Cầm đồ điện thoại Quận Tân Phú, định giá cao

Dịch vụ cầm đồ điện thoại Quận Tân Phú là nơi bạn có thể thế chấp tài sản để lấy tiền mặt. Nếu đây là lần đầu cầm cố, thì chúng tôi tin rằng bạn nên tham khảo qua bài viết dưới đây, để hình dung tổng thể về bức tranh của thị trường này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm máy ảnh lãi suất thấp, thẩm định chuyên nghiệp

Sự thật về dịch vụ cầm cố

Phần lớn mọi người sẽ liên tưởng “Cầm đồ” với các tệ nạn xã hội. Tuy nhiên, liệu bạn có biết mô hình kinh doanh hoàn toàn hợp pháp?

Cũng như những ngành nghề khác, các doanh nghiệp kinh doanh cầm cố đều phải đăng ký giấy phép kinh doanh và chịu sự quản lý trực tiếp của Nhà Nước Việt Nam!

Vì vậy bạn có thể yên tâm khi tham gia bất kỳ giao dịch nào dưới hình thức vay mượn, vì quyền lợi của bạn đang được pháp luật bảo vệ.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn có nhiều địa chỉ không uy tín sẽ cố tình lách luật bằng mọi hình thức. Bạn vẫn nên đề phòng cảnh giác với các kẻ gian này bằng cách đọc và thu thập thật nhiều thông tin liên quan trước khi chính thức chọn địa điểm trao đổi cuối cùng.

Ý nghĩa của việc cầm điện thoại

Ngày trước khi SmartPhone lần đầu xuất hiện mặc dù giá thành rất cao nhưng vẫn được đông đảo người dùng ưa chuộng. Mua một chiếc điện thoại xịn như cách chúng ta khẳng định giá trị của bản thân.

Nhưng nay lại khác, điện thoại đa dạng hơn, nhiều dòng hơn và giá cũng rẻ hơn, nên dần trở thành vật đa dụng, ai cũng có thể sở hữu.

Nếu trước mắt khoản tiền bạn cần không quá lớn, việc đem điện thoại đi cầm là giải pháp tối ưu nhất!

Vì sao lại nói vậy? Đừng bỏ lỡ và tiếp tục theo dõi nhé…

3 Lý do khiến bạn suy nghĩ muốn đổi từ BÁN sang CẦM

Nhanh chóng

Thủ tục thực hiện rất đơn giản, điển hình như cầm đồ điện thoại Quận Tân Phú chúng tôi chỉ cần bạn mang đến Chứng minh và Điện thoại, đương nhiên!

Dễ chuộc

Theo quan sát, đa phần đối tượng cầm đồ điện thoại Quận Tân Phú là những sinh viên, có thể đến hạn đóng trọ nhưng vẫn chưa đủ tiền. Vì thế họ không muốn mất hoàn toàn Smartphone của mình.

Không sợ bị khấu hao tài sản

Trừ những phân khúc cao cấp như IPHONE hoặc SAMSUNG GALAXY  và phân khúc đặc thù, sản xuất có giới hạn thì khi đem bán chắc chắn rớt giá!

Các chủ tiệm thu mua sẽ trừ mức khấu hao rất cao, ngược lại với các địa chỉ chuyên cầm đồ điện thoại Quận Tân Phú, họ sẽ có cách thẩm định mức vay khác hoàn toàn so với giá bán

Cầm đồ điện thoại Quận Tân Phú

Cầm đồ Tân Phú  – Thương hiệu uy tín

Cầm đồ Tân Phú là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vay mượn, giao tiền mặt qua hình thức thế chấp tài sản.

Tại đây bạn có thể cầm cố bất kỳ loại tài sản nào: Từ nhà đất, căn hộ, trang sức, đá quý, thiết bị di động, máy tính, phương tiện giao thông,…

Hơn 10 kinh doanh dịch vụ này, chúng tôi vẫn đang làm tốt hơn nữa để đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Điểm nhận biết của cầm đồ điện thoại Quận Tân Phú

Ưu điểm lớn nhất của chúng tôi là “NHANH”, Tân Phú nhận thấy rằng một trong những lý do khách hàng từ chối dịch vụ là họ cảm thấy phiền khi làm thủ tục.

Tâm lý khi cầm đồ là nóng lòng được nhận tiền, vì thế từng phút từng giây đối với khách hàng rất quý giá. Họ không thích quy trình rườm rà, không thích đến phường xếp hàng công chứng cũng như hẹn đặt lịch chờ tới lượt.

Nắm bắt được điều đó, quy trình cầm đồ điện thoại Quận Tân Phú được gói gọn chỉ trong bốn bước: TƯ VẤN – THẨM ĐỊNH – KÝ KẾT – GIẢI NGÂN. Xuyên suốt quá trình đó chỉ diễn ra trong tầm 15 phút.

Cầm đồ Tân phú nhận cầm dòng điện thoại nào?

Bất kỳ các dòng điện thoại nào có mặt trên thị trường chúng tôi đều nhận cầm. Bạn có thể cầm Smartphone có nguồn gốc từ Hàn Quốc như SamSung, Apple từ Mỹ hoặc Oppo, Huawei của Trung Quốc,…

Điện thoại chỉ cần không cần mới nhưng đừng quá cũ, trầy xước, bong tróc quá nhiều là đã thỏa điều kiện cho vay.

Có nên lựa chọn cầm điện thoại Quận Tân Phú?

Cầm đồ Tân Phú vẫn tiếp tục bồi đắp và phát triển các nền tảng đã xây dựng trước đó. Nguồn lực của chúng tôi chủ yếu đến từ cả Nhân lực và Tài lực.

Tân Phú có nhân viên thẩm định chuyên môn, trên cơ sở đó chúng tôi có cơ sở để định giá phù hợp, tối ưu nhất cho khách hàng.

Tài lực giúp chúng tôi không sao lãng kinh doanh vì lợi ích cá nhân mà ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng.

Chúng tôi mang lại cho bạn những lợi ích về

Cách thức định giá

Định giá 90% giá trị thực tế trên thị trường,

Hạn mức lãi suất

Chỉ đặt mức lãi suất trong khoảng quy định từ 2% – 5% mỗi tháng, tùy vào loại tài sản, thời hạn hợp đồng mà Tân Phú sẽ thông báo kỹ hơn

Hình thức Giải Ngân

Linh hoạt giao tiền mặt hoặc qua tài khuyên ngân hàng, bạn cảm thấy phương thức nào tiện lợi hơn thì Tân Phú sẽ làm theo.

Chi phí dịch vụ liên quan

Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác, vấn đề chi phí cần trả sẽ được ghi chú rõ ràng trong hợp đồng bạn ký kết trước lúc giải ngân.

Với nhiều cá nhân, đây sẽ lần đầu tiên cầm đồ điện thoại Quận Tân Phú, không tránh khỏi tình trạng hoang mang trước việc tìm kiếm thông tin, nếu có vấn đề cần tư vấn bạn hãy nhấc máy và gọi ngay cho Cầm đồ Tân Phú!