Cầm xe ô tô biển số tỉnh giá cao, lãi suất chỉ 3% tháng

Nếu như chẳng may khó khăn tài chính tìm đến chúng ta, khiến ta rơi vào tình trạng túng thiếu và không biết đường giải quyết. Chuyện cầm cố một món tài sản có giá bất kỳ như cầm xe ô tô biển số tỉnh để kiếm ra tiền trong thời gian ngắn hạn chính là một giải pháp hiệu quả đối với nhiều người.

==> Có thể bạn quan tâm: Thủ tục cầm xe ô tô tại các tiệm cầm đồ, lưu ý không thể bỏ qua

Tuy nhiên, đôi khi bạn mang tài sản đến các tiệm cầm đồ lại nhận về rất nhiều nỗi bức xúc vì bên chủ tiệm cố tình tìm các lý do để hạ giá tài sản của bạn xuống.

Điển hình là cầm xe ô tô biển số tỉnh, trong khi bạn mong đợi số tiền thế chấp xe ô tô của mình phải ngang hàng hoặc chỉ ít hơn xe ô tô biển số thành phố chút đỉnh. Nhưng bên chủ tiệm lại cố tình lấy lý do đó mà ép giá và chày chéo khách hàng hòng trục lợi.

Nhưng không phải tất cả các tiệm cầm đồ đều như thế.

Tiệm cầm đồ Tân Phú mang đến niềm tin cho quý khách hàng

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và đặt sự kỳ vọng vào tiệm Cầm đồ Tân Phú – nơi được đại đa số những khách hàng đánh giá là cung cấp dịch vụ Cầm xe ô tô biển số tỉnh đáp ứng được kỳ vọng của họ về giá trị, lãi suất, kỳ hạn và quy trình.

Tại tiệm Cầm đồ Tân Phú, chúng tôi hiểu mỗi món tài sản bàn giao là cả một câu chuyện. Chiếc xe ô tô biển số tỉnh của quý khách hàng đôi khi là món quà của ba mẹ gửi tặng từ quê hương, hoặc đó là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường lên thành phố lập nghiệp…Khi quý khách hàng quyết định cầm xe ô tô biển số tỉnh của mình, cũng có nghĩ rằng quý khách hàng đang giao cho chúng tôi câu chuyện của bạn vậy.

Tuy có một sự thật mà ai cũng ngầm hiểu và công nhận rằng, xe ô tô biển số tỉnh đôi khi lại khó cầm cố và bán không được giá bằng xe ô tô mang biển số thành thị. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn phải nhận  về một mức giá thấp quá mức tưởng tượng.

Lựa chọn dịch vụ cầm xe ô tô biển số tỉnh tại Tân Phú để thấy được sự tin tưởng của quý khách hàng đối với chúng tôi là hoàn toàn xứng đáng.

Định giá xe ô tô cao hơn mức thị trường

Quý khách hàng khi quyết định mang xe ô tô của mình đến tìm tiệm cầm đồ Tân Phú đều mong muốn tài sản của mình được định giá cao hàng đầu trên thị trường cầm cố hoặc ngang ngửa giá mua lúc ban đầu.

Đó là tâm lý khá bình thường khi chúng ta mang tài sản của mình ra để thế chấp, và đó cũng không phải yêu cầu gì quá đáng. Tại tiệm cầm đồ Tân Phú chỉ cần xe ô tô của quý khách hàng còn giữ được sự nguyên vẹn và hoạt động tốt như lúc mới mua, mức khấu hao về thời gian sử dụng mà chúng tôi trừ đi là không đáng kể.

Khi quý khách hàng cầm xe ô tô biển số tỉnh tại cầm đồ Tân Phú, nhân viên kiểm định của chúng tôi với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, tay nghề cao cùng cái nhìn khách quan về một thị trường xe ô tô mang biển số xe từ tỉnh lên đến thành phố, sẽ đưa ra những kiểm định và mức đề xuất giá chính xác, đáng tin tưởng và mong chờ.

Lãi suất cực thấp

Trước khi quyết định cầm xe ô tô biển số tỉnh, quý khách hàng nên có vài phút tìm kiếm về lãi suất hiện tại ngoài thị trường, quá trình này thường sẽ khá mất thời gian vì có nhiều nơi hiện giờ đã ẩn đi mức lãi suất của họ.

Với mục đích để khi bạn không may chọn đúng tiệm cầm đồ đó, họ sẽ cố tình giải thích vòng vo, tìm điểm hở, điểm trừ trên tài sản để ép giá, nâng cao lãi.

Tại tiệm cầm đồ Tân Phú, mức lãi suất trung bình của những loại tài sản thuộc phương tiện di chuyển thường sẽ giao động từ 2-3%/ tháng.

Bảo quản xe của bạn an toàn trong kho chứa rộng rãi

Lựa chọn được tiệm cầm đồ đáp ứng được cả 2 tiêu chí đó rồi, bạn cũng đừng quên bỏ mất bước cuối cùng cũng quan trọng không kém – khâu bảo quản.

Khi cầm xe ô tô biển số tỉnh tại tiệm cầm đồ Tân Phú, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành niêm phong khóa chặt tài sản của bạn vào trong kho chứa rộng rãi, an toàn, có mái che chứa đảm bảo về hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy được lắp đặt đầy đủ.

Thủ tục cầm xe ô tô

Thủ tục cầm xe ô tô của cá nhân

 • Giấy đăng ký xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô
 • Chứng minh nhân dân (bản chính) hoặc Hộ chiếu (còn hạn)
 • Hợp đồng ủy quyền/mua bán (nếu là xe ô tô mua lại chưa sang tên)

Thủ tục cầm xe ô tô Doanh nghiệp

 • Giấy đăng ký xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô
 • Chứng minh nhân dân (bản chính) hoặc Hộ chiếu (còn hạn)
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Dấu mộc công ty (Hoặc giám đốc trực tiếp đến ký tên)

Quy trình cầm xe ô tô

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Nhân viên của tiệm Cầm đồ Tân Phú trao đổi toàn bộ thông tin liên quan đến lãi suất và thời hạn cầm xe ô tô biển số tỉnh cũng như các thông tin bắt buộc cho một giải dịch cầm cố tài sản.

Nhân viên tư vấn của cầm đồ Tân Phú không những nắm chắc thông tin chính xác, mà còn được đào tạo hỗ trợ và giải quyết tình huống cấp bách cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bước 2: Định giá cao

Quý khách hàng sau khi nhận được tư vấn về thủ tục, lãi suất, kỳ hạn và các thông tin khác, nhân viên kiểm định của chúng tôi sẽ tiến hành định giá ô tô biển số tỉnh của quý khách hàng. Sau đó sẽ đề xuất mức giá cuối cùng sau những khoản trừ khấu hao khác

Hai bên đồng ý thỏa thuận giá đưa ra, cầm đồ Tân Phú sẽ tiến hành làm bắt đầu thủ tục cầm cố.

Bước 3: Hợp đồng cầm cố tuân theo pháp luật

Quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chứng nhận và hợp lệ để làm hồ sơ cầm xe ô tô biển số tỉnh theo thông tin mà nhân viên tư vấn đã cung cấp.

Mang giấy tờ đến cửa hàng cầm đồ Tân Phú, nhân viên cầm đồ Tân Phú sẽ tiếp nhận và kiểm tra để làm hợp đồng

Sau khi đã được hai bên kiểm tra và ký kết văn bản hợp đồng, Cầm đồ Tân Phú tiến hành giải ngân nhanh chóng.

Bước 4: Giải ngân nhanh chóng, chính xác 100%

Sau khi ký hợp đồng và xác nhận niêm xe ô tô, cầm đồ Tân Phú tiến hàng giải ngân theo hai cách như tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Quý khách hàng hài lòng về dịch vụ cầm xe ô tô biển số tỉnh tại cầm đồ Tân Phú không chỉ vì những tiêu chí bắt buộc trên, mà hơn tất cả chính là thái độ và phong cách làm việc của chúng tôi khi phục vụ quý khách hàng.

Cam kết của tiệm cầm đồ Tân Phú

 • Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhanh chóng, truyền đạt nhiệt tình và dễ hiểu
 • Luôn thấu hiểu và lắng nghe ý kiến từ khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn
 • Lợi ích khách hàng là ưu tiên và cũng là tiên quyết hoạt động của chúng tôi
 • Hoạt động kinh doanh tuân theo pháp luật

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm một nơi định giá cao lãi suất thấp để Cầm xe ô tô biển số tỉnh của mình thì còn hãy nhanh tay liên hệ với tiệm cầm đồ Tân Phú của chúng tôi.