Tiệm cầm đồ đường Hiền Vương, Quận Tân Phú, Tp HCM

Tiệm cầm đồ đường Hiền Vương tọa lạc tại Quận Tân Phú, từ lâu tiệm đã được đa số khách hàng biết đến là một địa chỉ cầm cố tài sản uy tín, đây còn là nơi giúp cho khách hàng giải quyết các vấn đề về tài chính được thuận lợi và dễ dàng thông qua hình thức nhận khoản tiền vay khi cầm đồ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp

Giới thiệu về tiệm cầm đồ đường Hiền Vương

Đối với mỗi người chúng ta cầm đồ là một dịch vụ khá là quen thuộc. Tuy nhiên nhiều người vẫn vẫn còn những suy nghĩ tiêu cực cho rằng việc nhận cầm đồ là hình thức lừa đảo, đây là quan niệm hoàn toàn sai trái.

Các bạn nên biết cầm đồ cũng là một trong các hình thức kinh doanh và đã được nhà nước quy định trong văn bản pháp luật.

Cầm xe máy uy tín lãi suất thấp
Cầm xe máy uy tín lãi suất thấp

Việc cầm đồ giúp cho các khách hàng có thể giải quyết các khó khăn về vấn đề tiền bạc trong tình huống gấp rút. Sau khi hoàn trả lại tiền thì khách hàng sẽ nhận lại tài sản đây là việc kinh doanh hợp pháp cả đôi bên cùng có lợi.

Cầm đồ đường Hiền Vương là địa chỉ hoạt động kinh doanh uy tín, hoạt động theo quy định của pháp luật và nhà nước. Tiệm đã được cấp những chứng nhận giúp đảm bảo đây là nơi kinh doanh an toàn như: giấy chứng nhận kinh doanh cầm đồ, chứng nhận phòng cháy chữa cháy, giấy an ninh trật tự.

Dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp
Dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp

Thông tin về các tài sản cầm cố

Tiệm cầm đồ của chúng tôi cung cấp rất nhiều loại hình cầm cố tài sản nhằm đáp ứng cho những nhu cầu hiện nay của khách hàng. Dưới đây là những tài sản được chúng tôi nhận cầm cũng như thông tin về bảo quản tài sản của tiệm cầm đồ.

Những tài sản được nhận cầm cố

Ở cầm đồ đường Hiền Vương, các khách hàng sẽ được nhận cầm bất kì các loại tài sản nào. Hiện tại danh mục những  tài sản được nhận cầm cố ở đây gồm có:

 1. Cầm xe ô tô: Chúng tôi nhận cầm nhiều loại xe ô tô như 4 chỗ, 7 chỗ cho đến 45 chỗ, nhận cầm xe đang trả góp ngân hàng.
 2. Cầm xe máy: Cầm nhiều loại xe máy, nhận cầm xe máy biển số tỉnh, thành phố.
 3. Laptop: Nhận cầm nhiều hãng laptop như: Apple, Asus, Acer, Dell, Hp,…
 4. Điện thoại: Nhận cầm nhiều dòng điện thoại như Iphone, Samsung, OPPO, Vivo, Xiaomi,…
 5. Máy ảnh:Nhận cầm máy ảnh thuộc các hãng như Canon, Nikon, Panasonic, Leica,…
 6. Trang sức vàng: vàng, lắc tay, bông tai, dây chuyền, nhẫn,…
 7. Kim cương: nhận cầm hạt kim cương, trang sức kim cương,…
 8. Đồng hồ: đồng hồ điện tử, đồ hồ kim, đồng hồ thông minh,…thuộc nhiều hãng như Patek Philippe, Rolex, Piaget, Hublot,…
 9. Nhà đất: Cầm giấy tờ nhà ở cả thành phố và nông thôn, nhận cầm đất ở, đất nông nghiệp,…
cầm xe máy điện
cầm xe máy điện

Điều kiện tài sản cần đáp ứng để được cầm cố

Dù chúng tôi nhận cầm nhiều loại tài sản cho khách hàng, tuy nhiên để tài sản của bạn được nhận cầm thì cần phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau đây:

 • Tài sản phải được phép kinh doanh, chuyển nhượng, mua bán theo quy định pháp luật.
 • Tài sản không bị tranh chấp.
 • Tài sản không bị niêm phong bởi cơ quan nhà nước.
 • Tài sản không bị hư hỏng nghiêm trọng.
Cầm đồ đường Hiền Vương, Quận Tân Phú
Cầm đồ đường Hiền Vương, Quận Tân Phú

Phương pháp bảo quản tài sản

Tiệm cầm đồ đường Hiền Vương đã xây dựng hệ thống kho bãi để nhằm lưu giữ và bảo quản tài sản của khách hàng được tốt nhất, tránh bị các tác động khác từ môi trường bên ngoài.

Chẳng hạn như đối với các tài sản như xe ô tô, xe máy thì sẽ được cất giữ ở một kho bãi riêng và chuyên biệt, ở đó có hệ thống che chắn chống nắng mưa, bụi bẩn từ bên ngoài tác động đến xe.

Khi cầm đồ chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục niêm phong, khách hàng sẽ được tham gia chứng kiến rồi mua bảo hiểm tài sản. Điều này giúp cho khách hàng có thể yên tâm rằng tài sản của họ sẽ được giữ gìn và bảo quản tốt ở đây.

Cầm điện thoại uy tín giá cao
Cầm điện thoại uy tín giá cao

Tài sản sau khi cầm cố

Sau khi kết thúc hợp đồng cầm cố tài sản, chúng tôi sẽ giao trả lại tài sản mà khách hàng đã gửi cầm theo các điều khoản đã được quy định trong hợp đồng.

Nếu  khi đến hạn nhận tài sản mà khách hàng chưa thể hoàn trả hết số tiền vay, thì chúng tôi sẽ xem xét khả năng gia hạn thêm thời gian hoặc thanh lý tài sản.

Cam kết của Tiệm cầm đồ đường Hiền Vương

Là nơi hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ chúng tôi luôn mong muốn tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng khi đến giao dịch ở đây, chính vì thế chúng tôi đã đưa ra những cam kết cụ thể sau đây.

Dịch vụ cầm điện thoại giâ cao lãi suất thấp
Dịch vụ cầm điện thoại giâ cao lãi suất thấp

Phương châm 5 không

Để giúp cho khách hàng nhận được nhiều quyền lợi trong giao dịch, chúng tôi đã đưa ra phương châm hoạt động với 5 không. Vậy 5 không đó là gì?

5 không là 5 điều mà tiệm cầm đồ chúng tôi tạo điều kiện cho khách hàng bao gồm: Không thu phí khi quá hạn trả lãi, không cần chứng minh mức thu nhập bản thân, không thu các chi phí dịch vụ, không thu phí khi khách chuộc tài sản trước kỳ hạn, không thanh lý tài sản trước thời hạn.

5 không vừa là phương châm của cầm đồ chúng tôi, cũng vừa là những giá trị mà chúng tôi cố gắng mang lại cho khách.

Cầm đồng hồ lãi suất thấp tại Tp HCM
Cầm đồng hồ lãi suất thấp tại Tp HCM

Bảo quản và giữ gìn tài sản đã được cầm

Tiệm cầm đồ đường Hiền Vương lưu giữ cũng như bảo quản tài sản cầm đồ của khách hàng an toàn và cẩn thận. Tài sản phải đảm bảo không bị hư hỏng do tác động bên ngoài trong quá trình lưu giữ ở đây.

Tài sản sẽ được niêm phong có sự chứng kiến của khách, sau khi niêm phong khách sẽ mua bảo hiểm cho tài sản đó.  Nếu tài sản của bạn bị mất hoặc hỏng hóc trong thời gian cầm ở đây, cầm đồ đường Hiền Vương sẽ cam kết bồi thường 100% giá trị.

Không phát sinh chi phí trong giao dịch cầm đồ

Trong thời gian ký kết hợp đồng cầm đồ, khách sẽ không phải chi trả bất kỳ chi phí dịch vụ nào ở đây. Khách chỉ cần đóng tiền lãi theo đúng thời hạn đã nêu rõ trong hợp đồng.

Cầm xe Mô Tô phân khối lớn
Cầm xe Mô Tô phân khối lớn

Ưu điểm trong dịch vụ cầm đồ

Bên cạnh bề dày kinh nghiêm tiệm cầm đồ đường Hiền Vương còn nổi tiếng là nơi đưa ra những ưu đãi tốt cho khách hàng, giúp cho khách thỏa mãn những điều kiện đã đặt ra khi đến nơi đây.

Nhận cầm đồ tận nơi

Chúng tôi nhận đến tận nơi để cầm đồ cho khách hàng, trong trường hợp này bạn không cần phải mất thời gian di chuyển đến chỗ của chúng tôi để trao đổi thông tin. Bạn chỉ cần gửi ảnh tài sản kèm với số tiền mà bạn mong muốn nhận được.

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để cùng trao đổi, sau khi đôi bên đã thống nhất thì chúng tôi sẽ đến tận nơi và thực hiện cầm tài sản cho khách hàng.

Cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp
Cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp

Quy trình cầm đồ nhanh gọn

Quy trình thủ tục giao dịch ở cầm đồ đường Hiền Vương rất đơn giản và nhanh chóng. Hiểu được tâm lý của khách hàng sợ gặp rắc rối phức tạp trong quy trình cầm đồ chúng tôi đã cố gắng tinh gọn với quy trình 4 bước:

Bước 1: Nhận thông tin tài sản qua hình ảnh, video.

Bước 2: Định giá tài sản, chốt giá, ký kết hợp đồng.

Bước 3: Niêm phong tài sản, chuyển tiền cho khách hàng.

Bước 4: Hoàn trả tài sản khi đến thời hạn.

Dịch vụ cầm xe ô tô bán tải chuyên nghiệp
Dịch vụ cầm xe ô tô bán tải chuyên nghiệp

Tích cực hỗ trợ khách hàng

Bất cứ khi nào khách hàng có thắc mắc về dịch vụ cầm đồ thì đều có thể liên hệ đến chúng tôi. Cầm đồ đường Hiền Vương cung cấp đa dạng hình thức thanh toán giúp quá trình giao dịch được dễ dàng hơn.

Có nhiều loại tài sản được nhận cầm cố giúp đáp ứng tốt các nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Lãi suất cụ thể hợp lý

Lãi suất nằm trong mức hợp lý, lãi suất tháng không quá 3%. Khách hàng trả lãi theo tháng, lần trả đầu tiên là 30 ngày sau khi ký kết hợp đồng. Lãi suất của chúng tôi cam kết không tăng, không đổi trong suốt khoảng thời gian cầm cố.