Cầm đồng hồ Apple Watch uy tín giá cao

Apple Watch là sản phẩm quen thuộc với các tín đồ công nghệ, đặc biệt là những cư dân của nhà Táo. Với giá trị thương hiệu cao của Apple, người sở hữu hoàn toàn giành được ưu thế về mức giá khi có nhu cầu cầm đồng hồ apple watch.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm laptop giá cao, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản

Liệu có nên cầm đồng hồ apple watch?

Mọi người hay nghĩ đến dịch vụ cầm đồ mỗi khi gặp trục trặc về vấn đề tài chính. Tuy nhiên với các loại tài sản mang giá trị cả về tinh thần và vật chất như Apple Watch mọi người sẽ chần chờ và dành thời gian nhiều để suy nghĩ.

Điều khiến họ băn khoăn là vật dụng điện tử như Apple Watch đem cầm thì có dễ bị hư không? Giá có cao không? Nên cầm với thời hạn và mức lãi như thế nào?

Hãy dành thời gian và cùng cầm đồ Tân Phú phản hồi những nghi vấn chung về vấn đề cầm Apple Watch nhé!

Đồng hồ sau cầm có hư hại không?

Đối với các địa chỉ cầm đồ uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này vì quy trình bảo quản của họ rất cẩn thận.

Tài sản của bạn được niêm phong và lưu giữ trong điều kiện an toàn nhất có thể, dưới sự giám sát 24/24 của hệ thống camera chất lượng cao.

Địa chỉ cầm đồng hồ apple watch chuyên nghiệp sẽ cam kết không sử dụng tài sản của khách vào những mục đích cá nhân. Đồng thời chịu trách nhiệm 100% nếu tài sản bị hư hại trong suốt quá trình hợp đồng xảy ra!

Có dễ chuộc lại không?

Vấn đề này phần lớn phụ thuộc vào cá nhân người đi cầm. Giao dịch của bạn và tiệm cầm đồ sẽ hợp lý hóa bằng bảng hợp đồng ký kết vay mượn.

Điều đó có nghĩa gì? Nghĩa là về mặt pháp lý, tài sản vẫn thuộc quyền sở hữu của bạn và bạn hoàn toàn có quyền chuộc lại tài sản nếu thực hiện đúng theo những thỏa thuận trong hợp đồng.

Cụ thể hơn là, địa chỉ cầm cố sẽ không được thanh lý tài sản của bạn khi hợp đồng còn hiệu lực! Bất kỳ trường hợp nào ảnh hưởng đến quyền lợi của đôi bên, đều sẽ giải quyết bằng pháp luật.

Nói thế để bạn hiểu và nắm rõ quyền lợi đáng có cũng như nghĩa vụ mình cần thực hiện để không bị lợi dụng.

Hạn mức cầm nên dài hay ngắn?

Đấy cũng phụ thuộc vào bạn, có một quy luật bất biến là thời hạn hợp đồng càng dài thời gian trả lãi cùng như chuộc trước càng lâu.

Bạn nên dựa vào khả năng tài chính mà thương lượng về mức lãi cũng như thời hạn vay. Hãy đảm bảo cân đối giữa việc khả năng trả lãi, khả năng chuộc tài sản để mà xác định hạn mức vay hợp lý.

Tình huống cần lưu ý khi cầm đồng hồ apple watch

Việc cầm cố luôn tồn tại những rủi ro nhất định, xác suất rủi ro sẽ càng cao nếu bạn gặp phải một địa chỉ không uy tín, vì lòng tham mà sẵn sàng hy sinh quyền lợi của khách hàng.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát các mặt tiêu cực ấy bằng cách tìm kiếm thật kỹ các thông tin quan trọng về dịch vụ nói chung và các cửa tiệm theo mô hình cầm cố nói riêng.

Một số thông tin nhất định phải quan tâm là: Lãi suất, cách định giá, điều khoản trong hợp đồng, quy trình bảo quản tài sản và các chi phí dịch vụ có thể phát sinh khác.

Một trong những trường hợp điển hình khi khách hàng chưa nắm rõ về dịch vụ đã gấp gáp đi vay là bị ép giá, trả lãi suất cao,….. Cầm đồ Tân Phú tin rằng việc thập thông tin là yếu tố cần để có một giao dịch cầm cố an toàn!

Mẹo đề cầm đồng hồ apple watch với giá cao

Để cầm được giá cao đầu tiên bạn phải tạo được ấn tượng với chủ tiệm thông qua hình thức: Mặt kính không trầy xước, dây đeo không quá cũ, cảm biến tốt,,,, Nói chung chiếc đồng hồ nhìn trông “THẬT SẠCH”.

Mẹo thứ hai có thể áp dụng là đem đầy đủ phụ kiện kèm theo như dây sạc và cáp sạc, dây đeo dự phòng, hộp đựng,… Đủ như lúc bạn mới mua là tuyệt vời nhất

Lưu ý thêm là chiếc đồng hồ còn thời gian bảo hành tính đến khi kết thúc hợp đồng vay mượn chắc chắn được định giá cao hơn

Cầm đồng hồ Apple Watch tại Cầm đồ Tân Phú

Với hàng trăm cửa hàng cầm cố trên thành phố Hồ Chí Minh, để chọn một điểm lý tưởng để trao tài sản là không dễ.

Tuy nhiên cầm đồ Cầm đồ Tân Phú có thể tự tin nói rằng chúng tôi là điểm đến an toàn dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi thấu hiểu nỗi đau của khách hàng và sẵn sàng cùng bạn giải quyết khó khăn đó.

Cầm đồ Tân Phú cầm cố đa dạng mọi loại tài sản như: Giấy tờ đất, vàng, Trang sức đá quý, Laptop, Đồng hồ, Ô tô, Mô tô phân khối lớn,…

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp Tân Phú xóa bỏ hoàn toàn những tiêu cực trong mô hình cầm cố truyền thống, mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi và nhiều ưu đãi hơn.

Cầm đồ Tân Phú cầm Apple Watch nào?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam Apple Watch xuất hiện dưới những dòng sau: Series 1, Series 2, Series 3. Series 4, Series 5, Series 6, Watch SE.

Chúng tôi sẽ nhận cầm tất cả những Series trên miễn khách hàng có nhu cầu và đáp ứng điều kiện về độ tuổi là chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ

 

Cầm đồ Tân Phú định giá đồng hồ như thế nào?

Trước khi định giá, đội ngũ thẩm định viên sẽ tiến hành thẩm định giá trị tài sản của bạn. Một số tiêu chí để định giá cao mà Tân Phú đã thống nhất đưa ra là:

  • Đồng hồ của bạn thuộc đời thứ mấy
  • Độ nhạy của cảm biến
  • Phụ kiện kèm theo có đầy đủ không
  • Mức khấu hao của sản phẩm sau khi sử dụng

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì thông thường mức giá chúng tôi đưa ra sẽ lên đến 90% giá trị tài sản của bạn.

Mức lãi suất tại cầm đồ Tân Phú có cao không?

Dịch vụ cầm đồng hồ được ước định mức lãi suất thông thường là từ 2% – 5% một tháng.

Đây là mức lãi suất hợp lý và đã dựa trên quy định của pháp luật về cách định lãi, căn cứ đồng thời vào mức lãi cơ bản của Ngân hàng Nhà nước hiện nay.

Chi tiết về lãi suất còn phụ thuộc vào giá trị tài sản và hạn mức vay trong hợp đồng.

Điều kiện bảo quản tài sản ra sao?

Chúng tôi sẽ tiến hành niêm phong tài sản dưới sự chứng kiến của khách hàng. Để bạn yên tâm chúng tôi cam kết sẽ đền bù thiệt hại nếu đồng hồ bạn có dấu hiệu khác thường khi chuộc lại.

Môi trường bảo quản có hệ thống camera giám sát 24/7 và nhiệt độ chuẩn để các thiết bị điện tử, công nghệ không bị hư hại.

Điểm khác biệt của cầm đồ Tân Phú.

Không phải tự nhiên mà cầm đồ Tân Phú nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Một vài đặc điểm bạn phải điểm qua là:

Giải ngân nhanh

Chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân sau khi ký kết hợp đồng. Bạn có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản linh hoạt theo nhu cầu

Đơn giản hóa thủ tục

Quy trình đơn giản hóa để tiết kiệm phần lớn thời gian cho khách hàng. Thông thường quy trình cầm cố tại Tân Phú chỉ gói gọn trong bốn bước:

Bước 1: Liên hệ qua Hotline để được tư vấn về các giấy tờ cần chuẩn bị

Bước 2: Nhân viên trực tiếp cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng về dịch vụ

Bước 3: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng

Bước 4: Giải ngân nhanh chóng

Trong suốt quy trình phần khiến khách hàng e ngại nhất là khâu chuẩn bị thủ tục, vì thế nếu gặp khó khăn gì bạn hãy lập tức liên hệ với chúng tôi.

Quy tắc “5 KHÔNG” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động

Nhằm tối ưu hóa quyền lợi cho khách hàng, một số chính sách đã được thông qua: Không cần chứng minh thu nhập – Không tính phí dịch vụ – Không phạt lãi chuộc tài sản trước – Không phạt lãi quá hạn – Không thanh lý trước hạn, vì thế quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng không có chi phí phát sinh sau nay.

Vậy là chúng tôi đã cung cấp phần lớn thông tin về dịch vụ cầm đồng hồ apple watch, tuy nhiên để giao dịch diễn ra thuận lợi hơn bạn nên tìm hiểu thêm càng nhiều thông tin càng tốt.

Thông tin liên hệ cầm đồ xe ô tô

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share