Địa chỉ cầm xe ô tô tại Huyện Củ Chi, Tp HCM

Cầm xe ô tô tại Huyện Củ Chi luôn là vấn đề khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn, vì tại khu vực này việc tìm kiếm dịch vụ cầm đồ có quy mô là khá khó khăn. Hiểu được điều này, trong bài viết hôm nay, dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú sẽ giải thích lý do tại sao khách hàng nên chọn cầm xe ô tô tại đây.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô tại Quận 4

Cầm xe ô tô tại Huyện Củ Chi uy tín giá cao
Cầm xe ô tô tại Huyện Củ Chi uy tín giá cao

Địa chỉ cầm xe ô tô tại Huyện Củ Chi đảm bảo

Khách hàng khi có nhu cầu cầm xe ô tô tại Huyện Củ Chi thường sẽ khá khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ cầm đồ uy tín, bởi khu vực Củ Chi khá xa trung tâm thành phố.

Hiểu được điều này, Cầm Đồ Tân Phú hiện đang cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô tại Huyện Củ Chi, với những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Hệ thống kho bãi an toàn
Hệ thống kho bãi an toàn

Lãi suất đảm bảo

Lãi suất của dịch vụ cầm xe ô tô tại Huyện Củ Chi sẽ không có sự chênh lệch nào so với các dịch vụ cầm xe tại những quận nội thành TPHCM.

Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú luôn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, bằng cách cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô với lãi suất chỉ 3%/ tháng, tuyệt đối không có bất kỳ thay đổi nào trong quá trình quý khách hàng cầm xe hay tài sản tại Cầm Đồ Tân Phú.

Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú còn đảm bảo về các khoản tiền cần đóng, tuyệt đối không có chi phí phát sinh, toàn bộ những chi phí cần có sẽ được thông báo đến khách hàng cũng như ghi rõ ràng trên hợp đồng.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp

Định giá chính xác

Nhờ định giá tài sản phân minh, dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú tạo cho khách hàng tâm lý yên tâm, nhờ vào đội ngũ thẩm định tài sản có kinh nghiệm lâu năm.

Đặc biệt, với dịch vụ cầm xe ô tô tại Huyện Củ Chi, xe ô tô của khách hàng sẽ được định giá tùy vào thời gian sử dụng, Cầm Đồ Tân Phú luôn ưu tiên và định giá cao cho những xe còn thời hạn bảo hành.

Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM
Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM

Hỗ trợ khách hàng tuyệt đối

Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú tự tin khẳng định rằng, không có bất kỳ đơn vị cầm đồ nào có thể tạo điều kiện tối đa cho khách hàng như dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú.

Khách hàng khi lựa chọn cầm xe ô tô tại Huyện Củ Chi tại Cầm Đồ Tân Phú luôn cảm thấy yên tâm vì chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mức có thể.

Khách hàng gặp khó khăn về tài chính, chưa có khả năng trả lãi, chúng tôi sẽ cố găng gia hạn thêm thời gian đóng lãi, không gây sức ép cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể trả trước hạn, tùy theo khả năng và nhu cầu, vì dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú đảm bảo không tính phí trả trước hạn.

Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín tại Huyện Củ Chi
Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín tại Huyện Củ Chi

Bảo quản xe cẩn thận

Về quy trình bảo quản tài sản, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với quy cách bảo quản tại dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú.

Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong cẩn thận, dán tem đóng dấu trước sự chứng kiến và chữ ký xác nhận của khách hàng.

Trong thời hạn xe ô tô đang được cầm cố tại dịch vụ cầm xe ô tô tại Huyện Củ Chi – Cầm Đồ Tân Phú, bạn có thể ghé qua và kiểm tra tình trạng xe một cách thoải mái.

Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng
Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng

Quy trình cầm xe đơn giản

Quy trình cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tân Phú luôn đơn giản và nhanh chóng, ngay khi có nhu cầu cầm xe ô tô tại Huyện Củ Chi tại dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú, quý khách hãy chuẩn bị những giấy tờ liên quan để gửi cho dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú.

Sau khi xác nhận hồ sơ đã đủ các giấy tờ cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn nhanh chóng nhất để ký hợp đồng cầm xe ô tô.

Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú
Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú

Thông tin liên hệ dịch vụ cầm đồ của chúng tôi

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Huyện Củ Chi – Cầm Đồ Tân Phú luôn sẵn sàng đón tiếp các khách hàng ở mọi khu vực trong TPHCM, kể cả những quận, huyện xa trung tâm như: Bình Chánh, Nhà Bè, Thủ Đức, Cần Giờ,….

Quý khách khi có nhu cầu cầm xe ô tô tại Huyện Củ Chi hay tất cả các khu vực khác trong nội thành TPHCM, hãy liên hệ với dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú
Cầm xe ô tô bán tải lãi suất thấp
Cầm xe ô tô bán tải lãi suất thấp

Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, chính vì vậy bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu cầm đồ hay kẹt về tài chính, đừng ngần lại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn về quy trình làm thủ tục cầm xe ô tô tại Huyện Củ Chi.

Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ theo hotline phía trên.

Ngoài dịch vụ cầm xe ô tô tại Huyện Củ Chi, dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú luôn ưu tiên cầm những tài sản là hiện vật như:

  • Xe máy
  • Điện thoại
  • Laptop
  • Máy ảnh
  • Trang sức vàng
  • Đồng hồ,…

Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

Cầm đồ xe ô tô tân nơi tại Huyện Củ Chi
Cầm đồ xe ô tô tân nơi tại Huyện Củ Chi

Thông tin liên hệ cầm đồ xe ô tô tại Huyện Củ Chi

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share