Cầm xe máy điện giá cao, lãi suất ưu đãi nhất thị trường

Bạn đang cần tiền gấp, muốn cầm xe máy điện nhưng lại chưa biết phải cầm ở đâu, thủ tục ra sao? Vậy thì hãy đến ngay Cầm Đồ Tân Phú để được hướng dẫn chi tiết về các thủ tục cầm xe máy điện, hoàn thành hợp đồng, giao dịch nhanh chóng, nhận tiền ngay!

Đôi nét về xe máy điện 

Xe máy điện là phương tiện giao thông đường bộ với hai hoặc ba bánh dùng động cơ chạy bằng năng lượng điện. Khác với xe đạp điện, xe máy điện không dùng bàn đạp để chạy.

Điện để chạy động cơ xe thường được lưu trữ trong pin sạc (khác với Tàu điện và một số loại xe buýt điện dùng điện từ các dây dẫn dọc đường), và có thể sử dụng một hoặc nhiều động cơ điện.

Cũng như xe máy chạy xăng, xe máy điện cũng có cả loại khung có thể bước qua dễ dàng. 

Xe máy điện cùng với các loại phương tiện giao thông đường bộ chạy điện khác hiện được coi là một phần của phương án dùng các nhiên liệu thay thế nhằm giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm đồ Tân Phú chuyên nhận cầm tivi uy tín tại Tp HCM

Tại sao lại cầm xe máy điện?

Có thể bạn sẽ thắc mắc vì sao nên cầm xe máy điện thay vì bán luôn. Sau đây sẽ là một vài lý do để bạn tham khảo:

Giá bán sẽ thấp hơn

Một điều chắc chắn không thể chối cãi là số tiền bạn nhận được khi bán một chiếc xe máy điện sẽ thấp hơn số tiền mà bạn đã bỏ ra để mua. 

Hơn nữa, thị trường xe máy điện ngày càng phát triển, các loại xe đời mới thường sẽ có giá rẻ hơn trong khi chất lượng vẫn ngang so với xe đời cũ. 

Trong khi đó tại các tiệm cầm đồ lớn, uy tín, số tiền mà bạn nhận lại được khi cầm xe máy điện hoàn toàn có khả năng lên tới 90% giá trị trường. 

Ngoài ra, bạn vẫn còn có khả năng chuộc lại tài sản cao. Chỉ cần trả lãi chỉ từ 2% mỗi tháng và hoàn khoản vay trước hợp đồng thì bạn hoàn toàn có thể chuộc lại tài sản.

Thủ tục cầm đồ nhanh chóng – Tiện lợi

Chỉ mất vài phút để làm hợp đồng, bạn có thể nhanh chóng nhận được tiền. Ở tiệm cầm đồ Tân Phú, để cầm xe máy điện, bạn chỉ cần có giấy tờ xe và căn cước công dân là đã có thể giải quyết được vấn đề.

 So với việc bán xe, cần rất nhiều thủ tục sang tên, ký giấy, hợp đồng, thì rõ ràng mọi chuyện sẽ được giải quyết rất nhanh ở tiệm cầm đồ.

Những điều cần lưu ý khi cầm xe máy điện

Trên đây là một vài lý do để bạn thấy được việc cầm xe máy điện hiện nay nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Vậy bạn cần lưu ý điều gì khi chọn tiệm cầm xe máy điện?

Hợp đồng cầm cố không minh bạch

Khi nhận được hợp đồng cầm xe máy điện, điều đầu tiên mà bạn bắt buộc phải làm là đọc thật kỹ nội dung hợp đồng để tránh trường hợp đáng tiếc. 

Khi phát hiện những điểm bất thường, khác với tư vấn ban đầu, bạn cần hỏi lại để được giải đáp thật rõ ràng và minh bạch. 

Tránh để xảy ra trường hợp bút sa gà chết, vội vàng kí hợp đồng mà không đọc kỹ để rồi sau đó nhận ra điều khoản trong hợp đồng khác với thoả thuận ban đầu, lúc đó thì cũng đã muộn.

Giấy tờ bị sử dụng cho mục đích khác

Khi cầm đồ, bạn cần cẩn thận vì những tiệm cầm đồ hoàn toàn có thể sử dụng những giấy tờ tài sản, thông tin cá nhân của bạn cho những mục đích xấu như vay tiền hay bán thông tin… Tốt nhất bạn nên lựa chọn những tiệm cầm đồ lớn, uy tín để đảm bảo không rơi vào các trường hợp trên.

Lãi suất không như cam kết

Hiện nay nhiều tiệm cầm đồ lợi dụng tâm lý khách hàng đang cần tiền gấp, không nắm rõ thông tin thị trường nên đưa ra mức lãi suất cao ngất ngưởng. 

Uỷ ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh quy định mức lãi suất cầm đồ không vượt quá 2%/ tháng và 24%/năm. Dù là tài sản có giá trị cao thì tối đa một tháng tiệm cầm đồ cũng chỉ có thế đánh mức lãi là 5%. 

Như vậy, bạn cần lưu ý thật kỹ khi chọn nơi để cầm đồ, tránh các tiệm đưa ra lãi suất cao hơn so với quy định

Dịch vụ cầm xe máy điện Tân Phú

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Hệ thống cầm đồ Tân Phú cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với nguyên tắc 5 KHÔNG: 

Không cần chứng minh thu nhập

Ở những chỗ khác bạn có thể bị đòi hỏi phải chứng minh thu nhập rồi mới được duyệt hồ sơ vay tiền, nhưng ở Cầm đồ Tân Phú thì bạn không cần như thế.

Khách hàng có thể nhanh chóng nhận được khoản vay mong muốn mà chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tuỳ thân như Chứng minh nhân dân hay Căn cước công dân, việc còn lại sẽ được nhân viên của Cầm đồ Tân Phú hướng dẫn

Không tính phí dịch vụ

Phí thẩm định, tư vấn, phí chuyển khoản sẽ được miễn hoàn toàn cho bất kỳ khách hàng nào sử dụng dịch vụ cầm đồ của chúng tôi.

Không phạt lãi chuộc tài sản trước

Bạn hoàn toàn có thể chuộc lại tài sản trước hạn, chỉ cần bạn thanh toán đủ cho chúng tôi các chi phí đã thỏa thuận là được.

Không phạt lãi quá hạn

Bạn không cần phải lo các vấn đề như quên ngày trả lãi, tới ngày trả lãi nhưng chưa xoay sở kịp tiền… 

Chúng tôi sẽ không phạt phí quá hạn trả lãi tuy nhiên để hạn chế trường hợp mất lòng đôi bên, chúng tôi  sẽ gọi nhắc nhở trước 3 ngày khi gần đến kỳ trả lãi hoặc trước hạn kết thúc hợp đồng để khách hàng có thời gian chuẩn bị.

Không thanh lý trước hạn

Chúng tôi cam kết sẽ không thanh lý tài sản của bạn trước thời hạn trong hợp đồng, vi phạm các điều khoản trong hợp đồng, ảnh hưởng tới quyền lợi của bạn.

Cầm đồ uy tín quận Tân Phú mang lại cho bạn nhiều quyền lợi về chi phí, bạn có thể cầm cố tài sản linh động, trước hạn tùy theo nhu cầu của mình mà không sợ bị tính thêm phí.

Định giá tài sản cao

Khi cầm đồ tại hệ thống cầm đồ Tân Phú, bạn không cần phải lo lắng về việc mình bị ép giá. Chúng tôi cam kết với đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp, giá trị tài sản bạn sở hữu được ước định đến 90% giá hiện hành. Việc thẩm định đúng vừa đảm bảo quyền lợi cho khách hàng vừa giúp chúng tôi gia tăng uy tín thương hiệu về sau.

Thủ tục giải ngân đơn giản và nhanh chóng

Bằng cách đơn giản hoá quy trình, loại bỏ các bước không cần thiết, khách hàng hoàn toàn có thể hoàn tất việc vay vốn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Dịch vụ cầm đồ của chúng tôi có thể đảm bảo bạn chỉ mất 15 phút để hoàn tất mọi thủ tục và giải ngân. Việc bạn cần làm là chuẩn bị một số giấy tờ như Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân cùng với tài sản cần cầm cố. Vậy là đã xong bước đầu tiên. Các bước tiếp theo chi tiết như sau:

Bước 1: Tư vấn chi tiết về dịch vụ

Nhân viên tư vấn giải đáp các thắc mắc về dịch vụ liên quan đến tài sản người sở hữu muốn cầm cố.

Bước 2: Thẩm định tài sản

Thẩm định tài sản và xác định hạn mức vay phù hợp cho khách hàng. Thương lượng các điều khoản hợp đồng về lãi suất, thời hạn diễn ra cũng như thỏa thuận có lợi dành cho hai bên.

Bước 3: Ký kết và giải ngân khoản vay

Khi khách hàng nắm được mọi quyền lợi của mình cũng như đồng ý hết các điều khoản bước tiếp theo chỉ cần ký kết và ngay khi thủ tục hoàn thành cầm đồ uy tín quận Tân Phú lập tức tiến hành giải ngân.

Cầm cố linh động

Chúng tôi có thể giải ngân bằng cách đưa tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của bạn. Bạn cũng có quyền chuộc lại tài sản trước hạn mà không sợ bị tính phí. Trường hợp quá hạn lãi bạn có thể đóng gộp vào kỳ tiếp theo.

Vậy là bạn đã nắm được những thông tin hữu ích khi cầm xe máy điện. Nếu bạn đang cần một địa điểm uy tín, nhanh chóng để cầm đồ, giải quyết vấn đề tài chính, đừng chần chừ gì nữa mà hãy đến với Cầm đồ Tân Phú chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé!