Cầm xe ô tô Porsche uy tín và chuyên nghiệp nhất

Cầm xe ô tô Porsche chuyên nghiệp

Cầm xe ô tô Porsche là một dịch vụ thường thấy trên thị trường hiện nay. Nó có thể giúp bạn nhanh chóng giải quyết được nhu cầu về tài chính. Tuy nhiên, cũng có những điểm lưu ý mà bạn cần phải biết để tránh trường hợp bị lừa đảo. Hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Thủ tục cầm xe ô tô tại các tiệm cầm đồ

Những lợi ích khi lựa chọn cầm xe ô tô Porsche

Nếu bạn đang nghĩ đến việc bán xe để lấy tiền giải quyết vấn đề thì đừng vội làm như vậy. Hãy cân nhắc đến việc cầm xe ô tô Porsche trước khi quyết định bán luôn xe.

Có rất nhiều lý do để bạn có thể lựa chọn cầm xe thay vì bán xe. Sau đây là một vài lý do tiêu biểu nhất.

Trước tiên, khi bạn đã nghĩ đến chuyện bán xe thì hẳn bạn đang cần gấp một số tiền lớn. Nhưng việc buôn bán quan trọng nhất là thời điểm. 

Rất có thể tại thời điểm này xe của bạn không được giá cao, hay do bạn đang cần tiền gấp nên khi kiếm được người mua ở mức giá vừa phải, bạn sẽ dễ dàng chấp nhận hơn trong khi xe ô tô của bạn hoàn toàn có thể bán được với mức giá cao hơn như thế.

Hơn nữa, nếu như chiếc xe ô tô đó là phương tiện di chuyển mà bạn đang sử dụng hằng ngày thì sao. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc di chuyển. Bên cạnh đó, khi bạn đã bán xe và dùng tiền đó để trả nợ hay kinh doanh thì sau này, khi bạn muốn mua lại xe cũng sẽ phải tích góp một khoảng thời gian ít lâu để đủ tiền mua xe mới.

Cầm đồ xe ô tô hiệu Porsche
Cầm đồ xe ô tô hiệu Porsche

Nhưng nếu như bạn quyết định đến tiệm cầm đồ thì bạn chắc chắn sẽ nhận được một khoản vay lớn nhưng vẫn không mất hoàn toàn quyền sở hữu chiếc xe ô tô. Sau khi thanh toán đầy đủ hợp đồng vay tiền bạn sẽ có thể lấy lại tài sản mà mình đã mang đi cầm, toàn quyền sử dụng.

Lúc đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm người mua xe ô tô với giá cao hơn hoặc nếu như bạn không có nhu cầu bán xe nữa thì vẫn có thể tiếp tục giữ lại làm phương tiện di chuyển hằng ngày.

Tiếp theo, việc mua bán xe ô tô thường sẽ mất một thời gian từ lúc người mua quyết định sẽ mua xe ô tô của bạn. Sau đó bạn cần phải làm thủ tục để sang nhượng lại tài sản và đóng các loại phí có liên quan để hoàn thành thủ tục.

Nếu như bạn đang cần tiền gấp thì chắc chắn đây không phải là lựa chọn tối ưu. Bạn hoàn toàn có thể mang tài sản đến tiệm cầm đồ và bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Vậy bạn có thể thấy được những lợi ích của việc cầm xe ô tô Porsche so với việc bán luôn xe. Tiếp theo bài viết sẽ đưa ra một vài điểm chú ý trong việc cầm đồ, bạn hãy đọc tiếp để nắm cho mình những thông tin cụ thể nhé.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hiệu Porsche
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hiệu Porsche

Một vài điểm chú ý bạn nên biết khi cầm xe ô tô Porsche

Thủ tục tại các tiệm cầm đồ

Để có thể nhận được tiền tại tiệm cầm đồ thì bạn cần phải hoàn thành các thủ tục cần thiết cho việc cầm đồ.

Ở mỗi tiệm cầm đồ sẽ có những điểm khác nhau trong vấn đề làm thủ tục, tuy nhiên thông thường, để hoàn tất thủ tục cầm đồ, bạn chỉ cần phải mang theo đầy đủ các loại giấy tờ tuỳ thân như chứng minh nhân dân bản gốc hoặc căn cước công dân bản gốc, sổ hộ khẩu và giấy tờ có liên quan đến tài sản, trong trường hợp ở đây là giấy tờ xe ô tô.

Sau khi đã thoả thuận những điều kiện liên quan như giá tiền, khoản vay, thời hạn vay, lãi suất vay,… thì bạn và bên nhận cầm đồ sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Đây là một bước quan trọng nên bạn cũng cần phải lưu ý. Khi nhận được hợp đồng, bạn nên rà soát lại phần thông tin cá nhân cũng như thông tin tài sản, kiểm tra thật kỹ từng chữ có ghi trên hợp đồng xem đã đúng với những điều khoản mà hai bên đã thoả thuận với nhau hay chưa.

Hãy đảm bảo rằng tất cả những gì được ghi trên hợp đồng là đúng, rõ ràng và chính xác trước khi bạn quyết định ký hợp đồng. Khi đã chắc chắn rồi, bạn có thể ký hợp đồng và bàn giao tài sản để bên nhận cầm đồ tiến hành niêm phong tài sản.

Sau khi hoàn tất các thủ tục và niêm phong tài sản, bạn sẽ nhận được khoản vay mà mình mong muốn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang

Số tiền có thể vay được tại tiệm cầm đồ

Khi quyết định đến tiệm cầm đồ thì thứ mà bạn mong muốn nhất tại thời điểm đó chắc chắn sẽ là nhận được một khoản tiền lớn cho tài sản mà bạn mang đến cầm.

Không có cách nào để bạn có thể biết chính xác được khoản tiền mà bạn có thể được vay, vì ở tiệm cầm đồ này sẽ đưa ra mức vay này, ở tiệm cầm đồ khác lại có mức cho vay khác.

Nhưng một điều có thể chắc chắn được đó là số tiền mà bạn có thể vay được ở tiệm cầm đồ sẽ phụ thuộc vào giá trị tài sản của bạn. Tài sản của bạn có giá trị càng lớn thì chắc chắn khoản vay mà bạn nhận được khi cầm tài sản cũng sẽ lớn theo.

Trong trường hợp cụ thể ở đây là cầm xe ô tô Porsche thì chắc chắn khoản tiền mà bạn có thể vay được sẽ không nhỏ, vì giá trị của xe ô tô thường rất cao và có thể lên đến vài trăm triệu hoặc vài tỷ, tuỳ thuộc vào xe của bạn có giá như thế nào trên thị trường.

Nhưng nếu như xe ô tô của bạn là chiếc xe đã được sử dụng trong một khoảng thời gian dài, 5 hay 6 năm trở lên và nó không còn được mới như lúc ban đầu thì sao. Nếu như thế thì bạn cũng không cần phải lo lắng vì số tiền bạn nhận được chắc chắn sẽ không quá thấp như bạn nghĩ đâu.

Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp nhất thị trường
Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp nhất thị trường

Số tiền lời phải trả khi cầm đồ

Khi cầm đồ và nhận tiền thì bạn sẽ cần phải trả một số tiền định kỳ. Số tiền đó sẽ được tính dựa vào khoản vay mà bạn nhận được. Đây còn được gọi là lãi suất khi cầm đồ.

Lãi suất ở tiệm cầm đồ cũng phụ thuộc vào thời hạn mà bạn vay tiền. Nếu bạn vay trong một khoảng thời gian dài thì có thể lãi suất sẽ thấp hơn so với việc bạn vay trong khoảng thời gian ngắn.

Giống như cách định giá tài sản, ở các tiệm cầm đồ sẽ có mức lãi suất khác nhau, phụ thuộc vào khoản vay và thời hạn vay của bạn. 

Khi quyết định cầm đồ, bạn nên hỏi rõ ràng và cụ thể về lãi suất ở tiệm cầm đồ đó để tránh trường hợp bị hố và phải trả một khoản tiền quá lớn mỗi tháng, chỉ vì bạn không hỏi rõ và không tìm hiểu trước thông tin.

Nếu như bạn vẫn chưa biết nên cầm đồ ở đâu uy tín thì hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn một địa chỉ cầm đồ uy tín.

Cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp
Cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp

Cầm đồ Tân Phú – địa chỉ cầm đồ uy tín và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng

Hiện nay, nhu cầu cầm cố tài sản để lấy tiền đang trở nên rất phổ biến, kéo theo đó là ngày càng có nhiều tiệm cầm đồ mở ra. Cầm đồ Tân Phú khác biệt với những địa điểm còn lại dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên ưu tú.

Thẩm định tài sản chính xác

Để xác định được số tiền mà khách hàng có thể vay, Cầm đồ Tân Phú có đội ngũ kiểm định với nhiều năm làm việc, chắc chắn sẽ đưa ra cho khách hàng mức vay phù hợp với giá trị tài sản.

Lãi suất cầm đồ không quá cao

Tại Cầm đồ Tân Phú, bạn có thể an tâm về chuyện lãi suất. Với tiêu chí hàng đầu là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, mức lãi suất ở tiệm chúng tôi chắc chắn sẽ phù hợp với khoản vay và thời hạn vay của bạn. 

Trên đây là những điều bạn nên tìm hiểu trước và cẩn thận trong quá trình cầm xe ô tô Porsche. Để biết thêm thông tin chi tiết, đừng quên gọi điện ngay cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình bạn nhé!