Những vấn đề cần biết khi cầm đồ đồng hồ quận Tân Phú

Cầm đồng hồ

Có phải bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Tân Phú? Bạn đang có nhu cầu về cầm đồ đồng hồ quận Tân Phú và muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này. Bạn hoàn toàn có thể nhận thêm được nhiều thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm laptop giá cao, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản

Cầm đồng hồ là gì?

Cầm đồng hồ là một trong những dịch vụ diễn ra hết sức quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người. Đây chỉ đơn giản là một hình thức vay tiền có thế chấp tài sản đó là đồng hồ.

Cầm đồ đồng hồ quận Tân Phú hiện nay cũng đang diễn ra khá phổ biến với nhiều những cửa hiệu cầm đồ khác nhau, nhỏ có lớn có, mức độ cạnh tranh có phần hơi gay gắt. Nhưng điều đó không có nghĩa là: tất cả những cửa tiệm cầm đồ tại địa bàn quận Tân Phú đều khả thi về dịch vụ cầm đồng hồ.

Khi nào nên cầm đồ đồng hồ quận Tân Phú

Bạn nên cầm đồ đồng hồ quận Tân Phú khi bạn đang sống và  làm việc tại Tân Phú hoặc những địa điểm lân cận. Việc sử dụng dịch vụ cầm đồ ở đây giúp bạn giảm thiểu được thời gian di chuyển, tối ưu lợi ích của bạn.

Và lí do quan trọng nhất để bạn cầm đồng hồ đó là bạn đang thực sự cần tiền. Đó có thể là một số tiền không quá lớn, nhưng bạn thực sự đang cần gấp. Hãy mang đồng hồ đến các cửa hiệu cầm đồ uy tín nhất để được sử dụng dịch vụ chất lượng nhé.

Những loại đồng hồ có thể mang đi cầm đồ

Bạn biết đó, không phải bất kỳ loại đồng hồ nào cũng có thể tùy tiện mang đi cầm, vì giá trị chiếc đồng hồ không đảm bảo được lợi ích của đôi bên. Chính vì vậy, nếu bạn đang sở hữu những chiếc đồng hồ mang giá trị thương hiệu càng lớn như: Patek Philippe, Tag Heuer, Rolex Swiss Made, Omega, Longines, Tissot, Timex, Calvin Klein, Movado, Seiko, Citizen, Orient, Casio, Fossil, Michael Kors, Ogival, Olympia Star, Olym Pianus, Daniel Wellington (DW), Anne Klein, Guess,…

Trên đây là những chủng loại đồng hồ có giá trị tương đối cao, từ vài triệu đồng trở lên và có những chiếc mang giá trị tới cả trăm triệu đồng. Do vậy, các cửa hiệu thường sẽ chấp nhận cho cầm cố những chiếc đồng hồ này. Bạn nên lưu ý xem bạn đang sử dụng đồng hồ gì, và nó có giá trị đủ để được chấp nhận cầm cố không trước khi mang đến tiệm cầm đồ.

Những khó khăn trong việc lựa chọn nơi cầm đồ đồng hồ quận Tân Phú

Sở hữu những chiếc đồng hồ mang giá trị cao, không đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp được một địa chỉ cầm đồng hồ đáng tin cậy một cách dễ dàng. Bạn sẽ gặp phải một số những khó khăn trong vấn đề tìm kiếm một địa chỉ tốt. Một số khó khăn bạn thường sẽ gặp phải đó là:

Chọn nơi có lãi suất cao

Thường thì những cửa hiệu cầm đồ sẽ lấy mức giá cao nhất đối với khách hàng, nhằm mục đích chiếm dụng những tài sản có giá trị. Bởi khi lãi quá cao, khách hàng sẽ không thể trả được lãi và gốc, dẫn đến trường hợp chấp nhận bỏ luôn tài sản cho chủ tiệm.

Những trường hợp như trên diễn ra khá phổ biến, vì vậy, khi đối mặt với những tiệm cầm đồ đưa ra mức lãi suất trên trời, hãy bình tĩnh mà chủ động từ chối và tìm kiếm địa chỉ khác nhé.

Chọn nơi không minh bạch về giấy tờ, thủ tục

Có nhiều địa chỉ cầm đồ chỉ đưa ra lời nói suông, hoặc chỉ ghi đại giao dịch bằng một tờ giấy nhỏ. Những nơi như vậy 100% sẽ là địa chỉ trá hình. Bạn nên nhớ, mọi địa điểm cầm đồ uy tín luôn đi kèm với những chính sách, thủ tục rõ ràng, công khai cho cả hai bên.

Có thể bạn là lần đầu tiên đi cầm đồ, thường sẽ bị những chủ tiệm lòng dạ giả dối lừa để chiếm đoạt tài sản. Hãy luôn đề phòng những trường hợp như vậy nhé!

Chọn nơi định giá tài sản cao

Nhiều địa chỉ tung ra những lời truyền thông rằng: Định giá đến 100% giá trị tài sản, nhưng thực chất đây là một kiểu quảng cáo đểu, không đáng tin tưởng. Có thể họ sẽ thu thêm những phụ phí đối với bạn như một kiểu bóc lột tài sản.

Cầm đồ Tân Phú – địa chỉ uy tín giúp khách hàng cầm đồng hồ an toàn, nhanh chóng

Để không phải vướng phải những khó khăn trên, bạn có thể tìm đến địa chỉ Cầm đồ Tân Phú để được sử dụng dịch vụ cầm đồ đồng hồ quận Tân Phú an toàn nhất.

Cầm đồ Tân Phú là nơi uy tín trong ngành cung cấp dịch vụ cầm đồng hồ. Tại đây, có cầm tất cả những loại đồng hồ khác nhau, với quy trình và thủ tục rõ ràng.

Mức lãi suất cầm đồng hồ ở đây khá bình dân, sẽ không có khách hàng nào vì không trả được lãi mà bỏ tài sản cả. Bởi nó chỉ nằm dao động trong mức từ 2 đến 3 % trên tháng.

Ngoài ra, mọi dịch vụ từ tư vấn, thẩm định tài sản, làm hợp đồng, niêm phong tài sản, bảo quản tài sản đều hoàn toàn miễn phí 100%.

Cầm đồ Tân Phú cam kết sẽ bảo quản tài sản của khách hàng một cách cẩn thận, với hệ thống kho bảo quản hiện đại, an toàn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cầm đồ đồng hồ quận Tân Phú mà có thể bạn quan tâm. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ với Cầm đồ Tân Phú để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhé!