Cầm xe ô tô BMW lãi suất thấp, đảm bảo uy tín, thủ tục đơn giản

Cầm đồ xe ô tô BMW

Bạn đang sở hữu một chiếc xe BMW và bạn muốn cầm chiếc xe này, thế nhưng bạn chưa biết nên lựa chọn nơi nào để cầm xe giữa rất nhiều cửa tiệm cầm đồ trên thị trường. Vậy thì bạn đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp cho bạn tìm kiếm nơi cầm xe ô tô BMW đảm bảo uy tín.

Cầm xe ô tô BMW là gì?

Cầm xe ô tô BMW là hình thức chủ sở hữu xe đem cầm xe cho nơi nhận cầm đồ để nhận một số tiền nhất định. Sau khi đến hạn cầm đồ chủ xe sẽ trả tiền gốc và tiền lãi cho nơi cầm đồ để nhận xe ô tô về. Tùy theo dòng xe, loại xe BMW và chất lượng của xe mà mức tiền nhận được khi cầm sẽ khác nhau.

Danh sách các dòng xe ô tô BMW nhận cầm đồ gồm tất  cả các dòng xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ v.v…

>> Có thể bạn quan tâ: Cầm xe ô tô Bentley

Cầm xe ô tô BMW uy tín
Cầm xe ô tô BMW uy tín

Cầm xe ô tô BMW cần có những giấy tờ gì?

Trong bối cảnh thị trường với nhu cầu cầm cố ngày càng gia tăng, hàng loạt tiệm cầm đồ đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Thế nhưng không phải ai cũng có thể biết về các thủ tục cần chuẩn bị khi cầm xe BMW.

Nếu đây là lần đầu bạn cầm xe ô tô BMW, bạn chưa biết phải cần có những giấy tờ gì để có thể cầm xe. Nếu vậy thì bạn hãy lưu ý các thông tin dưới đây để đảm bảo rằng bạn sẽ có đầy đủ các giấy tờ trước khi cầm xe nhé.

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của chủ xe BMW.

Sổ hộ khẩu của chủ xe BMW

Những giấy tờ thông tin liên quan đến xe BMW như: giấy đăng ký xe, giấy đăng kiểm xe, các hợp đồng bảo hiểm của xe (nếu có).

Việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như trên sẽ giúp cho thủ tục cầm xe BMW diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Cầm xe ô tô BMW lãi suất chỉ 3% tháng
Cầm xe ô tô BMW lãi suất chỉ 3% tháng

Những lưu ý khi cầm xe BMW

Để cầm được xe ô tô BMW với mức giá tốt và đảm bảo được các quyền lợi khi cầm xe không phải là chuyện dễ dàng. Trong quá trình cầm xe BMW có rất nhiều điều mà khách hàng cần lưu ý để có thể giúp bản thân đạt được lợi ích tốt nhất khi tiến hành cầm xe.

Vậy bạn đã biết những lưu ý quan trọng khi cầm xe là gì chưa. Nếu chưa biết thì hãy lưu ý những thông tin sau đây để giảm thiểu các rủi ro khi cầm xe và đạt được những lợi ích như mong muốn nhé.

Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp nhất thị trường
Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp nhất thị trường

Định giá xe ô tô BMW

Đa số khách hàng khi cầm xe BMW đều mong muốn xe của mình được định giá cao. Thế nhưng mỗi nơi cầm đồ lại có một mức định giá khác nhau, xe của bạn được định giá khi cầm xe có cao hay không cũng phải tùy thuộc vào chất lượng của xe.

Do vậy việc cần làm của bạn lúc này là tìm hiểu mức định giá xe BMW của các cửa tiệm cầm đồ, để từ đó bạn đối chiếu, so sánh và lựa chọn ra nơi phù hợp. Khi đã tìm được nơi nơi định giá cao cho chiếc xe ô tô BMW, bạn cần phải xem xét nơi đó có đảm bảo an toàn và uy tín nữa không nhé.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang

Lãi suất khi cầm xe BMW

Bên cạnh việc định giá thì lãi suất cũng là một điều mà khách hàng khi cầm xe BMW cần phải lưu tâm. Các bạn cần nên lựa chọn những nơi cầm đồ có mức lãi suất hợp lý để cầm xe.

Theo quy định của Chính Phủ đã được ban hành thì mức lãi suất của những nơi cầm đồ luôn phải đảm bảo ở mức 20%. Việc đó đồng nghĩa với mức lãi suất hợp lý dành cho bạn sẽ dao động từ 2-5% trong 1 tháng.

Do đó mà khi tiến hành làm thủ tục cầm xe bạn cần nên kiểm tra xem mức lãi suất ở nơi đó như thế nào có đảm bảo trong mức quy định của nhà nước hay không. Và bạn nên cẩn thậ với những nơi có mức lãi suất cao, không hợp lý nhé.

Cầm xe ô tô BMW tại Tp HCM
Cầm xe ô tô BMW tại Tp HCM

Xe ô tô BMW sẽ được bảo quản như thế nào?

Chắc hẳn khách hàng sẽ rất đắn đo vì không biết chiếc xe BMW của mình sẽ được các cửa hàng cầm đồ bảo quản như thế nào. Và liệu chiếc xe sau quá trình cầm cố thì có còn đảm bảo những giá trị như lúc mới cầm hay không?

Vì thế bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn địa điểm cầm xe, bạn cần phải một nơi cầm đồ có uy tín trên thị trường, để giúp xe bạn được bảo quản an toàn nhất có thể và bạn có thể an tâm tin tưởng khi giao cho nơi đó giữ xe của bạn.

Cầm xe ô tô cao cấp hiệu BMW chuyên nghiệp
Cầm xe ô tô cao cấp hiệu BMW chuyên nghiệp

Cầm xe ô tô BMW ở đâu?

Trên thị trường cầm đồ có khá nhiều cửa tiệm cầm đồ, mỗi nơi thì có các chính sách cầm đồ riêng với mức định giá, lãi suất khác nhau. Chính vì có nhiều nơi nhận cầm đồ như vậy nên đôi khi làm cho khách hàng phải phân vân khi không biết nên chọn nơi nào để cầm xe BMW.

Nếu bạn còn chưa lựa chọn được địa điểm cầm xe BMW thích hợp, thì Cầm Đồ Tân Phú sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn đấy. Cầm đồ Tân Phú nổi tiếng là nơi nhận cầm xe an toàn và đáng tin cậy, luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu cầm cố tài sản.

Cầm đồ Tân Phú không chỉ nhận cầm xe ô tô mà còn nhận cầm nhiều tài sản khác như: xe máy, giấy tờ xe, đồng hồ, giấy tờ nhà đất,…

Cầm đồ xe BMW giá cao
Cầm đồ xe BMW giá cao

Lý do nên lựa chọn cầm đồ Tân Phú để cầm xe BMW

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cầm cố tài sản, cầm đồ Tân Phú luôn cố gắng và nỗ lực để mang lại quá trình phục vụ khách hàng đạt chất lượng tốt nhất. Đến với cầm đồ Tân Phú quý khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt từ những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Định giá xe ô tô BMW cao

Khi tìm nơi cầm xe các khách hàng đều rất quan tâm đến mức giá và sẽ lựa chọn nơi có mức giá tốt nhất. Hiểu được tâm lý cần số tiền nhiều để giải quyết công việc vì thế cầm đồ Tân Phú luôn đưa ra mức giá cầm cố tài sản tốt nhất cho khách hàng.

Chiếc xe ô tô BMW của bạn sẽ được chúng tôi định giá sát nhất với giá trị thực tế của xe. Bạn có thể yên tâm vì cầm đồ Tân Phú cam kết không ép giá hay định giá xe BMW thấp. Đặc biệt mức định giá khi cầm xe ở đây luôn cao hơn so với những cửa tiệm cầm đồ khác, tùy theo mức độ mà xe BMW của bạn có thể được định giá lên đến 90% giá trị xe.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô BMW
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô BMW

Lãi suất thấp

Bạn không cần quá lo lắng về khoản lãi suất khi cầm xe ở cầm đồ Tân Phú. Chúng tôi luôn hiểu rằng khi đến với dịch vụ cầm đồ thì chắc hẳn khách hàng đang gặp các vấn đề về tài chính, do vậy mà chúng tôi đưa ra mức lãi suất với ưu đãi tốt cho khách hàng chỉ từ 2-3%/ tháng.

Thủ tục cầm xe BMW nhanh và gọn

Với mong muốn làm cho khách hàng hài lòng nhất khi đến với dịch vụ ở cầm đồ Tân Phú, chúng tôi luôn đảm bảo mọi thủ tục diễn ra nhanh chóng và đơn giản.

Quý khách không cần lo về vấn đề hồ sơ, vì chúng tôi sẽ tự chuẩn bị sẵn các hồ sơ cần thiết trong thủ tục cầm cố. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận định giá xe BMW ngay tận nơi nhằm mang đến sự tiện ích tốt nhất cho bạn.

Cầm xe BMW Cooper chuyên nghiệp
Cầm xe BMW Cooper chuyên nghiệp

Giải ngân nhanh

Chúng tôi biết rằng quý khách khi cầm xe đều có nhu cầu về tài chính rất bức thiết, nên cầm đồ Tân Phú luôn đảm bảo giải ngân nhanh nhất có thể dành cho khách hàng.

Bạn không cần phải đợi chờ quá lâu, vì khi hoàn tất các thủ tục hồ sơ cầm xe BMW chúng tôi sẽ lập tức chuyển tiền ngay cho bạn. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ 2 hình thực chuyển tiền cho khách đó là gửi tiền mặt trực tiếp và chuyển khoản ngân hàng.

Xe BMW được bảo quản tốt

Xe ô tô sẽ được bảo quản như thế nào luôn là vấn đề mà các khách hàng đặt ra khi tiến hành cầm xe. Hiểu được mong muốn được lưu giữ xe an toàn của khách nên cầm đồ Tân Phú cam kết sẽ bảo quản xe cẩn thận theo quy trình. Xe BMW của khách sẽ được niêm phong và có chữ ký xác nhận của khách trước khi được đưa đi lưu giữ.

Chúng tôi đảm bảo xe của bạn sẽ không bị sử dụng trong giai đoạn cầm cố và cam kết giữ nguyên giá trị xe BMW như lúc cầm. Nếu có bất kỳ hư hỏng gì trong giai đoạn cầm cố tài sản, chúng tôi sẽ bồi thường 100% cho khách hàng.

Cầm xe ô tô BMW từ 2 chỗ, 4 chỗ, 7 chỗ... xe 2 cửa
Cầm xe ô tô BMW từ 2 chỗ, 4 chỗ, 7 chỗ… xe 2 cửa

Bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin của khách hàng luôn là điều mà các nơi cầm đồ cần phải thận trọng. Và tương tự như vậy khi bạn giao dịch ở cầm đồ Tân Phú chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tốt các thông tin cá nhân của bạn, sẽ không tiết lộ với bất kỳ bên thứ 3 nào. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vì cầm đồ Tân Phú hoạt động đã lâu và nổi tiếng là nơi cầm cố tài sản uy tín cho khách hàng.

Việc cầm xe hiện nay đã không còn quá phức tạp, thông qua những gì mà chúng tôi trình bày hy vọng bạn đã hiểu hơn về quá trình cầm xe ô tô BMW. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến thủ tục cầm xe ô tô thì hãy liên hệ đến với cầm đồ Tân Phú để được chúng tôi giải đáp nhé.