Cầm xe ô tô tại Quận 10 lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng

Cầm xe ô tô Quận 10 giá cao

Cầm xe ô tô tại Quận 10 không chính chủ có được hay không là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi đang gặp vấn đề khó khăn về tài chính. Tuy nhiên lại không đủ điều kiện để cầm xe ô tô vì không phải xe chính chủ.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô hạng sang

Cần lưu ý gì khi Cầm xe ô tô tại Quận 10 không chính chủ

Giống như việc cầm xe ô tô tại Quận 10, khi cầm xe không chính chủ bạn cũng cần phải lưu ý một số điều để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có. Hơn hết, xe bạn mang đi cầm là không chính chủ nên bạn cần phải cẩn trọng hơn trong việc mang tài sản đi cầm.

Cầm xe ô tô tại Quận 10 lãi suất thấp
Cầm xe ô tô tại Quận 10 lãi suất thấp
 • Theo quy định của pháp luật thì việc mua bán tài sản cần có công chứng, chứng thực và sang tên theo đúng quy định của pháp luật. Chính vì vậy khi mang tài sản cá nhân nhưng không chính chủ đi cầm cố bạn cần mang theo các giấy tờ chứng minh đã sang tên đổi chủ có công chứng. 
 • Tất cả các giấy tờ liên quan cần phải được đem đến các văn phòng công chứng để công chứng chứng thực. 
 • Bạn cần phải cung cấp hợp đồng mua xe trước khi mang xe không chính chủ đi cắm

Đối với những người cầm xe ô tô tại Quận 10 của công ty, tổ chức thì cần phải bổ sung thêm các loại giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản chính
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô
 • Giấy chứng minh nhân dân của giám đốc hoặc chủ doanh nghiệp
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô đang còn hiệu lực pháp lý 
 • Dấu mộc của công ty. 

Với những công ty có chủ sở hữu là từ 2 thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần thì người mang xe đi cầm cần phải bổ sung thêm biên bản họp thống nhất thông qua mang tài sản của công ty là chiếc ô tô đi cầm cố.

Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM
Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM

Cầm xe ô tô tại Quận 10 không chính chủ ở đâu?

Có rất ít đơn vị cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận 10 không chính chủ vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên để giúp khách hàng giải quyết được khó khăn một cách nhanh chóng Cầm đồ Tân Phú đã cung cấp dịch vụ này. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và uy tin của chúng tôi.  Cầm đồ Tân Phú là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin an toàn nhất. 

Cầm xe ô tô tại Quận 10 không chính chủ giá tốt

Cầm đồ Tân Phú cam kết không chuộc lợi từ sự khó khăn của khách hàng, cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận 10 không chính chủ tốt nhất thông qua việc định giá ô tô ở mức cao. Dịch vụ cầm ô tô của chúng tôi có các chuyên gia thẩm định chuyên nghiệp, luôn định giá tài sản lên đến 90% giúp cho khách hàng giải quyết khó khăn thuận lợi hơn.

Hệ thống kho bãi an toàn
Hệ thống kho bãi an toàn

Lãi suất thấp

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận 10 không chính chủ của Cầm đồ Tân Phú có mức lãi suất tốt nhất trên thị trường là từ 2-3% , cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Đặc biệt đối với những trường hợp cụ thể, cầm đồ Tân Phú còn áp dụng không phạt phí nộp lãi suất chậm.

Thủ tục nhanh gọn

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn ưu tiên việc thực hiện hợp đồng thông qua quá nhiều bước. Đặc biệt là không giống các cơ sở khác, dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận 10 không chính chủ cũng sẽ được cầm đồ Tân Phú giải quyết hồ sơ một cách nhanh chóng. Cam kết 5 không

 • Không chứng minh thu nhập
 • Không phạt khi quá hạn
 • Không tính phụ thu phí dịch vụ
 • Không phạt khi chuộc tài sản trước kỳ hạn. 
 • Không thanh lý ô tô trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực.
Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng
Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng

Giải ngân nhanh chóng

Hồ sơ sau khi được tiếp nhận sẽ được duyệt và giải ngân nhanh chóng. Đặc biệt với những hồ sơ đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì thủ tục giải ngân ngắn chỉ trong vòng 5 phút. Để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp 2 lựa chọn để có thể nhận tiền cho khách hàng là thông qua tài khoản ngân hàng hoặc giải ngân trực tiếp. Với chiếc xe giá trị, mức giải ngân lớn thì việc giải ngân thông qua tài khoản sẽ giúp khách hàng an tâm hơn phần nào.

Cầm đồ xe ô tô tại Quận 10 uy tin
Cầm đồ xe ô tô tại Quận 10 uy tin

Xe được bảo quản tốt

Xe ô tô được khách hàng cầm cố được cầm đồ Tân Phú cam kết bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Sau khi niêm phong xe sẽ được đem cất vào nhà kho có mái che, bảo vệ và các thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. 

Bảo mật thông tin khách hàng

Những khách hàng sử dụng cầm xe ô tô tại Quận 10 theo hình thức trực tuyến có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo mật thông tin. Các thông tin của khách hàng cung cấp cho chúng tôi đều được bảo mật và không được tiết lộ nếu không có sự đồng ý của người sở hữu thông tin.

Chính nhờ những điểm khác biệt trên, mà trong suốt thời gian hình thành và phát triển cầm đồ Tân Phú đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có khó khăn về tài chính, cần giải quyết nhanh chóng và gọn lẹ.

Thông tin liên hệ cầm đồ xe ô tô tại Quận 10

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share