Cầm xe ô tô tại Quận 11 uy tín, thủ tục cầm đồ nhanh gọn

Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú đã trở thành cái tên quen thuộc cho khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô tại quận 11, với thủ tục cầm đồ đơn giản, quy trình giải ngân nhanh chóng, hỗ trợ hết mình cho người cầm đồ, định giá sản phẩm lên đến 90% giá trị sản phẩm.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô công ty đứng tên

Cầm Đồ Tân Phú – Nhận cầm xe ô tô tại Quận 11

Cầm xe ô tô là quyết định khá quan trọng, vì xe ô tô thuộc vào tài sản có giá trị cao, chính vì vậy khi cầm xe, chủ xe luôn đắn đo để tìm kiếm đơn vị cầm xe có lãi suất thấp nhất, đồng thời có thể bảo quản xe không bị hư hại trong suốt quá trình thế chấp.

Chuyên cầm xe ô tô tai Quận 11 lãi suất thấp
Chuyên cầm xe ô tô tai Quận 11 lãi suất thấp

Hiện nay việc tìm kiếm những dịch vụ cầm đồ nhỏ lẻ không quá khó, tuy nhiên với những sản phẩm có giá trị lớn như: xe ô tô, giấy tờ nhà đất, xe tải,…khách hàng luôn khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ cầm đồ uy tín.

Những dịch vụ cầm đồ nhỏ lẻ khó có thể đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng, ví dụ thời gian giải ngân chậm chạp, bảo quản xe ô tô không cẩn thận (do không có kho bãi), lãi suất cao, bị ép lãi suất,…

Tuy nhiên khi bị kẹt tài chính, nhiều khách hàng vẫn ngậm ngùi chấp nhận những bất lợi về phía mình, bởi không còn cách nào khác.

Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM
Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM

Hiểu được điều này, dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú đã ra đời, với phương châm hỗ trợ hết mình cho khách hàng khi họ đang gặp khó khăn.

Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú nhận cầm xe ô tô tại quận 11, quận 10, quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Hóc Môn, Gò Vấp,…và tất cả các quận tại TPHCM.

Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú nhận cầm xe ô tô tại quận 11 với cả những xe đang trong thời gian trả góp ngân hàng, với điều kiện khách hàng cần cung cấp giấy chứng minh xe ô tô còn thời hạn trả góp tại ngân hàng.

Những hạng mục xe ô tô mà dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú nhận cầm hiện nay:

  • Xe ô tô dân dụng 4 chỗ
  • Xe ô tô dân dụng 7 chỗ
  • Xe khách
  • Xe bán tải
Hệ thống kho bãi an toàn
Hệ thống kho bãi an toàn

Lý do khách hàng chọn Cầm Đồ Tân Phú

Để xây dựng được tên tuổi và chỗ đứng như hiện nay, dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú luôn cố gắng hoàn thiện quy trình cầm đồ, với sự minh bạch, rõ ràng, dành nhiều lợi thế cho khách hàng/

Hợp đồng cầm đồ minh bạch

Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú nhận cầm xe ô tô tại quận 11 với quy trình nhanh chóng, giải ngân ngay khi xong hợp đồng, quý khách hàng có thể chọn giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng
Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng

Không giống những đơn vị cầm đồ quy mô nhỏ lẻ, dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú luôn minh bạch về vấn đề hợp đồng cầm đồ, giúp khách hàng yên tâm khi giao tài sản của mình cho chúng tôi.

Trên hợp đồng sẽ ghi rõ những thông tin liên quan đến tài sản cầm cố, lãi suất, định giá sản phẩm, thông tin khách hàng, thời hạn chuộc đồ,…

Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến những thông tin trên hợp đồng, hãy trao đổi trực tiếp với nhân viên giao hợp đồng để nắm rõ nội dung trên hợp đồng cũng như giải đáp được thắc mắc.

Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú
Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú

Lãi suất hợp lý

Là đơn vị hoạt động cầm đồ hợp pháp, dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú luôn đưa ra mức lãi suất phù hợp với quy định của pháp luật.

Riêng với dịch vụ cầm xe ô tô tại quận 11 và tất cả các quận khác trong nội thành, mức lãi suất được áp dụng sẽ không quá 3%/ tháng, tối đa 36%/năm.

Thời gian trả lãi đợt đầu được tính từ 30 ngày sau khi ký hợp đồng.

Điều đặc biệt của Cầm Đồ Tân Phú chính là luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, trường hợp khách hàng chưa lo đủ chi phí để đóng lãi, Cầm Đồ Tân Phú sẽ tạo điều kiện gia hạn thêm thời gian trả lãi.

Cầm đồ xe ô tô tại Quận 11
Cầm đồ xe ô tô tại Quận 11

Có hệ thống kho bãi bảo quản tài sản

Ô tô và tất cả tài sản có giá trị của khách hàng trong thời gian thế chấp tại Cầm Đồ Tân Phú đều được bảo quản cẩn thận.

Những tài sản có kích cỡ không quá lớn như: Trang sức, đồng hồ, vàng, kim cương, máy ảnh,…sẽ được bảo quản trong tủ kính và được bọc lại cẩn thận, khi khách hàng nhận lại tài sản, sẽ không có bất kỳ hỏng hóc nào.

Dịch vụ cầm xe ô tô bán tải chuyên nghiệp
Dịch vụ cầm xe ô tô bán tải chuyên nghiệp

Riêng xe máy và ô tô trong thời gian thế chấp tại Cầm Đồ Tân Phú, sẽ được niêm phong kín và bảo quản tại kho bãi riêng của Cầm Đồ Tân Phú.

Hệ thống kho giữ xe rộng rãi, hiện đại và thoáng mát sẽ bảo vệ chiếc xe của bạn trong suốt thời gian thế chấp tại Cầm Đồ Tân Phú, chính vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận 11 của Cầm Đồ Tân Phú.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp

Định giá tài sản công bằng, chính xác

Mọi tài sản của khách hàng khi thế chấp tại Cầm Đồ Tân Phú đều được đội ngũ chuyên viên thẩm định có kinh nghiệm định giá để đảm bảo tính chính xác và công bằng.

Riêng với dịch vụ cầm xe ô tô tại quận 11, chiếc xe có thể được định giá lên đến 90% giá trị chính xác trên thị trường.

Cầm đồ xe ô tô công ty (doanh nghiệp) đứng tên giá cao
Cầm đồ xe ô tô công ty (doanh nghiệp) đứng tên giá cao

Đơn vị kinh doanh Cầm Đồ hợp pháp

Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú – Đơn vị kinh doanh dịch vụ hợp pháp, được cấp giấy chứng nhận Kinh Doanh Cầm Đồ, Giấy chứng nhận An Ninh Trật Tự và Chứng nhận Phòng cháy chữa cháy, đảm bảo hoạt động theo quy định của pháp luật.

Nhờ vào chứng nhận hoạt động hợp pháp, khách hàng có thể yên tâm khi cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tân Phú.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang

Cầm Đồ Tân Phú hoạt động trên tinh thần đảm bảo thực hiện đúng luật pháp, giữ an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng, chịu trách nhiệm bảo vệ tài sản của khách hàng.

Bạn cần tìm dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận 11 và các quận nội thành TPHCM, hãy liên hệ với dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú qua thông tin dưới đây:

Cầm xe ô tô tận nơi tại quận 11
Cầm xe ô tô tận nơi tại quận 11

Thông tin liên hệ cầm đồ xe ô tô tại Quận 11

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share