây là mức lãi suất vô cùng ưu đãi, thấp nhất trên thị trường cầm đồ hiện nay.

Với chính sách lãi suất này, khách hàng của Cầm đồ Tân Phú sẽ yên tâm rằng: họ có thể hoàn tất trả lãi cũng như trả gốc, mà không bị niêm phong tài sản mãi mãi.

Cầm xe ô tô Land Rover uy tín tại Tp HCM
Cầm xe ô tô Land Rover uy tín tại Tp HCM

Định giá cao cho xe ô tô đang trả góp

Đối với dịch vụ cầm xe ô tô trả góp, các chủ tiệm thường sẽ định giá tương đối thấp do tính chất của xe. Nhưng tại Cầm đồ Tân Phú, mức giá thông thường sau khi thẩm định tài sản mà chúng tôi đưa ra có thể lên đến 95% giá trị thực tế của chiếc xe trên thị trường. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể vay thế chấp một khoảng tiền mà mình mong muốn.

Thời gian trả lãi lên đến 12 tháng

Số tiền vay thế chấp xe ô tô đang trả góp thường không nhỏ, nên nhiều chủ xe thường phải bỏ luôn xe của mình vì không có thời gian trả lãi. Để tránh trường hợp này xảy ra, làm ảnh hưởng đến khách hàng, Cầm Đồ Tân Phú có thể kéo dài thời gian trả lãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ này lên tới 12 tháng.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian trên, khách hàng phải đảm bảo hoàn tất thanh toán đầy đủ số tiền gốc và lãi cho cửa tiệm theo quy định. Trong trường hợp khách hàng quên hoặc chưa đủ khả năng, chúng tôi có thể tăng thêm thời gian từ 5 đến 10 ngày cho khách hàng.

Cầm xe ô tô Lexus chuyên nghiệp
Cầm xe ô tô Lexus chuyên nghiệp

Nhận tiền nhanh chóng

Đến với Cầm Đồ Tân Phú bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi quá lâu cho bất kỳ dịch vụ nào. Sau khi hoàn tất các thủ tục, ký hợp đồng cầm đồ xong thì chúng tôi sẽ giải ngân khoản vay ngay cho bạn cam kết trong vòng 1 phút.

Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức nhận tiền khác nhau như tiền mặt, internet banking… khi có nhu cầu.

Bảo quản ô tô an toàn

Sau khi niêm phong, chiếc ô tô của bạn sẽ được mang đến hệ thống kho bãi hiện đại, với diện tích rộng rãi, camera an ninh 24/24, luôn có bảo vệ giám sát camera và trực bên ngoài.

Cầm Đồ Tân Phú cam kết bảo quản tài sản của bạn an toàn trong quá trình niêm phong. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, chúng tôi sẽ chịu 100% trách nhiệm bồi thường.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp mà bạn có thể tìm hiểu. Nếu bạn muốn cầm xe ô tô trả góp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Cầm Đồ Tân Phú để được giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng.

Thời gian vay linh hoạt:

Tối thiểu 61 ngày – Tối đa 365 ngày

Lãi suất theo thỏa thuận

Tối thiểu 2,5%/ Năm – Tối đa 3% / Năm

Ví dụ tượng trưng về tổng chi phí và lãi suất vay

– Khách hàng thực hiện cầm xe Ô tô với giá trị thế chấp là 100.000.000 VNĐ trong 1 tháng với lãi suất thẩm định 2,5% / Tháng.

– Số lãi hàng tháng phải trả : 100.000.000 VNĐ x 2,5% = 2,500,000 VNĐ.

– Sau 3 tháng, khách hàng phải trả tổng số tiền là 107.500.000 VNĐ = 100.000.000 VNĐ + 7.500.000 VNĐ ( Tiền gốc + Tiền lãi ).

*** Lãi suất thực tế có thể thay đổi tùy vào điều kiện vay.