Cầm giấy chứng minh nhân dân có được không?

Lưu ý: Chúng tôi không nhận cầm Chứng Minh Nhân Dân, mong quý khách thông cảm!

Cầm giấy chứng minh nhân dân được bao nhiêu tiền? Ở đâu nhận cầm giấy chứng minh nhân dân? Đây không chỉ là thắc mắc của một người mà còn là thắc mắc chung của rất nhiều người.

Vậy hiện nay cầm giấy chứng minh nhân dân thực chất được bao nhiêu tiền? hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm sổ hộ khẩu được bao nhiêu tiền?

Cầm giấy chứng minh nhân dân có được không?

Chứng minh nhân dân là giấy tờ tùy thân khá quan trọng với mỗi cá nhân, nó được dùng để chứng minh thân phận hợp pháp của mỗi công dân.

Từ 14 tuổi trở lên, công dân Việt Nam sẽ được cấp giấy chứng minh nhân dân và làm giấy tùy thân hợp pháp.

Cầm giấy chứng minh nhân dân có được không là câu hỏi được tìm kiếm khá nhiều trên các thanh tìm kiếm.

Cầm đồ giấy chứng minh nhân dân
Cầm đồ giấy chứng minh nhân dân

Trên thực tế vẫn có những tiệm cầm đồ nhận cầm giấy chứng minh nhân dân vì đây là một tài sản có giá trị với bản thân của mỗi cá nhân.

Tuy nhiên khi mất giấy chứng minh, bạn có thể dễ dàng làm lại, do vậy hiện nay việc cầm giấy chứng minh cũng tương đối khó khăn, có khá ít đơn vị cầm đồ chấp nhận việc cầm giấy chứng minh nhân dân, vì khoản tiền mà họ bỏ ra rất dễ rơi vào trường hợp “Không cánh mà bay”.

Tùy vào đơn vị mà bạn tiến hành cầm cố tài sản, số tiền có được từ việc cầm giấy chứng minh nhân dân sẽ có sự chênh lệch.

Vậy cụ thể hiện nay cầm giấy chứng minh nhân dân sẽ được khoảng bao nhiêu tiền? Hãy di chuyển đến phần thứ 2 của bài viết để được giải đáp vấn đề này.

Cầm giấy chứng minh giá cao
Cầm giấy chứng minh giá cao

Cầm giấy chứng minh nhân dân được bao nhiêu tiền?

Chứng minh nhân dân là giấy tờ tùy thân quan trọng, bạn thường xuyên cần sử dụng đến nó, chính vì vậy chỉ trong trường hợp thật sự cấp bách, chúng ta mới nên sử dụng dịch vụ cầm giấy chứng minh nhân dân.

Thông thường số tiền cầm cố giấy chứng minh nhân dân cũng không quá cao, chỉ tầm 1 – 2 triệu đồng, tùy vào đơn vị mà bạn tiến hành cầm cố tài sản.

Để có được mức giá cao hơn từ việc cầm giấy chứng minh nhân dân, bạn cần chứng minh được thu nhập của mình, ngoài ra nếu mức độ tin cậy cao, bạn cũng có thể thương lượng để nhận được khoản tiền lớn hơn.

Chính vì vậy, việc cầm giấy chứng minh nhân dân được bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ mà bạn cầm đồ cũng như mức độ quen biết của bạn.

Dịch vụ cầm giấy chứng minh nhân dân
Dịch vụ cầm giấy chứng minh nhân dân

Một vài hình thức cầm đồ phổ biến hiện nay

Cầm đồ là hình thức phổ biến trên thị trường hiện nay, đây được coi là hình thức vay thế chấp tài sản, với ưu điểm: nhanh chóng, đơn giản, không mất thời gian thẩm định tài sản,…

Ngoài việc cầm giấy chứng minh nhân dân, khi túng thiếu tài chính, bạn có thể tham khảo một số hình thức cầm đồ phổ biến hiện nay:

Cầm giấy tờ nhà đất

Bạn có thể cầm giấy tờ nhà đất hoặc bất kỳ giấy tờ có giá trị nào khác để nhận được khoản tiền lớn hơn, giải quyết khó khăn tài chính trước mắt.

Trong thời gian mang giấy tờ nhà đất đi thế chấp, người cầm đồ không có quyền sở hữu tài sản đó, cho đến lúc chuộc lại tài sản từ nơi cầm cố, cũng như thanh toán đầy đủ khoản nợ gốc và tiền lãi phát sinh trong suốt thời gian cầm đồ.

Thông thường khách hàng sẽ chọn cầm giấy tờ nhà đất để phục vụ cho mục đích kinh doanh, vì hình thức này sẽ nhận được tiền giải ngân nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Cầm ô tô, xe máy

Cầm ô tô, xe máy cũng là hình thức cầm đồ khá phổ biến, vì hầu hết chúng ta đều sở hữu cho mình ít nhất một chiếc xe máy (nếu đã đi làm).

Ưu điểm của việc cầm cố phương tiện giao thông chính là: thủ tục nhanh gọn, dễ tìm kiếm đơn vị cầm đồ với lãi suất thấp, tiền giải ngân khá cao.

Bên cạnh đó, khách hàng lựa chọn cầm ô tô, xe máy cũng hoàn toàn yên tâm vì trong suốt thời gian cầm đồ, xe của bạn sẽ được bảo quản tại kho bãi cẩn thận.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô lãi suất thấp

Cầm giấy chứng minh uy tín
Cầm giấy chứng minh uy tín

Cầm laptop, điện thoại

Các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop, máy ảnh,…đều là tài sản có giá trị nên khá dễ để cầm cố.

Chỉ cần những thiết bị này còn hoạt động và còn giá trị sử dụng thì việc có được số tiền cầm đồ từ những thiết bị này là không quá khó khăn.

So với cầm giấy chứng minh nhân dân thì việc cầm đồ điện tử sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính tốt hơn, do được thẩm định với giá trị cao hơn nhiều.

Thủ tục, lãi suất cầm giấy chứng minh nhân dân như thế nào?

Để vay tiền với giấy CMND thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là lãi suất cũng như thủ tục cầm giấy chứng minh nhân dân.

Vậy thủ tục cầm giấy CMND và lãi suất của việc cầm giấy CMND có cao không? Hãy cùng tìm hiểu điều này ở phần dưới đây:

Thủ tục cầm giấy chứng minh nhân dân

Thủ tục để cầm giấy chứng minh tại mỗi đơn vị cầm đồ là khác nhau, tuy nhiên hầu hết các đơn vị cầm đồ chuyên nghiệp đều yêu cầu thủ tục chung bao gồm những giấy tờ như:

  • Giấy chứng minh nhân dân gốc
  • Bằng lái xe hoặc giấy phép lái xe
  • Bản sao kê lương, giấy tờ chứng minh thu nhập
  • Hợp đồng cầm đồ theo quy định

Trên đây là những giấy tờ bạn cần chuẩn bị trước khi tiến hành cầm giấy chứng minh nhân dân.

Lãi suất cầm giấy CMND

Lãi suất cầm giấy CMND thông thường không quá cao, nếu bạn tìm được đơn vị cầm đồ uy tín, tuy nhiên không thể đưa ra con số cụ thể là bao nhiêu vì mỗi quy mô cầm đồ sẽ quy định về lãi suất khác nhau.

Đối với dịch vụ cầm giấy chứng minh nhân dân thì tiền lãi thường được chia nhỏ theo từng ngày để giảm bớt gánh nặng tài chính cho người vay cũng như đảm bảo khả năng trả nợ nhanh chóng.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm giấy chứng minh
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm giấy chứng minh

Nên cầm giấy chứng minh nhân dân ở đâu?

Hiện tại ở khu vực TPHCM, để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ cầm giấy chứng minh nhân dân không quá khó, tuy nhiên, bạn cần cẩn thận vì có một vài quỹ tín dụng đen, lợi dụng dịch vụ này để kiếm lời cắt cổ, người cầm cố CMND sẽ phải trả khoản lãi cao không ngờ sau khi nhận được tiền từ phía cho vay.

Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú là địa chỉ bạn có thể tin tưởng để cầm giấy chứng minh nhân dân, mặc dù hầu hết tài sản mà Cầm Đồ Tân Phú nhận cầm là hiện vật có giá trị, nhưng giấy CMND vẫn được chấp nhận.

Đến với dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại Cầm Đồ Tân Phú, khách hàng luôn cảm thấy yên tâm vì chúng tôi là đơn vị kinh doanh cầm đồ hợp pháp, mức lãi suất luôn ổn định, không vượt quá quy định của pháp luật.

Tính đến thời điểm hiện tại, Cầm Đồ Tân Phú đã trở thành dịch vụ cầm đồ uy tín của khách hàng khắp các quận TPHCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai,…

Tiệm cầm đồ uy tín
Tiệm cầm đồ uy tín

Hoạt động với tinh thần hỗ trợ khách hàng, chính vì vậy Cầm Đồ Tân Phú hiện tại vẫn nhận cầm giấy chứng minh nhân dân với lãi suất hợp lý, bạn không cần lo lắng về khoản lãi mỗi ngày vì đây là một con số không hề cao.

Nếu đang gặp vấn đề tài chính nhưng không sở hữu tài sản nào khác để cầm cố, ngoài giấy CMND, hãy liên hệ với Cầm Đồ Tân Phú để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Cầm Đồ Tân Phú đảm bảo quy trình giải ngân của dịch vụ cầm giấy chứng minh nhân dân sẽ chưa đến 30 phút, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn cụ thể về lãi suất cầm giấy CMND qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ cầm đồ  chứng minh nhân dân

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share