Cầm xe ô tô tại Bình Dương uy tín lãi suất thấp

Bạn đang có nhu cầu cầm xe ô tô tại Bình Dương mà chưa biết tìm kiếm đơn vị nào thì hãy đến ngay với dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú. Chúng tôi chuyên nhận cầm xe ô tô, cầm đồ tài sản có giá trị với lãi suất thấp và đặc biệt luôn đảm bảo bảo mật cho quý khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô tị quận 7

Cầm đồ xe ô tô tại Bình Dương uy tín, định giá cao
Cầm đồ xe ô tô tại Bình Dương uy tín, định giá cao

Những lý do bạn nên cầm xe ô tô?

Bất cứ ai kể cả những người có nguồn lực tài chính dồi dào đôi khi vẫn cần một khoản tài chính để phục vụ nhu cầu hoặc xoay sở khi cấp bách. Chính vì vậy bạn không thể bán đi chiếc xe mà mình mua với giá rẻ và đặc biệt là sẽ không thể sử dụng lại chúng.

Do đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Bình Dương một thời gian và khi tình hình tài chính ổn định thì có thể chuộc lại sử dụng dễ dàng mà không bị lỗ như khi bán. Đây là cách rất nhiều người áp dụng thay vì vay tín chấp dễ có thể gặp phải tín dụng đen với lãi suất rất cao.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp

Đặc biệt, trường hợp quý khách hàng đang cầm cố tài sản xe ô tô tại ngân hàng vẫn có thể thực hiện cầm xe ô tô tại Bình Dương tại Cầm Đồ Tân Phú. Chúng tôi đảm bảo cho thẩm định giá trị tài sản xe ô tô cao nhất.

Trong một số trường hợp xe ô tô của quý khách hàng vẫn còn bảo hành thì giá trị cầm cố sẽ rất cao. Hãy mang theo giấy bảo hành để chúng tôi kiểm tra và tăng mức cầm cố xe.

Hệ thống kho bãi an toàn
Hệ thống kho bãi an toàn

Khi cầm xe ô tô cũng đảm bảo tài sản của quý khách hàng được bảo quản cẩn thận và tránh xảy ra các vấn đề không mong muốn. Cũng chính vì vậy nên khi tiến hành cầm cố tài sản quý khách hàng cũng lưu ý về những bên cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô.

Cầm xe ô tô tại Bình Dương có nhiều địa chỉ nhưng tại Cầm Đồ Tân Phú đảm bảo uy tín nhất. Chúng tôi sẽ trực tiếp đến địa điểm để làm hồ sơ, thẩm định giá trị xe và giải ngân nhanh chóng cho quý khách hàng.

Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú
Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú

Cầm xe ô tô cần lưu ý những gì?

Khi cầm xe ô tô tại Bình Dương quý khách hàng cần lưu ý về những thông tin ghi trong hợp đồng, đặc biệt là cách bảo quản, niêm phong xe ô tô. Ngoài ra thì còn có các thông tin về lãi suất cầm cố tài sản và thời hạn cầm cố tài sản.

Để tránh bị mất nhiều phí cũng như gặp phải các trường hợp cầm cố tài sản không uy tín thì quý khách hàng nên sử dụng các dịch vụ có tên tuổi, được nhiều khách hàng khẳng định chất lượng phục vụ.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng cần lưu ý kiểm tra xe ô tô trước khi đem đi cầm xe ô tô tại Bình Dương.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Bình Dương chuyên nghiệp
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Bình Dương chuyên nghiệp

Cầm Đồ Tân Phú – Dịch vụ cầm xe ô tô tại Bình Dương

Cầm Đồ Tân Phú là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô tại Bình Dương giúp cho quý khách hàng dễ dàng thuận tiện và nhanh chóng có được khoản tiền để sử dụng trong việc cấp bách.

Chúng tôi hoạt động 24/7 và sẽ đến tận nơi quý khách để thẩm định tài sản, giải ngân và làm hồ sơ thủ tục cầm cố tài sản. Chúng tôi niêm phong tài sản trước sự chứng kiến của quý khách để đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách.

Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM
Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM

Đặc biệt, tại dịch vụ cầm xe ô tô tại Bình Dương chúng tôi có những ưu điểm như sau:

 • Giá trị cầm cố tài sản lớn: chúng tôi thẩm định giá trị tài sản cao giúp cho quý khách có thể dễ dàng có được số tiền mong muốn.
 • Kho bãi an toàn: chúng tôi đầu tư kho bãi bảo quản xe ô tô và hệ thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến sẽ không gây hại đến xe của quý khách.
 • Lãi suất thấp, nhận tiền nhanh trong ngày cũng là ưu điểm mà rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Bình Dương.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu và nhanh chóng hỗ trợ quý khách hàng làm thủ tục để cầm cố xe ô tô.

Thông thường sau khi đã duyệt hồ sơ trong vòng 15 phút, chúng tôi sẽ giải ngân số tiền cầm cố nhanh chóng đến quý khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Thủ tục cầm xe ô tô

Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng
Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng

Cầm xe ô tô tại Bình Dương 24/7

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô tại Bình Dương nhanh chóng 24/7. Chúng tôi nhận cầm xe ô tô tại tất cả các phường, và huyện gần Bình Dương như:

 • Cầm xe ô tô tại thành phố Thủ Dầu Một
 • Cầm xe ô tô tại Thành phố Dĩ An
 • Cầm xe ô tô tại Thành phố Thuận An
 • Cầm xe ô tô tại thị xã Bến Cát
 • Cầm xe ô tô tại thị xã Tân Uyên
 • Cầm xe ô tô tại huyện Bắc Tân Uyên
 • Cầm xe ô tô tại huyện Bàu Bàng
 • Cầm xe ô tô tại huyện Dầu Tiếng
 • Cầm xe ô tô tại huyện Phú Giáo

Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và đồng thời đưa nhân viên đến làm thủ tục, thẩm định và giải ngân nhanh chóng nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ cầm xe ô tô tại Bình Dương. Nếu quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Cầm xe ô tô tận nơi tại Bình Dương lãi suất thấp
Cầm xe ô tô tận nơi tại Bình Dương lãi suất thấp

Thông tin liên hệ cầm đồ xe ô tô tại Bình Dương

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share