Cầm xe ô tô tại Quận 12 – Uy tín hàng đầu Sài Gòn

Cầm xe ô tô ở đâu uy tín là câu hỏi của nhiều người, vì xe ô tô là tài sản có giá trị, nếu thế chấp tại đơn vị cầm đồ kém uy tín, tài sản của bạn có thể bị ảnh hưởng, giảm giá trị,…Vậy nên cầm xe ô tô tại quận 12 ở dịch vụ nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô biển số tỉnh giá cao

Những khó khăn khi cầm xe ô tô tại quận 12

Cầm xe ô tô tại quận 12 là nhu cầu chung của những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính và muốn có tiền mặt liền.

Tuy nhiên dịch vụ cầm đồ luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, vì khách hàng thường gặp phải những khó khăn sau đây:

Cầm xe ô tô tại Quận 12 lãi suất thấp
Cầm xe ô tô tại Quận 12 lãi suất thấp

Không chọn được dịch vụ cầm xe ô tô uy tín

Khi cần cầm xe ô tô tại quận 12 hay bất kỳ quận nào trong thành phố, mối quan tâm lớn nhất của người cầm xe chính là làm sao để tìm được địa chỉ cầm xe ô tô tại quận 12 có đủ uy tín.

Vì hầu hết các đơn vị cầm đồ hiện nay đều đưa ra những lời quảng cáo có cánh, nhưng thực tế lại không làm được như vậy.

Trong quá trình cầm cố xe ô tô, khách hàng phải bỏ ra nhiều chi phí cho những dịch vụ phát sinh, điều này dĩ nhiên dịch vụ cầm đồ sẽ không báo trước với bạn.

Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng
Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng

Lãi suất cầm cố cao

Một chiếc xe ô tô thường có giá trị rất lớn, kể cả với xe ô tô dân dụng, chính vì vậy mức lãi suất cầm cố quá cao sẽ khiến khách hàng phải bỏ ra số tiền lãi hàng tháng lớn.

Thực tế cho thấy, hầu hết những khách hàng khi có nhu cầu cầm cố tài sản đều đang gặp khó khăn về tài chính, do vậy mức lãi suất lớn sẽ trở thành gánh nặng tài chính khi cầm đồ.

Nhiều khách hàng đã chấp nhận mức lãi suất lớn để có thể nhận được tiền cầm đồ nhanh chóng, nhưng sau đó không có khả năng trả lãi, gặp thêm nhiều rủi ro.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô đang trả góp Ngân Hàng

Hệ thống kho bãi an toàn
Hệ thống kho bãi an toàn

Kiểm duyệt hồ sơ phức tạp

Với một tài sản lớn và có giá trị như ô tô, thông thường quy trình kiểm duyệt hồ sơ sẽ khá phức tạp và mất thời gian, chính vì vậy nếu bạn đang kẹt về tài chính và cần tiền gấp, việc mất thời gian chờ đợi cho quy trình kiểm duyệt hồ sơ là điều rất dễ xảy ra.

Rủi ro, lừa đảo, mất tài sản

Bên cạnh những yếu tố như lãi suất cao, quy trình kiểm duyệt hồ sơ chậm trễ, việc cầm xe ô tô tại quận 12 còn khiến khách hàng gặp khó khăn như lừa đảo, mất tài sản.

Bằng cách định giá rất thấp chiếc xe của bạn hoặc không làm hợp đồng cầm cố rõ ràng, khi bạn muốn chuộc xe về thì đã không còn, tài sản bị mất nhưng bạn không thể làm gì vì không có hợp đồng rõ ràng.

Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú
Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú

Không bảo đảm chất lượng tài sản trong quá trình cầm cố

Dịch vụ cầm xe ô tô tại quận 12 mà nhiều người tìm kiếm luôn kèm theo yêu cầu về cách bảo quản tài sản cho khách hàng.

Tuy nhiên hiện nay, rất khó để bạn tìm được đơn vị cầm đồ có khả năng bảo vệ tốt cho tài sản lớn như ô tô, sở dĩ như vậy là bởi vì diện tích đất dành để xây dựng kho chứa xe ô tô khá lớn, với điều kiện xây dựng tại thành phố như hiện nay, việc có riêng một kho bãi chứa xe là điều khá nan giải.

Cầm xe ô tô tại Quận 12 uy tín giá cao
Cầm xe ô tô tại Quận 12 uy tín giá cao

Cầm xe ô tô tại Quận 12 – Uy tín hàng đầu Sài Gòn

Dịch vụ cầm xe ô tô tại quận 12 của Cầm Đồ Tân Phú luôn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng nhờ vào kinh nghiệm lâu năm, quy trình làm việc rõ ràng.

Điều đặc biệt khi khách hàng cầm xe tại Cầm Đồ Tân Phú chính là quy cách bảo vệ tài sản luôn được đảm bảo.

Sau khi khách hàng ký hợp đồng cầm xe ô tô với dịch cụ Cầm Đồ Tân Phú, chúng tôi sẽ tiến hành niêm phong, bọc xe cẩn thận trước sự chứng kiến của khách hàng.

Trong thời gian xe đang được cầm cố, khách hàng có thể ghé đến nhà xe của Cầm Đồ Tân Phú để kiểm tra nếu muốn.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp

Ngoài vấn đề bảo quản xe kỹ càng, Cầm Đồ Tân Phú còn là đơn vị cầm đồ uy tín, nhờ vào hoạt động hợp pháp, không như nhiều người vấn nghĩ về dịch vụ cầm đồ – là hành vi lừa đảo trá hình, cho vay nặng lãi,…

Dịch vụ cầm xe ô tô tại quận 12 của Cầm Đồ Tân Phú luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng vì là đơn vị hoạt động cầm đồ hợp pháp, có giấy phép kinh doanh cầm đồ, mức lãi suất của dịch vụ luôn được đảm bảo theo quy định của pháp luật, không vượt quá 3%/tháng.

Chính nhờ hoạt động hợp pháp với mức lãi suất hợp lý, dịch vụ cầm xe ô tô tại quận 12 của Cầm Đồ Tân Phú sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Dịch vụ cầm xe ô tô bán tải chuyên nghiệp
Dịch vụ cầm xe ô tô bán tải chuyên nghiệp

Bạn đang loay hoay tìm kiếm dịch vụ cầm xe ô tô tại quận 12 với độ uy tín cao, hãy yên tâm và liên hệ với chúng tôi – Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú. Chúng tôi tin rằng khoảng cách địa lý không phải là vấn đề, nó sẽ được giải quyết bởi chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú – Nơi bạn có thể tin tưởng đề cầm tài sản có giá trị như: xe ô tô, xe máy, đồng hồ, trang sức, điện thoại, laptop,…

Dịch vụ cầm xe ô tô tận nơi tại Quận 12
Dịch vụ cầm xe ô tô tận nơi tại Quận 12

Thông tin liên hệ cầm đồ xe ô tô tại Quận 12

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share