Cầm đồ kim cương Quận Tân Phú định giá cao, lãi suất ưu đãi

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng kim cương cũng có thể được mang đi cầm. Nhắc đến cầm đồ mọi người thường không nghĩ đến cầm kim cương, nhưng thực tế nó rất phổ biến đấy. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho mọi người những hiểu biết về cầm đồ kim cương quận Tân Phú nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm tivi tại Tp HCM 

Cầm kim cương là gì?

Cầm kim cương là hình thức cầm cố tài sản là kim cương, với giá trị tùy theo kích thước cũng như độ liên kết của kim cương. Kim cương sẽ được thẩm định trước khi chấp nhận được cầm cố và giao tiền cho khách hàng sau khi hoàn tất ký hợp đồng.

Tại sao nên cầm kim cương?

Kim cương thông thường được sử dụng làm trang sức, và có giá trị rất cao cả về mặt vật chất lẫn ý nghĩa tình thần của người sử dụng. Chính vì vậy, nếu như các bạn có nhu cầu về mặt tài chính thì cầm kim cương tốt hơn là bán đi. 

Bởi nếu làm như vậy, bạn có thể chuộc lại được những viên kim cương có giá trị đối với mình. Ngoài ra, nếu cầm kim cương bạn sẽ nhanh chóng huy động được đủ số tiền mà mình cần, không cần quá nhiều thủ tục hoặc giấy tờ.

Có nên cầm đồ kim cương quận Tân Phú

Quận Tân Phú là một trong những khu vực đô thị sầm uất, với nhiều cửa hiệu đa dạng các ngành nghề khác nhau. Và cầm đồ cũng là một trong số đó, chính vì nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nên tại Tân Phú mọc lên vô số những cửa hiệu cầm đồ. 

Do đó, bạn nên cầm đồ kim cương quận Tân Phú để có thể tiếp cận được nhiều cửa hiệu và có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.

Cần chuẩn bị những gì trước khi đi cầm đồ kim cương quận Tân Phú

Địa chỉ cầm kim cương uy tín

Khi có quá nhiều lựa chọn, bạn thường sẽ không biết nên chọn gì và bạn sẽ chọn đại bất kỳ địa chỉ nào. Nhưng điều đó thực sự không tốt nếu như cửa hiệu cầm đồ mà bạn chọn là một cơ sở trá hình. Để đảm bảo cho sự an toàn của kim cương, cũng như lợi ích của bạn, thì bạn nên nghiên cứu trước những địa chỉ đáng tin cậy.

Những địa chỉ cầm đồ kim cương quận Tân Phú uy tín thường sẽ có những dấu hiệu sau đây:

  • Thông tin cửa hiệu được minh bạch rõ ràng trên website doanh nghiệp, hoặc các cộng đồng mạng xã hội
  • Có nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã từng sử dụng
  • Địa chỉ cầm đồ có trang bị cơ sở vật chất hiện đại, sáng sủa
  • Định giá và niêm phong tài sản công khai với sự có mặt trực tiếp của khách hàng
  • Giấy tờ, hợp đồng đầy đủ, chi tiết

Mang theo đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết

Để không phải tốn thời gian để quay trở về nhà lấy thêm giấy tờ, khi đi cầm kim cương bạn nên mang theo CMND/ CCCD (đây là loại giấy tờ bắt buộc phải có). Ngoài ra, bạn có thể mang theo hóa đơn mua kim cương, nhằm mục đích được định giá cao hơn.

Cầm đồ kim cương quận Tân Phú với địa chỉ cầm đồ uy tín

Có vô số những cửa hiệu cầm đồ cầm kim cương tại Tân Phú, nhưng bạn có thể nhận được dịch vụ tốt nhất tại Cầm đồ Tân Phú. Vì sao chúng tôi lại nói vậy? 

Bởi đây là một địa chỉ đã không ngừng vươn lên, cải thiện toàn bộ những dịch vụ cho khách hàng, tạo nên sự uy tín đối với tất cả mọi người. 

Những khách hàng đã từng đến cầm kim cương tại đây, đều cảm thấy vô cùng hài lòng và có thể quay lại lần sau nếu có nhu cầu.

Những tiêu chí được đánh giá cao tại Cầm đồ Tân Phú

Lãi suất thấp

Khi cầm đồ kim cương quận Tân Phú, bạn thường bị các chủ tiệm đưa ra mức lãi suất ép, bạn sẽ cảm thấy bị ràng buộc. Nhưng tại Cầm đồ Tân Phú, bạn sẽ được hỗ trợ cầm kim cương với mức lãi suất cực kỳ thấp, có thể nói đây là mức lãi thấp nhất thị trường.

Lãi suất của tiệm chỉ nằm trong mức từ 2 tới 3% trên một tháng. Mức lãi suất ưu đãi như vậy, sẽ không làm cho khách hàng phải suy nghĩ nhiều về việc phải trả lãi như thế nào vào mỗi tháng.

Thẩm định miễn phí và không thu thêm bất kỳ phụ phí nào khác

Khách hàng muốn cầm kim cương tại Cầm đồ Tân Phú bước đầu sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí tư vấn và thẩm định. Nếu như sau thẩm định, khách hàng không muốn tiếp tục thương lượng và sử dụng dịch vụ, chúng tôi vẫn sẽ miễn phí chi phí này, đồng thời không thu thêm bất kỳ phụ phí nào khác nữa.

Thủ tục nhanh chóng, nhận tiền liền tay

Để khách hàng không phải nóng lòng, quá trình cầm kim cương tại Cầm đồ Tân Phú chỉ diễn ra vỏn vẹn 30 phút với đầy đủ các quy trình thủ tục. Hơn thế nữa, chỉ cần ký xong hợp đồng khách hàng sẽ được nhận tiền ngay lập tức. 

Ngoài ra, khách hàng còn có thể nhận tiền qua phương thức chuyển khoản thay vì tiền mặt nếu như khách hàng mong muốn. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình vì những lợi ích của khách hàng.

Những thông tin cần biết về cầm đồ kim cương quận Tân Phú đã được chúng tôi chia sẻ thông qua bài viết trên đây. Nếu khách hàng có nhu cầu cầm kim cương hãy đến địa chỉ Cầm đồ Tân Phú để được sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất nhé!