Cầm đồ máy quay phim uy tín, giá cao, nhận tiền trong tích tắc

Cầm đồ máy quay phim giá cao

Nhà bạn còn một chiếc máy quay phim còn sử dụng được nhưng do không có nhu cầu nên bạn ít dùng tới? Bạn lại đang kẹt tiền, chưa biết phải làm sao để giải quyết? Bạn có biết rằng ở các tiệm cầm đồ có cung cấp dịch vụ cầm đồ máy quay phim không? Hãy theo dõi tiếp bài viết để có thêm những thông tin cần thiết nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm máy ảnh lãi suất thấp, thẩm định chuyên nghiệp

Có nên cầm đồ máy quay phim không?

Máy quay phim là một vật dụng có ích, tuy nhiên nếu bạn đang gặp phải vấn đề về tài chính thì có thể cầm đồ máy quay phim để xoay sở kịp một khoản tiền.

Trên thực tế, các loại máy ảnh, máy quay phim rất thường được mang đi cầm vì là tài sản có giá trị nhưng lại gọn nhẹ, dễ di chuyển.

Vì thế, việc bạn mang máy quay phim ra tiệm cầm đồ hoàn toàn là bình thường, tuy nhiên cũng có một vài lưu ý khi bạn cầm máy quay phim. Sau đây sẽ là một vài điểm bạn nên lưu ý:

Cầm máy quay phim lãi suất thấp
Cầm máy quay phim lãi suất thấp

Cầm đồ máy quay phim thì lưu ý điều gì?

Cầm đồ ở đâu thì tốt?

Trước đây, khi nghĩ tới dịch vụ cầm đồ nói chung, người ta thường cho rằng cầm đồ là không lành mạnh. Họ hay nghĩ tới những vấn đề như lãi suất trên trời, bị đòi nợ gắt gao…

Tuy nhiên đó chỉ là quá khứ. Hiện nay, dịch vụ cầm đồ đang trở nên rất phổ biến với những người có nhu cầu về tài chính.

Nhưng bên cạnh những tiệm cầm đồ uy tín vẫn còn đó những tiệm cầm đồ lừa đảo. Vì thế, khi lựa chọn địa điểm để cầm đồ máy quay phim, bạn nên chọn những cửa hiệu lớn, có nhiều năm kinh nghiệm cũng như độ uy tín cao, được nhiều người tin tưởng.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, bạn có thể dễ dàng tham khảo thông tin từ những người dùng khác thông qua các diễn đàn, trang web, hội nhóm… Từ đó, bạn có thể loại ra được những địa điểm đáng ngờ.

Cầm máy quay phim uy tín tại Tp HCM
Cầm máy quay phim uy tín tại Tp HCM

Lãi suất như thế nào thì phù hợp?

Luôn luôn đi kèm với khoản vay đó chính là lãi suất. Đó chính là số tiền mà bạn phải trả thêm cho tiệm cầm đồ bên cạnh số tiền được vay.

Khi lựa chọn tiệm cầm đồ để cầm đồ máy quay phim, bạn cũng cần phải quan tâm nhiều đến vấn đề lãi suất. Vì mức lãi suất là không cố định, mỗi tiệm sẽ có một mức lãi suất riêng cho từng khoản vay. 

Vì thế, bạn nên tham khảo nhiều tiệm cầm đồ khác nhau để có được sự hình dung về mức lãi suất. Tránh trường hợp vì thiếu sự tham khảo mà bạn vội vàng chấp nhận ngay yêu cầu về lãi suất của một cửa tiệm nào đó.

Một số cửa tiệm vì biết được rằng khách hàng đang cần tiền gấp nên đưa ra mức lãi suất cao ngất trời. 

Khách hàng cũng vì đang cần tiền cộng thêm sự thiếu hiểu biết nên đành gật đầu cho qua chuyện. Tới lúc phải thanh toán tiền lãi theo thoả thuận thì mới tá hoả.

Vì thế, khi thoả thuận hợp đồng bạn cần chú ý kĩ, tránh để bị rơi vào trường hợp trên.

Nói vậy nhưng cũng không có nghĩa rằng mức lãi suất càng thấp càng tốt. Vì dịch vụ cầm đồ về cơ bản vẫn là một hình thức kinh doanh, mà đã kinh doanh thì chẳng ai muốn mình chịu thiệt bao giờ.

Ở một số cửa tiệm, có thể bạn sẽ nhận được mức lãi suất cực thấp, tuy nhiên bạn nên chú ý thêm về kì hạn cũng như các điều kiện kèm theo khác.

Vậy thì mức lãi suất bao nhiêu là hợp lý? Thông thường, mức lãi suất dao động từ 2-4% một tháng là đã có thể xem như chấp nhận được.

Cầm đồ máy quay phim tại Tp HCM
Cầm đồ máy quay phim tại Tp HCM

Số tiền có thể được vay là bao nhiêu?

Khi bạn tìm đến dịch vụ cầm đồ, một điều chắc chắn là bạn đang quan tâm đến số tiền mà bạn sẽ nhận được khi cầm máy quay phim

Việc bạn nhận được bao nhiêu tiền thực ra còn tuỳ thuộc vào giá trị hiện hành của chiếc máy quay phim. 

Nếu máy quay phim của bạn là mẫu mã mới, đang có giá trị trên thị trường thì chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn.

Bên cạnh đó, tình trạng hiện tại của chiếc máy quay phim cũng quyết định phần lớn đến số tiền mà bạn nhận được. 

Nếu máy của bạn trong quá trình sử dụng bị rớt, bị trầy,… thì sẽ không được định giá cao. Hay như bạn còn giữ đầy đủ phụ kiện kèm theo của máy thì cũng có khả năng sẽ nhận được nhiều tiền.

Các tiệm cầm đồ khác nhau sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố để đưa ra mức giá phù hợp. Mỗi tiệm sẽ có cách khác nhau để định giá tài sản, vì thế bạn cũng đừng ngạc nhiên khi cùng một tài sản mà ở các tiệm khác nhau lại đưa ra mức giá khác nhau.

Ngoài giá trị tài sản thì số tiền mà bạn nhận được cũng phụ thuộc vào thời hạn của khoản vay bạn nhận được nữa.

Đó là lý do vì sao chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu nhiều tiệm cầm đồ để có được cái nhìn tổng quát nhất về số tiền bạn sẽ nhận được.

Thông thường, các tiệm cầm đồ sẽ đưa ra cho bạn khoản vay xấp xỉ 80% giá trị tài sản của bạn. Đó là lý do vì sao bạn nên tìm hiểu thêm xem chiếc máy quay phim của bạn đang có giá trị ra sao trên thị trường để tránh trường hợp bị định giá quá thấp so với giá trị thực tế.

Cầm đồ máy quay phim, cầm máy ảnh
Cầm đồ máy quay phim, cầm máy ảnh

Tài sản có được bảo vệ an toàn không?

Máy quay phim dù sao cũng là một tài sản có giá trị. Chưa kể đến việc, nó đã gắn bó với bạn trong suốt thời gian qua. Chắc chắn bạn sẽ không muốn chiếc máy quay phim yêu quý của mình bị hư hỏng trong suốt thời gian tạm trú tại tiệm cầm đồ.

Trước khi mang chiếc máy quay phim đi cầm, bạn có thể dự phòng sẵn một vài tấm ảnh chụp chiếc máy quay phim của bạn. Hoặc ngay tại thời điểm xác nhận hợp đồng, bạn có thể yêu cầu tiệm cầm đồ chụp lại tài sản của bạn.

Đừng chủ quan và không dự trù sẵn phương án đối phó. Nếu như trước đó chiếc máy quay phim của bạn vẫn còn lành lặn, sau khi chuộc về bạn phát hiện ra máy bị trầy xước hay hư hỏng mà không có bất cứ bằng chứng nào để chứng minh, nhiều khả năng tiệm cầm đồ sẽ không giải quyết cho bạn.

Đồng thời, việc đó cũng sẽ giúp bạn giảm nguy cơ bị đánh tráo tài sản hơn. Vì thế, một lời khuyên chân thành là bạn hãy cẩn thận chụp lại tài sản của mình trước khi tới tiệm cầm đồ.

Vì sao bạn có thể an tâm tại Cầm đồ Tân Phú?

Tại Cầm đồ Tân Phú, chúng tôi lấy quyền lợi của khách hàng đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi làm việc với chúng tôi.

Lãi suất cực kỳ ưu đãi

Như đã đề cập ở trên, lãi suất luôn là một vấn đề được quan tâm khi cầm đồ. Tại Cầm đồ Tân Phú, khi bạn chọn dùng dịch vụ cầm đồ máy quay phim, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất cực ưu đãi chỉ từ 2% mỗi tháng.

Với mức lãi suất hợp lý như vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng liệu mình có khả năng chi trả hay không.

Định giá tài sản vô cùng hợp lý

Tại Cầm đồ Tân Phú, bạn có thể an tâm với đội ngũ định giá chuyên nghiệp của chúng tôi. Tuỳ theo điều kiện chiếc máy quay phim của bạn mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý. Nếu như tài sản của bạn không bị hư hỏng quá nặng, bạn hoàn toàn có khả năng nhận được khoản vay lên đến 80% so với giá trị tài sản trên thị trường.

Dịch vụ cầm đồ máy quay phim giá cao
Dịch vụ cầm đồ máy quay phim giá cao

Bảo quản tài sản an toàn

Tại Cầm đồ Tân Phú, hiểu được nỗi lo về vấn đề bảo quản tài sản, chúng tôi cam kết sẽ niêm phong tài sản dưới sự chứng kiến của bạn. Bạn có thể kiểm tra tài sản kỹ càng trước khi ký vào hợp đồng.

Nếu có bất kỳ hư hỏng hay trục trặc nào trong thời gian tài sản của bạn được cầm tại tiệm của chúng tôi, bạn sẽ được bồi thường 100% giá trị tài sản. 

Đây chính là để bảo vệ quyền lợi của bạn, cũng như cho bạn thấy rằng chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu như thế nào.

Cầm đồ máy quay phim là một việc phổ biến trong khoảng thời gian gần đây. Hi vọng thông qua bài viết trên, bạn sẽ hình dung được phần nào những gì cần lưu ý khi cầm máy quay phim. Nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Thông tin liên hệ cầm đồ máy quay phim

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share