Cầm xe ô tô không chính chủ giá cao, thủ tục đơn giản

Xe ô tô từ trước đến nay luôn là một tài sản có giá trị lớn mà nhiều người mong ước sở hữu. Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc và cần gấp một số tiền lớn, bạn có thể nghĩ tới việc cầm xe ô tô không chính chủ.

Nhưng bạn lại không biết liệu xe không phải do mình đứng tên thì có cầm được không? Hãy theo dõi bài viết để cùng tìm ra câu trả lời nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô đang trả góp, thủ tục đơn giản, lãi suất ưu ái

Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM
Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM

Lưu ý gì khi cầm xe ô tô không chính chủ

Khi quyết định cầm xe ô tô không chính chủ, điều đầu tiên mà bạn nên làm đó là tìm hiểu thật nhiều thông tin để có quyết định đúng đắn nhất. Sau đây sẽ là một vài điểm bạn cần lưu ý để tránh gặp rắc rối:

Lãi suất cầm cố

Bất cứ khoản vay nào cũng đi kèm với đó là lãi suất, đối với cầm xe ô tô không chính chủ cũng không phải là ngoại lệ. Tuỳ theo thời hạn vay mà sẽ có các mức lãi suất khác nhau.

Bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để biết được mức lãi suất phù hợp. Có nhiều tiệm cầm đồ lợi dụng việc khách hàng không có nhiều hiểu biết trong vấn đề lãi suất nên đưa ra mức lãi suất không hợp lý.

Mức lãi suất cao quá tất nhiên là không tốt cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng đừng vì thấy lãi suất thấp mà vội vàng ký hợp đồng. Bạn còn phải chú ý đến cả thời hạn trả lãi bên cạnh lãi suất.

Theo đó, mức lãi suất dao động từ 2-3% là hợp lý. Bạn nên chọn những tiệm cầm đồ lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm xe ô tô không chính chủ để đảm bảo quyền lợi của mình.

Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng
Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng

Định giá tài sản

Ở tiệm cầm đồ, việc định giá xe ô tô của bạn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu như xe của bạn đã cũ, có nhiều hao tổn trong quá trình sử dụng thì chiếc xe ấy sẽ không được định giá cao.

Để tăng thêm giá trị xe, bạn cần làm cho chiếc xe của bạn trông không quá cũ. Bạn có thể sơn lại những chỗ bị trầy xước, lau chùi cẩn thận đừng để bị bụi…

Ngoài ra, xu hướng thị trường thay đổi liên tục. Có thể trong quá khứ, chiếc xe của bạn có giá trị rất cao vì nó là mẫu mới, dòng mới, có nhiều tính năng, nhưng ở hiện tại xe của bạn đã lỗi thời, giá trị không còn cao như trước. Bạn phải tìm hiểu xem liệu chiếc xe của mình hiện tại đang có giá trị như thế nào trên thị trường.

Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ các yếu tố trên để đưa ra mức giá phù hợp, tránh trường hợp bị định giá quá thấp. 

Hoặc nếu cửa hiệu cầm đồ định giá quá cao cho chiếc xe cũ của bạn thì bạn cũng nên xem xét lại xem có phải là lừa đảo hay không, đừng vì số tiền trước mắt mà nôn nóng, làm hỏng việc.

Hệ thống kho bãi an toàn
Hệ thống kho bãi an toàn

Bảo quản tài sản

Vấn đề bảo quản xe ô tô tại tiệm cầm đồ luôn là một vấn đề quan trọng, đáng để bạn xem xét kỹ lưỡng. Nghĩ mà xem, chiếc xe mà bạn sử dụng mỗi ngày đều cần được bảo quản, lau chùi cẩn thận, thì chuyện gì sẽ xảy ra nếu nó không được bảo quản tốt ở tiệm cầm đồ?

Nếu xe của bạn không được bảo quản tốt, chắc chắn khi bạn chuộc lại xe sẽ không còn trong tình trạng như trước đây.

Ngoài ra, một vài tiệm cầm đồ gian manh rất có thể sẽ giở trò với xe của bạn. Họ sẽ tháo các phụ tùng tốt trên xe bạn ra và thay vào đó là các loại phụ tùng dởm, rẻ tiền. Bạn sẽ không thể nào biết được điều đó, cũng như không có bằng chứng gì để tố cáo họ.

Để tránh các trường hợp trên, bạn không nên cầm xe ô tô không chính chủ tại các tiệm cầm đồ khả nghi, không cho bạn biết cụ thể khâu bảo quản xe như thế nào.

Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú
Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú

Vậy tại sao bạn có thể an tâm khi cầm xe ô tô không chính chủ tại tiệm Cầm đồ Tân Phú?

Thủ tục cầm xe

Tại Cầm đồ Tân Phú, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thủ tục, hợp đồng. Chúng tôi cam kết thời gian từ lúc bạn vào tiệm cho đến khi nhận được tiền sẽ không quá 30 phút.

Mọi thủ tục sẽ được chúng tôi hướng dẫn tận tình, sẽ không có những điều khoản mờ ám, không rõ ràng trong hợp đồng.

Xe ô tô không chính chủ có cầm được tại Cầm đồ Tân Phú không?

Bạn không cần phải lo lắng vì xe bạn định cầm là xe ô tô không chính chủ. Cầm đồ Tân Phú chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn, miễn là bạn có đầy đủ giấy tờ.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang

Cầm đồ Tân Phú bảo quản tài sản như thế nào?

Bạn có thể an tâm về vấn đề bảo quản tài sản của bạn. Khi nhận được tài sản, chúng tôi sẽ tiến hành niêm phong tài sản dưới sự chứng kiến của bạn, sau đó mới đưa vào kho lưu giữ. 

Tại kho lưu giữ với diện tích lớn, hiện đại, camera hoạt động xuyên suốt, tài sản của bạn sẽ được nhân viên bảo quản cẩn thận.

Xe ô tô là một tài sản có giá trị cao nên bạn hãy cẩn thận khi quyết định cầm xe ô tô không chính chủ bạn nhé. Hi vọng với những thông tin trong bài, bạn sẽ có những quyết định đúng đắn. Nếu bạn có nhu cầu, đừng đợi gì nữa mà gọi điện ngay cho chúng tôi. Cầm đồ Tân Phú luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp

Thông tin liên hệ cầm đồ xe ô tô không chính chủ

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share