Xe ô tô không chính chủ có cầm được hay không?

Cầm xe ô tô hạng sang chuyên nghiệp

Hiện nay nhiều người đang có nhu cầu cầm xe ô tô nhưng lại lo lắng sẽ gặp rắc rối về giấy tờ, thủ tục vì xe không chính chủ. Chính vì thế mà hôm nay bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc Xe ô tô không chính chủ có cầm được hay không?

Cầm xe ô tô không chính chủ cần mang theo những giấy tờ gì?

Hiện nay, dịch vụ cầm đồ đã trở nên rất rộng rãi và phổ biến để nhằm đáp ứng cho nhu cầu tiền mặt nhanh chóng của mọi người. Tuy  vậy không phải ai cũng biết cần nên chuẩn bị những giấy tờ để cung cấp cho dịch vụ cầm đồ. 

Đặc biệt hơn là đối với xe ô tô không chính chủ. Nếu cầm ở các ngân hàng, khách hàng chắc chắn sẽ không dễ dàng trong việc hoàn thành thủ tục, và phải chờ một khoảng thời gian khá lâu.

Thế còn ở các dịch vụ cầm đồ thì Xe ô tô không chính chủ có cầm được hay không, và yêu cầu bắt buộc phải cần có là gì?

Câu trả lời là bạn vẫn có thể cầm xe ô tô không chính chủ với điều kiện bạn phải có những giấy tờ xác minh như sau:

  • Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu của chủ sở hữu xe ô tô và người đi cầm, đây là những loại giấy tờ tùy thân cần thiết không thể thiếu.
  • Sổ hộ khẩu của chủ sở hữu xe ô tô và người đi cầm.
  • Những loại giấy tờ thông tin của xe ô tô muốn cầm như: giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe), giấy đăng kiểm xe ô tô muốn đi cầm phải còn hạn sử dụng, các hợp đồng bảo hiểm của xe ô tô muốn đi cầm.
  • Hợp đồng mua bán xe, hoặc giấy ủy quyền của chủ sở hữu xe ô tô, đây là giấy tờ quan trọng, bắt buộc phải có.

Việc cung cấp các giấy tờ thông tin như trên nhằm giúp đỡ cho việc xác minh xuất xứ, nguồn gốc của xe ô tô, và cũng tránh các trường hợp xe không hợp pháp, xe xảy ra tranh chấp.

Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp nhất thị trường
Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp nhất thị trường

Những điều cần chú ý khi cầm xe không chính chủ

Sau khi xác định được đáp án của câu hỏi Xe ô tô không chính chủ có cầm được hay không thì bạn cần phải biết những lưu ý quan trọng khi thực hiện dịch vụ cầm đồ.

Ngày nay khách hàng rất quan tâm đến các thông tin khi giao dịch cầm đồ như lãi suất phải trả, cách định giá tài sản, cách bảo quản tài sản. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng cung cấp đầy đủ và rõ ràng những thông tin trên cho khách hàng. Vì vậy bạn cần nên tìm kiếm những cửa hàng cầm đồ chất lượng, có công bố đầy đủ và chi tiết các thông tin trong giao dịch cầm đồ.

Cách định giá xe ô tô như thế nào?

Hiện nay đa số mọi người khi đi giao dịch ở các dịch vụ cầm đồ đều mong muốn giao dịch diễn ra nhanh chóng, tinh gọn quy trình. Do vậy mà việc định giá tài sản sẽ không được chỉn chu chi tiết, dẫn đến việc định giá sai giá trị tài sản. Bên cạnh đó ở những nơi cầm đồ không có chất lượng, bạn có thể bị lợi dụng trong việc ép giá tài sản.

Tuy nhiên đến với dịch vụ cầm đồ uy tín như cầm đồ Tân Phú, bạn sẽ được định giá tài sản một cách cẩn thận và chu đáo nhất. Bạn sẽ phần nào yên tâm trong việc thẩm định giá trị của xe ô tô. Ở đây sở hữu một đội ngũ chuyên viên thẩm định với nhiều kiến thức, cũng như dày dạn kinh nghiệm giúp định giá tài sản chính xác nhất cho bạn.

Lãi suất phải trả có hợp lý không?

Hầu hết khách hàng khi đi cầm xe ô tô đều rất quan tâm đến lãi suất, chính vì thế mà nhiều dịch vụ đưa ra các mức lãi suất rất hấp dẫn và cạnh tranh nhằm lôi cuốn khách hàng. Tuy vậy bạn cần nên xem xét các thông tin và cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định lựa chọn dịch vụ cầm đồ.

Theo nghị định của Chính Phủ ban hành năm 2016, lãi suất ở các cửa hàng cầm đồ luôn phải duy trì ở mức 20%/năm của khoản tiền vay.

Điều đó đồng nghĩa với mức lãi suất an toàn cho chiếc xe ô tô của bạn là khoảng từ 2% – 5% cho mỗi tháng. Vì vậy hãy tìm kiếm những cửa hàng cầm đồ có mức lãi suất an toàn như trên. Và hãy cẩn thận trước những cửa hàng cầm đồ đưa ra mức lãi suất quá thấp hoặc quá cao.

Xe ô tô sẽ được bảo quản ra sao?

Xe ô tô là một tài sản có giá trị cao, gắn liền với nhu cầu giao thông của mọi người. Vì thế việc lưu giữ, bảo quản tài sản là điều rất quan trọng mà khách hàng cần lưu ý.

Để chắc chắn rằng xe ô tô của bạn được bảo quản tốt, không bị hỏng thì bạn nên tìm một địa điểm cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp, có nơi cất giữ tài sản với điều kiện tốt, đồng thời có xác nhận niêm phong tài sản dành cho khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô đang trả góp

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang

Nơi nào chấp nhận cầm xe ô tô không chính chủ?

Bạn đang cần tìm nơi để giúp bạn xử lý vấn đề Xe ô tô không chính chủ có cầm được hay không. Vậy thì bạn hãy yên tâm vì đã có dịch vụ cầm đồ Tân Phú, nơi luôn tìm ra các giải pháp nơi giúp bạn thực hiện giao dịch cầm đồ vừa thuận tiện lại vừa đảm an toàn.

Bạn có thể an tâm khi đến với dịch vụ cầm đồ Tân Phú, vì nơi đây đã liệt kê cụ thể và rõ ràng những thông tin cần thiết trong giao dịch cầm đồ, để nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Vậy những thông tin bổ ích đó là gì?

Định giá xe ô tô cao

Khi chọn lựa các cửa hàng, chắc hẳn bạn rất phân vân và đắn đo không biết nên lựa chọn của hàng cầm đồ nào để được định giá tài sản cao nhất. Nắm bắt được tâm tư đó của khách hàng, dịch vụ cầm đồ Tân Phú đã định giá lên đến 90% giá trị xe ô tô, giúp bạn thuận lợi hơn trong việc giải quyết các nhu cầu về tài chính.

Thủ tục nhanh và gọn

Mọi thủ tục cầm đồ đều trải qua nhiều bước, cần nhiều giấy tờ, đặc biệt hơn là đối với xe ô tô không chính chủ, ở một số nơi quá trình giao dịch cầm đồ này diễn ra rất phức tạp. Nhận thức được điều đó, cầm đồ Tân Phú mong muốn hướng đến một quy trình nhanh và gọn nhất có thể cho khách hàng thông qua phương châm 5 KHÔNG như sau:

  • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập
  • Không tính phụ thu thêm các phí dịch vụ
  • Không phạt khi khách hàng trả lãi quá hạn
  • Không phạt lãi khi khách hàng chuộc tài sản trước
  • Không thanh lý xe ô tô trước hạn
Cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp
Cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp

Giải ngân nhanh

Khi bạn dự định đi cầm xe ô tô, chắc hẳn bạn đang có nhu cầu về tài chính rất cấp thiết, và mong muốn được giải quyết trong thời gian ngắn nhất. Do đó mà cầm đồ Tân Phú tạo mọi ưu tiên giúp cho bạn được giải ngân sớm nhất, bên cạnh đó còn tạo điều kiện cho khách hàng với 2 hình thức giải ngân là tiền mặt và chuyển khoản, phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của mọi người.

Xe được niêm phong, bảo quản tốt

Khi cầm xe tại cầm đồ Tân Phú, bạn sẽ được đảm bảo tài sản của bạn sẽ được bảo quản rất an toàn, vì bạn sẽ được chứng kiến xe ô tô sẽ được niêm phong cẩn thận với chữ ký của bạn.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bạn không cần phải sợ bị tiết lộ các thông tin cá nhân khi thực hiện giao dịch tại cầm đồ Tân Phú, bởi vì nơi đây đã được chứng nhận bảo mật bởi SSL Protection, đây là tiêu chuẩn cho công nghệ bảo mật.

Bài viết đã giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc Xe ô tô không chính chủ có cầm được hay không Thông qua những chia sẻ trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích để chọn lựa nơi cầm đồ uy tín, chất lượng.