Cầm Đồng Hồ Patek Philippe uy tín, thẩm định chuyên nghiệp

Trường hợp bạn đang cần tìm kiếm một nơi uy tín để thế chấp hay cầm đồng hồ Patek Philippe của mình, bạn chắc chắn sẽ phải tìm đến chính xác tiệm cầm đồ hiểu được giá trị thượng lưu về mặt giá cả và tinh thần để đưa ra một mức giá chính xác nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm máy ảnh lãi suất thấp, thẩm định chuyên nghiệp

Tiệm cầm đồ Tân Phú đáp ứng được kỳ vọng của quý khách hàng

Tại tiệm cầm đồ Tân Phú, nơi quý khách hàng có thể tìm thấy sự tin tưởng, an tâm và đáp ứng được kỳ vọng của quý khách hàng về dịch vụ cầm đồng hồ Patek Philippe giá trị cao, lãi suất thấp và quy trình cực kỳ nhanh chóng.

Đúng vậy, đối với một đồ vừa là tài sản vừa là một phụ kiện thời trang chắc chắn bạn đã rất hài lòng khi mua được chiếc đồng hồ cao cấp như vậy. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng đủ tài chính để có thể giữ mãi chiếc đồng hồ đó bên cạnh.

Là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng bật nhất trên thế giới, Đồng hồ Patek Philippe đến từ đất nước Thụy Sĩ có giá trị tài sản lên đến hàng tỷ, hàng trăm tỷ đồng.

Thời gian mà bạn thiếu hụt tiền bạc và khó khăn nhất, nếu đang sở hữu một chiếc đồng hồ trong tay thì bạn mong muốn sẽ cầm đồng hồ Patek Philippe với điều kiện như thế nào?

Đồng hồ được định giá cao

Tùy theo từng phân khúc và những nhu cầu sử dụng khác nhau mà đồng hồ chia ra những mức giá khác nhau để người mua dễ tiếp cận. 

Ở các cuộc đấu giá, đồng hồ Patek Philippe luôn giữ thế thượng phong và là một trong những vật phẩm được lựa chọn của những quý ông, quý bà.

 Tuy vậy, không phải ai cũng có thể nhận ra giá trị thực của chiếc đồng hồ cao cấp này để đưa ra một mức kiểm định chính xác.

Một tâm lý khá bình thường của quý khách hàng của tiệm cầm đồ Tân Phú khi quyết định mang một món tài sản của mình đến tìm chúng tôi. Ai cũng muốn tài sản của mình có được mức giá cao nhất trên thị trường cầm đồ, thậm chí là ngang ngửa mức 90% giá lúc mua.

Có thể những nơi khác còn e dè, không chấp nhận nhưng tại tiệm cầm đồ Tân Phú, chúng tôi xem đó là một cách thức để khách hàng tin tưởng lựa chọn, tin tưởng đồng hành và tin tưởng quay lại nơi chúng tôi.

Khi cầm đồng hồ Patek Philippe quý khách hàng sẽ được gặp gỡ bộ phận kiểm định của tiệm cầm đồ Tân Phú với trình độ chuyên môn và am hiểu kỹ thuật, công nghệ lẫn thời trang sâu sắc nên sẽ có một quyết định kiểm định chính xác, chi tiết và đầy đủ.

Đối với những chiếc đồng hồ Patek Philippe phức tạp và giá trị tương đối cao, chúng tôi sẽ trực tiếp mời chuyên gia trong ngành đến ngay lập tức để có thể thực hiện kiểm định đúng với giá trị thực mà chiếc đồng hồ của bạn có thể có ở ngoài thị trường.

Lãi suất cực thấp

Mong muốn được giá cao, mong muốn lãi suất thấp. Không gì là không thể tại tiệm cầm đồ Tân Phú.

Nếu như bạn tìm hiểu mức lãi suất bên ngoài thị trường bằng cách tra google để vào website của các tiệm cầm đồ thường sẽ thấy thông tin về lãi suất bị ẩn đi, hoặc lối viết mập mờ, khó hiểu mà không có một con số cụ thể.

Tại tiệm cầm đồ Tân Phú, mức lãi suất trung bình của những loại tài sản thuộc Trang sức – Đá quý thường sẽ giao động từ 2-3%/ tháng. Một mức lãi suất được cửa tiệm cầm đồ Tân Phú đưa ra với mục tiêu lãi suất thấp – kéo khách hàng về.

Bảo quản đồng hồ tiêu chuẩn

Sau khi quyết định lựa chọn nơi cầm đồ vì mức giá và lãi suất ưng ý, quý khách hàng thường bỏ quên một khâu quan trọng mà chỉ khi nhận tài sản về không còn nguyên vẹn thì lúc đó mới tá hoả thì ra họ không bảo quản đồ của mình cho tốt.

Lựa chọn cầm đồng hồ Patek Philippe tại tiệm cầm đồ Tân Phú, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ hậu cầm cố. Chúng tôi sẽ niêm phong tài sản dưới sự quan sát từ chủ sở hữu tài sản tức quý khách hàng.

Nhân viên thực hiện công đoạn niêm phong sẽ chỉ ra những đường keo đã được dán ở vị trí nào của hộp đựng, thông tin đánh dấu sẽ ghi như thế nào và nơi cất/ chứa tài sản của quý khách nằm ở két sắt hay trong kho.

Nếu quý khách hàng muốn yên tâm hơn, có thể dùng điện thoại chụp lại hình lúc đóng gói niêm phong để khi nhận tài sản có thể đối chiếu và so sánh xem có sự khác nhau không. 

Có rất nhiều lý do để quý khách hàng đưa ra quyết định cầm đồng hồ Patek Philippe tại cầm đồ Tân Phú, một trong số đó chính là quá trình dịch vụ của chúng tôi luôn làm quý khách hàng hài lòng từ trước, trong và sau giao dịch.

Lý do lựa chọn cầm đồng hồ Patek Philippe tại cầm đồ Tân Phú

Trước giao dịch:

Với những cách tiếp cận khách hàng và trả lời khách hàng một cách nhanh chóng, chúng tôi xây dựng nên hệ thống chăm sóc và tư vấn khách hàng thông qua hai phương thức chính là:

Tư vấn trực tiếp tại cửa tiệm cầm đồ

Nhân viên lễ tân của chúng tôi sẽ ngồi ở nơi dễ thấy nhất đối diện cửa ra vào. Quý khách hàng sẽ được bảo vệ giữ xe dẫn đến cửa chính nếu như quý khách hàng lần đầu đến cửa tiệm.

Tư vấn trực tuyến thông qua các trang truyền thông

Các website của tiệm cầm đồ Tân Phú đều có nút gọi trực tiếp hoặc nhắn tin nếu như quý khách hàng cần được tư vấn kỹ lưỡng hơn hoặc quý khách muốn được giải đáp những thắc mắc quý khách hàng còn chưa rõ về các điểm trên bài viết của website.

Trong giao dịch:

Kiểm định tài sản:

Khi cầm đồng hồ Patek Philippe, đồng hồ của quý khách hàng sẽ được kiểm định ngay tại chỗ (nếu quý khách hàng lựa chọn giao dịch tại tiệm) hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi (nếu như quý khách hàng muốn một địa điểm giao dịch khác).

Thỏa thuận giá:

Sau khi đưa ra những điểm quan trọng trên cấu tạo đồng hồ để ra được mức giá đề xuất, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận và tại đây, quý khách hàng có thể đưa ra yêu cầu mà mình mong muốn, chúng tôi sẽ xem xét và đồng ý nếu như nó không vượt quá mức giá trị thực ngoài thị trường.

Ký hợp đồng và niêm phong tài sản

Ở bản hợp đồng này, có 3 điểm lưu ý quý khách hàng cần kiểm tra lại trước khi quyết định đặt bút ký tên, 3 điểm đó là: Hợp đồng có hợp pháp hay chưa? Lãi suất và kỳ hạn có như thỏa thuận hay không? Hai bên tham gia và chịu trách nhiệm về hợp đồng và tài sản có đúng chưa?

Đồng hồ sẽ được niêm phong có chữ ký trực tiếp của quý khách hàng và được đưa vào hệ thống kho bảo quản với két sắt an toàn, tủ nhiệt độ chống ẩm.

Nếu đảm bảo tất cả ý trên, quý khách hàng ký hợp đồng và chúng tôi tiến hành thanh toán.

Chuyển tiền

Có hai phương thức để quý khách hàng lựa chọn để nhận tiền sau khi thực hiện giao dịch cầm đồng hồ Patek Philippe, một là đưa tiền mặt hai là chuyển khoản. Và hai cách thức giao dịch đều đảm bảo chuyển 1 lần 100% giá tiền tài sản.

Sau giao dịch

Quý khách sẽ được lưu lại thông tin và nhận những ưu tiên nếu như lựa chọn tiệm cầm đồ Tân Phú một lần nữa để thực hiện giao dịch.

Khi đến cầm đồng hồ Patek Philippe tại Cầm Đồ Tân Phú quý khách hàng vui lòng mang theo hộp đựng đồng hồ và các phụ kiện kèm theo (nếu có), giấy CMND hoặc hộ chiếu để tiến hành làm thủ tục cầm đồ.

Tiệm cầm đồ Tân Phú cam kết:

  • Tư vấn nhanh chóng, miễn phí và dễ hiểu
  • Lắng nghe đóng góp của khách hàng để tốt hơn
  • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
  • Giữ uy tín và tuân theo pháp luật

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm một nơi xứng đáng để cầm đồng hồ Patek Philippe của mình thì còn chần chờ gì nữa mà không mau liên hệ với tiệm cầm đồ Tân Phú của chúng tôi.