Cầm xe máy đang trả góp giá cao, lãi suất thấp

Bạn đang có vấn đề về tài chính, muốn cầm xe máy đang trả góp và băn khoăn không biết có thể cầm loại tài sản này một cách an toàn và nhanh chóng hay không? Hãy để cầm đồ tân Phú chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm khi cầm loại tài sản này sau đây.

Dịch vụ cầm đồ có phải luôn rủi ro, không an toàn?

Ngày nay, khi nhắc đến cầm đồ. Người ta thường tỏ ra e dè, nghi ngờ và nghĩ đến sự lừa đảo, không an toàn.

Lý giải cho những điều đó là do quá nhiều cơ sở cầm đồ mọc lên, nhiều trong số đó không được xác thực, cấp phép. Các cơ sở lợi dụng dịch vụ này nhằm cho vay nặng lãi bằng những lãi suất cắt cổ, điều khoản hợp đồng mập mờ. 

Lợi dụng tính gấp rút của những người có nhu cầu cầm cố, các dịch vụ cầm đồ trá hình khiến họ rơi vào cái bẫy ‘tín dụng đen”, thường xuyên được ghé thăm bởi các” nhân viên thu hồi nợ”.

Tuy nhiên đây chỉ là với những nơi không có uy tín. Thực chất, dịch vụ cầm đồ là một hoạt động kinh doanh được cho phép và bảo hộ bởi pháp luật, là một hình thức kinh doanh, cho vay hợp pháp và an toàn cho bạn.

Vì vậy khi muốn cầm xe máy đang trả góp, hãy tìm hiểu thật kỹ để tìm cho mình một nơi uy tín và an toàn.

Cầm xe máy đang trả góp tại Tp HCM
Cầm xe máy đang trả góp tại Tp HCM

Xe máy đang mua trả góp có cầm được không?

Vì tính tiện lợi của mình mà hiện nay, mua xe máy trả góp đang rất phổ biến trên thị trường. Khi mua xe máy bằng hình thức trả góp, có nghĩa là bạn vẫn chưa trả hết 100% giá trị của xe, mà sẽ trả hàng tháng.

Vậy bạn có thể cầm xe máy đang trả góp được không khi mà nó chưa thuộc quyền sở hữu của bạn hoàn toàn?

Đối với trường hợp xe máy đang được mua trả góp thì cả bên mua và bên bán đều đang sở hữu tài sản.

Nhưng vì bên bán đã giao giấy tờ xe cho bên mua, tức là đã từ chối quyền bảo lưu sở hữu tài sản. Vì thế sẽ không vi phạm pháp luật khi mà người mua cầm xe máy đang trả góp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm điện thoại uy tín giá cao, niêm phong tài sản an toàn

Cầm đồ xe máy đang uy tín trả góp tại Tp HCM
Cầm đồ xe máy đang uy tín trả góp tại Tp HCM

Những điều cần chú ý khi cầm xe máy đang trả góp

Nghiên cứu thông tin về thị trường cầm đồ hiện nay

Cầm đồ hiện nay là một thị trường vô cùng sôi nổi với hàng loạt cửa hiệu hoạt động. Cùng với đó là các cách thức, tiêu chí hoạt động khác nhau.

 Có nơi đặt sự uuy tín và tồn tại lâu dài lên hàng đầu, nhưng cũng có những nơi đặt lãi suất lên trên hết nhằm đưa khách hàng vào con đường tín dụng đen, cho vay nặng lãi.

Để tránh gặp phải trường hợp xấu, khi cầm xe máy đang trả góp. Bạn nên thu thập thông tin từ thật nhiều cửa hiệu cầm đồ, so sánh, sau đó lọc ra một số nơi mà bạn cho là uy tín nhất liên hệ với họ để được tư vấn về dịch vụ, lãi suất, cách thức trả lãi,…và cuối cùng là chọn cho mình một địa điểm an toàn, phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Chuẩn bị những câu hỏi trước khi đến tiệm cầm đồ

Nếu đã chọn được những địa điểm mà bạn tin tưởng, hãy ghi ra một danh sách những câu hỏi mà bạn thắc mắc về dịch vụ cầm xe máy đang trả góp của họ. Yêu cầu được giải thích về những ưu đãi, cam kết của tiệm.

Để tránh trường hợp khi gặp nhân viên tư vấn bạn bị bối rối bởi những lời tư vấn của họ mà quên đi những gì bạn muốn hỏi.

Chuyên nhận cầm xe máy đang mua trả góp Ngân Hàng giá cao
Chuyên nhận cầm xe máy đang mua trả góp Ngân Hàng giá cao

Tham khảo qua mức lãi suất trung bình thị trường

Tùy vào loại tài sản, thời gian cầm cố và tùy vào hoạt động của mỗi cửa hàng, sẽ có nhiều mức lãi suất được đề ra.

Tuy nhiên vẫn phải dựa trên mức lãi suất mà nhà nước đưa  ra cho hoạt động dịch vụ cầm đồ. Bạn cần phải nắm rõ mức lãi suất này để có cho mình một lựa chọn thông minh khi đi cầm xe máy đang trả góp.

Các bên có thể thoải mái thỏa thuận  lãi suất với nhau, nhưng không được vượt mức 20%/ năm. Trong trường hợp có xảy ra tranh chấp khi các bên đã thỏa thuận lãi suất nhưng không xác định rõ ràng thì lãi suất được xác định bằng 50% mức lãi suất giới hạn phía trên tại thời điểm trả nợ.

Không chỉ mức lãi suất quá cao sẽ khiến bạn lâm vào tình trạng khốn đốn khi đi cầm đồ, mà với những nơi đưa ra mức lãi suất quá thấp cũng là một địa điểm không an toàn, vì với lãi suất như vậy rất khó để một cửa hiệu cầm đồ uy tín hoạt động.

Giá trị tài sản cầm cố được định giá như thế nào?

Việc định giá tài sản tại các cửa tiệm cầm đồ thường sẽ được thực hiện như sau. Đầu tiên chuyên gia thẩm định sẽ xem qua tài sản của bạn, đưa ra tình trạng hiện tại, mức giá tương ứng với giá trị của loại tài sản đó khi đã qua sử dụng. Ngoài ra cũng cung cấp thêm giá bán lẻ hiện hành đối với tài sản đó khi mua mới trên thị trường.

Khi có kiến thức về quy trình định giá, bạn sẽ có thể tìm hiểu về giá trị tài sản của mình, để có thể một phần nào đó phán đoán được liệu mức giá mà tiệm cầm đồ đưa ra có phù hợp với tài sản của mình.

Hệ thống kho bãi cầm xe máy của Cầm Đồ Tân Phú
Hệ thống kho bãi cầm xe máy của Cầm Đồ Tân Phú

Chủ động trong việc trả lãi suất đúng hạn

Hãy chủ động trong việc trả lãi suất đúng hạn dù bạn có bị nhắc nhở bởi tiệm cầm đồ hay không. Vì điều đó giúp bạn tránh được trường hợp cập rập trong xoay vòng tài chính để trả lãi.

Mỗi tháng trả một ít sẽ đơn giản hơn nhiều khi dồn lãi nhiều tháng lại trả một lần. Ngoài ra còn giúp bạn không phải nhận những cuộc gọi nhắc nhở thường xuyên của các nhân viên thu hồi nợ.

Cân nhắc trước khi ký kết hợp đồng cầm cố tài sản

Trước khi đặt bút ký kết vào hợp  đồng cầm cố, bạn hãy đọc qua thật kỹ các điều khoản để biết được nghĩa vụ và quyền lợi của mình khi cầm đồ là gì.

Và lưu ý, nếu nhận thấy bất kỳ điều gì bất thường hãy hỏi ngay để được tư vấn. Sau khi đã hiểu rõ hợp đồng thì mới ký vào.

Cầm xe máy uy tín lãi suất thấp
Cầm xe máy uy tín lãi suất thấp

Địa điểm uy tín, nhận cầm xe máy đang trả góp – cầm đồ Tân Phú

Định giá tài sản cao

Khi cầm xe máy đang trả góp tại cầm đồ Tân Phú, xe máy của bạn sẽ được định giá lên đến 90% giá trị của nó. Nhằm hỗ trợ bạn hết mình khi đang gặp vấn đề về tài chính.

Giải ngân nhanh chóng

Hoạt động với kim chỉ nam: là “giải pháp tài chính tiện lợi cho mọi người’. Chúng tôi luôn nỗ lực để giúp bạn vượt qua khó khăn tài chính một cách nhanh nhất có thể.

Tại cầm đồ Tân Phú, bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng sau khi ký kết hợp đồng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp
Dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp

Phương châm “5 KHÔNG” – dễ dàng hơn khi cầm đồ

Nếu cầm xe máy đang trả góp tại chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm phương châm ‘5 KHÔNG”, khiến bạn có trải nghiệm thoải mái và dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  • Không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân
  • Không tính các chi phí dịch vụ như: Tư vấn, định giá,…
  • Không phạt lãi suất quá hạn
  • Không phạt lãi khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn
  • Và đặc biệt, không thanh lý tài sản trước thời hạn
Dịch vụ cầm xe máy uy tín tại Tp HCM
Dịch vụ cầm xe máy uy tín tại Tp HCM

Tài sản được lưu giữ đảm bảo an toàn

Nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn khi cầm xe máy đang trả góp tại cầm đồ Tân Phú, bạn sẽ được chứng kiến quá trình niêm phong tài sản của bạn, sau đó sẽ ký tên xác nhận.

Chúng tôi đảm bảo tài sản của bạn sẽ ở nguyên trạng như lúc đầu khi bạn mang đến cầm tại chúng tôi.

Hi vọng sau những thông tin phía trên, bạn sẽ có thêm thông tin trong việc chọn một địa điểm đồ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Đồng thời hãy liên hệ với cầm đồ Tân Phú, một nơi cầm xe máy đang trả góp uy tín, nhanh chóng và lãi suất hấp dẫn khi có nhu cầu để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ cầm đồ xe máy đang trả góp

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share